Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 651 - Fitness - Body Building chọn cái nào? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 651 (12750 - 12755): Cardio kết hợp với tập gym như thế nào để cơ vai phát triển tối ưu? Lịch chia buổi tập như thế nào mới mang lại hiệu quả nhất? Muốn tăng sức và giảm mỡ thì có nên chạy bộ trong thời gian dài? Lựa chọn Super Mass Gainer hay Amino kết hợp Pre-workout?

  #12750: Cardio kết hợp với tập gym như thế nào để cơ vai phát triển tối ưu?

  Em chào anh Duy và chị Hương cùng cả nhà thehinhonline. Vẫn là em ở câu 12748 và 12749. Hình như 11h đêm rồi nên số câu hỏi của em vẫn liên tục, hi vọng câu hỏi này sẽ là 12750. Em lỡ hỏi rồi nên em muốn hỏi cho chót. Em tập được 4 tháng, trước tập 2-3 tiếng em nạp carb vào. Em làm một ngụm cafe đen không đường cho tỉnh táo cũng như cung cấp cafein, phần khác hi vọng nó tăng hiệu số lôi mỡ ra đốt thay vì lấy cơ ra hỏa thiêu. Sau đó em tập 1 tiếng 15 phút cho đẩy tạ và cardio cuối mỗi buổi. Trong lúc tập có làm 2 viên C xủi chủ yếu cho đỡ nhạt miệng và cung cấp ít C cho cả ngày. Cardio cuối mỗi buổi trên treadmill em chạy 15 phút 20 giây được 3km. Em tập tuần 6 buổi, chủ nhật, chạy bộ chậm trên treadmill 50 phút 8km như cưỡi ngựa xem hoa chủ yếu ra mồ hôi cho đã chứ không gắng sức. Sau mỗi buổi tập em cảm thấy tê tê và sáng khoái, tới ngày hôm sau mới bắt đầu nhức cơ kéo dài vài hôm. Riêng cơ vai thì nó hên xui mà toàn là xui hơn hên, nó toàn đơ đơ như cây cơ nhưng em cảm nhận nó đang to lên và độ cảm nhận cơ của em khá tốt. Theo anh trước và trong tập của em như vậy có vấn đề gì không? Em chạy 15 phút 20 giây 3km có quá nhanh không anh? Như ở câu hỏi trước em sẽ dùng thêm Fat-burner sáng và trước tập cách nhau 8 tiếng, sau tập uống 1 liều protein hoàn chỉnh rồi dùng bữa với gia đình. Em cảm ơn anh, chị Hương cùng các bạn trong ekip đã dành thời gian cho câu hỏi của em.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Cảm giác nhức của cơ vai sẽ khó cảm nhận hơn các cơ khác của cơ thể là chuyện bình thường bạn nhé .

  Điều thứ nhất, chế độ ăn uống của bạn trong buổi tập như hiện tại cũng được nhưng hơi nghèo dinh dưỡng, đặc biệt là trước và trong tập . Nếu bạn đã uống Lipo 6 của Nutrex rồi thì có thể bỏ cafe đi vì lượng cafein trong Lipo 6 tương đối nhiều rồi.

  Thứ hai là với tốc độ chạy 3km trong hơn 15 phút như bạn nói là hơi nhanh . Thường thường Cardio , Duy chạy và kết hợp đi bộ ở tốc độ vừa phải, 20 phút được 2km.

  Vì vậy bạn cố gắng điều chỉnh lại chế độ tập luyện và bổ sung thêm dinh dưỡng cho đầy đủ chất hơn nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12751: Lịch chia buổi tập như thế nào mới mang lại hiệu quả nhất?

  Xin thân ái chào anh Duy và chị Hương. Em muốn xin lời khuyên của anh Duy về 1 buổi tập ngực của em. Em tập được 4 tháng rồi mà ngực không phát triển mấy. 1 tuần em tập ngực 2 buổi gồm các bài Inline Barbell Bench Press 4 set, FBBP 3 set, FDBP 3 set, DBBP 2 set (em xin phép viết tắt tên bài tập vì sợ chị Hương nhìn nhiều chữ ngán) anh Duy thấy 1 buổi tập em chia như vậy đã hợp lý chưa? Em có dùng Amino 6000 trước và sau tập. Chào 2 anh chị chúc anh chị ngủ ngon!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Lịch tập các bài Press của bạn hơi nhiều, chỉ cần từ 8 – 9 set là khá ổn rồi, thời gian còn lại nên dành thêm cho các bài Fly . Duy thấy các bạn hiện nay quan tâm đến tập ngực khá nhiều . Nếu bạn nào theo trường phái tập thể hình phục vụ cuộc sống, phục vụ tình yêu , Duy nghĩ rằng phụ nữ hiếm ai để ý tới ngực của bạn. Theo 1 thống kê không chính thức, những vùng sau đây là phụ nữ hay chạm vào: mặt, tay, vai, lưng, bụng và vài chỗ khác . Mỗi người có sở thích và phát triển các nhóm cơ khác nhau . Tuy nhiên Duy xin được nhấn mạnh với các bạn rằng tập ngực rất khó đúng kĩ thuật, cách xuống, lên, hít thở bạn cố gắng đảm bảo cho đúng . Nếu về kĩ thuật và dinh dưỡng tốt rồi nhưng cơ ngực lâu phát triển thì cũng đừng lo lắng quá . Ai cũng có nhóm cơ lặn và nhóm cơ trội . Nếu chỉ mãi tập trung vào những nhóm cơ lặn thì sẽ bỏ qua nhóm cơ trội , dẫn tới thất bại toàn diện trong thế giới thể hình của mình luôn. Thể hình cũng giống như thi cử, cần phải biết thế mạnh, thế yếu của mình là gì để phát huy sở trường đồng thời khắc phục sở đoản để cơ thể phát triển cân đối hơn .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12753: Muốn tăng sức và giảm mỡ thì có nên chạy bộ trong thời gian dài?

  Xin chào 2 anh chị. Em năm nay 20 tuổi mới chạy bộ 2 tháng mỗi ngày 30 phút và bắt đầu dùng Lipo 6 được mấy ngày gần đây, sau khi dùng Lipo 6 em thấy bị đuối sức khá nhiều chạy khoảng 20p là bắt đầu đuối rồi. Vậy cho em hỏi là như thế có bình thường không? Và cho em hỏi thêm là em chỉ chạy bộ như thế có ổn không? Có nên tập thêm như chạy bộ lâu hơn hay đi tập gym không? Mục tiêu của em chỉ là giảm mỡ và tăng sức bền thôi ạ. Em cao 1m75 nặng 80kg.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Nếu bạn chỉ chạy bộ và dùng Lipo 6 của Nutrex mà cảm thấy đuối sức thì có thể chế độ dinh dưỡng, ăn kiêng của bạn có vấn đề . Thứ 2, bạn chỉ nói chạy bộ thì chung chung quá , Duy không hình dung được chiến lược phân bố sức khỏe trong buổi chạy của bạn như thế nào để tư vấn chính xác được. Nếu bạn chạy với tốc độ nhanh trong thời gian dài mà không ngừng nghỉ thì chắc chắn sẽ bị đuối sức , nhưng đây không phải là lúc năng lượng mỡ làm việc mà bạn đang rèn luyện sức nhanh, sức mạnh . Để giảm mỡ thì bạn phải chạy dai dẳng HIIT mới hiệu quả .

  Đã là đàn ông nên đi tập gym. Duy hi vọng rằng bạn sẽ gửi câu hỏi khác về cho chương trình với nội dung tập luyện cụ thể và rõ ràng hơn để Duy có thể trả lời và giúp đỡ bạn có được cho mình phương pháp tốt nhất và phù hợp nhất nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12754: Lựa chọn Super Mass Gainer hay Amino kết hợp Pre-workout?

  Chào anh Duy và chị Thu Hương. Em năm nay 19 tuổi, cao 1m73 nặng 61kg. Em tập tạ được 5 tháng và đang theo giáo án Trung học cơ sở của anh Duy. Em tập thấy có cải thiện khá nhiều nhưng vẫn còn khá gầy. Em dự định sẽ mua Super Mass Gainer và uống bổ sung vào lúc sau tập (vì với ngân sách 1500.000 đồng 1 tháng thì em không thể uống nhiều lần trong ngày). Anh thấy như vậy có ổn không ạ hay là em nên mua pre-workout và Amino? Em xin được cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Trong trường hợp của bạn nên dùng Mass cao năng lượng trước. Nhưng Super Mass Gainer không tiết kiệm trong giai đoạn hiện nay. Super Mass Gainer gồm 16 liều, chứa 52g protein nhưng xét về chất lượng thì không bằng Mass Effect của S.A.N có 20 liều và thành phần carb rất tốt sẽ mang lại kết quả tăng cân nhanh và khả năng tăng cơ nạc .

  Vì vậy bạn cố gắng thêm chút nữa để sử dụng Mass Effect sẽ tốt hơn bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12755: Làm sao phân biệt Body Buiding thường và Body Building dùng Steroid?

  Chào anh Duy Nguyễn và chị Thu Hương, em có 1 câu hỏi về cách xác định hướng tập trong thể hình, em năm nay 17 tuổi, cao 178 nặng 74 kg, thì không biết là em nên theo Fitness hay Body Building? Và em cần phải tập luyện như thế nào để được như vậy? Em thấy Fitness và Body Building không khác nhau rõ rệt về phương thức tập luyện. Với lại làm sao để phân biệt 1 body building bình thường và 1 Body Building dùng Steroid? Em xin cảm ơn ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Theo cách nhìn và sở thích hiện tại, với chiều cao 1m78 của bạn thì nên theo Fitness bạn nhé .

  Giữa Fitness và Body Building có sự khác nhau khá rõ rệt . Một bên là cơ bắp , còn một bên là thẩm mĩ và sự cân đối . Fitness là luyện thể chất toàn diện hơn Body Building. Duy không nói phương pháp nào hơn vì điều đó còn tùy thuộc vào nhận định và sở thích của từng người . Nếu bạn không biết khai thác chiều cao của mình là rất lãng phí và thất bại trong tầm chiến lược . Ví dụ bạn chạy nhảy, tập luyện trong công viên thì hình ảnh sẽ đẹp hơn Duy cao có 1m72, Body Building không làm được những việc đó. Hơn nữa bạn mới có 17 tuổi, bạn cứ tập luyện thì Duy nghĩ cơ hội thăng tiến nghề nghiệp của bạn sẽ khá tốt .

  Vấn đề phân biệt giữa Body Building bình thường và sử dụng Steroid thì từ từ lớn lên bạn sẽ hiểu. Duy không đề cập tới việc này ở trên chương trình hỏi đáp thể hình vì nó đụng chạm tới rất nhiều vấn đề . Các bạn đừng đọc những báo “nhảm nhảm”, hãy đọc những gì ý nghĩa, mang tầm vĩ mô và quan trọng hơn . Bạn chỉ cần nhớ rằng những gì là tự nhiên thì sẽ mãi là đẳng cấp, trường tồn và là chính cuộc sống của chúng ta .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất