Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 645 - Thiết kế Home Gym cần lưu ý những gì? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 645 (12710 - 12715): Giữ mức tạ nâng dần số rep, có phải là cách tăng cơ tối ưu? Thiết kế chế độ dinh dưỡng như thế nào mới tăng cơ hiệu quả? Muốn giảm mỡ nội tạng thì nên có chế độ dinh dưỡng, tập luyện ra sao? Vì sao ăn uống đầy đủ, tập đúng cách mà cơ ngực vẫn chậm phát triển?

  #12711: Giữ mức tạ nâng dần số rep, liệu đó có phải là cách tăng cơ tối ưu?

  Chào anh Duy, em có 2 thắc mắc: Em đã có mấy tháng ra phòng tập, nhưng vì một số lý do nên tập tại nhà và em có nghiên cứu bài tập, lịch tập, dinh dưỡng, cardio khá kỹ lưỡng. Em chỉ có 2 quả dumbell, ghế và xà, liệu em giữ một mức tạ và nâng dần số rep, hay số set để tăng độ kích thích cơ được không? Mục tiêu của em là khỏe, cơ vừa, cân đối là được rồi. Và em có thể tập kết hợp 3 tuần ở nhà với tạ nhẹ, và 1 tuần ở phòng với tạ nặng để tăng thêm sức mạnh và đổi gió được không ạ? Em xin cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Theo như Duy nghĩ, cho dù là Home Gym thì cũng cần có một số thiết bị tương đối, tạ cũng nên có nhiều khối lượng khác nhau , chỉ tập mãi 1 mức tạ sẽ gây chán và khó phát triển thêm cơ bắp . Kinh tế bạn không cao thì không thể mua một lúc đủ tất cả được, bạn có thể tích tiểu thành đại hoặc mua lại đồ cũ . Quan trọng là tập thế nào ở Home Gym cho hiệu quả là vấn đề lớn , không thể nói hết trong một câu trả lời được. Sau này Duy sẽ cố gắng trình bày trong những video khác nhau để các bạn có thể hiểu và nắm bắt được cách tập ở nhà như thế nào để không thua những phòng Gym .

  Cách tập của bạn cũng được nhưng hơi lộn xộn . Tuy nhiên mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, bạn có như vậy thì cứ tiếp tục thực hiện , bạn vẫn hạnh phúc hơn nhiều người không có điều kiện để tập luyện rồi. Duy chúc bạn thành công.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12712: Thiết kế chế độ dinh dưỡng như thế nào mới tăng cơ hiệu quả?

  Xin chào anh Duy, em theo dõi trang lâu rồi và cũng đã mua LeanBody, Pre-workout C4, Casein theo khuyến khích của anh (dù không mua ở chỗ anh). Do tính chất làm đêm nên 1 ngày của em thường thế này, 0:30 dậy, nhai 1 viên Hydroxycut hoặc không (em dùng loại Hydroxycut Black, hình như loại này mới, xách tay từ Mỹ về ạ) rồi làm đồ ăn, khoảng 1,3 lạng thịt nạc + 1 ít cơm trắng, rồi làm 1 viên dầu cá Omega 3 kèm 1 ít Casein (em định sử dụng 1 muỗng), em làm tới tầm 8-9h sáng em về tới nhà, lại ăn 1 bữa rồi đi ngủ từ 10-11h tới 13:30 - 14h rồi ăn 1 bữa chính, sau 30p em dùng C4 rồi 20p sau em lên đường đi tập. Sau tập em dùng 1 gói Lean body rồi giải trí 1 chút, rồi nửa muỗng Casein xong em đi ngủ. Kết thúc 1 ngày, anh thấy như vậy có hợp lý không ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Duy thấy bạn đã biết chia thành các bữa ăn nhỏ trong ngày, giờ giấc đầy đủ, rõ ràng rồi . Với mục tiêu tăng cơ giảm mỡ hiện tại, bạn đang có trong tay Stack rất hiệu quả . Duy không có góp ý gì cả. Hi vọng bạn tiếp tục kiên trì tập luyện, ăn uống đầy đủ để luôn có sức khỏe tốt và kết quả như mong muốn nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12713: Muốn giảm mỡ nội tạng thì nên có chế độ dinh dưỡng, tập luyện ra sao?

  Em chào anh Duy. Anh cho em hỏi em đang cao 1m76, nặng 76kg nhưng bụng em bị mỡ nội tạng căng tròn và khi ngồi rất khó chịu. Em cũng đang dùng Lipo 6 black ultra, ngày 2 viên, sáng 5h em uống 1viên, ra phòng tập chạy và đạp xe tới 6h30. Chiều 2-3h em làm 1viên nữa, 4h em tập gym. Em muốn anh tư vấn dùng thực phẩm bổ sung nào kết hợp Lipo 6 được ạ? Em chỉ muốn giảm mỡ nội tạng ở bụng nhanh nhất và em muốn anh tư vấn cho thêm giáo án tập hợp lý ạ? Em cám ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Cách tập của bạn tương đối ổn. Thực phẩm bổ sung chỉ cần kết hợp với Lean Body là cái quan trọng. Nếu kinh tế bạn vẫn dư dả thì dùng thêm Outlift là tuyệt vời. Phương pháp tập luyện để giảm mỡ hiệu quả là bạn cố gắng đốt calo nhiều nhất có thể trong phòng tập . Sáng cardio , chiều tập tạ, bạn tập làm sao để đổ mồ hôi, mệt mỏi, dùng tối đa sức lực của mình, sau tập uống Lean Body và nghỉ ngơi thế là được.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12714: Stack TPBS giúp giảm mỡ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sức lực?

  Chào anh Duy đẹp trai và chị Hương xinh đẹp. Em có vài dòng tâm sự và chia sẽ mong anh chị giúp đỡ em. Chuyện là em mới qua Mỹ định cư, em vừa qua 3 ngày là đã nhảy vào làm việc luôn, công việc hiện giờ của em là repair building ( ở việt nam gọi là thợ hồ hay sửa chữa nhà cửa) làm công việc này bên đây phải làm liên tục suốt 8 tiếng 1 ngày chỉ có 30ph - 1 tiếng nghĩ giải lao giờ ăn trưa xong lại vào làm tiếp. Chỉ mới 10 ngày đi làm mà em đã tụt hơn 3kg từ 91kg, giờ em còn có 88kg sau 10 ngày đi làm. Mới đầu qua Mỹ em cao 1m68 nặng 91kg, mà giờ em tụt cân trong gia đình ai cũng thấy rõ. Đi làm về mệt mỏi nên em cũng lười ăn uống, ăn qua loa cho no rồi ngủ để để mai đi làm tiếp. Mong anh chị tư vấn giúp em stack thực phẩm bổ sung để giúp em có thể giảm cân 1 cách khỏe mạnh, hiện giờ mỗi buổi sáng lúc 8h em uống lean body loại chai 325ml ( theo em đọc được thì chai này năng lượng chỉ bằng 1/2 loại gói có bán trên THOL chỉ có calories 150, 20g protein ) rồi tới trưa 1h em ăn trưa là tô phở, cơm, hủ tíu xong tới chiều tối về mệt, em ăn rất ít 1 chén cơm 1 tô canh. Vậy theo anh Duy nếu em muốn giảm cân nữa thì dùng Lipo 6 có được không? Và dùng lúc nào hay có stack thực phẩm bổ sung nào giúp em giảm cân nhưng vẫn đủ sức đi làm? Mong anh chị giúp em. Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Bạn bên Mỹ thì không nên dùng Lean Body dạng nước vì giá thành cao hơn một chút mà calories lại thấp hơn. Trong trường hợp kinh tế của mình không cao thì dạng nước uống “chơi” thì được chứ đừng uống trường kì . Duy thiết kế cho bạn Stack thực phẩm bổ sung như sau: Lean Body dạng gói giống như THOL bán; Alpha Amino Xtreme – sản phẩm này là kết hợp của BCAA và Amino , có chứa cafein sẽ giúp bạn tỉnh táo trong tập luyện cũng như làm việc hàng ngày ; cuối cùng là Lipo 6 . Nếu bạn có đi tập và thực sự nghiêm túc thì thêm Pre-workout nữa thôi. Sau này THOL sẽ chỉ phân phối Alpha Amino , loại này không chứa cafein. Vì điều kiện của bạn chưa cao thì có thể dùng Xtreme được. Nếu có tập luyện thì sẽ dùng thêm Outlift Lipo 6 , uống thêm Alpha Amino Xtreme nữa thì không tốt cho sức khỏe bạn nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12715: Vì sao ăn uống đầy đủ, tập đúng cách mà cơ ngực vẫn chậm phát triển?

  Chào thể hình online, anh Duy và chị Hương. Em năm nay 17 tuổi học lớp 11, em cao 1m73 và nặng 60kg. Em tập Gym đã được 9 tháng rồi mà ngực em mới có gần 90. So với các nhóm khác thì ngực bị bé hơn rất nhiều mà ngực em đã tập đúng như trên clip anh hướng dẫn. Em ăn 3 bữa chính và 2 bữa phụ, có 1 bữa ăn đủ calo trước khi tập (em không có điều kiện dùng Mass ạ). Mong anh giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Ngực nhỏ có rất nhiều nguyên nhân . Bạn mới tập 9 tháng thì chưa có sự thay đổi nhiều lắm. Ngoài việc tập luyện đúng kĩ thuật ra còn cần cơ ngực cũng phải “đẹp” nữa . Chúng ta không phải ai cũng có 100% là cơ trội. Những nhóm cơ có chứa cơ lặn thì tập luyện rất lâu lên . Nếu bạn cảm thấy rằng mình tập đúng rồi, không có gì sai cả thì phần còn lại là của nó chứ không phải do bạn , bạn hết trách nhiệm với cái ngực của bạn rồi. Hơn nữa, bạn phải xem mình có cảm nhận được nhóm cơ đó hay không, chưa kết nối được với sự hoạt động của cơ ngực thì nó sẽ lâu phát triển . Nếu cảm nhận được và tập đúng kĩ thuật mà nó vẫn chậm phát triển thì đó là nhóm cơ lặn trên cơ thể mình .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất