Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Tình thơ tuổi học trò
      “Trường xưa” nơi đã ghi dấu biết bao kỉ niệm của tuổi hồng thơ ngây, nơi ấy chấp cánh cho ta nuôi dưỡng những ước mơ và hoài bão trước dòng đời ngoài kia đang vẫy gọi.
      Những cô cậu mắt biếc ngồi trên ghế nhà trường chắc hẳn đều háo hức đến ngày được lao ra khỏi cánh cổng kia, để hòa mình vào thế giới rộng lớn thênh thang. Nhưng giây phút nhớ lại kỉ niệm xưa cùng bạn bè ngày ngày đến trường, vui vẻ cười nói không vướng muộn phiền mới là lúc ta cảm thấy hạnh phúc nhất.

  “Sẻ nghé tan đàn” đứa một phương
  Lao chân đi giữa trời hi vọng
  Khi nào nghĩ lại có buồn không?”

      Giờ đây khi đã trưởng thành, chúng ta quay về trường xưa bao nhiêu hoài niệm cứ thế ùa về. Còn đâu tiếng cười đùa vui chơi ngoài sân trường sau những tiếng trống đánh vang, còn đâu những nàng thơ áo trắng tóc dài bay trong gió, những khuôn mặt thân thương giờ đã mỗi người mỗi ngã đường đời và lớp học xưa cũ đã nằm yên trong lặng lẽ vì thiếu vắng những cô cậu học trò thuở xưa.

  Đôi hàng ghế đá mốc rêu xanh.
  Tường cao lộng gió đàn chim én lượn quanh
  Sương đêm “nhẹ thổi” lạnh đôi môi
  Giây phút biệt ly đã đến rồi

  Tình yêu và hóa học - Duy Nguyễn - THOL.

  Năm tháng đã phủ dầy trên ngôi trường xưa ấy, hàng ghế đá giờ đã xanh rêu nhưng kỉ niệm của ngày biệt ly thì cứ ngỡ như vừa mới đây, lại dâng trào cảm xúc trong trái tìm người thi sĩ.
  Ai trong chúng ta cũng từng trải qua cái cảm giác nhớ nhớ thương thương một thời mộng mơ, cái tuổi mơn mởn thanh xuân với bao ước muốn, hoài bão và cả những rung động đầu đời. Cái cảm giác một tà áo trắng vô tình lay động đến trái tim ta thật là êm và rạo rực làm sao “Tôi nhớ về em, cô nữ sinh - Bước chân tha thướt biết bao tình.
  Tình yêu tuổi học trò có người thành đôi, có kẻ chỉ ôm mãi trong tim một chuyện tình không dám nói. Rồi mùa hè lại đến, hoa phượng rực đỏ sân trường, tiếng ve báo hiệu mùa thi mùa chia ly, ta chẳng kịp níu kéo tuổi hồng chỉ biết lao đầu về phía trước, thách thức cuộc đời đang chờ ta.

  Trường xưa - Ký ức học trò - THOL

  Môi thắm em cười say trong nắng mai.
  Phượng hồng hé nở báo chia tay
  Đã đến mà sao tôi có hay
  Ký ức trôi về nơi dĩ vãng hoài niệm.

  Năm tháng cuộc đời có thể xóa mờ đi không biết bao nhiêu kỉ niệm, những khuôn mặt, những nụ cười hãy còn đọng lại trong tim ta. Trường xưa, lớp cũ, cô thầy và những người bạn bao nhiêu thứ muốn giữ trong tim mà thời gian cứ lấp đầy tất cả. Nhưng sau tất cả, bất kể là ai làm nghề gì, đang mưu sinh ra sao cũng vẫn luôn khát khao được trở về ngôi trường ghi dấu tuổi xanh.

  Bao năm xa cách quyết quay về.
  Ôn lại kỷ niệm thời học sinh.
  Trăm dòng suy tưởng trong chiều vắng.
  Mái trường thân thương yêu dấu quê hương.

  Mời các bạn cùng lắng nghe ca khúc "Trường Xưa", nhạc phẩm trữ tình sâu lắng chứa đầy kỷ niệm của tác giả ở tuổi học trò:

  Tác giả Duy Nguyễn chắc hẳn đã sống lại cảm xúc khi về thăm lại “Trường xưa”. Với trái tim thi sĩ của mình, Duy Nguyễn đã biến tất cả những tình cảm thân thương về ngôi trường thành bài hát ý vị đến đốn tim người nghe. Hãy cùng lắng nghe và sống lại tuổi áo trắng thơ ngây cắp sách đến trường qua ca khúc “Trường Xưa”.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất