Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 19/12/2017 04:03
  • 1.727
  • 0
  • chưa có
  • dinhduong
  Vitamin, khoáng chất và nước - thành phần không thể thiếu với gymer

  Hầu hết các bạn gymer trẻ đều không chú trọng đến nhánh dinh dưỡng này. Điều này tạo ra 1 sai lầm tai hại, vitamin, khoáng chất và nước giúp bạn có 1 cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn, chúng giúp bạn đẹp từ làn da, mái tóc, bộ xương chắc khỏe, cân bằng sinh lý và nội tiết tố cơ thể, giúp bạn giảm stress, cảm thấy luôn yêu đời và tự tin cuộc sống.

  - Ở 1 khía cạnh khác chúng giúp bạn hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng tốt hơn (hấp thu chuyển hóa pre-workout, protein, creatine…).

  - Vitamin và khoáng chất có trong các loại thức ăn tự nhiên từ thực vật đến động vật, nhưng để đáp ứng đủ lượng cân bằng vitamin và khoáng chất đó hằng ngày bằng nguồn thức ăn tự nhiên là điều gần như không thể (có trên 20 loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể chúng ta), do đó xu hướng chúng ta sẽ dùng những loại thực phẩm có thể chứa tối đa lượng vitamin và khoáng chất để hằng ngày chúng ta không cần phải đau đầu về chúng.

  Ví dụ trong các sản phẩm Leanbody, Mass gainer chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất hoặc bạn có thể dùng những loại thực phẩm bổ sung vitamin dành chuyên cho gym tại BBT. “- Thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất là 1 sản phẩm thiết yếu của gymer -” ( trích dẫn )

  - Nhu cầu về nước của cơ thể cũng khác nhau ở từng gymer, nhưng tuyệt đối không được hạn chế nước. Nếu nước bị hạn chế thì quá trình chuyển hóa dinh dưỡng trong cơ thể bạn sẽ gặp vấn đề (đặc biệt là chuyển hóa protein), bạn sẽ mắc phải nhiều bệnh lý lớn nhỏ khác nhau mà thường thấy là các bệnh về da và tóc. Lượng nước Duy Nguyễn gợi ý cho các bạn là tối thiểu 5 lít nước 1 ngày (bao gồm cả nước trong thực phẩm bổ sung).

  Vitamin, Khoáng Chất và Nước- Duy Nguyễn - THOL

  Nếu bạn tập luyện càng nhiều, càng lâu, chế độ ăn của bạn chứa nhiều protein, đường thì bắt buộc bạn phải uống nước nhiều hơn nữa để đảm bảo quá trình phát triển cơ bắp và duy trì sức khỏe. Nước được uống suốt buổi tập và nên để chai nước trên bàn làm việc của bạn hoặc nơi nào bạn thường thấy để bạn có thể uống nước mọi khi có thể.

  Chú ý: tuyệt đối không nên uống nước theo kiểu “khát mới uống”, thực phẩm bổ sung không nên pha đặc quá (các hãng thường chỉ dẫn chúng ta pha đặc). Riêng tôi mỗi ngày uống từ 12-15 lít nước đó là lý do tôi sở hữu 1 làn da khỏe đẹp mà 1 mái tóc dài căng tràn sức sống.

  - Cân bằng nước: Là sự duy trì lượng nước nội bào và ngoại bào (sẽ hướng dẫn kỹ trong những giáo án sau), nếu lượng nước trong cơ thể mất cân bằng bạn sẽ bị tích nước trong cơ thể rất xấu. Sự mất cân bằng nước có thể đến từ việc dinh dưỡng mất cân đối, sử dụng các loại thuốc gây tích nước hoặc tập gym không đào thải được nhiều nước qua đường mồ hôi và nước tiểu. Bạn yên tâm, nếu bạn dinh dưỡng tốt đúng khoa học và tập luyện theo phương pháp tôi chỉ ra thì bạn sẽ không đối mặt với việc mất cân bằng nước. Bạn cũng có thể gia tăng sự trao đổi nước với môi trường bằng việc sử dụng pre-workout, BCAA (các sản phẩm này thường có tính năng lợi tiểu).

  “Tích nước trong cơ thể không phải do bạn uống nhiều nước mà là do cơ thể bạn bị mất cân bằng nước” (Trích dẫn)


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất