Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Việt Nam Tôi Đây - hào hùng bât khuất dòng máu lạc hồng - THOL
      “Việt Nam tôi đây” - chỉ nghe tên bài hát thôi đã thấy chất chứa niềm tự hào của cả một dân tộc anh hùng. Tác giả Duy Nguyễn là một trong những doanh nhân luôn luôn tự tôn mỗi khi nhắc đến hai chữ “Việt Nam”.
  Duy Nguyễn biến tình yêu nước của bản thân trở thành bản nhạc ấn tượng với những ca từ đẹp để tô vẽ nên bức họa Việt Nam ngời sáng. Từng câu hát như thấm vào lòng người nghe, một dòng chảy dân tốc tuôn trào trong tiềm thức “dòng máu Lạc Hồng”.

  Việt Nam tôi đây triệu người con yêu nước
  Phấn đấu chung lòng quyết học tập, mưu sinh
  Vất vả gian lao nhưng đậm nghĩa nặng tình
  Dân tộc ta cùng chung tay đoàn kết

  Bức họa Việt Nam hiện ra với những nét đẹp đặc trưng cong cong hình chữ S, một dân tộc chung sức chung lòng cùng nhau vượt qua bao sóng gió lịch sử để ngày hôm nay cùng nhau vun đắp lên một đất nước đang trên đà phát triển, vươn mình cùng thế giới.

  Việt Nam tôi non sông hình chữ S
  Cả ba miền chung nhịp thở phu thê
  Du khách ngàn xa. Thôn quê đến thị thành.
  Sự thật quê hương, đâu như nhiều người lầm tưởng.

  Đất nước luôn bình yên, người dân được ấm no hạnh phúc tất cả đều nhờ sự thầm lặng hi sinh của những người lính canh gác nơi biên cương, đảo xa. Những con người cứ âm thầm gánh vác gian nguy, đổi lại sự an yên cho non sông đất nước để “Những ngư trường truyền thống của quê hương - Việt nam tôi đang ngày đêm vững bước”.
  Mỗi người chúng ta đều là một cá thể riêng biệt nhưng có chung một tình yêu quê hương đất nước Việt Nam. Tình yêu đó bao đời nay đã kết tinh thành sức mạnh phi thường, bao phong ba bão táp cũng không thể lu mờ đi hai tiếng “Việt Nam”.
  Sự hi sinh của ông cha đi trước là nền tảng để lớp lớp thế hệ đời sau noi gương tiếp bước, tuy nhiên có không ít người gạt bỏ lịch sử làm tổn thương sự tinh túy dòng máu Việt chảy trong người họ. Tác giả Duy Nguyễn viết lên những ca từ thấm đượm, khiến người nghe không khỏi phán xét bản thân đã và đang hiểu và trân trọng những gì ông cha đi trước xây dựng, đấu tranh, gìn giữ cho đến ngày hôm nay hay chăng?

  Là người Việt Nam hãy nhìn vào sự thật,
  Độc lập ấm no nào phải giấc chiêm bao

  Có những bạn trẻ sinh ra trong thời bình, lớn lên trong ấm no hạnh phúc nên khó mà thấm thía những cơ cực, những mất mát mà thế hệ trước trải qua, đánh đổi xương máu để mang lại sự tươi đẹp cho ngày hôm nay.

  Duy Nguyễn là thế hệ trẻ nhưng anh thấm và hiểu dòng chảy lịch sử của dân tộc, thật hiếm có một doanh nhân trẻ lại thấu đáo lịch sử dân tộc được như anh. Vị giám đốc tài ba này không hề mặc nhiên những điều tốt đẹp của Việt Nam ngày hôm nay là tất yếu, anh nhìn nhận từ góc nhìn lịch sử, phải trải qua bao thăng trầm đánh đổi mới có cái gọi là độc lập, ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay.

  Tự hào làm sao một đất nước bình yên
  An sinh, giáo dục mọi thứ nào tự nhiên
  Mà phải do toàn dân ta chung sức

  Lại một lần nữa tác giả vinh danh sự tự hào dân tộc với những thành quả ghi dấu non sông. Sự cố gắng của toàn dân trên bước đường thử thách mới xây dựng kinh tế, phát triên an sinh xã hội và không quên bảo vệ nên hòa bình đã đổi bằng máu và nước mắt của lớp lớp anh hùng từng ngã xuống vinh quang.

  Việt nam tôi đây những công trình thế kỉ.
  Kinh tế tăng điều. Ruộng lúa tươi xanh. .
  Những tượng đài vinh dấu cha anh
  Đánh giặc ngoại xâm. Cho ngày nay ta được sống

  Việt Nam tôi đây - tự hào dòng máu Việt Nam.

  Dòng máu lạc hồng. Dòng máu lạc hồng. Đã vang danh thiên sử.” Lắng nghe ca khúc mà trong tâm trí ta còn văng vẳng mãi những ca từ thanh tao về một nguồn cội dân tộc anh hùng. Hãy lắng nghe và cảm nhận tình yêu non sống đất nước cùng Nhạc THOL.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất