Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 17/04/2017 08:03
  • 8.536
  • 0
  • chưa có
  • ttgm
  Xu hướng đeo Gen nịt bụng để giảm mỡ - Hại nhiều hơn lợi - THOL
  Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ đó là sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc. Vì vậy, việc giảm mỡ bụng là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nhưng vì một lý do nào đó, họ không có đủ quỹ thời gian cho việc tập luyện. Do đó, nhiều phương pháp được đặt ra và thử nghiệm như: massage bụng, thoa kem tan mỡ và thậm chí là đeo gen nịt bụng nhằm giảm số đo một cách thụ động, không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả. Nhưng sự thật chúng có hiệu quả không hay chỉ tạo ra thêm nhiều hệ quả cho sức khỏe ?

  Sự nổi dậy của hãng Squeem

  - Đang có một nỗi ám ảnh ngày càng gia tăng về việc biến thân hình người phụ nữ thành một bức hình biếm hoạ: to lớn ở phần phía sau, bộ ngực to và một vòng eo cực kỳ nhỏ. Mặc dù việc này phổ biến nhiều hơn ở các quốc gia Châu Mỹ Latin, nhưng các hình ảnh này cũng đang được bắt gặp ở Mỹ, được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội bởi những người nổi tiếng như Kardashian và Nicki Minaj. Sự phóng đại thối nát này về sự nữ tính thậm chí còn bắt đầu thâm nhập vào ngành thể dục fitness.

  - Trên những người phụ nữ này, là những người đang quảng cáo về sức khỏe về fitness, vòng eo của họ đang bị vắt kiệt một cách nhân tạo đến mức độ mà nó trông như là phim hoạt hình. Vấn đề của tôi không phải là với vòng eo nhỏ nói chung, nhưng mà đó là những người đã bị biến dạng để trở thành như vậy. Thủ phạm trong trường hợp này không phải là một chế độ ăn uống cực đoan hoặc một việc tập thể dục nguy hiểm nào. Không, nó thực sự còn tồi tệ hơn thế.

  - Phụ nữ với vòng eo bị chèn ép một cách không tự nhiên này đang được đón những ánh mắt của dân chúng cùng với một thiết bị được gọi là "chiếc nịt eo" (waist trainers). Và nó không có gì là mới. Việc nịt eo (waist training) chỉ là thuật ngữ vừa mới được cập nhật nghe có vẻ là tốt cho sức khỏe để dành cho một chiến lược từ thời cổ xưa mà chúng ta phải đi ngược lại nhiều thế kỷ. Ở thời đó, chúng được gọi là corsets (cọt-xê).


  Người mẫu quảng cáo nịt eo giảm mỡ

  - Ngày nay, hầu hết phụ nữ thường gọi chúng là squeem, fajas, hoặc là cái nịt siết hông (waist cinchers), hoặc là cái nịt eo (waist trainer), điều này thật kỳ quặc vì không có thứ gì được huấn luyện (trained) ở đây khi mà mỡ của bạn đang bị đẩy lên phía dưới nách và xuống phía dưới thắt lưng. Nếu bạn lấy phần kem đánh răng ở giữa một ống kem và vẫn giữ nắp đậy, thì phần kem đánh răng sẽ không thực sự rời khỏi ống, nó sẽ chỉ được nén sang ở nơi khác.

  Nơi Bắt Đầu Thứ Mốt Siết Nịt Eo Nhất Thời

      - Những chiếc Corset có thể được truy ngược trở lại. Các mẫu quảng cáo xưa cũ đã từng hứa hẹn rằng bạn có thể thuần hóa được phần trung tâm bạn, và thậm chí giúp làm tăng sức khỏe của bạn, bằng cách mặc những thứ này liên tục.

      - Nhưng ngày nay, thậm chí với việc sử dụng hạn chế, các bác sĩ đã cảnh báo rằng các chiếc nịt eo đó có thể gây ra tổn thương thiệt hại lâu dài nghiêm trọng. Về mặt khoa học, việc tuyên bố của các nhà sản xuất ra chiếc nịt eo về việc giúp làm co lại kích thước của vòng eo của bạn là điều cực kì vô lý.

      - Sự khác biệt duy nhất giữa một chiếc corset cổ điển và nịt eo là các chiếc corsets thì cứng, có xương hoặc kim loại hỗ trợ, và được buộc dây lên. Một chiếc nịt eo được làm đóng lại bằng những cái móc nhỏ và được làm bằng chất đàn hồi mà sẽ ép chặt vòng eo bạn vào, cũng là thứ đem lại cho bạn kết quả tương tự ... hoặc thậm chí còn rõ rệt hơn khi bạn "tốt nghiệp" với các kích cỡ ngày càng nhỏ hơn như một số huấn luyện viên chuyên cho thi đấu thường khuyên dùng. Và trong khi kết quả đó có thể trông rất là đáng mong muốn để có được , nhưng điều may mắn là nó không làm giảm mỡ, và điều tệ nhất, là sự nguy hiểm.

      - Mặc dù chúng phổ biến hơn ở các quốc gia châu Mỹ Latinh, nhưng nhiều người ở Mỹ, đặc biệt là những người thi đấu hạng mục bikini và hình thể (figure), đang dựa vào chúng cũng nhiều như là các kế hoạch ăn kiêng và cardio.

      - Bởi vì tôi sống ở Mêhicô, và sở hữu một phòng gym khá lớn ở một thành phố lớn, tôi có thể nói với bạn rằng , một cách không phóng đại, ít nhất 90% số thành viên nữ của tôi đã đeo một chiếc nịt eo hay "faja" mỗi ngày . Những phụ nữ mang chúng thì hoặc là không biết về những hậu quả hoặc họ đang phủ nhận rằng không có bất cứ điều gì xấu có thể xảy ra với họ được.

      - Đây là những chuyện hoang đường mà họ tin tưởng ...

  Chuyện Hoang Đường 1 – Chiếc Nịt Eo Làm Cho Bạn Giảm Cân.

      - Nếu bạn cắt bỏ đi cánh tay của bạn thì cái cân sẽ chỉ ra rằng bạn đã giảm cân. Nhưng "cân nặng" mà chúng ta cần phải mất đi là từ mỡ. Vì vậy, các chiếc nịt eo liệu có giúp bạn giảm mỡ cơ thể? Tuy nhiên, Nakeitha Thomas, chủ sở hữu và là người sáng lập của Hiệp hội Waist Gang Society (là người mà có sản phẩm đã được Kim Kardashian quảng cáo) cho biết: "Sự đổ mồ hôi được tạo ra do khi đeo chiếc nịt eo sẽ tương đương với 30-40 phút luyện tập thể dục đối với người sử dụng."

      - Trên trang web của một công ty, một phần của có tiêu đề "Lời khuyên về Sức khoẻ" cho biết, "Việc nịt eo là một quá trình giảm dần dần vòng eo bằng cách sử dụng bộ corset của chúng ta." Điều sai duy nhất của những tuyên bố đó là chúng không đúng chút nào cả. Nếu bạn giảm được cân nặng trong khi mặc một chiếc nịt eo, thì có khả năng là bạn đang giảm cân do việc đổ mồ hôi; uống nước vào lại và số cân bị mất sẽ trở lại.

  Chuyện hoang đường 2 – Chiếc nịt eo làm bạn ăn ít đi.

      - Một số cho rằng bởi vì một chiếc nịt eo sẽ gây ra một áp lực lên vùng bụng của bạn, việc đó sẽ làm cho bạn ăn ít hơn vì bụng của bạn đang bị nén lại. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là sẽ làm bạn ở trong tình trạng thiếu hụt calo (caloric deficit). Khi bạn từ bỏ một thứ gì đó, thì cơn thèm ăn có thể khiến bạn phải bù đắp lại lượng calo mà bạn đã bỏ lỡ trước đó.

      - Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Scandinavian về Chăm sóc sức khỏe chính yếu (Scnadinavian Journal of Primary Health Care) đã tìm cách chứng minh là liệu những chiếc nịt eo có thể được sử dụng để duy trì cân nặng đã giảm được sau khi những người tham gia đã theo một chế độ ăn thâm hụt calo.Các đối tượng nghiên cứu đã được hướng dẫn là sẽ mặc một chiếc nịt eoít nhất 5 giờ mỗi ngày, 5 ngày một tuần trong 9 tháng. Thật không may, hầu hết các chủ thể nghiên cứu cho thấy việc đeo cái nịt eo gây sự không thoải mái, khó chịu cho người dùng đến nỗi mà họ không thể tuân theo những hướng dẫn của cuộc nghiên cứu, điều này để lại cho các nhà nghiên cứu một kết luận rằng dù bất chấp là liệu cái nịt eo có hiệu quả hay là không, "thì việc điều trị bằng corset không phải là một lựa chọn để duy trì cân nặng."

  Chuyện Hoang Đường 3 – Chiếc Nịt Eo Là Thứ vô hại.

      - Thứ nhất, chúng có thể góp phần vào việc gây mất nước, điều này nghe có vẻ là không nghiêm trọng gì đối với bạn, nhưng việc đổ mồ hôi nhễ nhại từ phần giữa cơ thể, trong khi đó chỉ có thể uống một ít nước không phải là điều tốt nhất cho sức khỏe. Và việc nhiễm trùng do vi khuẩn có thể xảy ra do mồ hôi bị mắc kẹt trên da trong một thời gian dài dưới chiếc nịt eo. Việc phát ban, nổi mụn là những điều phổ biến.

      - Chúng cũng gây ra triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản (acid reflux) vì gây áp lực lên trên bụng, điều đó sẽ đẩy axit dạ dày vào các khu vực mà nó không nên ở đó.

      - Và trớ trêu thay, mặc dù các chiếc nịt này được thiết kế để làm cho vòng eo nhỏ hơn, thì chúng lại thực sự có thể làm giảm sức mạnh của phần cơ core (cơ trung tâm) và làm teo cơ bụng. Người mặc không phải giữ cho cơ bắp của mình căng hết mức vì cô ấy cơ bản đang mặc một cái dây đai thắt lưng khổng lồ. Bạn có thể thư giãn phần bụng của bạn và trở nên nhếch nhác bởi vì cái đai đã là làm công việc giữ vững tất cả mọi thứ giùm bạn.

  Chuyện Hoang Đường 4 – Chúng luyện tập cho vòng eo của bạn trở nên nhỏ hơn.

      - Nếu bạn quấn chặt băng cá nhân ACE quanh cánh tay và để nó ở đó trong vòng một giờ, thì bạn sẽ có một vết lõm bên trong mô mềm của bạn khi bạn gỡ nó ra. Nhưng, nó sẽ không bị như thế vĩnh viễn. Một giờ sau, cánh tay của bạn sẽ bình thường trở lại. Vì vậy, bằng quá trình tương tự, bất kỳ chiếc nịt làm nhỏ eo nào cũng chỉ là tạm thời. Trừ khi nó thực sự biến dạng cấu trúc của xương và các cơ quan của bạn.

      - Và nếu chiếc nịt eo thực sự có thể làm vậy, thì sự thiệt hại bị gây ra bởi một chiếc nịt eo có thể là vĩnh viễn. Một số bác sĩ cho rằng nó có thể gây tổn thương cột sống. Áp lực của chiếc nịt eo gây ảnh hưởng đến xương, dây chằng và dây thần kinh khi sử dụng trong thời gian kéo dài. Điều đó sẽ làm cho bất cứ người nào với một chút đầu óc sẽ đặt câu hỏi là loại kiểu tập luyện (train) quái quỷ đó là gì vậy!?

      - Nguyên nhân gây lo lắng lớn nhất là những gì xảy ra với nội tạng của bạn khi chúng bị chèn ép, đè bẹp trong một thời gian dài. Có những người phụ nữ được biết đến với việc đã chết sau khi mặc một chiếc nịt eo vì họ không thể hít đủ không khí vào trong phổi của họ.

      - Các chiếc nịt eo cũng có thể đặt áp lực quá mức lên các cơ quan như bàng quang, khiến phụ nữ bị rò rỉ nước tiểu một cách vô tình. Bạn có thể sexy hơn được như vậy không? (thông tin cho bạn biết, đàn ông không có yêu những vết dơ, bẩn từ nước tiêu đâu.)

      - Chiếc nịt eo có thể làm hỏng cơ hoành, ruột kết, gan, dạ dày và ruột già là những thứ có thể bị làm cho di chuyển khắp cơ thể và có thể thay đổi cách mà bạn hoạt động như một người trưởng thành độc lập mà không cần tã ở tuổi 25. ( Đây được gọi là "di căn nội tạng.")

      - Những cấu trúc bên trong cơ thể này thực sự có những chức năng giúp giữ cho bạn còn sống. Khi bạn làm cho chúng rối loạn thì bạn sẽ tự làm cho cuộc sống của mình như ở địa ngục. Các tác dụng phụ tiêu cực có thể ở mức lâu dài, vĩnh viễn, hoặc thậm chí chết người, và những điều đó thì vượt xa những lợi ích mà chúng đặt ra.


  Quá lạm dụng sẽ gây phản tác dụng !!!

  Tại Sao Lịch Sử Đã Ruồng Bỏ Chiếc Corset ?

  - Vào cuối thế kỷ 20, một bác sĩ Pháp, Ludovic O'Followell, đã xuất bản một bài báo có tiêu đề “Le Corset”, phơi bày sự nguy hiểm của những chiếc corsets bó quá chặt. Trong khi công nghệ tia X vẫn còn rất mới, ông đã có thể cho thấy những hình ảnh của các xương sườn và các cơ quan di chuyển.
  - Các công ty bán những chiếc nịt eo đôi khi sẽ nói rằng bạn nên đeo thiết bị này khoảng 10 giờ một ngày. Nhưng những dòng chữ in nhỏ lại nói rằng người dùng cần phải ăn uống lành mạnh và tập thể dục để thực sự thấy kết quả. Bạn có nghĩ vậy không?


       - Mercedes Carlita de la Vega (tên đã được thay đổi vì sự riêng tư của cô) là một người thi đấu figure khét tiếng ở Mexico. Cô đã được sàng lọc, chọn lựa kỹ lưỡng, bị đẩy ra, và được đưa lên theo mọi cách. Cô ấy ước ao một cách tuyệt vọng để muốn được bước đi oai vệ cùng với những thứ gây kích động của cô ấy khi bước chân vào sân khấu thể hình Mêhicô trong phần thi figure, nhưng cô ấy đã có một sự thèm ăn không thể thỏa mãn được đối với các món sope, fried yucca, và churros nhúng với cajeta (các món ăn của Mehico).

       - Vì vậy, cô đã tiếp cận một trọng tài trong cuộc thi, người này đã khuyên cô hãy mặc một chiếc "faja" có nghĩa đen là "đai lưng" (belt) hoặc "quấn bên trong" (wrap). Mercedes đã tự buộc cô ấy lại vào trong lần luyện tập kế tiếp và bắt đầu "tập luyện" (train) vòng eo của mình. Sau đó, cô ấy giữ cho mình bị buộc chặt vào thứ đó cho đến hết ngày. Sau đó, cô ấy đã mua nhiều thứ đó hơn nữa, mỗi ngày một chặt hơn. Cuối cùng, cô đã mặc một chiếc nịt eo từ 12 đến 15 giờ một ngày.

       - Cô đã tự chụp selfie với chúng từ các góc độ khác nhau, nhấn mạnh vào vòng eo của cô và trở thành một tin giật gân trong truyền thông xã hội ở địa phương. Mercedes đã trở thành nhà phân phối cho một trong những nhà sản xuất nịt eo lớn nhất tại Columbia và bắt đầu bán chúng cho các cô gái ở phòng gyn. Cô ấy quá bận rộn với những người phụ nữ muốn một phần giữa cơ thể nhỏ hơn đến nỗi mà cô ấy đã mở một cửa hàng nhỏ bán hàng loạt đủ loại các loại dây nịt eo, Spanx, những chiếc corset truyền thống của Columbia.

       - Tất cả mọi chuyện đều tốt đẹp trong vài tuần. Nhiều tuần trôi qua rồi đến nhiều tháng và Mercedes đã bó chặt bản thân cô ấy vào các chiếc nịt eo ngày càng chặt hơn. Chẳng bao lâu sau, khi cô bắt đầu chuẩn bị cho kì thi Quốc Gia Mêhicô, thì vấn đề bắt đầu xuất hiện. Một ngày nọ cô trở nên đau đớn. Mặc dù cái nịt eo của cô ấy có tính đàn hồi, nhưng cô ấy đã có một thời gian rất khó khăn để gập người xuống, vì vậy hầu hết các bài tập mà yêu cầu bất kỳ sự uốn cong của eo thì đã trở thành những điều bất khả thi đối với cô ấy. Dĩ nhiên, việc cởi chiếc nịt eo ra khỏi người để thực hiện các bài tập đó là điều không thể thực hiện được (đối với cô ấy).

       - Khi mà cuộc thi của cô đang đến gần thì các vấn đề của cô ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Chứng đau lưng của cô trở nên dữ dội hơn. Xương sườn dưới của cô đang bị kéo vào, tạo áp lực lên xương sống của cô. Chứng khó tiêu và ợ nóng đã bắt đầu xuất hiện hằng ngày vì chiếc nịt eo đã gây áp lực rất lớn và đẩy axit dạ dày ra khỏi dạ dày, làm cho cô ấy khó ăn uống. Cô cũng đã có một thời gian khó thở do việc gây áp lực lên cơ hoành và sẽ trở nên bị mê sảng một cách nguy hiểm khi cô thực hiện các bài cardio.

       - Một ngày nọ, cô ấy đã ngất đi trên máy chạy bộ, ngã xuống, và việc đó đã lấy đi một phần da đẹp trên đầu gối của cô ấy. Nhưng trong suy nghĩ, những sự khó chịu này là một cái giá nhỏ để trả cho một cái eo thon gọn, mà thứ đó chỉ có vẻ mỏng hơn trong khi cô mặc chiếc nịt eo của cô. Ngay khi cô cởi nó ra, bụng của cô ấy đã bị đẩy ra, có lẽ vì cơ bụng của cô đã bị teo đi vì không thể tập luyện cho chúng.

       - Khi cuộc thi ngày càng đến gần hơn, thì việc Mercedes tháo chiếc nịt eo của cô ra thậm chí còn ít hơn - cô thậm chí còn ngủ chung với nó. Không có gì có thể giúp cô từ bỏ việc thu nhỏ vòng eo của cô đủ nhỏ để thắng cuộc thi Quốc gia Mehico. Vấn đề là, cô ấy đã mất rất nhiều cơ bắp ở khắp mọi nơi, đặc biệt là ở phần core của cô ấy, và những đường nét cơ thể cô ấy trở nên mờ đi. Nhưng cô ấy hoàn toàn không phát hiện ra những điều đó bởi vì cô ấy hoàn toàn tập trung vào phần eo của cô ấy.

       - Giống như nhiều phụ nữ cũng bị khi ăn kiêng trong một cuộc thi, Mercedes đã bị táo bón. Nhưng Mercedes đã chịu đựng sự khó chịu, chỉ tập trung vào cuộc thi của mình. Cô ấy đã không thể đi ngoài được cho đến ngày thứ sáu, và cô đã tỉnh dậy cùng với cơn đau bụng dữ dội, cô cảm thấy buồn nôn và bắt đầu nôn mửa và sốt cao. Bây giờ cô ấy bắt đầu sợ hãi. Cuối cùng, cô ấy đã từ bỏ và gỡ bỏ cái nịt eo của cô ra.

       - Gần như ngay lập tức đã có một cơn đau chạy lên và xuống trên cột sống của cô, bụng cô bị giãn ra và một cơn đau bắt đầu tệ đến nỗi cô ấy đã ngất đi. Bạn cùng phòng của cô đã tìm thấy cô nằm bất tỉnh trên sàn nhà và đưa cô đến bệnh viện nơi bác sĩ phòng cấp cứu đã chẩn đoán là do tắc nghẽn ruột khiến ruột non của cô vỡ ra, và bác sĩ yêu cầu phải phẫu thuật cấp cứu.

       - Quá nhiều hi sinh, tổn thương dành cho Kì Thi Quốc Gia. Mercedes đã phải trải qua một con đường dài để hồi phục. Chứng đau lưng của cô đã trở thành bệnh mãn tính và cô đã trải qua một số tổn thương ở thần kinh ngoại vi ở chân của mình từ việc ngồi trong khi bị nén ở vòng eo bởi chiếc nịt eo của cô. Cô cũng phát hiện ra là có một vài tĩnh mạch máu bị giãn mà cô đã không bị những cái đó vào lúc trước. Phải mất vài tháng để cô hồi phục hoàn toàn không chỉ từ ca phẫu thuật và chứng đau lưng, mà còn từ việc các cơ quan bị nén nữa..

       - Và sau tất cả những điều đó, khi Mercedes đã hồi phục hoàn toàn, hãy đoán xem là vòng eo của cô ấy đã thu hẹp lại được khoảng bao nhiêu inch (cm) ? Không giảm được gì cả.

  Một Sự Thật Đáng Lo Ngại


  Nutrex - Lipo 6 Black
  Hỗ trợ đốt mỡ, giảm cân hiệu quả

  - Theo nghĩa đen những người sử dụng squeem có thể làm cho xương sườn của họ bị bẻ cong hoặc bẻ gãy và làm cho các nội tạng của họ bị sắp xếp lại. Bạn nghĩ gì về việc tất cả những thứ đó sẽ ra sao khi bạn bóp chúng quá chặt?

  - Chắc chắn, nếu bạn là một người phụ nữ trẻ quan tâm đến thể dục thể thao (fitness), thì bạn có thể sẽ biết những người phụ nữ đã sử dụng một chiếc nịt eo mà không bị hậu quả gì (cho đến nay). Đó có thể là sự thật. Việc tạm thời mặc một chiếc nịt không quá chặt có thể sẽ không gây ra những vấn đề khủng khiếp như vậy, nhưng có một điều vẫn đúng: bạn sẽ không TẬP LUYỆN (TRAIN) được gì cho vòng eocủa bạn bằng cách sử dụng một cái nịt eo. Cách duy nhất mà bạn có thể làm cho nó trở nên săn chắc hơn là thông qua chế độ ăn uống, tập thể dục, nâng tạ, và sự kiên nhẫn của bạn.

  - Cái tâm lý mà có thể làm cho một người phụ nữ muốn sử dụng một chiếc nịt eo đang gây ra báo động. Nếu xảy ra ở mức cực đoan, điều này có thể được so sánh với chứng rối loạn ăn uống hoặc "anorexia". Nếu bạn nhấn mạnh vào việc sử dụng một cái nịt eo, thìcó thể là đừng nên cố gắng để tốt nghiệp lên các phiên bản ngày càng chặt chẽ hơn. Hãy sử dụng một loại không quá bó quá chặt, không gây ra các vấn đề về hơi thở và hô hấp, và hãy đeo nó một cách sơ sài thôi.

  Và ngoài ra, hãy cố gắng nhớ rằng, NỊT EO không có hiệu quả gì đâu !!!

  Nguồn : https://www.t-nation.com


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất