Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 08/08/2017 09:35
  • 680
  • 0
  • chưa có
  • vlog dn
  Hải sản tăng cơ và cái tình gymer Việt đối với nỗi khổ ngư dân - THOL
  Việt Nam là một đất nước nông nghiệp. Từ bao đời nay nước ta sinh sống và phát triển nhờ vào văn minh lúa nước, nhờ vào nền nông nghiệp. Những ruộng lúa, những con tôm, những con cá đã cùng ông cha ta trải quá bao cuộc chiến tranh dành độc lập và đó là những thứ mà chúng ta cần phải bảo tồn và phát triển. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, không chỉ ruộng lúa mà toàn bộ nền ngư nghiệp Việt Nam đang bị suy thoái một cách nặng nề.

  Thực trạng hải sản nước ta hiện nay

  Trên các mặt báo, trên TV hay trên mạng xã hội chúng ta đều thấy được mẹ thiên nhiên tàn phá nền kinh tế biến của nước ta lớn đến nhường nào. Cá trên kênh Nhiêu Lộc chết hàng loạt, thảm họa formosa tàn phá kinh tế biển của ngư dân các tỉnh miền Trung, các tỉnh Bắc Trung Bộ cá cũng chết trắng sông, nghêu ở Kiên Giang chết hàng trăm nghìn tấn, hàng tấn tôm hùm ở Phú Yên chết thiệt hại gần 1 nghìn tỷ đồng.

  Những thảm họa như cá nhiễm độc Formosa, cá chết v.v… không chỉ giảm đi sản lượng thu hoạch của người nuôi trồng thủy sản mà còn giảm sức mua của thị trường. Rất nhiều người tiêu dùng đã không còn dám ăn hải sản nữa vì sợ ăn phải thủy sản nhiễm độc dẫn đến việc lượng thủy hải sản nhập ngoại ngày càng nhiều và đánh tụt mức tiêu thụ hàng nội địa xuống. Việt Nam là nước ven biển, kinh tế biển là một trong những thế mạnh của đất nước ta mà lại bị thu hẹp thị trường thì không chỉ người nuôi trồng thủy sản bị ảnh hưởng mà còn trực tiếp làm giảm tốc độ phát triển và nền kinh tế của đất nước Việt Nam ta.

  Các bạn có thể thấy được nền kinh tế nước ta bị thiệt hại nhiều đến mức nào. Cuộc sống của người ngư dân khó khăn chồng chất khó khăn. Họ không có gì để thu hoạch. Cho dù họ có thu hoạch được thì cũng không ai dám mua và phải bán với giá thấp. Những điều đó thể hiện một bức tranh đen tối của nền kinh tế hải sản ở Việt Nam thời điểm hiện tại.

  Tác dụng của hải sản đối với gymer

  Hải sản là một nguồn cung cấp protein vô cùng quan trọng và chất lượng. Nó còn thể hiện được đẳng cấp của một gymer qua những bữa ăn. Như vậy, trong con người gymer chúng ta phải có trách nhiệm với những biến cố xảy ra đối với nền kinh tế biển trong năm vừa rồi. Nếu bạn là một gymer có tầm ảnh hưởng lớn về kinh tế, văn hóa hay nhiều vấn đề khác của xã hội thì bạn có thể tự hành xử theo cách của mình còn nếu như bạn chỉ là một gymer bình thường như bao người khác thì trong bữa ăn, hãy nghĩ đến hải sản.


  Duy Nguyễn - HLV Thể hình và Fitness

  Nguyên lý cung - cầu, hay quy luật cung cầu, phát biểu rằng thông qua sự điều chỉnh của thị trường, một mức giá cân bằng (còn gọi là mức giá thị trường) và một lượng giao dịch hàng cân bằng (lượng cung cấp bằng lượng nhu cầu) sẽ được xác định.Trong cuộc sống, có nhu cầu thì mới có cung cấp. Chúng ta cần phải tăng cường tiêu thụ hải sản để tạo ra nguồn cầu lớn dẫn đến kích thích nguồn cung. Khi mà nhu cầu của người dân tăng thì những người ngư dân họ mới có động lực để làm việc vì họ biết rằng người dân Việt Nam vẫn cần đến những con tôm, những con của, những con ghẹ của mình mang vào.

  Nếu bạn không tiêu thụ hải sản tức là khi đó nhu cầu từ thị trường giảm. Như vậy có nghĩa là người dân không còn muốn ăn hải sản do chính tay ngư dân Việt Nam thu hoạch nữa thì bao nhiêu người sẽ lâm vào tình trạng thất nghiệp, không có cho mình một cái nghề để mưu sinh.

  Rồi khi mà nền kinh tế biển bị suy thoái thì sẽ chẳng còn người ngư dân nào muốn ra biển nữa. Khi mà Việt Nam chúng ta không còn ai ra biển thì liệu những vùng lãnh thổ, vùng biển, vùng kinh tế của nước ta sẽ ra sao? Các bạn hãy suy nghĩ xem điều đó có đúng hay không để rồi tự mỗi người hay điều chỉnh hành vi, suy nghĩ sao cho chuẩn mực nhất đối với đất nước.

  Thịt, cá, trứng, sữa là những thực phẩm từ tự nhiên giàu protein nhưng hầu hết gymer chúng ta chỉ ăn thịt gà, thịt bò, thịt lợn mà quên đi giá trị của cá. Cá có rất nhiều ưu điểm như tốt cho tim mạch, dễ hấp thu, rẻ, giá trị dinh dưỡng cao, dễ nhai, hạn chế gây ra những bệnh về răng miệng và điểm tốt nhất của cá đó là độ tươi của thực phẩm. Không có ai mang một con bò đến chợ, bạn thích phần nào người ta cắt tại chỗ bán cho bạn mà chỉ có thể xẻ thịt tại những lò mổ. Còn cá bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những con cá tươi nhất, khỏe nhất tại chợ để mua về chế biến.

  Trách nhiệm của gymer đối với đất nước

  Bạn nhiều tiền thì ăn những loại cá đắt tiền như cá tầm, cá lăng còn không thì bạn hoàn toàn có thể mua những loại cá khác như cá chép, cá tai tượng, cá chim v.v... chất lượng không hề kém mà còn ủng hộ cho người ngư dân và phát triển lại ngành nông nghiệp biển đang thoi thóp.

  Khẳng định với các bạn, trong xã hội hiện nay gymer là những người ăn nhiều nhất nên khả năng tiêu thụ hàng hóa của gymer rất cao. Chính vì vậy, chúng ta, những gymer thế kỉ 21 có một vai trò rất lớn trong công cuộc phát triển kinh tế nước nhà. Tuy nhiên, nếu bạn cơ cấu một bữa ăn chỉ phục vụ cho lợi ích của mình bạn thì điều đó bạn nên xem xét lại.

  Để đất nước phát triển, chúng ta không phải làm những việc “đao to búa lớn”. Chúng ta không cần phải thay đổi thủ tướng hay xuống đường biểu tình mà chúng ta hoàn toàn có thể góp phần xây dựng đất nước hàng ngày qua những bữa ăn, qua những thức ăn mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày. Hãy tiêu thụ những gì mà chúng ta có để phát triển nền kinh tế nước nhà. Đừng đọc những bài báo để rồi có những cái nhìn phiến diện về thực phẩm Việt Nam.


  Nutrex - Lipo 6 Stim-free
  Hỗ trợ đốt mỡ, không chất kích thích
  Hải sản thỏa ga, không lo tăng mỡ

  Bạn có nhiều tiền thì bạn sử dụng tiền làm điều gì thì đó là việc của bạn nhưng bạn hãy tiêu tiền sao cho xứng đáng. Việc các bạn sử dụng tiền để ăn những thứ hoa quả, thực phẩm đắt tiền nhập từ nước ngoài về là điều không nên chút nào. GDP nước ta chủ yếu là nông nghiệp, nước chúng ta phát triển cũng chính là nhờ nông nghiệp. Nông nghiệp nuôi sống ông cha ta từ bao đời nay và đã trở thành thế mạnh, một phần không thể thiếu của của đất nước Việt Nam này.

  Lúa nước thì mất mùa, hoa quả không thu hoạch được, hải sản thiệt hại nhiều không kể hết, ngư dân đang vô cùng cực khổ. Bạn có tiền nhưng bạn lại dùng những thứ đắt tiền như cua hoàng đế, tôm alaska, quả cherry v.v... thì người ngoài sẽ nghĩ bạn là một người không có ý thức với nền kinh tế của đất nước chứ không phải là một người đại gia chơi sang.

  Các bạn phải hiểu rằng, những sản phẩm không có tại Việt Nam đều phải tính thuế và phí vận chuyển rất cao. Những loại trái cây, những con tôm hùm v.v… nhập từ nước ngoài về giá bị đội lên rất nhiều lần. Số tiền bạn bỏ ra để tiêu thụ những thực phẩm đó rất nhiều là tiền thuế, tiền vận chuyển và rất nhiều phí dịch vụ. Liệu bạn bỏ số tiền đó ra để mua liệu thực sự xứng đáng trong khi bao nhiêu người dân biển đang không bán được hàng.

  Trung Quốc là một quốc gia “đói ăn, khát uống”. Một lần đi bắt cá của Trung Quốc huy động rất rất nhiều tàu thuyền đi rất nhiều nơi để bắt cả để phục vụ cho thị trường nội địa. Thậm chí đã có những tàu sang đến tận Argentina để bắt trộm cá. Đã rất nhiều bài báo nói về việc ngư dân Việt Nam chúng ta gặp khó khi đụng độ với tàu cá Trung Quốc trên biển và chúng ta hầu như đều chịu thiệt. Như vậy bạn thấy rằng, để có được những con hải sản, những người ngư dân cũng phải đổ rất nhiều mồ hôi xương máu. Chính vì vậy, tiêu thị hải sản là nghĩa vụ của một gymer thế kỉ 21.

  Những gì là thế mạnh của Việt Nam thì chúng ta cần phải gìn giữ. Các bạn hãy ủng hộ người nông dân để họ có động lực để phát triển nền ngư nghiệp nước nhà và trước hết là cứu lấy cuộc sống của họ. Đằng sau họ cũng còn cả một gia đình, họ vẫn còn những đứa con đang đi học. Họ phải sống để nuôi những đứa con ăn học thành tài cũng chỉ để không phải khó khăn, vất vả như ba mẹ của nó. Giờ bạn không ủng hộ, họ không có tiền nuôi con đi học thì liệu tương lai của những đứa trẻ đó sẽ đi về đâu. Những đứa bé là tương lai của đất nước mà lại không được ăn học đàng hoàng thì trong tương lai nước ta sao có thể trở thành con rồng của châu Á được.

  Lời Kết

  Gymer cũng là một công dân của nước Việt Nam và mỗi công dân đều phải đóng góp, xây dựng kinh tế nước nhà. Bạn hãy làm những việc mà bạn nghĩ rằng sẽ giúp ích được cho đất nước, cho tổ quốc. Bạn không thể chèo thuyền ra biển bắt cá thì bạn có thể giúp tiêu thụ sản phẩm, quảng bá những sản phẩm của Việt Nam vươn ra ngoài thế giới. Việt Nam là một đất nước 90 triệu dân và bạn là một trong số những người đó. Nếu thế hệ trẻ Việt Nam ai cũng có tâm tư, hoài bão thì chắc chắn Việt Nam sẽ ngày càng phát triển.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất