Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 28/12/2016 09:57
  • 585
  • 0
  • chưa có
  • vlog dn
  Vlog DN - Sum vầy Event - Thức khuya - Tương lai Gymbiz và THOL Media
  Xin chào tất cả các bạn, hôm nay là ngày chủ nhật là ngày mà các bạn ở mọi miền đất nước đến THOL chung vui Event giảm giá về quần áo với giá 150 ngàn 1 cái, giày 150 ngàn 1 đôi và Whey Cor 4lbs giá khuyến mãi 1 triệu 1 để tạo điều kiện cho các bạn sử dụng thoải mái hơn.
  Trong ngày hôm nay Duy sẽ nói về vấn đề thức khuya có ảnh hưởng đến cơ bắp và thể hình mà trong cuộc sống này thì dù bạn không tập thể hình mà thức khuya thì đều ảnh hưởng đến sức khỏe dẫn đến ảnh hưởng cơ bắp.

  Thức khuya là con dao hai lưỡi

  Trong quá khứ thì Duy là người từng thức khuya rất nhiều đặc biệt là những năm đầu thành lập BBT thì 4 giờ sáng Duy mới đi ngủ nhưng có những đêm khi thức quá 5 giờ thì chắc chắn Duy sẽ không ngủ được vì gà trống gáy rất to thậm chí hoàn cảnh gia đình Duy khó khăn nên phòng ốc không được đẹp đẽ và gọn gàng khiến cho việc ngủ nghỉ không được cách âm gây khó ngủ.

  Dĩ nhiên không có ai rãnh rỗi đến mức mà thức khuya ăn mì tôm dù Duy là người xem đá banh thức đêm nhưng luôn ăn thức ăn xanh sạch đẹp chuẩn Gymer và Duy là người rất làm biếng nấu thức ăn do đó Duy ăn khá nhiều khi thức khuya làm việc bằng nguồn thực phẩm bổ sung là 2 muỗng Elite Fusion và 2 muỗng Elite Casein trước khi ngủ của Dymatize để dinh dưỡng đủ mạnh cho việc đồng hóa cơ thể hấp thu giúp cho mình tỉnh táo, tập trung trong công việc.

  Hơn nữa vào thời điểm này thì ngày nào Duy cũng tập lúc 12 giờ đêm thậm chí luôn đi qua nghĩa địa sau buổi tập nên việc sợ ma đối với Duy là điều không thể cũng như sau 4 năm mở phòng thì Duy cảm thấy năm 2016 thì Duy đỡ cực hơn những năm đầu tiên chập chững.


  Elite Casein - Dymatize


  Tuy nhiên ngày trước dù Duy thức khuya kết hợp tập Max OT nhưng vẫn không mệt hay mất tỉnh táo đặc biệt không có bất kỳ một ca chấn thương nào trừ thời trẻ trâu năm 2004 của Duy do đó về khoảng chấn thương thì Duy luôn có một độ Trust tương đối khi tư vấn vì Duy rất kỹ trong vấn đề này và luôn bài trừ chấn thương cũng như năm 2005 Duy vào bệnh viên mổ ruột thừa cảm thấy rất buồn chán, tốn tiền, tốn sức và nguy hiểm khi Duy từ 62kg còn 57kg.

  Với những kiến thức mà Duy đã có và bản lĩnh tiềm tàng trong trái tim người trai trẻ thì chỉ trong 1 tuần Duy đã lấy lại 5kg do đó bạn có thể lấy dinh dưỡng bù cho thức khuya cũng như cuộc đời chỉ sợ không có tiền để sống cho những người xunh quanh và khẳng định vị thế của bạn trong cuộc đời để thể hiện mình là ai trong 7 tỷ rưỡi người trên trái đất này chứ không ai lại đi sợ thức khuya.

  • Như vậy bạn làm sao để biết cách kiếm tiền nhiều mà vẫn có cơ bắp ngon thì mới là vấn đề khó mà Duy muốn chia sẻ đến cho các bạn và Duy muốn các bạn phải suy nghĩ khôn ngoan về nó chứ không phải suốt ngày các bạn cứ chằm chằm vào cơ rồi đi ăn và ngủ với thân hình vô dụng không sử dụng vào mục đích nào.

  Tương lai Gymbiz Việt nằm trong tay THOL Media

  Tại THOL có một bạn Media mới vào làm rất đam mê xe và ngày nào trên màn hình Desktop luôn để hình xe cũng như trong công ty thì máy tính của Media là Vip nhất rồi mới đến của Duy với màn hình độ phân giải cao thì nhìn xe đẹp mê hồn.

  Hơn nữa dạo này Duy không quay phim vì 3 nguyên nhân gồm có lý do là vì công ty BBT đang khủng hoảng do bận rộn kho bãi, ảnh hưởng thời tiết nên Gym Center THOL 2 bị trì hoãn thậm chí đội nhân sự bên Media khá mỏng chỉ có 4 nhân viên với 1 bạn gái bên Sale hỗ trợ cũng như mưa nên không thể ra ngoài quay phim do đó về vấn đề phim thì Duy tạm hoãn một thời gian.

  Khi trung tâm mới hoàn thành thì số lượng Media sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp 3 vì đây là một khâu rất quan trọng trong BBT để định hình lên một Gymbiz là một hướng rất riêng cho Gym tạo cơ hội công ăn việc làm cho các bạn Gymer tri thức.

  Trong những năm tới thì kênh Youtube của THOL sẽ phải được rút giãn là sứ mệnh mà Duy đặt ra cho tất cả các nhân viên trong công ty nói chung và bộ phận Media với Model nói riêng có nghĩa là kênh Youtube THOL phải được nút vàng với 1 triệu Subscribed mà hiện tại kênh chỉ mới đi được 1/10 đoạn đường.

  Mảng Media phim của THOL sẽ là một lĩnh vực rất khác, riêng biệt với các Clip khác với nhiệm vụ phác họa hình ảnh Gymer đẹp nhất, khi các bạn tập tạ có được hình thể đẹp thì sẽ cần một đội ngũ chuyên nghiệp để ghi lại những hình ảnh, khoảng khắc, thời điểm đẹp nhất của Body bạn.


  Mục tiêu THOL trong tương lai là Nút Vàng chứ không còn là Nút Bạc nữa


  Khi bạn nói câu THOL up hình lên mạng toàn Photoshop thì chứng tỏ rằng bạn chưa đi làm và còn rất trẻ vì chằng có hình Marketing thương mại nào mà không Photoshop thậm chí có những tấm hình Model lên đến 3 ngàn đô 1 tấm bản quyền để làm Poster và Duy luôn đặt câu hỏi là tại sao người Việt Nam phải chưng hình nước ngoài hay tôn thờ những chủ nghĩa ngoại lai.

  • Do đó Duy sẽ phát triển về Gymbiz để người Việt không phải làm nô lệ tinh thần hay văn hóa nước ngoài.

  Nhưng phải trích ngân sách từ BBT do làm Media rất tốn kém, dĩ nhiên Duy luôn chơi đến cùng nên các vị trí Camera Men và Media trong THOL sẽ vẫn luôn tuyển dụng ít nhất thêm 4 bạn.

  Ngoài ra Duy muốn tuyển các bạn có kiến thức về thể hình và am hiểu về BBT sẽ là đối tượng số 1 Duy muốn hướng đến, khi Media Team có tập tạ thì sẽ dễ biết được góc quay hơn lúc người khác tập các bài riêng biệt đặc biệt biết được cách tư vấn từng người khác nhau các bài tập tôn vinh nét đẹp của họ.

  Là một người tập thể hình thì Duy muốn các bạn phải có sức khỏe, sức mạnh, sức nhanh để trợ giúp cho những công việc hằng ngày của mình cũng như Duy sẽ đầu tư máy móc kỹ thuật rất tốt nên các bạn sẽ có cơ hội được sử dụng các thiết bị tối tân nhất, hiện tại dàn quay hiện tại là dàn C300 chuẩn Full HD nhưng nếu các bạn Media Team làm tốt thì sau này Duy sẽ đầu tư dàn thiết bị chuẩn 4k là máy C500 gồm Lens chuyên quay Camera để đạt chất màu sắc nét chuẩn nhất.

  Sau này có thể Duy sẽ không ở bên Media Team nhiều nhưng sẽ luôn mãi ở trong Group để duy trì và lăn lê máu lửa khi các bạn quay phim ngoài đường do đó các bạn luôn yên tâm là Duy luôn đồng hành với mọi người ở bất cứ hoàn cảnh nào.


  Phúc lợi xứng đáng cho người có tài có tâm

  Bên cạnh đó Duy luôn sử dụng Join GuardActive Men của Met-Rx để duy trì xương khớp ở lứa tuổi 31 này cũng như luôn bổ sung Vitamin khoáng chất đầy đủ để cơ thể tràn đầy năng lượng làm việc và tập luyện hiệu quả.

  Trong đội ngũ Camera trong BBT thì vấn đề thương lượng lương rất nhanh với mặt bằng lương của đội Camera tương đối cao vì tiền thưởng của đội Camera sẽ thấp vì chủ yếu được thưởng theo 2 quý 1 lần nên nếu bạn làm trong đội Camera tốt thì 1 năm bạn sẽ có được 15 tháng lương.

  Tuy nhiên sẽ có thêm thưởng hàng tháng tùy thuộc vào doanh thu của công ty BBT nên khi doanh thu cao thì phần trăm hoa hồng thưởng của bạn sẽ cao hơn nhưng sẽ không bằng đội Sale và PT vì đây là 2 đội lăn lê bò lết với khách hàng nên dĩ nhiên sẽ có thưởng cao hơn do đó trong công ty BBT thì vị trí nào cũng quan trọng.

  Khi bạn vào đội Media Team thì cần phải biết quay phim và sử dụng thao tác máy các dòng máy Canon cũng như biết chỉnh các hệ số, thông số máy, màu, khẩu, góc với khả năng dựng phim quan trọng về mặt ý tưởng.


  • Tại BBT thì dùng các kỹ thuật Photoshop dựng hình, chỉnh sửa hình ảnh, làm hình và Premiere dựng phim để Up lên Youtube nhưng dựa vào sức mạnh, kiến thức và tiềm lực mà THOL hay BBT làm được thì liệu chúng ta có phát triển được không sẽ tùy thuộc vào mỗi con người chúng ta mà Duy sẽ để câu hỏi này cho các bạn tự trả lời cũng như nếu năng lực các bạn tốt với phim ảnh phong phú, đa dạng thì Duy sẽ lập một đài truyền hình mang tên THOL là hướng đi rất xa và bài bản của Media Team THOL.

  Vlog của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất