Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 648 - Để ngực đẹp thì cần những yếu tố nào? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 648 (12730 - 12735): Khi ra nước ngoài thì nên đầu tư những loại thực phẩm bổ sung nào? Phân vân giữa Mass Effect và Titanium Isolate, chọn loại nào hợp lí? Nếu rảnh ngực không đẹp là bẩm sinh thì có nên tiếp tục tập luyện? Người bị đau dạ dày có thể sử dụng dòng Mass Gainer?

  #12730: Khi ra nước ngoài thì nên đầu tư những loại thực phẩm bổ sung nào?

  Anh Duy cho em hỏi sắp tới em sang Sing để du học, chắc sẽ không mua được thực phẩm bổ sung (gym supplements) bên THOL nữa. Không biết anh Duy có thể tư vấn giúp em các loại gym supplements có thể mua để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể được không? Em cao 1m62 nặng 60kg, hiện đã tập gym được 2 tháng rưỡi. Mục tiêu của em là tăng cơ giảm mỡ. Em cám ơn anh Duy!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Trường hợp bạn không mua được sản phẩm của THOL thì hoàn toàn có thể mua những dòng sản phẩm của THOL mà tại Singapore có bán nhưng nếu không có mặt hàng của THOL thì bạn có thể dùng những mặt hàng tương đương về chất lượng .

  Duy ví dụ về Whey Protein Isolate, nếu bên Singapore không có Iso 100 của Dymatize , Titanium Isolate Supreme 5.0 của S.A.N Nutrition hay Ultramyosyn Whey Isolate của Met-Rx thì bạn cần tìm những loại Whey Isolate có chất lượng tương đương mà của hãng khác miễn là của Mỹ sản xuất và hãng đủ uy tín.

  Bên cạnh đó với thể trạng hiện tại của bạn thì việc dùng Lean Body của Labrada sẽ hợp lý nhất vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa cung cấp dinh dưỡng đầy đủ như một bữa ăn hoàn chỉnh .

  Tuy nhiên nếu bạn không thích dùng dạng bữa ăn thay thế thì có thể dùng Stack căn bản bao gồm Whey Protein , Casein , Multi Vitamin Pre-workout vẫn ổn để thúc đẩy quá trình tập luyện hiệu quả nhưng dĩ nhiên là việc dùng thực phẩm bổ sung sẽ tùy vào ngữ cảnh hiện tại và sở thích của bạn mới là tối ưu nhất.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12732: Phân vân giữa Mass Effect và Titanium Isolate, chọn loại nào hợp lí?

  Chào Duy Nguyễn và Thu Hương. Mình năm nay 31 tuổi, cao 1m76, nặng 74kg. Mình mới tập thể hình được 4 tháng và muốn dùng thực phẩm bổ sung để tăng cân, tăng cơ vì cảm thấy body chưa được đầy đặn lắm. Mình đang phân vân giữa 2 loại sản phẩm của S.A.N là Mass Effect và Titanium Isolate. Và ngoài 1 trong 2 sản phẩm này ra mình còn khoảng 1 triệu để xài Pre-workout nhưng không biết chọn loại nào mong Duy chia sẻ và tư vấn giúp mình. Xin cám ơn chương trình!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Vấn đề của bạn hiện tại rất đơn giản vì mục tiêu của bạn là tăng cân tăng cơ nên Mass sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất do đó bạn cần loại Whey Isolate ra khỏi thực phẩm bổ sung bạn cần mua.

  Bên cạnh đó với 1 triệu còn lại để mua Pre-workout thúc đẩy quá trình tập hiệu quả thì không gì khác ngoài Outlift của Nutrex là thích hợp nhất dành cho bạn.

  Như vậy bạn chỉ cần dùng 2 loại thực phẩm bổ sung trong quá trình tăng cân tăng cơ này bao gồm Mass Effect của S.A.N Outlift là phù hợp nhất cũng như khi mua 2 sản phẩm này tại THOL bạn sẽ có rất nhiều cơ hội dành được nhiều phần quà khác nhau .

  Ngoài ra thì sau này sẽ có thêm một dòng Pre-workout kích thích cho việc tăng cơ đó chính là C4 Mass của Cellucor có giá thành đắt hơn Outlift nhưng cực kỳ thích hợp cho những người quá gầy mong muốn tăng cân tăng cơ với việc kết hợp thêm với Mass cao năng lượng để thành một bộ đôi “dồn damage” hoàn hảo, riêng trường hợp của bạn không thiếu ký quá nhiều thì chỉ cần dùng Outlift kết hợp với Mass là đủ phát huy hiệu quả.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12733: Ở cơ ngực thì thứ tự ưu tiên tập luyện là trên, giữa và dưới?

  Anh ơi. Cho em hỏi là nếu bị lệch cơ thì em nên làm thế nào. Tiếp tục tập nhẹ nhẹ cho bên yếu lên cho đều hay là vẫn tập hơi nặng nặng cho đã? Tập 3 phần trên giữa và dưới của ngực thì em thấy ngực dưới dễ lên quá nên dạo này em bắt đầu bỏ tập ngực dưới chỉ tập ngực giữa và trên. Như thế là hợp lí hay là sai vậy anh? Em cảm ơn. Anh ơi, câu hỏi của em sẽ được trả lời vào "bản tin" số mấy ạ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Việc lệch ngực anh đã nói rất nhiều lần mà bạn chỉ cần kiểm điểm lại bản thân và tập đúng kỹ thuật động tác thì bạn không cần phải lăn tăn suy nghĩ về vấn đề khác.

  Tuy nhiên nếu bạn tập đúng kỹ thuật mà vẫn không khắc phục được việc lệch ngực thì không còn cách nào khác vì cơ địa của bạn đã qui định cấu thành nhóm cơ ngực của bạn mà những gì liên quan đến ADN thì không thể nào cải tạo do đó liều thuốc tốt nhất là bạn cứ quên việc lệch ngực và tập đúng kỹ thuật động tác .

  Bên cạnh đó việc tập ngực dưới quá nhiều làm dày phần cơ ngực dưới sẽ mang lại cảm giác xệ ngực nếu phần ngực trên của bạn quá mỏng do đó việc bỏ qua việc tập ngực dưới để tập trung tập phần ngực trên là điều mà Duy hoàn toàn đồng ý với bạn cũng như ngực mà có độ cao là đẹp .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12734: Nếu rảnh ngực không đẹp là bẩm sinh thì có nên tiếp tục tập luyện?

  Chào anh Duy. Em tập thể hình đã được ba tháng nhưng mà khe ngực dưới (rãnh ngực vòng cung ở dưới ấy ạ) của em chỉ có bên trái bên dày lên, còn bên còn lại nó cứ phẳng phiu khiến cho ngực bên phải không tròn và đẹp. Em có hỏi thì anh HLV có nói tập cho to rồi hãy tập rãnh ngực. Nhưng em có tham khảo thì có nơi nói là rãnh ngực do bẩm sinh. Và em cũng thường xuyên tập ngực dưới vẫn thấy như thế. Mong anh tư vấn giúp em. Cảm ơn anh ạ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Vấn đề “núi đôi” của bạn bị lệch thì anh đã nói rất nhiều lần mà bạn chỉ cần kiểm điểm lại bản thân đã tập đúng kỹ thuật động tác hay chưa , nếu đúng thì bạn không cần phải lăn tăn suy nghĩ về vấn đề lệch cơ .

  Như vậy nếu bạn tập đúng kỹ thuật mà vẫn không khắc phục được việc lệch ngực thì không còn cách nào khác vì cơ địa của bạn đã qui định cấu thành nhóm cơ ngực của bạn mà những gì liên quan đến ADN thì không thể nào cải tạo do đó liều thuốc tốt nhất là bạn cứ quên việc lệch ngực và tập đúng kỹ thuật động tác .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12735: Người bị đau dạ dày có thể sử dụng dòng Mass Gainer?

  Em chào anh Duy, em tên Toàn, năm nay 21 tuổi, em cao 1m76 nặng 70kg, trước đó em có tập thể hình được một thời gian dài và cũng có được phần nào kinh nghiệm. Nhưng dạo gần đây thì em được chuẩn đoán là viêm dạ dày và cũng đã điều trị được một thời gian bằng thuốc nam. Em dự định sắp tới sẽ mua Muscle Mass Gainer để có thể bổ sung lại dinh dưỡng, khối lượng cơ cũng như số kí mình đã mất. Anh có thể cho em được biết nếu em dùng mass sau tập thì khoảng bao lâu em mới có thể ăn được và mass có bị ảnh hướng đến tác dụng của thuốc hay không? Em thường tập tầm 6h30 tối đến 7h30 hoặc 7h45. Em có được biết là tầm 30p sau tập thì có thể dùng mass, và liệu mass có thể hấp thu tốt cho người bị dạ dày hay không? Mong anh Duy sẽ trả lời sớm giúp em, em xin cảm ơn anh và chúc anh cuối tuần vui vẻ ạ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Về vấn đề Mass có hấp thu được với người bị bệnh dạ dày hay không thì theo cơ bản Mass và thức ăn tự nhiên giống nhau nhưng Mass ở dạng dễ hấp thu hơn đồ ăn tự nhiên vì thức ăn hằng ngày bạn ăn chưa qua công đoạn “chặt chém” nên khi vào bao tử sẽ phải làm việc nhiều hơn để tiêu hóa thức ăn và hấp thu.

  Riêng Mass đã hỗ trợ bạn sẵn một phần cũng như cung cấp thêm Enzyme tiêu hóa thức ăn nên bao tử sẽ nhẹ nhàng hơn trong việc hấp thu do đó nói về sự hấp thu và tiêu hóa thì chắc chắn Mass sẽ nhẹ nhàng hơn thức ăn tự nhiên.

  Như vậy nếu bạn bị đau dạ dày mà vẫn ăn được thức ăn tự nhiên thì việc uống Mass hoàn toàn khả thi.

  Bên cạnh đó những thành phần của Mass rất đơn giản như một bữa ăn bình thường bao gồm Protein, Carb, Fat, Vitamin và khoáng chất nên anh nghĩ những thành phần này sẽ không kị thuốc bạn dùng cũng như thông thường chỉ có thuốc kị thuốc, còn đồ ăn sẽ không ảnh hưởng đến thuốc.

  Tất nhiên trên đây chỉ là suy nghĩ của anh nên không chắc chắn 100% mà bạn phải thử nghiệm trên chính bản thân của mình mới có thể biết được kết quả cụ thể cũng như nếu bạn hỏi bác sĩ thì bác sĩ cũng không thể nào biết được Mass là gì để tư vấn cho bạn một cách chính xác do đó bạn cứ thử nghiệm để lắng nghe cơ thể của mình như thế nào rồi tự quyết định là dùng tiếp hay tạm ngưng Mass một thời gian.

  Ngoài ra thì khi uống Mass cơ thể của bạn sẽ rơi vào trạng thái hơi no nên việc lắng nghe cơ thể đến khi cảm thấy đói thì bạn ăn là hợp lý chứ không cần phải ăn ngày sau khi uống Mass .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất