Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 649 - Làm sao để có rãnh giữa cơ bụng? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 649 (12736 - 12743): Nếu cơ cắt nét có tập luyện nhiều thì cũng không thể to lên nữa? Mua hàng trên trang web www.thol.com.vn có được tích lũy điểm? Tỷ lệ mỡ khoảng bao nhiêu phần trăm thì mới có rãnh giữa cơ bụng? Đốt mỡ toàn thân bằng Tabata trong thời gian dài, liệu có tốt không?

  #12737: Nếu cơ cắt nét thì dù có tập luyện nhiều thì cũng không thể to lên nữa?

  Cho em hỏi là các cơ cắt nét là như thế nào ạ? Em nghe người ta nói là cơ cắt nét rồi thì không to nữa mà chỉ săn chắc lại. Hiện tại tay em nhỏ mà đã cắt nét không biết tập thế nào cho to lên. Anh Duy đẹp trai, chị Hương đẹp gái giúp em với ạ. Em cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Đầu tiên Duy xin lưu ý về cách dùng từ của bạn chưa được chuẩn . Duy chỉ biết tới từ: “cắt nét” hoặc “cắt nét cơ”, chứ “cơ cắt nét” thì hơi kì kì .

  Vấn đề của bạn Duy trả lời như sau. Bình thường không tập luyện thì chưa có cơ nên cơ sẽ nhỏ . Quá trình cắt nét cơ bắp hay còn được gọi là cutting chỉ diễn ra khi cơ to rồi nhưng nhìn chưa được rõ , tức là cơ to nhưng lượng mỡ và nước còn nhiều, che mất rãnh của cơ . Cắt nét cơ có tác dụng giúp cho cơ săn chắc lại, gọn lại, mất đi nước và mỡ, rãnh của cơ lộ ra, nói cách khác là làm cho người ta khô hơn . Còn cơ mình đang nhỏ, người mình cũng nhỏ mà muốn làm cho người to lên thì được gọi là quá trình bulking hay là quá trình xả cơ . Cắt nét và xả cơ là 2 quá trình đối lập nhau , có thể diễn ra luân phiên nhau tùy vào sở thích tại từng thời điểm của mỗi người. Việc cơ cắt nét rồi sẽ không to nữa là không đúng nên bạn đừng lo lắng gì cả nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12738: Mua hàng trên trang web www.thol.com.vn thì có được tích lũy điểm?

  Chào anh chị, em có thắc mắc, nếu mua hàng ở trên web www.thehinhonline.com.vn thì được tính điểm tích lũy đổi quà. Vậy nếu mua trên trang www.thol.com.vn thì có tính không ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Hiện nay khi các bạn mua hàng trên website: www.thol.com.vn hình thức tích xu đã được bỏ nên không còn được tích lũy điểm nữa, thay thế bằng coupon, quà tặng . Tại trang mua sắm trực tuyến mới này có nhiều tính năng thú vị hơn , có lợi cho khách hàng hơn để các bạn trải nghiệm. Duy ví dụ sản phẩm Size Up nằm trong mục THOL event Mass trung năng lượng. Khi bạn mua Size Up , bạn sẽ được quyền chọn quà VIP trong event hoặc quà không vip của bản thân sản phẩm này . Quà VIP tức là bạn mua hàng sẽ được tặng 1 cái áo 300.000đ hoặc có những đồ dùng giá trị hơn nữa. Hơn nữa Size Up đang được mua sỉ, mua lẻ. Bạn mua 1 hộp giá là 1.500.000đ nhưng khi mua 2 hộp thì tổng tiền chỉ còn 2.450.000đ . Đây là điểm đặc biệt của website mua hàng mới mà website cũ không có. Bây giờ, website: thehinhonline.com.vn chỉ là website thông tin kiến thức, tham khảo chứ không phải là nơi mua bán bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12741: Nên cardio thế nào để giảm mỡ hiệu quả nếu không có chương trình HIIT?

  Em xin chào 2 anh chị ạ, em năm nay 17 tuổi, hiện đang là học sinh. Vì lý do bận học nên thời gian tập Gym của em khá là ít, 1 tuần em chỉ đến phòng được 3 lần. Mục tiêu của em là tăng cơ giảm mỡ, vì vốn thời gian ít như vậy nên em chèn luôn cardio sau buổi tập tạ. Vậy anh Duy cho em hỏi: Phòng Gym của em, máy cardio nó không đo được nhịp tim cũng chẳng có luôn các chương trình tập như HIIT rồi LISS. Thế em nên cardio như thế nào để đốt mỡ hiệu quả đây ạ? Mong anh chị giúp đỡ em. Em xin cảm ơn anh Duy đẹp trai và chị Hương xinh gái rất nhiều. Cuối cùng em xin chúc BBT ngày càng phát triển và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa đến cộng đồng.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Máy Cardio không được lập trình sẵn thì bạn cài đặt bằng tay , hơi cực chút xíu nhưng vẫn điều chỉnh được bạn nhé. Còn nếu không bạn có thể mua dây nhảy của THOL cũng là hình thức HIIT khá tốt bạn nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12742: Tỷ lệ mỡ khoảng bao nhiêu phần trăm thì mới có rãnh giữa cơ bụng?

  Chào anh Duy và chị Hương, em xin thỉnh giáo anh Duy và chị Hương về vấn đề liên quan đến cơ bụng. Hiện tại body fat của em đo inbody là 17.2%, bây giờ nếu nhìn vào gương và hóp bụng thì em có thể thấy được mờ mờ nét cắt ngang của múi bụng trên. Nhưng sao cái khe rãnh giữa phân tách cơ bụng ra 2 bên thì em vẫn không thấy. Em dùng tay rờ vào cũng không cảm giác lõm vào. Hay là do tỷ lệ mỡ em vẫn còn cao. Nếu vậy em xin phép hỏi anh: tỷ lệ mỡ khoảng bao nhiều phần trăm thì rãnh giữa của cơ bụng mới xuất hiện. Câu hỏi thứ 2, về cơ bụng 6 múi thì em tạm gọi là 3 múi bên trái và 3 múi bên phải, giữa 2 bên sẽ được phân ra bởi 1 khe rãnh. Em quan sát 1 số cơ địa của các model thì em thấy có người có khe rãnh hẹp, 2 bên cơ bụng sát vào nhau nhìn rất đẹp. Nhưng có người thì khe rãnh đó lớn, 2 bên múi cơ cách xa nhau nhìn cảm thấy rất kỳ. Vậy theo anh có cách nào khắc phục được việc đó không? Em cám ơn ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Rãnh giữa cơ bụng phụ thuộc vào 2 yếu tố: độ dày cơ bụng và độ ít của mỡ bụng . Nếu độ dày cơ bụng bạn tốt và mỡ bạn thấp thì sẽ có rãnh giữa . Nhưng nói về độ dày cơ bụng thì cũng có nhiều kiểu khác nhau . Có người cơ bụng dày nhưng là “đồng bằng”, không phải “núi”; người thì cơ bụng dày nhưng là “núi” thì khi nhìn sẽ “khủng” hơn về độ cao nhưng lại thua về độ rộng của cơ bụng. Vì vậy mà bụng đẹp còn tùy vào cơ địa của mỗi người, không phải cứ tập bụng và ít mỡ bụng sẽ đẹp nhất . Duy không dám đảm bảo múi bụng sẽ đều nhau nhưng Duy chắc chắn là múi bụng sẽ khít nhau . Bạn nói khe giữa rộng là Duy hiểu bụng của ai mới bị vậy rồi. Trong điều kiện bình thường thì không phải sợ cái rộng này bạn nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12743: Đốt mỡ toàn thân bằng Tabata trong thời gian dài, liệu có tốt không?

  Xin chào anh Duy, hôm nay em có 1 câu hỏi nhờ anh giải đáp giúp cho. Em có tìm hiểu qua cách đốt mỡ toàn thân theo phương pháp Tabata, theo phương pháp này thì thời gian tập là 4 phút. Vậy nếu tập nhiều hơn 4 phút có được không? Tập nhiều set mỗi set 4 phút và nghỉ 2 phút giữa mỗi set. Ví dụ tập 4 set mỗi set 4 phút 4×4=16 và thời gian nghỉ là 4×2=8 phút. Tổng là 24 phút cho buổi cardio Tabata có được không?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Đầu tiên Duy xin đính chính lại là không có khái niệm: “giảm mỡ cục bộ” , nói “giảm mỡ” là người ta hiểu giảm mỡ toàn thân rồi . Tabata bao nhiêu phút không quan trọng, quan trọng là cơ thể của bạn chịu được bao nhiêu thì bạn tập tới giới hạn của cơ thể là ok . Nếu thấm mệt quá thì cần phải có Post-workout để hấp thu cho nhanh , còn tập vừa vừa thì ăn chậm chút xíu cũng được, điều này tùy thuộc vào tác động hao phí trong buổi tập của mình và tác động lên cơ bắp cũng như là toàn bộ cơ thể mà mình cần phải có dinh dưỡng sau buổi tập cho phù hợp bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất