Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Cor-Performance Gainer - Tăng cân, xây dựng cơ bắp phát triển to, khỏe
  Thông báo với các bạn là trong chương trình THOL School từ hôm nay trở đi sẽ có thêm sự góp mặt của trợ giảng Hương Trần. Trước đây Hương từng là giảng viên của trường Đại học Sư phạm, hiện tại bây giờ đang giữ vai trò là trưởng phòng kinh doanh công ty BBT. Trong chương trình THOL School, Hương sẽ giúp Duy truyền đạt một phần kiến thức đến cho các bạn cũng như đặt ra những câu hỏi các bạn thường hay thắc mắc để anh giải đáp.

  Chào mừng mọi người đến với chương trình THOL School, chương trình được tạo ra nhằm mục đích truyền đạt những kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình của anh đến với các bạn, để các bạn bổ sung thêm kiến thức về Gym và ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống. Chương trình được sự tài trợ của công ty BBT, tất cả những video được đăng tải miễn phí trên kênh Youtube Thehinhonline. Hoặc các bạn có thể xem trực tiếp bằng cách theo dõi trang Facebook cá nhân của Duy Nguyễn tại đây.

  Nói về sản phẩm Cor Gainer, anh gọi sản phẩm này là “Mass trung năng lượng”. Anh sẽ định nghĩa lại cho các bạn hiểu rõ về “Mass trung năng lượng”, “Mass cao năng lượng” và “Protein hoàn chỉnh”. Trên các sản phẩm nước ngoài, người ta chỉ gọi là “MASS GAINER”, nhưng đối với người Việt Nam, để phù hợp với nhu cầu năng lượng và dinh dưỡng của người châu Á, ta sẽ chia Mass ra làm 2 loại là trung và cao năng lượng để phù hợp với từng người khác nhau.

  Cellucor Cor-Performance Gainer
  Tăng cân, tăng cơ, phát triển cơ bắp

  Cor Gainer - Mass trung năng lượng

  Mass trung năng lượng là sản phẩm mà trong một serving của nó chứa khoảng 600 calo. Trong đó, lượng protein chiếm từ 50-60g, lượng carb (tinh bột) chứa từ 60-80g và lượng fat (chất béo) thường nằm dưới 10g. Ví dụ điển hình đó là sản phẩm Cor Gainer và Size Up do công ty BBT nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Sau khi trải qua kiểm tra, thẩm định chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm Cor Gainer đã đạt được Chứng nhận An toàn Vệ sinh thực phẩm số 35316/2016/ATTP-XNCB của Bộ Y Tế.

  Sản phẩm Cor Gainer nói riêng và hàng hóa do công ty BBT phân phối nói chung đều không chứa kim loại nặng. Qua quá trình sàng lọc và chiết tách, không phát hiện ra các kim loại nặng, các dư lượng thuốc bảo vệ thực vật cũng như vi khuẩn có hại, bào tử và nấm mốc trong mọi sản phẩm của BBT. Đều đó cũng góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm, tuyệt đối an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng theo qui định của pháp luật.

  Phụ nữ đang mang thai có dùng TPBS được không ?

  Một điều thú vị, những sản phẩm khi được gửi từ nhà sản xuất về Việt Nam để đưa đi xét nghiệm, sau khi có kết quả thì Thu Hương là người đầu tiên được nếm thử chất lượng của sản phẩm đó. Cách đây 2 năm, lúc Hương đang mang thai, Hương thấy những bà bầu khác, thậm chí là những bà bầu tại Mỹ kiêng luôn cả việc sử dụng thực phẩm bổ sung như whey, casein và mass. Tuy nhiên, trong lúc mang thai, họ cũng muốn tập Gym để giữ gìn sức khỏe, nhưng lại không có nguồn Protein nào tốt và chất lượng như Whey protein và các loại Protein hoàn chỉnh. Vì vậy Hương thắc mắc là khi mang thai thì có được sử dụng những loại thực phẩm bổ sung Protein như Whey, Mass, … hay không ?

  Một vài bác sĩ thì đưa ra lời khuyên khi mang thai, nhất là vào những tháng đầu tiên và những tháng cuối cùng của thai kì, không nên làm việc nặng, do đó cũng không cần phải bổ sung thêm nhiều Protein, uống sữa bò là đủ rồi ! Nhưng trong lúc vừa mang bầu, cùng lúc đó Hương đang làm giấy Xác nhận An toàn thực phẩm cho các sản phẩm của công ty BBT. Qua tiếp xúc và hỏi thăm các nhân viên tại phòng xét nghiệm của Cục An toàn thực phẩm, có ý kiến cho rằng những sản phẩm này đã đạt chuẩn an toàn sức khỏe người tiêu dùng thì bà bầu hoàn toàn có thể dùng được, thậm chí so với những loại thức ăn được bày bán ở chợ thì nó còn đáng tin hơn nhiều.

  Tìm hiểu chi tiết về Cor Gainer

  Bây giờ chúng ta sẽ đi vào phần chính của chương trình, tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Cor Gainer. Ý nghĩa từ “Gainer” nghĩa là tăng cân, tăng cơ. Bên dưới là dòng chữ “Cor-Performance”, “Performance” nghĩa là hiệu suất còn “Cor” là tên của dòng sản phẩm “đỉnh nhất, chất lượng nhất” từ nhà sản xuất Cellucor. Với 2 muỗng, sản phẩm chứa 60g Protein, 5g Creatine, 80g Carbohydrate; cung cấp cho cơ thể 680 calo. Dựa vào khối lượng các chất dinh dưỡng đã ghi trên bao bì và chỉ số năng lượng cơ thể sẽ hấp thu thì anh xếp sản phẩm này vào nhóm Mass trung năng lượng.

  Điểm nổi bật của Cor Gainer so với những sản phẩm cùng loại là trong thành phần sản phẩm chứa Enzim tiêu hóa (Digestive Enzymes). Khi nạp vào cơ thể một lượng lớn dinh dưỡng như vậy, men tiêu hóa sẽ giúp cơ thể nhanh chóng phân giải và hấp thu các chất. Không chỉ trong sản phẩm Mass mà trong Whey của Cellucor cũng có chứa enzim này. Ví dụ như uống 1 serving Whey, 5 tiếng sau hấp thu được 10g protein, anh Duy uống 2 muỗng vậy phải 10 tiếng sau mới hấp thu hết được 20g protein sao ? Không, nhờ có men tiêu hóa, thời gian để hấp thu và chuyển hóa sẽ giảm xuống rất nhiều !

  Sản phẩm Cor Gainer cũng nhận được rất nhiều chứng nhận chất lượng từ các tổ chức kiểm định chất lượng uy tín trên thế giới. Điểm hình như chứng nhận an toàn trong khâu sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices - Thực hành tốt sản xuất) do tổ chức WHO kiểm định. Đảm bảo sản phẩm được sản xuất một cách đồng nhất, được kiểm soát theo đúng các tiêu chuẩn phù hợp với mục đích sử dụng và tuân theo quy định của giấy phép lưu hành.

  Liều dùng và tác dụng

  Một điều lưu ý, mỗi serving Cor Gainer chỉ là 1 muỗng. Một bịch Cor Gainer chính hãng do BBT cung cấp nặng 4,872 kg (10,74 lb), với khối lượng đó, bạn có thể sử dụng được 56 lần. Mỗi lần hòa tan với 400-500 ml nước lạnh, dùng 1-2 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả tối đa. Không vượt quá 4 muỗng một ngày. Uống ngay sau tập, buổi sáng và các bữa phụ trong ngày.

  Những lợi ích mà Cor Gainer mang đến cho người sử dụng :
  Tăng sức mạnh.
  Hỗ trợ phát triển cơ bắp.
  Tăng khối lượng cơ bắp.
  Bổ sung calo, carbohydrate và protein chất lượng cao.
  Bổ sung thêm BCAAs và Creatine Monohydrate, cản thiện hiệu suất tập luyện.
  Sản phẩm Cor Gainer chính hãng do BBT nhập khẩu và phân phối có vị Socola. Là một sản phẩm thuộc dòng Cor-Performance của Cellurcor. Tính đến hiện tại, BBT chỉ kinh doanh 3 sản phẩm thuộc dòng Cor đó là Cor Whey, Cor BCAA và Cor Gainer.

  Thành phần dinh dưỡng

  Tiếp theo, ta sẽ phân tích sâu vào thành phần dinh dưỡng của sản phẩm. Bảng bên cạnh đã thống kê chi tiết tất cả chất dinh dưỡng có trong một muỗng của sản phẩm. Thành phần chính của Cor Gainer là Whey Protein, ngoài ra còn chứa Protein từ casein, trứng và đậu nành. Đặc biệt là trong Cor Gainer không chứa Gluten. Carbohydrate trong sản phẩm là sự kết hợp giữa Carb Mantozơ và Carb phức tạp. Đường Mantozơ với lợi thế hấp thu nhanh, rất thích hợp cho người gầy, người kém hấp thu, có vấn đề về đường tiêu hóa.

  Do có chứa đường mantozơ, một loại carb hấp thu nhanh, sản phẩm sẽ gián tiếp đẩy isuline trong cơ thể lên cao. Chính vì vậy, nó có thể sử dụng ngay sau tập hoặc buổi sáng khi vừa thức dậy, trong sản phẩm cũng chứa BCAAs nên còn hỗ trợ chống dị hóa cơ, phục hồi, tái tạo năng lượng và xây dựng cơ bắp.

  Nếu so sánh giá sản phẩm giữa Elite Mass và Cor Gainer. Elite Mass của Dymatize nặng 4.5kg, 30 lần dùng, giá hiện tại là 2.050.000 VND, vậy mỗi serving giá 68.333 VND. Cor Gainer nặng 4.872kg, giá 1.950.000 VND, 56 muỗng, mỗi ngày dùng 2 muỗng, vậy mỗi ngày tốn 69.642 VND. Giá chênh lệch giữa hai sản phẩm không đáng là bao, nhưng nếu chọn Cor Gainer, bạn sẽ cảm nhận được một đẳng cấp khác biệt. Với lượng Protein cao hơn, cung cấp nhiều calo hơn, đồng thời bổ sung enzim tiêu hóa giúp hấp thu nhanh chóng, Cor Gainer có thể giúp bạn đạt được mục tiêu thể hình sớm hơn mong đợi.

  Cách sử dụng Cor Gainer hợp lý

  Anh sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Cor Gainer như thế nào là hợp lý ! Nếu bạn đang sở hữu một thân hình khá cơ bắp và mong muốn Leanbody như anh Duy hiện tại thì chỉ cần dùng từ 1 đến 2 muỗng mỗi ngày là đủ. Còn nếu mục tiêu của bạn cao hơn hoặc bạn đang gầy và cần tăng cân, tăng cơ, hãy sử dụng từ 3 đến 4 muỗng một ngày để đạt hiệu quả hỗ trợ tối ưu. Điều này cũng đã được nhà sản xuất khuyến nghị, in trực tiếp trên bao bì sản phẩm. Nên sử dụng đúng liều lượng, quá tiết kiệm hay lãng phí dư thừa sẽ dẫn đến một kết quả sai lệch.

  Ngay bây giờ, anh sẽ tận tay bóc tem sản phẩm, sau đó pha và dùng thử để cảm nhận chất lượng của nó. Đầu tiên là bột của Cor Gainer khá mịn, tuy không mịn như các sản phẩm whey hay BCAA nhưng chắc chắn mịn hơn so với các sản phẩm Mass cùng loại. Anh thường dùng bình lắc THOL pha 1 muỗng Cor Gainer với 500ml nước lạnh. Cảm nhận khi uống, mùi của nó rất ngon, vị như Whey Cor, không hề khó uống như các sản phẩm Mass khá. Bản thân anh ngày trước gầy ốm, cũng đã phải dùng Mass để tăng cân, tăng cơ, nhưng đây là lần đầu tiên anh được sử dụng một loại mass ngon như thế này. Đúng là Cor – đẳng cấp và chất lượng !

  Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm Cor Gainer vừa mới được nhập khẩu và phân phối về Việt Nam, chương trình THOL School ngày hôm nay còn cung cấp kiến thức cho các bạn và đào tạo cho các nhân viên tại BBT để sau này ra đời ứng dụng vào cuộc sống. Phân biệt được sản phẩm chính hãng chất lượng và những sản phẩm trôi nổi khác. Biết những ưu điểm của nó để sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả. Nhờ có những nhân viên trẻ, năng nổ, nhiệt huyết hỗ trợ nên anh có thể xây dựng và triển khai chương trình này, anh cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn !


   - “Anh ơi, tại sao khi sử dụng Cor Gainer thì em cảm thấy cơ thể yếu hơn bình thường ?”
   Trả lời: Cảm giác “yếu” của em có thể bắt nguồn vì sự buồn ngủ. Khi sử dụng quá liều sản phẩm, cơ thể cần nghỉ ngơi để giải quyết một lượng lớn calo bạn đã nạp vào. Bạn hãy điều chỉnh lại dinh dưỡng hằng ngày cũng như xem xét liều dùng đã hợp lý chưa !

   - “Trong sản phẩm Cor Gainer có chứa Vitamin không anh ?”
   Trả lời: Sản phẩm Cor Gainer và thậm chí là Mass Effect đều không chứa Vitamin. Bạn có thể bổ sung Vitamin bằng những sản phẩm khác, ví dụ như Active Man, hoặc thông qua ăn uống. Thiếu hụt một lượng nhỏ vitamin cũng không gây quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể đâu, dư vitamin mới đáng nguy hiểm.

   - “Sản phẩm đốt mỡ Lippo 6 Black có thể kết hợp với Cor Gainer để tăng cơ, giảm mỡ không anh ?”
   Trả lời: Được, nếu sử dụng Cor Gainer theo giáo án Leanbody như Duy thì hoàn toàn có thể dùng được. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, chỉ có thể sử dụng kết hợp Fat Burner với các loại Mass trung năng lượng, không được sử dụng với các sản phẩm Mass cao năng lượng như Mass Effect hay Super Mass.

   - “So với Size up thì nên chọn sản phẩm nào ?”
   Trả lời: Không nói về thành phần dinh dưỡng hay giá liều dùng, nếu chỉ nói về mùi vị thì Cor Gainer ngon hơn ! Sản phẩm này cũng như là một món ăn, món ăn ngon thì ta sẽ muốn ăn hoài mà không ngán. Còn nếu nó dở, cùng lắm gắn bó vài hủ rồi sẽ cũng từ bỏ thôi. Nếu bạn còn đang là học sinh, sinh viên, điều kiện tài chính còn hạn hẹp thì nên chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền. Cor Gainer cũng là một sản phẩm trợ giá của BBT, giá gốc 2.200.000 VND giảm còn 1.950.000 VND.

   - “Em đang dùng Lean Pro 8 và Lippo 6 Black, bây giờ chuyển sang dùng Cor Gainer được không anh ?”
   Trả lời: Được chứ bạn, Cor Gainer cũng giúp leanbody như Lean Pro. Nhưng chỉ nên dùng 1 đến 2 muỗng mỗi ngày là đủ.

   - “Em đang muốn cutting, giảm mỡ thì nên dùng sản phẩm gì ?”
   Trả lời: Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Outlift (Pre-workout), Lippo 6 Black (Fat burner) và Lean Pro 8 (Protein hoàn chỉnh).

   - “Chính sách ship hàng của BBT ra nước ngoài khi nào mới tiến hành vậy anh ?”
   Trả lời: Nếu bạn muốn mua sản phẩm của BBT mà bạn đang ở nước ngoài thì đơn hàng của bạn phải giá trị khoảng 500 USD (khoảng 11 triệu). Bạn cứ nhắn tin trực tiếp đến trang Facebook của anh, còn đơn hàng giá trị thấp hơn thì anh khuyên không nên vì thuế hải quan và nhập khẩu sẽ rất cao.

   - “Cor Gainer có thể thay thế bữa ăn không anh ?”
   Trả lời: Được chứ, với lượng calo khá cao cũng như dinh dưỡng đầy đủ thì nó có thể thay thế hoàn toàn vai trò của một bữa ăn.

   - “Uống mass nhiều em cảm giác buồn nôn”.
   Trả lời: Đó là do bạn dùng quá liều, trong dạ dày chưa tiêu hóa được hết thì đã vội nạp thêm vào nên cơ thể mới bị buồn nôn. Bạn nên cân đối lại liều dùng, sủ dụng đúng thời điểm theo chỉ dẫn nhà sản xuất.

   - “Em đã dùng Mass Effect mà vẫn chưa tăng cân”.
   Trả lời: Bạn nên tăng liều lên, có thể do dinh dưỡng hằng ngày của bạn còn thiếu, hoặc hoạt động thể chất nhiều, TDEE cao gây thâm hụt một lượng lớn calo, hãy tăng liều lên để bù đắp vào lượng dinh dưỡng thiếu hụt đó.

   - “Em uống Mass thì bị ợ chua !”.
   Trả lời: Nếu bạn uống Mass xong, sau đó đi tập ngay thì là do cơ thể chưa tiêu hóa hết lượng Mass vừa nạp vào ! Sau khi uống Mass thì nên chờ ít nhất 1 tiếng để cơ thể tiêu hóa rồi mới đến phòng tập.

   - “Em cao 1m72, nặng 68 kg thì dùng sản phẩm này được không ?”
   Trả lời: Được chứ, dùng Cor Gainer kết hợp ăn uống tự nhiên, tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý, tăng lên khoảng 72kg là chuẩn !

   - “Khi nào thì nên sử dụng mass trung năng lượng ?”
   Trả lời: Khi bạn cảm thấy mình không cần tăng cân nữa, muốn tăng cơ lên chút đỉnh, to hơn chút đỉnh thì lựa chọn Mass trung năng lượng là hợp lý. Muscle Mass thích hợp với nữ hơn nam vì trong sản phẩm này không chứa Creatine, không gây tích nước mà lại còn chứa Vitamin.

  Cám ơn các bạn đã theo dõi chương trình, lớp học của chúng ta đến đây là kết thúc. Bạn nào yêu mến Duy Nguyễn, muốn nghe anh Duy nói chuyện và học hỏi những điều từ anh thì có thể Follow Facebook cá nhân của anh tại đây, anh sẽ thường xuyên Live stream, cập nhật những kiến thức thể hình mới nhất. Xin thân ái kính chào các bạn !


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất