Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  WHEY COR và TITANIUM ISOLATE - Đâu là Protein đỉnh cao của BBT ?- THOL
  Sản xuất thực phẩm bổ sung đang là 1 lĩnh vực phát triển rất mạnh, bắt nguồn từ Mỹ và dần dần đang lan sang cả những nước Châu Âu. Nhờ điều kiện kinh tế và dân trí phát triển giúp Gymer có thể tiếp cận, sử dụng những thực phẩm bổ sung chất lượng cao. Trong thời gian gần đây, việc sử dụng thực phẩm bổ sung rất phổ biến trong lĩnh vực thể hình kể cả trên sàn đấu chuyên nghiệp và lẫn ở một bộ phận Gymer đến với thể hình vì mục đích sức khỏe, thay đổi ngoại hình cơ thể.

  Thực phẩm bổ sung có nhiều loại từ những loại giá thành rẻ như Amino (Alpha Amino, Canivor Beef Amino …) hay những sản phẩm đắt nhất như các dòng Mass Gainer cao năng lượng (Mass Effect, Muscle Mass Gainer …) nhưng 1 sản phẩm được nhiều người biết đến nhất đó là Whey Protein. Whey Protein là 1 dạng protein hấp thu nhanh và giá thành tương đối rẻ nên nó trở thành 1 loại thực phẩm bổ sung phổ biến trong giới gymer. Hiện nay có 2 loại protein “đình đám” – chất lượng bậc nhất đó là Whey Cor-Performance và Titanium Isolate supreme. Vậy 2 loại whey này khác nhau như thế nào?

  Cả Whey Cor-PerformanceTitanium Whey Isolate Supreme đều được sản xuất từ 2 hãng thực phẩm bổ sung phát triển mạnh nhất trong những năm gần đây. Whey Cor-Performance là whey protein tốt nhất và cũng là duy nhất của hãng Cellucor, nổi tiếng với dòng sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu Cor-Performance - Cam kết chất lượng sản phẩm. Titanium Isolate là whey protein tốt nhất của hãng San Nutrition đình đám, với mục tiêu chủ lực đem đến cho người dùng một cảm nhận về sự bùng nổ của sức mạnh, khả năng phục hồi và xây dựng cơ bắp vượt trội sau mỗi buổi tập.

  Về thành phần, Whey Cor-Performance là Whey Protein Blend (Whey hỗn hợp) gồm có Whey Protein Isolate và Whey Protein Concentrate. Còn Titanium Isolate là Whey Isolate 100%. Nếu như xét trong cùng 1 hãng, cùng 1 dây chuyền sản xuất, cùng 1 nguồn nguyên liệu thì Isolate sẽ tốt hơn Concentrate nhưng đây là 2 hãng khác nhau, 2 dây chuyển sản xuất khác nhau, 2 nguồn nguyên liệu khác nhau nên không thể so sánh được Whey Cor-Performance hay Titanium Isolate loại nào tốt hơn !!!

  Cellucor - Whey Cor-Performace

  Xét về lượng protein trong 1 liều dùng, Whey Cor-Performace cho ra 25g protein, Titanium Isolate cung cấp cho chúng ta 27g protein. Chỉ số ratio ở Titanium Isolate là 93%. Đây là chỉ số rất cao (cao hơn ISO 100) thể hiện cho chúng ta rằng trong 100 gam sản phẩm thì có đến 93 gam protein. Chỉ số ratio càng cao thì chứng tỏ Whey càng tinh khiết.

  Trong 1 liều dùng Titanium Isolate còn cung cấp cho chúng ta 7 gam BCAA. Sẽ có nhiều bạn thắc mắc, trong Whey có đến 7 gam BCAA trong khi có những sản phẩm BCAA chỉ chứa có 5 gam BCAA nhưng giá thành lại cao hơn so với Whey điển hình là Cor-Performace BCAA Beta Alanine. Bạn phải nhớ rằng không phải BCAA nào cũng như nhau, không phải vì số 7 lớn hơn số 5 mà đồng nghĩa với việc 7 gam BCAA sẽ tốt hơn 5 gam BCAA !

  Vấn đề chính là nguồn gốc, nguồn gốc sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm. Chưa kể đến BCAA trong Cor-Performace BCAA Beta Alanine được sản xuất theo phương pháp đặc biệt – lên men thực vật. Trong 1 sản phẩm chuyên về BCAA thì đó là BCAA thuần khiết còn BCAA trong whey protein sẽ còn lẫn với những loại axit amin khác. Chính vì vậy việc so sánh BCAA trong Whey Protein so với 1 sản phẩm chuyên BCAA là 1 sự so sánh khập khiễng.

  Mùi vị trong Whey Cor-Performance là tuyệt vời và không một loại Whey nào trên thế giới có thể đạt đến. Còn đặc điểm của Titanium Isolate đó là không chứa đường, chất béo và lactose nên vị của Titanium Isolate tương đối nhạt (gần giống ISO 100) và chắc chắn sẽ không ngon bằng Whey Cor-Performance. Tuy nhiên, vị ngon của Whey Cor chủ yếu dựa vào các chất tạo mùi và chất phụ gia thực phẩm, không phụ thuộc vào đường nên bạn không lo bị thừa đường (1g đường/1 serving). Các chất tạo mùi và phụ gia cũng đã được cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm kiểm nghiệm và chứng nhận là an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

  SAN - Titanium Isolate Supreme 5.0

  Về phương pháp sản xuất, cả 2 loại Whey đều được sản xuất bằng phương pháp CFM (phương pháp sản xuất whey protein cao cấp, chất lượng nhất hiện nay. Tại công ty TNHH TM BBT – công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm bổ sung - không có 1 sản phẩm whey protein nào sản xuất bằng phương pháp Ion Exchange (phương pháp sản xuất whey protein kinh tế nhưng làm biến tính protein). Điều này đảm bảo uy tín và chất lượng thương hiệu BBT, khách hàng có thể an tâm sự dụng các sản phẩm chính hãng do công ty BBT cung cấp trên thị trường.

  Protein là 1 chuỗi các mắt xích axit amin được liên kết với nhau, việc mà các mắt xích này được chia nhỏ thành từng đoạn được gọi là hydrolyzed. Như vậy whey protein hydrolyzed là whey hấp thu nhanh nhất. Tùy từng cơ thể mà thời gian hấp thu sẽ khác nhau nhưng đó sẽ là hấp thu nhanh nhất trong cơ thể của bạn. Về thời gian hấp thu, Titanium Isolate sẽ hấp thu nhanh hơn Whey Cor-Performance.

  Hiện nay, đa số các bạn đến với Gym và thể hình đều đang ở trong độ tuổi học sinh, sinh viên, kinh tế phục thuộc phần nhiều vào gia đình. Chính vì vậy, quyết định đầu tư để mua một hủ Whey gần 2 triệu quả thật rất khó khăn. Do đó, để hỗ trợ các bạn, công ty BBT đã có những động thái rất tích cực như giảm giá sản phẩm, tặng quà, mở event khuyến mãi, … nhầm hỗ trợ các bạn được tiếp cận nguồn Thực phẩm bổ sung chất lượng giá rẻ. Các bạn có thể cập nhật giá niêm yết chính thức của Whey Cor tại đây và Titanium Isolate tại đây hoặc gọi đến tổng đài 1900 20 50 để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

  Vậy nếu xét về giá thành thì hiện tại Whey Cor-Performance đắt hơn 1 chút so với Titanium Isolate nhưng đổi lại vị của Whey Cor-Performance ngon hơn rất nhiều so với Titanium Isolate, hộp của Whey Cor-Performance đẹp hơn, sang trọng hơn và quan trọng hơn hết đó là giá trị của chữ “Cor” mang lại. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, hãng San Nutrition đang có những chính sách tốt về giá đối với công ty BBT ở sản phẩm Titanium Isolate và Mass Effect. Trong khoảng thời gian tới chưa thể xác định được giá thành sẽ thay đổi ra sao nhưng ở thời điểm hiện tại Whey Cor-Performance là Whey Protein đắt nhất mà BBT phân phối

  Ở sản phẩm Titanium Isolate có 2 chứng nhận đó là GMP (chứng nhận của bộ y tế ở Hoa Kì mà hầu hết tất cả thực phẩm bổ sung đều phải có) và Quality Approved là chứng nhận sản phẩm thật sự chất lượng. Whey Cor cũng đạt được chứng nhận GMP – Thực hành tốt sản xuất – đảm bảo dây chuyển sản xuất an toàn, tất cả sản phẩm có chất lượng như nhau; hơn thế nữa, sản phẩm này còn đạt chứng nhận của NSF – Thực phẩm bổ sung dành cho các hoạt động thể thao.

  Như vậy, mỗi loại whey đều có những ưu điểm riêng. Nếu bạn dùng Whey Cor-Performance thì bạn sẽ tận hưởng được hương vị whey protein ngon nhất thế giới, bạn sẽ có được đẳng cấp của chữ “Cor” trên hộp Whey Protein mang lại còn nếu như bạn sử dụng Titanium Isolate thì tốc độ hấp thu và độ tập trung protein cao hơn Whey Cor-Performance 1 chút nhưng bù lại, những ưu điểm của Whey Cor-Performance thì Titanium Isolate vẫn chưa thể theo kịp. Qua đây hi vọng các bạn sữ biết được sự giống và khác nhau giữa 2 loại whey protein này về mùi vị, phương pháp sản xuất và giá thành. Từ đó mà chúng ta có thể chọn lựa cho mình 1 loại whey protein để phục vụ cho quá trình tập luyện và phục hồi đạt hiệu quả cao nhất. Chúc các bạn thành công.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất