Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 25/03/2018 05:16
  • 8.097
  • 0
  • chưa có
  • chiase
  Hiểu đúng vai trò, đối tượng sử dụng Mass cao năng lượng - Duy Nguyễn
      Tiếp theo loạt bài Nhận định sai lầm về Mass cao năng lượng, hôm nay tôi sẽ phân tích những vai trò của mass cao năng lượng cũng như những đối tượng nào cần thiết phải dùng mass cao năng lượng để cải thiện bản thân, từ đó giúp các bạn hiểu sâu hơn về mass nói riêng cũng như có 1 sự chọn lựa chính xác nhất.

  1. TĂNG CÂN, TĂNG CƠ

  Tính năng Tăng cân tăng cơ là 1 sứ mệnh to lớn nhất của Mass cao năng lượng với nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh và năng lượng dồi dào được hấp thu nhanh, trung bình chậm, điều này làm cho cớ thể bạn được nuôi dưỡng liên tục suốt nhiều giờ liên tiếp. Ngoài sự phục hồi và nuôi dưỡng cơ bắp tốt, mass cao năng lượng còn mang đến cho bạn 1 sức khỏe tuyệt vời và 1 tinh thần minh mẫn.

  Vấn đề tăng cân nhiều hay tăng cơ nhiều còn phụ thuộc cơ cấu bữa ăn của bạn (tỉ lệ protein, carb, fat). Nếu bạn ăn uống theo chuẩn xanh, sạch, đẹp mà tôi đã chia sẻ trước đây thì bạn sẽ tăng cơ nhiều hơn, ngược lại nếu bạn mất cân đối các thành phần dinh dưỡng trong các bữa ăn hằng ngày, không kiểm soát lượng carb hay fat thì điều đó sẽ dẫn đến bạn tăng cân (mỡ và nước) nhiều hơn tăng cơ.

  2. DINH DƯỠNG HOÀN CHỈNH

  Là một thực phẩm bổ sung cao cấp với các thành phần chính: protein, carb, fat, vitamin khoáng chất (có khi được thay thế bởi creatine), lượng calories cao hơn 1 bữa ăn bình thường thì mass cao năng lượng hoàn toàn có thể gọi là nguồn bổ sung dinh dưỡng hoàn chỉnh. Hơn thế nữa protein trong mass cũng mang giá trị của sự hoàn chỉnh (thời gian hấp thu rất nhanh, nhanh, trung bình, chậm, rất chậm), điều này mang đến cho bạn 1 dòng chảy axit amin vô tận nuôi cơ bắp của bạn. Từ đó cho thấy, mass cao năng lượng mang giá trị cao hơn 1 bữa ăn truyền thống trong tự nhiên cũng như là 1 minh chứng hùng hồn cho cái tên Dinh Dưỡng Hoàn Chỉnh.

  3. THAY THẾ BỮA ĂN

      Trong cuộc sống hằng ngày nếu chúng ta chuẩn bị 1 bữa ăn phụ cho thể hình thì sẽ tốn rất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc, do đó với tính năng bữa ăn thay thế của mass cao năng lượng thì bạn hoàn toàn có thể dùng thay thế bữa ăn chính hay phụ đều rất tốt. Tuy nhiên để đạt hiểu quả mong muốn thì bạn cần phải dùng mass cách bữa ăn chính/phụ của các bạn tầm 2-3h đế tránh sự tập trung calories gây mập mỡ và quá tải hệ tiêu hóa.
  Tính năng thay thế bữa ăn rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người lao động có thời gian bận rộn, vừa nhanh chóng vừa bổ dưỡng để chúng ta quay lại với công việc một cách sớm nhất.

  4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG MASS CAO NĂNG LƯỢNG

  Nam nữ gầy lâu năm:
  Đây là tính năng chính của mass cao năng lượng, tất cả mọi đối tượng không phân biệt nam hay nữ, mass cao năng lượng với sứ mệnh giúp bạn thoát gầy nhanh chóng sẽ giúp bạn tự tin lấy lại vóc dáng mơ ước, lấy lại niềm kiêu hãnh trong cuộc sống. Phần còn lại là bạn cố gắng dùng cho đúng liều lượng khuyến nghị, kết hợp tập gym và nghỉ ngơi khoa học, 1 sự đổi thay đáng kể sẽ đang đợi bạn phía trước.
  Bệnh nhân gầy cần hồi phục:
  Trong quá trình bạn bị bệnh cơ thể bạn gần như suy kiệt nguồn năng lượng, bạn cần phải bổ sung nhanh chóng 1 nguồn năng lượng đơn giản, thân thiện và có khả năng hấp thu nhanh để giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sức lực và vóng dáng. Mass cao năng lượng dùng vào thời điểm này cũng có thể giúp họ tránh triệu chứng làm biếng ăn, không thèm ăn sau khi bị bệnh.
  Trẻ em suy dinh dưỡng:
  Trẻ em biếng ăn, suy dinh dưỡng luôn là nỗi lo của các bậc phụ huynh và nếu các bạn chọn cho con em mình 1 loại sữa không phù hợp thì sẽ dẫn đến tình trnagj khó hấp thu hoặc béo phì trong tương lai. Thực tế có nhiều anh chị em tập gym dùng mass cao năng lượng để thoát gầy và cho con em ở nhà dùng kèm với 1 liều lượng thấp hơn và đã đạt được rất nhiều kết quả khả quan.

  Tóm lại đối tượng sử dụng mass cao năng lượng rất đa dạng, các bạn có thể biến hóa cách dùng mass cao năng lượng cho từng đối tượng cụ thể. Suy cho cùng mass cao năng lượng là 1 thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hoàn chỉnh cao calories, do đó các bạn có thể dùng để thoát gầy, để mạnh hơn, hoặc để phục hổi thể trạng sau 1 cơn bệnh đều được hết. Chuyên mục Duy Nguyễn gym phổ ngoại truyện hôm nay xin được khép lại. Hẹn gặp lại mọi người trong những bài phân tích tiếp theo.
  Duy Nguyễn kính bút!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất