Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Hướng dẫn gym Tay - vai -bụng theo Duy Nguyễn Gym phổ tầng 4
      Đến với buổi tập Tay – Vai – Bụng cùng giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 4 bạn sẽ được trải nghiệm những cảm nhận cơ vô cùng ấn tượng, sự ê ẩm của cơ bắp là minh chứng cho quá trình học hỏi cố gắng của bạn trong những tầng vừa qua.

  Bài viết chuyên mục Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 4:

       Duy Nguyễn GYM Phổ tầng 4 - Barbell
       Giải pháp khắc phục chấn thương, an toàn khi tập gym
       Trang phục gymer đẳng cấp - thời trang - phong cách
       Tập gym mông to, đùi đẹp, bắp chân nhanh phát triển - DNGP tầng 4
       Gym Ngực Bự đều, múi bụng không lệch - Gym Phổ #4
       Những bài tập Lưng Xô rất hay của Duy Nguyễn - Dym Phổ #4
       Cardio Chạy Bộ HIIT cường độ cao - Khỏe tim mạch, tăng sinh lý
       Kẻ thù bào mòn cơ bắp, phá hủy cuộc sống gymer
       Giải pháp chống dị hóa cơ, phục hồi nuôi dưỡng cơ ban đêm

  Duy Nguyễn đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết thực hiện bộ giáo án thể hình với nhiều góc độ khác nhau, giúp các bạn mới tìm đến với Gym dễ dàng nắm bắt những điều cốt yếu nhất.
  Những giọt mồ hôi của Tổng giám đốc Duy Nguyễn đổ xuống sàn Gym Center Bình Tân để ghi hình những buổi tập giáo án, là món quá thấm đượm tình yêu và nhiệt huyết của anh gửi tặng bạn xem. Hãy trân trọng và học hỏi nghiêm túc, chúc các bạn sớm luyện cơ thành công!

  1. Buổi tập mạnh mẽ đầy cảm hứng

  Tập Gym là niềm cảm hứng bất tận đối với một gymer đích thực như Duy Nguyễn, mỗi buổi tập của anh đều mang đến một nguồn cảm hứng sức mạnh đáng nể.
  Trong video Ngày 4: SHOULDER - ARM – ABS (VAI - TAY - BỤNG), Duy Nguyễn đã cống hiến cho chúng ta những bài tập vô cùng tâm đắc. Với những mức tạ gân guốc, thao tác kỹ thuật chính xác tác động đến từng thớ cơ vô cùng nhiệt huyết.
  Có thể nhận thấy Tổng giám đốc Duy Nguyễn không chỉ tập luyện bình thường mà còn gửi vào từng rep tập luồng sinh khí và niềm đam mê gym. Cùng cảm nhận và học hỏi Duy Nguyễn trong từng động tác!

  2. Tập cùng Barbell cực kì kích thích

  Tầng 4, Duy Nguyễn mang đến cho chúng ta những buổi tập free weight cùng Barbell vô cùng kích thích. Sự tăng cường yếu tố tự do, mức tạ nặng tạo nên tác động cơ đê mê.
  Nếu theo dõi những video Duy Nguyễn Gym Phổ, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các thớ cơ của Duy Nguyễn hiện lên rõ nét trong từng động tác. Đặc biệt đối với những bài tập free weight luyện cùng Barbell lại càng làm tăng thêm vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và gân guốc của Duy Nguyễn.
  Các bạn cần chú ý thực hiện đúng các động tác kỹ thuật của Duy Nguyễn trong từng bài tập, nhằm tác động cơ chính xác và hạn chế chấn thương. Tuy nhiên, bạn cần xác định đúng mức tạ phù hợp với cơ thể, đừng áp dụng mức tạ của Duy Nguyễn vì mỗi người có thể lực cũng như sự từng trải trong Gym khác nhau. Duy Nguyễn đã gắn bó với gym 15 năm nên mức tạ của anh ấy có thể sẽ là thách thức đối với bạn.

  3. Phụ kiện bảo vệ không thể thiếu trong buổi tập

  Bao tay da cao cấp THOL G001 - THOL

  Như Duy Nguyễn đã nhắc nhớ các bạn trong video, đối với ngày tập Tay – Vai – Bụng phụ kiện là một trong những yếu tố nhỏ góp phần tạo nên thành quả lớn cho bạn. Những phụ kiện cần thiết cho Ngày 4 bao gồm:
       Giày chạy bộ THOL
       Khăn lạnh THOL
       Bao tay cao cấp THOL G001
       Dây Quấn Cổ Tay THOL W002
  Bên cạnh đó việc lựa chọn trang phục đến phòng gym cũng quan trọng không kém. Chọn cho mình những bộ đồ thoáng mát, thoải mái, độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt.

  4. Những điều cần nhớ để buổi tập năng suất hơn

  Thứ nhất, nếu bạn đang mất tinh thần do công việc, cuộc sống quá áp lực, bạn uể oải khi đến phòng gym, hãy lựa chọn cho mình một loại PRE-WORKOUT (Labrada Super Charge, RSP DyN.O, Nutrex Outlift, C4 Mass, Xtend Perform) phù hợp để bổ sung trước khi tập 30 phút.
  Thứ 2, trong suốt buổi tập bạn cũng nên đầu tư thêm INTRA-WORKOUT giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng, bù nước và điện giải giúp buổi tập thăng hoa.
  Thứ 3, tập khởi động 10 phút trước khi bước vào buổi tập chính thức giúp làm nóng cơ thể, chống khô khớp, hạn chế chấn thương, an toàn tập luyện, tạo sự hưng phấn cho buổi tập.

  BCAA hỗ trợ phục hồi tập luyện tốt hơn - THOL

  5. Bài tập đa dạng

  Video hướng dẫn Ngày 4: SHOULDER - ARM – ABS (VAI - TAY - BỤNG) được thực hiện rất chi tiết đến từng rep và đa dạng đan xen nhiều bài tập khác nhau, bao gồm:

  Ngày tập Tay - Vai - Bụng (DNGP tầng 4)

  Olympic Shoulder Press - Đẩy vai với máy Smith(Set x rep: 2 x 10)
  Leverage Shoulder Press - Đẩy vai với máy Leverage(Set x rep: 2 x 10)
  Close Grip Bench Press - Đẩy tay sau hẹp.(Set x rep: 2 x 10)
  Lying Tripceps Extension - Tay sau với tạ đòn(Set x rep: 3 x 10)
  Ez Barbell Curl - Tay trước với tạ đòn(Set x rep: 2 x 10)
  Concentration Curl - Cuốn tạ tập trung(Set x rep: 2 x 10)
  AB Roller - Đẩy bụng tình yêu(Set x rep: 3 x 12)
  Rotary Torso - Xoay bụng với tạ khối(Set x rep: 2 x 15)
  Yoga Plank - Giảm mỡ bụng, bền cơ lưng(Set x rep: 2 x 60s)
  Cardio nhẹ với máy Elliptical(tập 15', đạp xe cường độ trung bình)

       Olympic Shoulder Press - Đẩy vai với máy Smith là bài tập cơ bản nhưng rất đáng tập của nhóm cơ vai bởi độ hiệu quả mà nó mang lại. Khi tập cùng với máy Smith bạn sẽ không còn phải lo về những rủi ro khi tập bài này, không những vậy khung máy smith chắc chắn với nhiều mức móc tạ còn cho phép bạn thử sức với những mức tạ vượt qua giới hạn mà vẫn an toàn, tự tin.
      Bài tập Olympic Shoulder Press là bài tập hoàn hảo cho cơ vai nhưng ngoài ra cũng tác động vào cơ tay sau, giúp các nhóm cơ liên quan phát triển đều và cân đối hơn. Nam giới tập bài này chắc chắn sẽ có 1 bờ vai săn chắc dũng mãnh bao người mơ ước.

       Leverage Shoulder Press là bài tập thông dụng nhất của nhóm cơ vai bởi sự đơn giản và hiệu quả mà nó mang lại. Khi tập cùng với máy Leverage Shoulder Press bạn sẽ không còn phải lo về hướng chuyển động hay tập sai động tác bởi tất cả đã được thiết kế sẵn, rất an toàn và dễ tập
      Bài tập Leverage Shoudler Press là bài tập hoàn hảo cho cơ vai nhưng ngoài ra cũng tác động vào cơ tay sau và lưng dưới của bạn, giúp các nhóm cơ liên quan phát triển đều và cân đối hơn.

       Close Grip Bench Press - Đẩy tay sau hẹp: là bài tập với hình thức rất giống với bài đẩy ngực ngang(Barbell bench press) nhưng với vị trí cầm tạ hẹp vào trong cho phép nhóm cơ tay sau được vận động và kích thích tối đa, giúp tay sau săn chắc rõ nét.
      Khi tập bài Close Grip Bench Press, bạn nên bổ sung Intra-workout thấp calo giữa mới set tập để đạt hiệu quả tốt nhất, một lưu ý quan trọng là vị trí lên xuống tạ cũng cần phải chuẩn xác để đạt hiệu quả tối ưu. Hít thở: đẩy tay thở ra, hạ tay hít vào căng cơ yếm khí.

       Lying Tripceps Extension - Tay sau với tạ đòn: với động tác này toàn bộ vùng cơ tay sau và cơ xô của bạn sẽ được vận động và kích thích với cường độ cao, từ đó xé nhỏ từng sợi cơ để hình thành cơ mới. Nam giới tập bài này chắc chắn sẽ có 1 cánh tay săn chắc khỏe mạnh, xô rộng nam tính.
      Khi tập bài Lying Tripceps Extension, bạn nên bổ sung Intra-workout thấp calo giữa mới set tập để đạt hiệu quả tốt nhất. Hít thở: nâng tay thở ra, hạ tay hít vào căng cơ yếm khí.

       Ez Barbell Curl - Cuốn tay trước đòn cong là bài tập rất tốt cho cơ tay đặc biệt là tay trước. Với thiết kế gấp khúc đặc biệt của Ez Barbell curl, đây hoàn toàn là thiết bị hoàn hảo để tập tay, giúp chuột bự tay to trong thời gian ngắn nhất.
      Khi tập bài Ez barbell curl bạn cần trang phụ dây quấn cổ tay để bảo vệ cổ tay khỏi những chuyển động và sức ép khi cuốn tay lên xuống, hít thở: co tay thở ra, cuốn tay hít vào căng cơ yếm khí.

       Concentration Curl - Cuốn tạ tập trung: là bài tập nhìn rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại không hề nhỏ. Concentration Curl còn được xem là bài tập kích thích tốt nhất cho cơ tay trước hay còn gọi là "chuột" ở nam, nam giới tập bài này sẽ được kích thích tối đa giúp cơ tay trước và cẳng tay phát triển rất tốt.
      Khi tập bài Concentration Curl, bạn nên bổ sung Intra-workout thấp calo giữa mới set tập để đạt hiệu quả tốt nhất. Hít thở: tạ lên thở ra, tạ xuống hít vào căng cơ yếm khí.

       AB Roller - Đẩy bụng tình yêu: với cái tên được ví von đầy mỹ miều nhưng đây hoàn toàn là một bài tập tương đối khó thể hiện sự mạnh mẽ của người tập. Bài tập này tác động lên toàn bộ bụng, giúp giảm mỡ và tác động nhiều nhất vào bụng trên.
      Lưu ý lớn khi tập bài này chính là tư thế lưng phải đúng và phải dùng bụng để kéo chứ không dùng lưng hay toàn bộ thân người. Hít thở: co người thở ra, dãn người hít vào căng cơ yếm khí.

       Rotary Torso - Xoay bụng với tạ khối: tuy đơn giản nhưng đây là bài tập không thể thiếu đối với cơ bụng. Bài tập này sẽ làm giảm mỡ 2 bên bụng xiên, lộ múi bụng dưới rõ nét.
      Bài tập này được tập với máy Selectorized Torso rất an toàn và dễ tập, chỉ từ 3 set và 12 rep cho mỗi set tập, cơ bụng 6 múi sẽ chẳng còn xa vời nếu bạn quyết tâm. Hít thở: gập bụng thở ra, dãn bụng hít vào, căng cơ yếm khí.

       Yoga Plank - Giảm mỡ bụng, bền cơ lưng: là bài tập đúng với cái tên của nó - tăng sức bền cho cơ lưng. Tuy đơn giản nhưng hiệu quả không ít, tác động rất nhiều vào cơ bụng, lưng dưới, tăng cơ giảm mỡ hiệu quả.
      Để tập bài này bạn chỉ cần một chiếc thảm Yoga, cách tập hiệu quả nhất là tập từ 2 set với 60 giây mỗi set, hít thở đều đặn.

  Duy Nguyễn Gym phổ tầng 4 - Tay, vai, bụng.

  Tạ nặng hay nhẹ không quan trọng, quan trọng là tinh thần và sự nghiêm túc của bạn có trong set tập đó hay không? Thành quả của bạn được bạn bè tán thưởng, lý tưởng của bạn được người thân ủng hộ là liều thuốc quan trọng nhất dành cho bạn.” – Trích Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 4.
      Chúc các bạn tập luyện thành công, buổi tập kết thúc các bạn về nhà nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lý, nhớ bổ sung protein cho cơ thể nhé!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất