Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Tăng hiệu suất tập luyện! Hiệu suất tập luyện là 1 yếu tố quyết định sự thành công của 1 buổi tập, nếu bạn phục hồi kém, sau buổi tập bạn cảm thấy chưa mệt, hoặc bạn nghỉ quá lâu giữa mỗi set thì dấu hiệu cho thấy bạn chưa khai thác được hết tiềm năng của bạn trong tập luyện. Và chắc chắn 1 sản phẩm hỗ trợ phát huy tối ưu nguồn năng lượng trong bạn là cần thiết hãy tìm cho mình 1 sản phẩm bổ sung năng lượng và sử dụng chúng đều đặn trong mỗi buổi tập nhé Bổ sung năng lượng và đừng quên chọn mua Trang bị dành cho thể hình
  Chú ý Trước khi đi vào động tác này, các bạn cần xem qua 2 bài viết Tổng quan về 1RMATP là gì? để qua đó có thể hiểu rõ bài viết này hơn.
  Nữ tập tay thon gọn thướt tha, giảm mỡ vai đơn giản tại nhà

  Những ai nên tập bài Ba bài tập thon gọn tay, giảm mỡ vai đơn giản tại nhà?

  Câu trả lời là tất cả chúng ta đều cần thiết để tập luyện bài này vì những mục tiêu rất khác nhau. Cho dù bạn là nam hay nữ, thanh niên hay người có tuổi, phụ nữ hay đàn ông, người mới tập thể hình - GYM hay đã tập lâu rồi, người muốn tăng cơ hay giảm mỡ ...Tất cả đều không quan trọng, những cách thực hiện khác nhau về cường độ và khối lượng sẽ mang đến những kết quả khác nhau.

  Tập nặng dưới 8 lần 1 hiệp (xin được gọi là 8reps/set): đây là cách tập nặng dành cho nam giới hay những đối tượng muốn xây dựng cơ bắp to khỏe. Thực hiện động tác không nhanh quá nhanh, cái mình cần là tăng kích thích độ khỏe cơ bắp.

  Tập vừa từ 8-12 lần 1 hiệp (8-12reps/set), đây là cách tập dành cho cả nam và nữ nhằm mục tiêu tăng cường sức khỏe và có được 1 body cân đối, hoàn hảo

  Tập nhẹ trên 15 lần 1 hiệp (15reps/set), đây là cách tập giảm cân, giảm mỡ, được áp dụng cho người muốn giảm cân, giảm mỡ

  Những Nguyên Tắc Phục Hồi Cơ Bắp, Cơ thể?

  Phục hồi cơ bắp rất quan trọng trong việc tập thể hình của chúng ta, chúng ta chỉ có thể thực hiện tốt bài Ba bài tập thon gọn tay, giảm mỡ vai đơn giản tại nhà nếu chúng ta thực hiện công tác phục hồi đúng cách.

  Giữa các hiệp tập Ba bài tập thon gọn tay, giảm mỡ vai đơn giản tại nhà : Rất đơn giản tùy vào điều kiện dinh dưỡng của mình mà các bạn có thời gian phục hồi cần thiết khác nhau.

  Tập nặng (tạ nặng < 8reps/set trên 80% 1RM): lúc này bạn cần phải có thời gian phục hồi lâu nhất để cơ bắp đủ thời gian tiếp nhiên liệu (đường glucose, BCAA, Glutamin, Creatine ...) chuẩn bị cho lượt đẩy phía sau. Bạn cần nghỉ từ 2-3 phút để có thể tập lại, nếu thời gian nghỉ của bạn quá 3 phút thì mọi cố gắng tập luyện của bạn sẽ không còn nhiều ý nghĩa do cơ bắp đã mất đi độ kích thích cần thiết.

  Tập vừa (tạ vừa từ 8reps/set 60%-80% 1RM): lúc này bạn cần thời gian phục hồi ít hơn 1-2 phút là đủ cho cơ bắp bạn sẵn sàng cho lượt đẩy tiếp theo

  Tập nhẹ (tạ nhẹ trên 12reps/set 40%-60% 1RM): bạn nghỉ ít thôi, dưới 1 phút thôi bạn nhé.

  Cho dù bạn tập nhẹ hay nặng thì phục hồi giữa các hiệp tập cũng cực kì quan trọng, có thể bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của 1 loại thực phẩm bổ sung giúp bạn phục hồi trong lúc tập đó là pre-workout

  Sau buổi tập, động tác Ba bài tập thon gọn tay, giảm mỡ vai đơn giản tại nhà cần phải có thời gian 2-3 ngày để phục hồi hoàn toàn (tùy thuộc vào điều kiện dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung và nghỉ ngơi của bạn mà thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn), đồng nghĩa với việc bạn không nên tập luyện lại nhóm cơ này khi chúng chưa được phục hồi hoàn toàn. Bạn nên nhớ trong thời gian cho cơ bắp phục hồi sau tập bạn nên sử dụng dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là protein. Và sử dụng thực phẩm bổ sung protein cũng rất cần thiết trong trường hợp này Thực phẩm bổ sung protein, nếu bạn gầy, thiếu cân thì nên xài các dòng mass gainer tăng cân, tăng cơ

      Tập tay thon gọn là một trong những mục tiêu tập luyện quan trọng để các cô nàng có bắp tay kém duyên cố gắng hơn nữa, ngay cả khi bạn ở nhà cũng cần tập luyện đốt mỡ cánh tay nữa nhé!

  Cánh tay thanh thoát, gọn gàng giúp các cô cái tăng thêm vẻ sexy nữ tính. Đặc biệt các cô nàng tự tin diện áo 2 dây, áo quây khoe khéo bờ vai và cánh tay thon luôn thu hút sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh.

  Nhưng ngược lại nếu nàng sở hữu cặp bắp tay ngấn mỡ, kém duyên dáng thì việc diện đồ hở tay quả là kém sắc. Đừng tự ti, hãy cố gắng tập luyện để khắc phục khuyết điểm của chính mình.

      Hôm nay chuyên mục Homegym của Thehinhonline, xin gửi đến các bạn 3 bài tập cho phần bắp tay tại nhà để sở hữu đôi tay thon thả săn chắc.
  Bài 1: Xoay tròn 2 tay
       Các bạn đứng ở tư thế thoải mái nhất, dang 2 tay ngang vai.
       Thực hiện chuyển động tròn 2 cánh tay, xoay theo 1 chiều nhất định trong vòng 1p rồi xoay ngược lại. Nhớ giữ thẳng tay nhé!
       Lặp lại động tác 3 lần.
  Bài 2: Gập tay trước mặt
       Ở động tác này, chúng ta giơ 2 tay song song trước mặt, đưa sang ngang rồi đưa qua đầu, thực hiện động tác lần 3, mỗi lần thực hiện 10-15 cái.
  Bài 3: hít đất dựa tường
       Ở tư thế này mình sẽ chắp tay lại tạo thành hình thoi, áp tay lên tường và thực hiện tương tự động tác chống đẩy, cố gắng cảm nhận và dùng tay sau để đẩy. Các bạn thực hiện 10-15x3 set nhé!
  Nghỉ giữa hiệp các bạn nên uống nước hoặc BCAA để hồi phục cơ thể nhanh chóng. Tập luyện luôn đi kèm mệt mỏi và mồ hôi, đừng buông bỏ khi chưa đạt được mục đích, mọi cố gắng sớm hay muộn sẽ được đền đáp xứng đáng.

  3 bài tập thon gọn tay, giảm mỡ vai đơn giản tại nhà

  End Blog Latest Tweets -->