Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 652 - Liệu tập Gym có thay đổi giới tính? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 652 (12756 - 12760): Có phải tập Gym nhiều sẽ bị biến đổi giới tính không? Những loại sữa nào trên thị trường tốt cho dân tập thể hình? Tìm hiểu cơ chế đốt mỡ trong các dòng sản phẩm Fat burner. Uống các loại Mass có chứa Steroid thì có gây hại gì đến sức khỏe không?

  #12756: Phương pháp tập luyện dành cho người tập Gym Home 1 thời gian dài

  Chào THOL, anh Duy, chị Hương, em có 1 số vấn đề mong anh chị giải đáp giúp em. Hiện tại em là bộ đội nên không có điêu kịên đến phòng tập. Trước khi nhập ngũ em cao 1m61 nặng 59kg sau 3 tháng trong quân đội em sụt 8kg do điều kiện thức ăn nên mỗi ngày em chỉ ăn buổi cơm trưa. Sau khi chuyển đơn vị điều kiện ăn uống của em cũng được tự do thoải mái hơn. Nên bắt đầu tập với tạ tự làm đến gìơ cũng được 3 tháng rồi. Em lên 2kg hiện tại nặng 53kg lịch tập của em như sau thứ 2,4,6 ngực bụng, thứ3,5 lưng xô cầu vai đùi, đùi em chỉ tập ít do đùi em cũng to và chắc rồi. Thứ 7, em tập tay vai. Em ăn ngày 5 bữa nhỏ, em muốn tăng cơ giảm mỡ em tự tập như vậy 3 tháng thấy cũng thay đổi 1 tý, mỡ thì giảm nhưng không biết cơ lên được bao nhiêu . Anh chị cho em hỏi là lịch tập của em có cần thay đổi không và thay đổi như thế nào? Anh chị cho hỏi tiếp là em bị dị dạng xương vùng ngực trái cho nên ngực bên trái xương to nên nhìn thấy đầy đặn có cạnh và to hơn ngực bên phải (em thuận tay phải) khi sờ ngực phải thì thấy có nhiều mỡ không biết là có bị mất cơ hay không và sau này tập luyện thì ngực có điều lại hay vẫn bên to bên nhỏ? Anh chị cho em hỏi tiếp câu nữa là em sẽ tự tập đây đến khi xuất ngũ (gần 1năm) em sẽ đăng ký vào phòng tập và tập theo giáo án của anh Duy.Vậy không biết là em nên chọn loại giáo án nào cho phù hợp? Câu hỏi của em hơi dài dòng mong anh chị thông cảm và sớm trả lời giúp em. Chân thành cảm ơn anh chị và THOL chúc mọi người luôn trẻ khỏe và thành công!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Chế độ tập luyện của bạn trong quân trường là hoàn toàn khoa học nên Duy không góp ý thêm, riêng vấn đề ngực lệch do khung xương bạn bị lệch thì bạn không thể khắc phục .

  Như vậy việc tập luyện sẽ mang lại cho bạn sức khỏe cũng như tăng cơ bắp nhưng vì cơ bám vào xương nên việc lệch xương dẫn đến làm lệch nhóm cơ ngực là do cơ địa mà bạn không thể thay đổi .

  Ngoài ra sau khi xuất ngũ thì bạn có thể chọn giáo án Lean Body để tập luyện vì bạn đã có thâm niên tập luyện hơn 1 năm cũng như kỹ thuật động tác cứng thì bạn hoàn toàn có thể tự tin tập theo giáo án Lean Body .

  Bên cạnh đó trong quân đội thì bạn ráng ăn nhiều hơn so với bình thường thậm chí xin thêm hoặc ăn phần của đồng đội càng tốt vì bạn đang thiếu ký cũng như trong quân đội làm việc đốt Calo rất nhiều nên bạn không cần phải lo nghĩ lăn tăn đến việc tích mỡ .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12757: Có phải tập Gym nhiều sẽ bị biến đổi giới tính không?

  Anh Duy cho em hỏi là tập Gym nhiều có bị biến đổi giới tính không anh? Tại em nghe một số người kêu khoa học chứng minh là tập gym nhiều bị biến đổi giới tính? Vậy điều đó có đúng không anh? Em đang hoang mang lắm anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Anh nghĩ việc tập Gym mà bị biến đổi giới tính là không đúng miễn là khi tập Gym bạn đừng đụng đến những sản phẩm ảnh hưởng đến Hoocmon .

  Như vậy khi bạn tiêm chích thuốc ảnh hưởng hay làm chuyển hóa Hoocmon thì mới làm bạn chuyển đổi về giới tính , ngược lại bạn tập luyện, ăn uống dinh dưỡng và nghỉ ngơi khoa học thì thể hình như một môn thể thao giúp bạn phát triển cơ bắp và khỏe mạnh hơn .

  Ngoài ra trong cơ thể chúng ta có 2 Hoocmon phân biệt giới tính là Testosterol cho nam và Estrogen phân định giới tính nữ nên thông thường một người con trai men thì có tỷ lệ khoảng 80% Testosterol và 20% Estrogen cũng như đây là vấn đề bình thường của tạo hóa mà không một ai được chuẩn 100% .

  Bên cạnh đó triết lý của phương Đông cũng có nói đến trong cương có nhu hay trong âm có dương được mô tả theo vòng tròn bát quái nên trong cơ thể con người thì ai cũng có 2 Hormon này xen lẫn nhau .

  Duy ví dụ ở Thu Hương có Estrogen là 90% còn Testosterol là 10% nhưng khi tập Gym thì lượng Testosterol này có thể tăng thêm ở phạm vi nhỏ đến thúc đẩy quá trình tập luyện hiệu quả nhưng dĩ nhiên không thể làm thay đổi giới tính con người. nên anh không nghĩ việc tập Gym sẽ làm thay đổi giới tính .

  Như vậy việc tập Gym sẽ làm con người ta mạnh mẽ hơn cả về ý chí và thể lực cũng như làm cho người đàn ông mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng do đó em hoàn toàn yên tâm tập luyện thể hình một cách lành mạnh miễn sao đừng tiêm chích bất cứ loại thuốc nào ảnh hưởng đến Hoocmon .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12758: Những loại sữa nào trên thị trường tốt cho dân tập thể hình?

  Chào thehinhonline! Em cao 1m75, nặng 67kg đang dùng Super Amino 6000 bên mình . Em thường tập giấc trưa, nay vì công việc em chuyển giờ tập qua buổi sáng ; sáng thức sớm không có dồ gì để ăn lót dạ hết nên tập không được sung. Em xin hỏi: em định chuyển qua các loại sữa nhưng nhiều loại quá không biết chọn loại nào cho phù hợp và các loại sữa đó uống trước khi tập thay cho việc ăn uống buổi sáng có ổn không ạ? Tư vấn giùm em vài loại để em có thể tham khảo! Cám ơn thehinhonline!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Việc bạn dùng các loại thực phẩm bổ sung để thay thế buổi sáng cũng như làm nguồn năng lượng trước khi tập là hoàn toàn ổn .

  Trong trường hợp bạn gầy thì nên dùng các dòng Mass cao năng lượng như Mass Effect của S.A.N hoặc Mass trung năng lượng như Size Up của Met-Rx mà bạn hoàn toàn có thể dùng trước khi tập như một bữa ăn thay thế thậm chí có những điểm tốt hơn bữa ăn bình thường .

  Ngoài ra nếu điều kiện kinh tế chưa cho phép bạn dùng Mass thì bạn có thể dùng thay thế bằng Pursuit của Dymatize trước khi tập luyện với việc bổ sung Carb nhanh và dòng Protein cũng như Axit Amin hấp thu nhanh sẽ giúp bạn có nguồn năng lượng để tập luyện hiệu quả mà tránh dị hóa cơ bắp .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12759: Tìm hiểu cơ chế đốt mỡ trong các dòng sản phẩm Fat burner

  Chào anh Duy và chị Hương, cho em hỏi: khi dùng Fat burner sau khi đem mỡ đi đốt năng lượng được sinh ra để sử dụng, như vậy nếu sử dụng không hết thì nó sẽ đi đâu?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Năng lượng từ Fat Burner nếu bạn dùng không hết thì sẽ không sinh ra vì khi bạn có nhu cầu dùng thì Fat Burner mới đáp ứng để cung cấp năng lượng cho bạn .

  Do đó khi bạn dùng Lipo 6 của Nutrex thì bạn phải vận động để tạo điều kiện cho mỡ được đốt vì lúc này cơ thể trực tiếp lấy mỡ làm nguồn năng lượng để vận động nên sẽ không có bất kỳ thực phẩm nào giúp bạn giảm mỡ mà bạn không kết hợp với vận động thể chất .

  Như vậy bạn có thể làm bất cứ hoạt động nào như suy nghĩ, nói chuyện, chạy bộ, Cardio nhẹ, tập luyện bất kỳ một môn thể chất nào khi dùng Fat Burner để cơ thể có điều kiện lấy mỡ làm nguồn năng lượng vận động cũng như giúp bạn giảm mỡ hiệu quả .

  Nếu bạn dùng Fat Burner mà không hoạt động thì lúc này Fat Burner sẽ làm cơ thể bạn nóng lên và tăng trao đổi chất cũng giúp bạn đốt mỡ một ít nhưng dĩ nhiên sẽ không hiệu quả bằng việc bạn kết hợp với tập luyện thể dục thể thao .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12760: Uống các loại Mass có chứa Steroid thì có gây hại gì đến sức khỏe không?

  Mass Effect hay các loại Mass có chứa Steroid hoặc là uống nó có gây hại, gây ra bất cứ 1 bệnh nào cho cơ thể hay không? Bởi vì em định mua mà rất sợ nhà sản xuất họ bỏ 1 ít vào chứ không phải tự nhiên. (Em còn nhỏ nên phải hỏi chứ không thì nó gây nhiều bệnh là xong em luôn)
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Những nhà sản xuất nhỏ ít tên tuổi đôi khi có bỏ thêm thành phần Steroid trong thực phẩm bổ sung nên việc bạn chọn lựa mua thực phẩm bổ sung từ một nhà sản xuất lớn có uy tín trên thị trường là điều cần thiết.

  Ngoài ra sản phẩm Mass Effect của S.A.N 2 chứng nhận là GMP và NSF cũng như được lưu hành tự do và được phép xuất khẩu được cấp bằng bên Mỹ với sự chứng nhận tại Việt Nam là sản phẩm an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm này .

  Như bạn đã biết tác hại của Steroid thì khi bạn dùng thực phẩm bổ sung có chứa Steroid có nghĩa là bạn đã dùng Steroid trá hình mà đây là một thành phần chỉ được sử dụng khi có sự cho phép của bác sĩ để điều trị bệnh đặc thù nào đó .

  Duy ví dụ ma túy là chất cấm nhưng khi bạn bị mắc bệnh nan y nào đó thì bác sĩ là người có quyền sử dụng ma túy để điều trị nên đây là trách nhiệm và bổn phận của bác sĩ mà không nên áp dụng trong cuộc sống bình thường.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất