Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Duy Nguyễn Gym phổ tầng 3 - Tập luyện với cơ chế bán Free weight
      Duy Nguyễn tiếp tục tăng cường độ khó cho giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3, ở mức độ này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cơ bắp mới cực phê.

  Bài viết chuyên mục Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 3:

       Giải pháp khắc phục chấn thương, an toàn khi tập gym
       Trang phục gymer đẳng cấp - thời trang - phong cách
       Tập thể hình Đùi to khỏe, mông săn chắc #3 - DN Gym Phổ
       Tập cơ ngực to rộng, bụng 6 múi #3 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Lưng chữ V dầy rộng tầng 3 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Các bài tập Vai Tay khủng, bụng 6 múi #3 - DN Gym Phổ
       Cardio Chạy Bộ HIIT cường độ cao - Khỏe tim mạch, tăng sinh lý
       Vitamin và những khoáng chất không thể thiếu đối với gymer
       Khắc phục đuối sức khi tập gym, tăng cường hiệu quả

      Sau 2 tầng nhập môn căn bản của Duy Nguyễn Gym Phổ kì trước, Duy Nguyễn nghiên cứu và cho ra đời cuốn Gym phổ tầng 3 với những bước tiến mới nâng cao hơn, làm quen với những thiết bị, máy móc chuyên nghiệp hơn cũng như nâng tinh thần tập luyện của gymer lên mức cao nhất.

  Những yếu tố tạo nên hình ảnh gymer đích thực

      Trong hệ thống giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhất đều được khai thác và nhấn mạnh, để nhắc nhớ chúng ta những điều nhỏ bé cũng góp phần hoàn thiện con người bạn. Trang phục và Phụ kiện tập gym chính là 2 yếu tố nhỏ góp phần tạo nên một hình ảnh lớn cho bạn, đừng bao giờ bỏ quên điều đó.

  TRANG PHỤC GYMER:
      Đây là giá trị giúp bạn khẳng định những gì đã rèn luyện ở những tầng trước đã có tác động không hề nhỏ lên từng đường nét trên cơ thể bạn. Hãy lựa chọn cho mình những bộ trang phục thoải mái, chất liệu thông thoáng, thấm hút mồ hôi để buổi tập đạt hiệu quả tốt. Một bộ trang phục đẹp, tôn lên vóc dáng cũng giúp bạn có thêm động lực để tập luyện tốt hơn và thể hiện đẳng cấp Gymer đích thực và thời trang là quyền riêng tư cá nhân của mỗi chúng ta.
  PHỤ KIỆN GYMER:
      Những mức tạ nặng hơn sẽ không có cơ hội gây nên những vết chai sần trên tay bạn, nếu như bạn ý thức trang bị cho bản thân những phụ kiện bảo vệ chính mình. Những loại phụ kiện thiết yếu để bảo vệ bạn hạn chế chấn thương, hỗ trợ tập luyện bao gồm: bao tay, dây quấn cổ tay, dây quấn gối, đai lưng, dây kéo lưng,.. Việc trang bị phụ kiện cho bản thân là điều vô cùng cần thiết đối với 1 gymer tri thức.

  Lợi ích thay đổi bài tập mới trong Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3

  Tránh nhàm chán trong việc luyện tập.
  Động tác mới, mức tạ mới giúp kích thích cơ bắp phát triển, tránh chai cơ.
  Vượt qua Tầng 1 và Tầng 2 bạn đã tiến tới nấc thang mới Tầng 3, điều này chứng tỏ cơ bắp và thể chất của bạn đã gặt hái được thành quả tốt, chúc mừng bạn!
      Đan xen bài tập cũ và mới trong giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ là cách giúp những bạn mới nhập môn duy trì và không ngừng phát triển cơ bắp hiệu quả. Hãy tưởng tượng việc luyện tập theo giáo án cũng giống như bạn đi học, luôn luôn phải học bài cũ và tiếp tục học những bài mới hơn để hoàn thiện bản thân.

  Bài tập cụ thể trong tầng 3 - Bán Freeweight:

  Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3 chia thành 5 ngày tập cụ thể, hướng đến những nhóm cơ từ lớn đến bé nhằm hoàn thiện sự phát triển hình thể hoàn hảo nhất. Bạn không được phép bỏ qua bất cứ nhóm cơ nào (trừ trường hợp chấn thương hay bệnh lý) bởi việc luyện tập lệch lạc giữa các nhóm cơ sẽ tạo nên một thân hình bất cân đối.
  Chẳng hạn bạn có thể nhìn thấy một số anh chàng chăm chỉ tập phần thân trên mà bỏ qua phần thân dưới, vóc dáng anh ta trông thật hài hước giống như một hình tam giác đảo ngược vậy. Đừng để bản thân mình mất cân đối như vậy, hãy chăm chỉ tập luyện theo đúng giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ, bạn và mọi người xung quanh sẽ hài lòng với kết quả đạt được.


  NGÀY 1: LEG DAY (CHÂN, MÔNG, ĐÙI)

  NGÀY 2: CHEST DAY - ABS DAY (NGỰC - BỤNG)

  NGÀY 3: BACK - LAT DAY (LƯNG - XÔ)

  NGÀY 4: SHOUDER - ARM – ABS (VAI - TAY - BỤNG)

  NGÀY 5: CHUYÊN CARDIO TĂNG TESTOSTERONE, GIẢM MỠ, TIM MẠCH, TĂNG SỨC CHỊU ĐỰNG

      Để cơ bắp có thể phát triển to và rõ nét bắt buộc chúng ta phải có một sự kích thích cho chúng bằng những bài tập khó và nặng hơn, những chiếc máy Smith vững chắc sẽ hỗ trợ hoàn hảo cho bạn nâng cao khả năng tập luyện hiệu quả. Được thiết kế tối ưu cho việc hỗ trợ tập nặng và tăng độ an toàn lên mức cao nhất cho người sử dụng, máy Smith hoàn toàn thích hợp để bạn thử nghiệm nâng mức tạ của mình lên một mức cao hơn, phá bỏ giới hạn của bản thân.
      Mục tiêu trong Gym Phổ Tầng 3 này là những bài tập nặng và chuyên sâu giúp tăng độ to và nét cho cơ bắp, nhưng trong đó cũng xen kẽ những bài tập Cardio để đốt mỡ và tăng cường sức khỏe tim mạch bằng máy Treadmill (máy chạy bộ), Elliptical (máy tập toàn thân) hay những bài đạp xe cardio nhẹ.

  FREE WEIGHT - linh hồn của Tầng 3

  Linh hồn của Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3 chính là những bài tập FREE WEIGHT, giúp người tập nâng cao khả năng kỹ thuật và mức tạ của bản thân tốt hơn. “Những bài tập Selectorized và Leverage sẽ là tiền đề để chúng ta học những dạng bài tập khó hơn – đó là FREE WEIGHT” – Trích Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3.
  Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ free weight quan trọng hay tốt hơn so với việc tập luyện với máy. Đây là phương pháp tập giúp bạn nâng cao kĩ thuật hiệu quả cũng và đòi hỏi sự tập trung cao hơn.
  Vậy free weight là gì? Free weight là một phương pháp tập luyện thể hình dùng một số thiết bị của tạ để thực hiện những chuyển động tự do mà không theo thiết kế, lập trình quỹ đạo động tác của máy tập. Hay nói một cách dễ hiểu là khi tập free weight chúng ta sẽ tập với dụng cụ và thiết bị chứ không phải máy.

  NHỮNG LỢI ÍCH CỦA FREE WEIGH:


       Tăng sức mạnh và cơ bắp tốt nhất.
       Tăng sức chịu đựng, nghị lực bản thân.
       Thiết bị tập luyện rẻ tiền, dễ mua.
       Thích hợp cho nam giới.
       Không giới hạn năng lực bản thân, không giới hạn tạ.

  NHỮNG BẤT LỢI CỦA FREE WEIGH:


       Rất dễ gây chấn thương, chấn thương nặng có thể tử vong.
       Rất dễ dẫn đến tình trạng kiệt quệ sức lực.
       Dễ gây choáng, buồn nôn, đau đầu.
       Rất hại xương khớp (nếu dinh dưỡng không đủ).
       Đòi hỏi một chế độ dinh dưỡng tương đối cao.

  Vitamin, khoáng chất và nước

      Đa phần các bạn Gymer trẻ tập trung cung cấp nguồn dinh dưỡng protein và xem nhẹ yếu tố vitamin, khoáng chất và nước. Do vậy trong giáo án thể hình Tầng 3, Duy Nguyễn sẽ đi sâu làm rõ 3 nguồn dưỡng chất trên để chúng ta có những nhận định đúng đắn, điều chỉnh lại chế độ ăn khoa học hơn.

  Lợi ích khi bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất và nước:

       Giúp cơ thể khỏe mạnh.
       Làm đẹp làn da và mái tóc.
       Giúp xương chắc khỏe.
       Nâng cao sức đề kháng và chức năng của hệ thần kinh
       Cân bằng sinh lý và nội tiết tố cơ thể, giúp giảm stress, cảm thấy luôn yêu đời và tự tin trong cuộc sống.
       Ở một khía cạnh khác còn giúp cơ thể hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng tốt hơn (hấp thu chuyển hóa pre-workout, protein, creatine…).

  Vậy làm sao để cung cấp đủ vitamin khoáng chất cho cơ thể? Trong thức ăn tự nhiên như rau củ quả cung cấp một phần vitamin khoáng chất. Một gợi ý cho bạn chính là việc lựa chọn những loại TPBS có chứa đa dạng các loại vitamin khoáng chất, giúp cơ thể dễ hấp thu.
      “Nhu cầu về nước của cơ thể cũng khác nhau ở từng gymer, nhưng tuyệt đối không được hạn chế nước. Nếu nước bị hạn chế thì quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể bạn sẽ gặp vấn đề (đặc biệt là chuyển hóa protein), bạn sẽ mắc phải nhiều bệnh lý lớn nhỏ khác nhau mà thường thấy là các bệnh về da và tóc.”.

  INTRA WORKOUT

  Intra-workout phục hồi, tăng sức mạnh trong tập - THOL

      Phần cuối cùng trong cuốn Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 3 mà Duy Nguyễn muốn chia sẻ đến tất cả mọi người, đó là kiến thức về Intra-workout nguồn bổ sung trong buổi tập tốt nhất cho Gymer.
  Khái niệm Intra-workout:Là những loại thực phẩm bổ sung khi uống vào giúp cơ thể chúng ta giải phóng nguồn năng lượng tức thì, phục hồi thể lực và độ tập trung ngay lập tức mà cơ thể chúng ta không cần tốn thời gian xử lý” – Trích Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3.

  Những thông tin về Intra-workout được Duy Nguyễn cung cấp cụ thể chi tiết trong giáo án Tầng 3, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò cũng như lợi ích mà nguồn TPBS này đem lại cho người sử dụng.
  Trong bài viết này tôi không muốn đề cập quá sâu về Intra-workout, bởi việc trực tiếp tìm hiểu giáo án và thu thập thông tin từ Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3 sẽ giúp bạn hiểu kiến thức một cách toàn diện hơn bao giờ hết.
  Mong rằng với những nội dung thiết thực, cụ thể và tâm huyết của Duy Nguyễn truyền đạt trong giáo án thể hình, Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Chúc bạn tập luyện và xây dựng chế độ dinh dưỡng hiệu quả!

  - Link download mediafire Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3: http://www.mediafire.com/file/qshraok22qh6ytb/GymPhoTang3_Full.rar
  ( pass giải nén: tholvippro )


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất