Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 654 - Cách tập tay trước, tay sau hiệu quả? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 654 (12768 - 12772): Những cảm giác khi sử dụng thực phẩm bổ sung lần đầu tiên. Với tạng người gầy thì nên hay không nên cardio thường xuyên? Phải chăng khi nào có ngực thì mới có thể tập ngực dưới và ép ngực? Cách uống nước và sử dụng thực phẩm bổ sung hợp lí?

  #12768: Những cảm giác khi sử dụng thực phẩm bổ sung lần đầu tiên

  Em là Đức ở Hà Nội, do là lúc đầu chưa biết đến thehinhonline nên lúc mới tập gym em mới mua Whey Elite tại chi nhánh BBT tại Hà Nội. Em dùng được 1 tháng rưỡi thì thấy ổn và tập luyện lên cơ nhanh hơn mọi người trong phòng tập, sau khi hết sữa em có chuyển qua dùng sản phẩm Whey khác, đó là Iso 100 thì có uống thử và thấy 5p đầu thì thấy không có gì xảy ra, sau đó thấy cảm giác có gì đó chạy dọc sống lưng và chạy qua các gân ở cơ bắp tay. Đó là hiện tượng gì ạ? Và nó có ổn trong cơ thể không?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Đây chỉ là cảm nhận đặc biệt của riêng bạn vì 2 dòng Whey này cùng là sản phẩm chung dòng Whey Protein nhưng Iso 100 của Dymatize là Isolate 100% nên sẽ tinh khiết hơn dòng sản phẩm Elite Whey của Dymatize .

  Như vậy cảm giác của bạn chỉ bất chợt trong 1 lúc cũng như mang tính chất ảo tưởng do tập luyện nên bạn đừng quá lăn tăn về vấn đề này mà hãy tập trung tập luyện để có một buổi tập hiệu quả .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12769: Với tạng người gầy thì nên hay không nên cardio thường xuyên?

  Xin chào anh chị, em là Hải, em cao 1m68, nặng 50kg, em mới tập thể hình được gần 3 tháng. Hiện nay em đang dùng Muscle Mass Gainer để tăng cân tăng cơ. Em thường chỉ uống vào lúc sau khi tập. Vì em tập lúc tầm 4h chiều nên mỗi lần uống em chỉ pha 2-3 muỗng 1 lần vì uống xong khá no, nếu uống nhiều hơn thì bữa tối em không ăn được mấy, anh xem như thế có được không ạ? Với cho em hỏi nếu gầy như em thì có cần cardio không ạ? Nếu cần thì tập như thế nào ạ? (Vì chỗ em không có máy chạy thì thay bằng cái máy đạp xe đạp được không ạ?)
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Nếu bạn đang gầy thì không cần phải đặt nặng vấn đề Cardio nhưng dĩ nhiên bạn vẫn phải dành 1 vài ngày trong tuần để tập luyện vì sức khỏe tim mạch .

  Theo đúng nguyên tắc thể hình thì với thân hình gầy bạn cần phải tập vừa đủ sức kết hợp với ăn nhiều và ngủ nghỉ khoa học .

  Bên cạnh đó khi bạn sử dụng Mass thì bạn cần phải chia thành nhiều lần dùng với mỗi lần dùng là 3 muỗng Muscle Mass Gainer của Labrada cũng như bạn nên dùng 3 lần trong ngày để đủ liều 9 muỗng như nhà sản xuất khuyến nghị trong đó 1 liều bắt buộc phải dùng ngày sau buổi tập và 2 liều còn lại thay cho bữa phụ trong ngày .

  Ngoài ra bạn nên nhớ rằng khi dùng Mass thì bạn không nên ăn thức ăn tự nhiên cũng như khi đã quyết định ăn thì không được dùng Mass .

  Duy ví dụ bạn quyết định ăn sáng thì không dùng Muscle Mass Gainer của Labrada và 3 tiếng sau đó thì bạn mới dùng Mass thay thế cho bữa phụ , ngược lại nếu bạn dùng Muscle Mass Gainer của Labrada vào sáng sớm thì 3 tiếng sau bạn nên ăn thức ăn tự nhiên .

  Với cơ thể gầy như bạn hiện tại thì cách 3 tiếng một lần bạn nên nạp thức ăn xen lẫn Muscle Mass Gainer của Labrada để cơ thể có nguồn năng lượng cho việc hấp thu liên tục dinh dưỡng kết hợp với tập luyện thể hình và nghỉ ngơi đầy đủ thì bạn sẽ có được hiệu quả tốt nhất mà bạn có thể.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12770: Phải chăng khi nào có ngực thì mới có thể tập ngực dưới và ép ngực?

  Anh ơi, cho em hỏi khi nào là mới tập ngực dưới và ép ngực vậy. Chỗ em mấy người bảo khi nào có ngực thì mới nên tập, vậy là có đúng không anh?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Câu nói “Khi có ngực thì mới nên tập” là một câu nói muôn thuở trong giới thể hình mà bạn có thể nghe thấy ở rất nhiều phòng tập mà không riêng gì phòng bạn đang tập hiện tại nên đây là việc bình thường .

  Tuy nhiên anh sẽ không nói việc này đúng hay sai nhưng dĩ nhiên cá nhân anh sẽ không đồng tình quan điểm này vì tại sao lại phải đợi đến lúc có thì mình mới tập mà không tập thì bạn chắc chắn sẽ không thể phát triển nhóm cơ đó .

  Do đó bạn cần tập luyện đều các nhóm cơ trên cơ thể mà không cần phải quá lăn tăn đợi nhóm cơ đó phát triển rồi mới bắt đầu tập luyện cũng như bạn nên theo dõi các giáo án anh chia sẻ để tập luyện theo với sự hướng dẫn rất chi tiết trong từng bài tập sẽ giúp bạn hết quan ngại về những thông tin đồn thổi xung quanh.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12771: Cách uống nước và sử dụng thực phẩm bổ sung hợp lí

  Chào anh Duy và chị Hương, em tên Huy 22 tuổi. Em nặng 71kg và cao 1m70. Em đang theo giáo án giảm mỡ 6 buổi của anh. Thực phẩm bổ sung của em bao gồm sáng vừa thức dậy em dùng 1 liều Lipo 6 sau nửa tiếng em dùng 1 muỗng Elite Whey. Và cùng lúc đó em nấu yến mạch để ăn sáng, multivitamin sau nửa tiếng em nốc C4 nửa tiếng sau em mới đi tập. Tập xong em làm một muỗng whey nữa, chiều em uống bột ngũ cốc 5 loại đậu rồi gập bụng 300 cái cùng boxing vớ vẩn trong vòng nửa tiếng. Bạn em kêu “mày dùng nhiều đồ vậy thì uống nhiều nước”. Em cũng uống nhiều nước lắm. Khi tập em uống 2 lít nước, về nhà em nhâm nhi cả mấy lít nữa. Nói chung cả ngày em nốc cả gần 5 đến 6 lít nước. Tình cờ em tìm hiểu biết được uống nhiều nước hại thận gì đó. Em uống vậy có ổn không anh? Rồi em dùng thực phẩm bổ sung vậy có ổn không anh? Em cám ơn! Chúc anh Duy và chị Hương luôn trẻ đẹp.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Bạn là người chịu khó tập luyện thể thao vì ban ngày bạn đã tập thể hình và lại tiếp tục gập bụng 300 cái kết hợp đánh Boxing vào buổi chiều nên sau này bạn sẽ có sức bền cũng như anh hoàn toàn đồng tình với cách tập của bạn miễn sao thời gian tập giữa 2 buổi phải cách xa nhau ít nhất khoảng 6 tiếng để cơ thể được hồi phục hoàn toàn .

  Ngoài ra bản thân anh là người uống rất nhiều nước nên anh không đồng tình với quan điểm uống nhiều nước hại thận mà anh chỉ biết rằng khi bạn ăn nhậu hoặc uống các chất kích thích thì mới hại thận nên bạn không cần phải lăn tăn về vấn đề uống nước hại thận .

  Như vậy việc bạn uống nước đều đặn và khoa học trong ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh nhưng dĩ nhiên bạn nên tránh tình trạng uống quá nhiều nước trong 1 lúc đặc biệt là khi quá mệt mà thay vào đó là nhấp từng ngụm và uống trải dài thì sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12772: Vào ngày tập tay thì nên tập xen kẽ 2 tay như thế nào?

  Chào anh Duy, cho em hỏi vào ngày tập tay, em nên tập tay trước xong mới qua tay sau hay tập 2 tay xen kẽ nhau trong buổi tập. Em cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Thông thường theo truyền thống thì người ta sẽ tập xong phần tay trước rồi mới bắt đầu tập luyện cho phần tay sau , riêng Superset thì sẽ tập 2 nhóm cơ đối lập nên việc tập cơ tay trước xen lẫn nhóm cơ tay sau là ổn .

  Tuy nhiên phương pháp tập nào cũng hiệu quả nên bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp tập nào dành cho mình miễn sao bạn cảm thấy thích cũng như cảm nhận cơ bắp hiệu quả là ổn .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất