Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Gym tay vai bụng #2, tay to vai khỏe bụng 6 múi chuẩn soái ca
      Chàng trai nào đến với gym cũng mong sớm sở hữu được vóc dáng đẹp, chuột khủng, vai to khỏe, bụng 6 múi, hãy cùng học hỏi phương pháp luyện công của Duy Nguyễn.

  Bài viết chuyên mục Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 2:

       Duy Nguyễn GYM Phổ Tầng 2 - Leverage
       Giải pháp khắc phục chấn thương, an toàn khi tập gym
       Trang phục gymer đẳng cấp - thời trang - phong cách
       Đùi đẹp mông to tăng cơ #2 Leverage - DN Gym Phổ
       Tập gym ngực khủng bụng 6 múi #2 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Lưng khỏe, xô rộng free weight nam tính #2 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Cardio Chạy Bộ HIIT cường độ cao - Khỏe tim mạch, tăng sinh lý
       Kiểm soát cân nặng hạn chế mỡ thừa hiệu quả - THOL
       Giải pháp chống mệt mỏi, tăng cường sức mạnh khi tập gym

      Khi theo dõi Video Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 2Ngày 4: SHOULDER - ARM – ABS (VAI - TAY - BỤNG), chúng ta không khỏi xuýt xoa trước body của Tổng giám đốc Duy Nguyễn. Những bài tập càng làm tăng lên từng thớ cơ bắp cuồn cuộn hiện rõ lên trước mắt người xem đầy ấn tượng. Một thân hình cân đối từ đầu đến chân, vai rộng, chuột ngồn ngộn như đốn tim người xem, phần bụng săn chắc với các múi bụng in hiện qua lớp áo càng khiến khó lòng rời mắt.

  Dáng vóc mạnh mẽ nam tính của Duy Nguyễn chính là nguồn động lực sống thôi thúc các bạn nam chưa tập, mới tập và đang tập gym nỗ lực hơn nữa. Hãy thử sức bản thân với những bài tập mới, mức tạ mới để không nhàm chán, kích thích cơ bắp phát triển và tự nâng cao ý chí của bản thân.
  Trong giáo án thể hình - Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 2 – Ngày 4: SHOULDER - ARM – ABS (VAI - TAY - BỤNG), bên cạnh một số bài tập ở Tầng 1 được duy trì thì Duy Nguyễn cũng thiết kế đan xen thêm những bài tập mới giúp bạn có cơ hội trải nghiệm cơ bắp mới mẻ hơn.

  Lợi ích của ngày tập Vai – Tay – Bụng

  Như những ngày tập khác, việc rèn luyện cơ thể sẽ giúp bạn mạnh khỏe, sung sức và mạnh lên mỗi ngày.
  Chúng ta thường thấy các đấng mày râu khoe chuột bự với nhau, điều ấy thật hài hước nhưng không thể chối bỏ nó thực sự thu hút mọi ánh nhìn. Tại sao các nàng cứ dính mắt vào con chuột? Vì thực sự nó khiến các chàng men lên rất nhiều, cộng thêm vai và bụng 6 múi mọi thứ thật hoàn hảo về mặt ngoại hình.
  Với vẻ ngoài thu hút các chàng sẽ luôn tự tin về bản thân, sự tự tin sẽ giúp bạn tràn đầy sức sống trong mọi công việc và cuộc sống.

  Chuẩn bị cho buổi tập hiệu quả

  Phụ kiện bạn nên sử dụng trong ngày tập Vai – Tay – Bụng bao gồm bao tay, dây quấn cổ tay, giầy tập, khăn tập:
  Giày chạy bộ THOL
  Khăn lạnh THOL
  Bao tay cao cấp THOL G001
  Dây quấn cổ tay
      - Uống Pre-workout trước buổi tập 30 phút để tăng cường sự hưng phấn và kích thích buổi tập năng suất hơn. Trong buổi tập bạn nên sử dụng Intra-workout (Best BCAA, Xtend Perform, Xtend Go…) để phục hồi thể lực nhanh, bù nước và điện giải, tăng cơ giảm mỡ hiệu quả.

  Ngày 4: SHOULDER - ARM – ABS (VAI - TAY - BỤNG) gồm những bài sau:

      Trước khi bước vào những bài tập, nhắc nhớ lại cho các bạn là đừng quên 10 phút khởi động làm nóng cơ thể, chống khô khớp, hạn chế chấn thương, an toàn tập luyện, tạo sự hưng phấn cho buổi tập.

  Ngày tập Tay - Vai - Bụng(DNGP tầng 2)

  Leverage Shoulder Press - Đẩy vai với máy Leverage(Set x rep: 3 x 10)
  Bench Dip - Chống đẩy tay sau với ghế.(Set x rep: 3 x 10)
  Ez Barbell Curl - Cuốn tay trước đòn cong.(Set x rep: 3 x 10)
  AB Roller - Đẩy bụng tình yêu(Set x rep: 3 x 12)
  Kettebell Side - Gập bụng xiên tạ chuông (Set x rep: 3 x 12)
  Yoga Plank - Giảm mỡ bụng, bền cơ lưng (Set x rep: 2 x 60s)
  Cardio nhẹ với máy Elliptical(tập 15p, đạp xe cường độ trung bình)

       Leverage Shoulder Press là bài tập cơ bản nhưng rất đáng tập của nhóm cơ vai bởi độ hiệu quả mà nó mang lại. Khi tập cùng với máy Leverage Shoulder Press bạn sẽ không còn phải lo về hướng chuyển động hay tập sai động tác bởi tất cả đã được thiết kế sẵn, rất an toàn và dễ tập
      Bài tập Leverage Shoudler Press là bài tập hoàn hảo cho cơ vai nhưng ngoài ra cũng tác động vào cơ tay sau và lưng dưới của bạn, giúp các nhóm cơ liên quan phát triển đều và cân đối hơn.

       Bench Dip - Chống đẩy tay sau với ghế: là động tác tưởng chừng như đơn giản ít hiệu quả nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Bài này tập trung phát triển cơ tay rất tốt, cho bạn một cánh tay săn chắc và khỏe mạnh nam tính.
      Để tập bài này tất cả những gì bạn cần là một chiếc Bench dip chắc chắn để chống đỡ toàn bộ sức nặng thân người. Hít thở: duỗi tay thở ra, co tay hít vào căng cơ yếm khí.

       Ez Barbell Curl - Cuốn tay trước đòn cong là bài tập rất tốt cho cơ tay đặc biệt là tay trước. Với thiết kế gấp khúc đặc biệt của Ez Barbell curl, đây hoàn toàn là thiết bị hoàn hảo để tập tay, giúp chuột bự tay to trong thời gian ngắn nhất.
      Khi tập bài Ez barbell curl bạn cần trang phụ dây quấn cổ tay để bảo vệ cổ tay khỏi những chuyển động và sức ép khi cuốn tay lên xuống, hít thở: co tay thở ra, cuốn tay hít vào căng cơ yếm khí.

       AB Roller - Đẩy bụng tình yêu: với cái tên được ví von đầy mỹ miều nhưng đây hoàn toàn là một bài tập tương đối khó thể hiện sự mạnh mẽ của người tập. Bài tập này tác động lên toàn bộ bụng, giúp giảm mỡ và tác động nhiều nhất vào bụng trên.
      Lưu ý lớn khi tập bài này chính là tư thế lưng phải đúng và phải dùng bụng để kéo chứ không dugnf lưng hay toàn bộ thân người. Hít thở: co người thở ra, dãn người hít vào căng cơ yếm khí.

       Kettebell Side - Gập bụng xiên tạ chuông: tuy đơn giản nhưng đây là bài tập không thể thiếu đối với cơ bụng. Bài tập này sẽ làm giảm mỡ 2 bên bụng xiên, lộ múi bụng dưới rõ nét.
      Để tập bài này bạn chỉ cần 1 chiếc tạ chuông vừa sức để thực hiện, hít thở: gập bụng thở ra, dãn bụng hít vào, căng cơ yếm khí.

       Yoga Plank - Giảm mỡ bụng, bền cơ lưng: là bài tập đúng với cái tên của nó - tăng sức bền cho cơ lưng. Tuy đơn giản nhưng hiệu quả không ít, tác động rất nhiều vào cơ bụng, lưng dưới, tăng cơ giảm mỡ hiệu quả.
      Để tập bài này bạn chỉ cần một chiếc thảm Yoga, cách tập hiệu quả nhất là tập từ 2 set với 60 giây mỗi set, hít thở đều đặn.

  Duy Nguyễn Gym phổ tầng 2 - Tay, vai, bụng.

  Để tạo động lực khi đến với Gym các bạn hãy xác định cho mình mục tiêu cụ thể, mỗi ngày luyện tập là một ngày bạn đang hướng đến cái đích đã được đề ra. Điều này sẽ giúp bạn có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.
      Khép lại buổi tập các bạn về nhà nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, nhớ bổ sung protein cho cơ bắp hồi phục và phát triển hơn nữa. Chúc các bạn tập luyện thành công!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất