Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 650 - Giảm mỡ - Bài toán đẹp xấu cách xử lí - THOL
  Hỏi đáp thể hình 650 (12744 - 12749): Sử dụng Stack thực phẩm bổ sung thế nào mới có body mong muốn? Sử dụng thực phẩm bổ sung nào để có thể tăng cơ mà tiết kiệm kinh tế? Chế độ dinh dưỡng và tập luyện như thế nào cơ ngực giữa đẹp? Lời tâm sự của một Gymer khi lần đầu tiên tìm đến THOL Gym Center.

  #12744: Sử dụng stack thực phẩm bổ sung thế nào mới có body như mong muốn?

  Chào anh Duy và chị Hương, em rất buồn vì 2 năm nay tập luyện và sử dụng thực phẩm bổ sung mà không có kết quả gì hết, em đã sử dụng whey cor, iso100, Lipo 6 em chỉ muốn tăng cơ giảm mỡ thôi, mà cũng không được gì, ba mẹ em nói biết bao nhiêu tiền mà cũng có thấy cơ với bắp gì đâu. Bạn bè em nói mầy tâp gym gì mà không thấy gì toàn mỡ không em buồn quá. Giờ em quyết định lần này là lần cuối nếu không có thành tích thì em sẽ không tập gym nữa. Em định mua Mass Effect sử dụng cho tăng cơ lên, nhưng em thấy người anh trong phòng em cơ thể chuẩn mà uống mass cơ thể to lên, nên em định uống mass cho lên cơ rồi em dùng whey cor và cardio cho giảm mỡ. Xin anh hãy chỉ đường đi cho em, em tập 2 năm mà không được gì. Em tập gym năm 13 tuổi, giờ em 15 tuổi cao 1m70 nặng 62kg, nếu em sử dụng như trên đúng thì anh chỉ giúp em cách sử dụng, nếu sử dụng như trên mà không đúng thì anh chỉ cho em dùng thực phẩm bổ sung khác, giờ em muốn tăng cơ giảm mỡ. Cám ơn anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Với chiều cao 1m7 và cân nặng 62kg thì theo anh bạn có thể dùng cách xả trước siết sau là hợp lý do đó bạn cần dùng 1 loại Mass như Mass Effect của S.A.N để xả và dùng loại khác để siết giảm mỡ .

  Tuy nhiên theo anh thì bạn sai ở điểm khác chứ không phải thực phẩm bổ sung như cách tập, ăn uống hay ngủ nghỉ của bạn không ổn nên anh nghĩ bệnh của bạn là không nhẹ vì bạn đã tập 2 năm mà không có bất kỳ thành tích nào .

  Như vậy THOL sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng cách kết bạn với Facebook Trung Hòa Nguyễn là PT trưởng ở THOL để tâm sự cũng như để PT biết rõ được cụ thể tình hình của bạn như thế nào cho việc quyết định tư vấn chính xác nhất .

  Bên cạnh đó việc dùng thực phẩm bổ sung dù có sai mà không được thành tích trong 2 năm tập luyện là hoàn toàn vô lý vì dù bạn có dùng sai thì thực phẩm bổ sung vẫn là đồ bổ và dinh dưỡng cho cơ thể .

  Anh cũng xin chia sẻ Trung Hòa Nguyễn bắt đầu tập luyện với thân hình rất mập trên 90kg nhưng sau 1 năm thì bạn đã về lại số ký như mong muốn là trên 70kg do đó sẽ có được kinh nghiệm để hỗ trợ cho bạn giải quyết trường hợp hiện tại một cách tối ưu nhất .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12746: Sử dụng thực phẩm bổ sung nào để có thể tăng cơ mà tiết kiệm kinh tế?

  Em xin chào anh Duy và chị Hương, em đã theo dõi và tập theo THOL cũng được 6 tháng, em đang tập theo giáo án tăng cơ của anh Duy. Nay em có câu hỏi muốn hỏi anh chị mong anh chị giải đáp. Lúc mới tập em chỉ sử dụng 1 loại thực phẩm bổ sung là Amino 6000, khi bắt đầu giáo án tăng cơ thấy anh Duy nói là cần 1 loại re-workout nên em cũng đã đầu tư Pump-HD, nhưng cũng đúng thời điểm đó em đã sắp hết lọ Amino cũ. Nay em cũng muốn đầu tư cho 1 loại thực phẩm bổ sung mới. Kinh tế của em cũng không khá lắm, chỉ có thể lựa chọn 1 sản phẩm dưới 1triệu để dùng ở thời điểm hiện tại. Ở nhà thì em ăn uống đủ protein thế em có cần phải sử dụng whey không? Tại vì em có nghe nói là nếu ăn đủ protein thì không cần dùng whey? Nếu em không sử dụng whey thì sử dụng thực phẩm bổ sung nào để có thể tăng cơ, phù hợp với giáo án và kinh tế hiện tại của mình? Mong anh chị giải đáp, thân chào anh chị !
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Vì bạn đã đảm bảo được dòng Protein từ thức ăn tự nhiên trong ngày nên với 1 triệu còn lại thì bạn nên sắm ngay cho mình 1 loại Pre-workout như Outlift của Nutrex là ổn.

  Bên cạnh đó thì ngoài việc dùng Pre-workout để có một buổi tập hiệu quả thì bạn cũng cần lưu ý rằng trước khi tập khoảng 2 đến 3 tiếng bạn cần phải có một bữa ăn hoàn chỉnh với dinh dưỡng tốt từ các thức ăn xanh sạch đẹp với lượng Protein cao, Carb phức tạp và Fat tốt cho cơ thể một nguồn năng lượng để tập luyện và phát triển hiệu quả .

  Trong đó:

  Protein bao gồm ức gà, thịt, cá, trứng, sữa,…

  Carb phức tạp: yến mạch, đậu, nếp, cơm, xôi, khoai,…

  Fat tốt sẽ từ cá, yến mạch, các loại đậu hoặc bạn có thể bổ sung thêm từ Omega.

  Ngoài ra Pre-workout giúp bạn tập hăng hái và đạt năng suất cao hơn nên dinh dưỡng sau lúc tập sẽ được cơ thể bạn hấp thu nhiều hơn để phục hồi cơ bắp bị phá hủy do đó một bữa ăn đầy dinh dưỡng sau khi tập là điều cần làm .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12747: Chế độ dinh dưỡng và tập luyện như thế nào có cơ ngực giữa đẹp?

  Chào anh Duy và chị Hương. Em năm nay 16 tuổi , cao 1m70 , nặng 87kg , em biết thể trạng của em hiện tại béo phì trầm trọng. Hôm nay em được diện kiến với anh Duy về vấn đề tập luyện. Em tập Gym được 3 tháng, phần ngực, vai cũng có sự phát triển . Nhưng phần ngực của em quá nhiều mở nên bị lõm ở phần ngực, có cách nào khắc phục không anh? Ông chủ phòng tập em có nói em nên tập nhẹ với mức tạ vừa phải nhưng tập nhiều cho cơ ngực nó dần quen với cơ thì phần lõm đó nó không bị nữa. Như vậy có đúng không anh? Em tập 7 buổi 1 tuần. Trong cuối buổi tập em thường dành ra 30' tập bụng và chủ nhật thì em tập bụng với cardio, như vậy ổn không anh? Em 16 tuổi nên điều khoản kinh tế em cũng không có nên không dùng thực phẩm bổ sung hay gà, bò gì cả, có điều rau em ăn các buổi ăn trong tuần trừ buổi sáng. Câu hỏi của em đến đây xin hết. Em xin chúc Công ty BBT ngày càng thành công và phát triển. Chúc anh Duy và chị Hương ngày càng hạnh phúc.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Thông thường trong những phòng tập bình dân thì máy tập ngực luôn chiếm hầu hết diện tích phòng cũng như anh em trong phòng rất hay “so đo” việc ai đẩy ngực mạnh hơn nên việc bạn quá chú trọng vào nhóm cơ ngực cũng là điều dễ hiểu .

  Tuy nhiên hiện tại bạn đang bị béo phì trầm trọng thì bạn không nên quan tâm đến chuyện xây dựng cơ bắp đẹp mà phải tập trung vào vấn đề giảm mỡ cũng như cấu trúc cơ thể bạn còn chưa được định hình nên việc xử lý hết mỡ rồi mới định hình Form người là điều cần được ưu tiên .

  Duy ví dụ muốn bắt cá thì phải tát hết nước và thậm chí vét hết bùn thì mới có thể bắt cá nên khi cơ thể bạn quá nhiều mỡ thì bạn cần tập trung cao độ giải quyết hết đống mỡ thừa này rồi mới có thể tính tiếp đến việc định hình và phát triển cơ bắp .

  Bên cạnh đó chủ tập của bạn chỉ đúng cách tập nhưng để khắc phục được tình trạng mỡ thừa của bạn thì không hiệu quả , Duy đồng ý với cách tập nhẹ và số Reps cao sẽ giúp bạn quen kỹ thuật động tác và giảm mỡ nhưng không thể “bảo kê” ngực của bạn .

  Do đó bạn cần tập Cardio nhiều hơn nữa vì riêng việc tập tạ không thể giúp bạn giải quyết hiệu quả đống mỡ thừa trong cơ thể nên bạn cần xếp lịch sao cho 50% thời gian dành để tập tạ và 50% còn lại là để Cardio sẽ ổn hơn .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12748: Lời tâm sự của một Gymer khi lần đầu tiên tìm đến THOL Gym Center

  Em chào anh Duy và chị Hương cùng toàn thể nhân viên trong thehinhonline. Hôm nay em viết thư này để cảm ơn anh chị và tập thể nhân viên thể hình online đã cống hiến cho chúng em, những người mới còn chưa hiểu hết việc tập thể hình. Nhờ những video hỏi đáp của anh chị mà em đã thông được rất nhiều khúc mắc cũng như bổ sung được một lượng lớn kiến thức trong việc tập lẫn dinh dưỡng. Khi em viết thư này thì đang ở mãi tận trên Ban Mê Thuột nhưng em cũng đã ráng cố gắng xuống tận trung tâm gym center để mua đồ cũng như đo inbody test. Bắt xe đò hết 8 tiếng và lặn lội mất 1 tiếng tìm đường từ quận Bình Thạnh sang đến Gym Center là 4h chiều rồi tối em lên núi ẩn cư tiếp. Cảm tưởng đầu tiên của em là chỗ của anh chị có phần hơi chật và hình như lúc em đến đúng lúc nhập hàng của Dymatize nên thùng giấy để quoanh hành lang. Số em hơi đen, đến không được gặp anh hay chị Hương, dây kéo lưng thì hết hàng 2 tháng sau mới có, còn bao tay quấn dài thì lên 250K. Nhưng thái độ phục vụ của mấy bạn nhân viên thì rất nhiệt tình làm em quên cả mệt và nghĩ không uổng công lặn lội. Đặc biệt là cô bé ở quầy tiếp tân, thối tiền cho em 100k còn xem tờ tiền có rách không và còn vuốt cho thẳng đưa bằng hai tay. Phải nói thật qua 2 tuần rồi mà em vẫn còn rất ấn tượng với cô bé này. Thư đã dài em sợ phạm quy nên để tiếp phần hỏi sang câu sau không lại bị phạm quy. Mong mấy bạn trong ban biên tập câu hỏi nếu không đưa được câu hỏi này lên hỏi đáp vì có phạm quy thì cũng hãy gửi lời cảm ơn chân thành của mình đến anh Duy chi Hương cũng như các bạn đã bỏ nhiều công sức, tâm huyết để xây dựng một cộng đồng Gym tri thức không chỉ còn là cơ bắp.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Thật ra thì THOL không hề nhỏ nhưng nói điến những việc làm mà PT đang làm như vận chuyển hàng hóa, văn phòng hay tập Gym thì còn quá nhỏ vì mỗi lần hàng về thì chất lên rất nhiều mà hên là hôm đó bạn đến lúc 4 giờ chiều là hàng đã được vận chuyện đi bớt , nếu bạn đến lúc khoảng 7 giờ sáng mà hàng mới đến thì đảm bảo sẽ “ngộp” .

  Như vậy toàn thể nhân viên BBT phải lao lực để vận chuyển hết hàng hóa đi trong ngày để còn phòng trống cho các bạn tập luyện thể hình với không gian thoáng mát.

  Bên cạnh đó sau hỏi đáp này thì hàng phụ kiện ở BBT cũng đã sắp về đến Sài Gòn nên bạn yên tâm sẽ có hàng trong thời gian ngắn tới.

  Ngoài ra thì giá gốc đúng của bao tay tại THOL là 250 ngàn nhưng THOL không khuyến khích các bạn mua bao tay vì bao tay thông thường sẽ tặng kèm với thực phẩm bổ sung mang ý nghĩa tình cảm nhiều hơn với các chính sách khuyến mãi rẻ hơn nhưng dĩ nhiên khi bạn mua riêng hàng phụ kiện thì sẽ có giá tương đối đắt so với mặt bằng chung .

  Anh rất khâm phục bạn vì khoàng thời gian ngồi xe từ Buôn Mê Thuột xuống tận THOL để mua phụ kiện cũng như tình cảm của bạn dành cho THOL không Order hàng mà dành cả tấm lòng và tâm huyết của mình để đến tận THOL do đó thật đáng tiếc khi bạn không gặp được Duy và Thu Hương, nếu có thể thì được gặp lại Duy sẽ ôm bạn, chụp ảnh chung và tâm sự với bạn để chia sẻ tình cảm của bạn đã dành cho THOL .

  Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ THOL trong thời gian vừa qua cũng như mong sẽ được gặp bạn trong tương lai gần .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12749: Protein hoàn chỉnh nên chọn Lean body, Lean Pro 8 hay CutlerNutrition?

  Em chào anh Duy và chị Hương cùng cả nhà thehinhonline. Vẫn là em ở câu hỏi 12748, Thư này em xin hỏi về thực phẩm bổ sung sau khi đo inbody test. Em là nam, cao 1m77, nặng 78,9 kg, Fat Free Mass 66.1 , Cơ 37,2 (over 1 tí), Mỡ 12.8 (16.2% normal) - mỡ vùng trunk 6.6kg. BMR 1799 kcal. Fitness score: 86. Nhìn vào gương thì em vẫn thấy mỡ vùng bụng nhiều và các vùng khác nhìn vẫn còn thấy mỡ chưa nét lắm. Em đang dự định dùng Fatburner và WeightProtein. Về Fatburner em đang phân vân chọn 1 trong những sản phẩm sau: Lipo6 black uc, EFA Lean gold, L-carnitine, CLA. Em có nghe anh nói nếu dùng C4 thì khỏi phải mua Fatburner, vậy trong trường hợp của em có đúng không? Hiện em cũng hơi rối hay là dồn Fatburner và WeightProtein vào một sản phẩm Protein hoàn chỉnh thì hiệu quả có tốt hơn không? Protein hoàn chỉnh thì em nên chọn Lean body hay LeanPro 8 hay CutlerNutrition. Em hiện đang muốn sa thải mấy cục mỡ manly đi càng nhanh càng tốt. Anh đừng khuyên em dùng Dymar Burn Extreme vì em thấy nó ghê quá. Em thì dễ nuôi dễ uống, mùi nào cũng uống tuốt, tạng người em thuộc dạng dễ hấp thu. Mong anh chỉ cho em hiểu hơn về 3 sản phẩm EFA Lean Gold, Lean Pro 8 và Cutler Nutrition. Thư em dài và hơi xoắn não mong em có đủ duyên để khi anh chị trả lời câu hỏi của em vẫn còn đủ năng lượng, sự tập trung của C4 và Protein. Em cảm ơn anh chị.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Năng lượng trong buổi quay hỏi đáp anh “có thừa” vì anh đã tập trước khi quay nên vẫn còn dư âm Outlift của Nutrex thậm chí quay đến số thứ 4 mà mặt anh vẫn còn tươi tỉnh và não chưa “xoắn” .

  Bên cạnh đó thông tin bạn đưa ra rất nhiều nhưng cái cần thiết là bạn có bao nhiêu “máu” thì lại không đề cập do đó biết được điều kiện kinh tế của bạn như thế nào thì Duy mới có thể tư vấn cách dùng thực phẩm bổ sung chuẩn xác hơn.

  Vì bạn không hỏi Pre-workout nên anh sẽ không đề cập mà chỉ chú trọng vào Protein và Fat Burner theo yêu cầu của bạn.

  Như vậy với Fat Burner thì Lipo 6 của Nutrex là đủ nhưng thiếu mất đi thành phần quan trọng là L-Carnitine do đó nếu muốn men thì bạn nên kết hợp Lipo 6 của Nutrex L-Carnitine để đủ các thành phần đốt mỡ căn bản hiệu quả, riêng EFA thì bạn không cần dùng thêm vì trong Lean Body của Labrada mà bạn sử dụng đã có đủ chi tiêu dùng trong ngày.

  Trong trường hợp những bạn có điều kiện kinh tế quá thấp thì chỉ cần dùng C4 của Cellucor mà không cần phải mua thêm Fat Burner vì trong C4 của Cellucor có chất thúc đẩy bạn tập luyện nhiều hơn cũng như tránh mỏi cơ trong lúc tập hỗ trợ việc đốt thêm nhiều Calo thêm nhưng dĩ nhiên C4 không phải là Fat Burner cũng như đây là bài toán đặt ra khi một người không đủ điều kiện kinh tế mà phải lựa chọn giữa Pre-workout Fat Burner .

  Tóm lại 3 thực phẩm bổ sung mà bạn cần dùng bao gồm Lipo 6 của Nutrex , Lean Body của Labrada L-Carnitine là đẹp để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả trong trường hợp hiện tại của bạn, nhưng dĩ nhiên nếu bạn còn đủ khả năng điều kiện kinh tế thì mặc định phải mua thêm Pre-workout để thúc đẩy quá trình tập luyện hiệu quả hơn .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất