Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Nếu bị đói thì có thể gia tăng liều dùng Whey Protein Gold Standard không?
  Câu hỏi
  Xin chào anh Duy và chị Hương! Em năm nay 16 tuổi, em tập gym từ tháng 8/2015 và tính đến thời điểm này là gần được 1 năm. Do học trường dân lập nên ăn uống buổi trưa ở trường rất thiếu dưỡng chất, đặc biệt là protein. Vì thế em mua 100% Whey Protein Gold Standard để bổ sung kèm. Em uống một muỗng buổi sáng, trước tập và sau tập. Nhưng dạo gần đây em hay bị đói vào ban đêm, nên em uống thêm một muỗng nữa trước khi đi ngủ được không anh chị? P/s: Em cao 1m71, nặng khoảng 68~70kg.
  Video trả lời

  Nội dung trả lời

  Chào bạn!

  Nếu bạn dùng Whey Protein vào ban đêm thì chắc chắn sẽ rất lãng phí cũng như bạn cần dùng những loại Protein hoàn chỉnh cho những bữa phụ như các dòng Mass , Lean Body hoặc Lean Pro 8 của Labrada , Raw Fusion của S.A.N và bạn vẫn có thể dùng những dòng sản phẩm này vào buổi tối.

  Tuy nhiên để có thể đạt hiệu quả tối đa thì Casein dùng vào buổi tối để cung cấp cho bạn dòng Protein hấp thu chậm ngăn chặn dị hóa cơ bắp .

  Trường hợp bạn đói vào buổi tối là do bạn ăn ít Calo nên Protein không thể giúp bạn giải quyết cơn đói này mà bạn cần phải ăn hoặc dùng những loại Protein hoàn chỉnh thì sẽ phù hợp hơn so với việc dùng Casein hay Whey Protein .

  Như vậy bạn chỉ nên dùng Whey Protein vào 3 thời điểm quan trọng là sáng, trước và sau tập cũng như nếu bạn dùng Whey vào những thời điểm khác thì sẽ rất lãng phí mà vẫn không phát huy được hiệu quả tối ưu .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  Những Bài Viết Khuyến Nghị Đọc Thêm
  Thực Phẩm Bổ Sung Thể Hình Supplement Thực Phẩm Bổ Sung Thể Hình Supplement Kiến thức cơ bản về thực phẩm bổ sung thể hình supplement: cách dùng, tác dụng của việc bổ sung năng lượng, protein và các thành phần quan trọng khác khi tập GYM
  Protein là gì? Kiến thức cần phải biết Protein là gì? Kiến thức cần phải biết Protein là 1 hợp chất hữu cơ mà chúng ta cần quan tâm nhiều nhất khi tập luyện thể dục thể thao nói chung và thể hình nói riêng. Chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ về protein để đạt hiệu quả cao nhất khi xây dựng các khối cơ đẹp và duy trì một cơ thể khỏe mạnh
  Mass Gainer Tăng cân hay Tăng Cơ? Thay thế bữa ăn thể hình Mass Gainer Tăng cân hay Tăng Cơ? Thay thế bữa ăn thể hình Mass Gainer dành cho người gầy, người khó tăng cân nhờ chứa 1 lượng calo cao với nhiều thành phần dinh dưỡng chất lượng cao và những vận động viên thể hình cần tăng cơ
  Bữa ăn thông minh Meal Replacement tăng cơ giảm mỡ đỉnh cao thể hình Bữa ăn thông minh Meal Replacement tăng cơ giảm mỡ đỉnh cao thể hình Bữa ăn thông minh tăng cơ giảm mỡ đỉnh cao thể hình, tất cả nhu cầu có trong 1 sản phẩm bổ sung protein tốt, cơ cao, béo tốt tim mạch, dồi dào vitamin khoáng chất
  Những Sản Phẩm Cần Tìm Hiểu
  Nutrex Outlift pre-workout

  Nutrex Outlift pre-workout

  pre-workout được trợ giá
  thành phần khủng nhất, tác dụng siêu mạnh

  BPI Best BCAA 30 lần dùng

  BPI Best BCAA 30 lần dùng

  BCAA giảm mỡ thừa
  tăng sức mạnh và phục hồi cơ bắp

  Titanium Whey Isolate Supreme

  Titanium Whey Isolate Supreme

  Hydrolyzed Isolate Protein
  Không béo, không đường, không lactose

  S.A.N RawFusion hộp 1.88kg

  S.A.N RawFusion hộp 1.88kg

  Protein thực vật cao cấp
  Giàu BCAA, tăng sức mạnh và phát triển cơ

  S.A.N Mass Effect Revolution bịch 5.9kg

  S.A.N Mass Effect Revolution bịch 5.9kg

  Muscle mass gainer siêu sạch
  Octapure 8: 8 dòng protein mạnh mẽ

  Cách đặt câu hỏi
  Đầu tiên bạn cần phải đăng kí thành viên của website, sau đó bạn mới có thể đặt câu hỏi đến chương trình hỏi đáp của chúng tôi bằng cách nhấp vào link Đặt câu hỏi đến chương trình. Tất cả câu hỏi của các bạn sẽ được chúng tôi sàn lọc và trả lời trong thời gian sớm nhất đến các bạn. Chúc các bạn có 1 quá trình tích lũy kinh nghiệm thật hữu ích khi đến với Thể Hình Online (THOL)

  Thư viện bài tập thể hình

  Khi đến phòng GYM, việc quan trọng đầu tiên là các bạn phải biết được kỹ thuật các động tác thể hình cơ bản đến nâng cao. Hãy ghé thăm thư viện kỹ thuật các bài tập thể hình của chúng tôi được phân tích trình bày 1 cách khoa học và tối ưu nhất.

  Giáo án - Lịch tập thể hình

  Một khi bạn đã nắm vững kỹ thuật các động tác, điều này cũng chẳng ý nghĩa gì nếu bạn không biết cách phối hợp chúng vào 1 giáo trình chuyên nghiệp và khoa học giáo án lịch tập. Tập đúng giáo án, chương trình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

  Thực phẩm Bổ Sung thể hình

  Đây là vấn đề dinh dưỡng rất quan trọng khi bạn bận rộn với công việc không thể có được những bữa ăn thể hình đúng nghĩa, cũng như bạn không đủ sức phục hồi khi tập những giáo án cường độ cao, bạn cảm thấy thất bại và hoài nghi mục tiêu GYM mình đang đeo đuổi. Chính là lúc những thực phẩm bổ sung và trang bị thể hình cao cấp của chúng tôi hỗ trợ bạn. Các sản phẩm sẽ được phân chia thành các dòng sau:

  Kiến thức sử dụng TPBS

  Có quá nhiều thực phẩm bổ sung để bạn chọn và bạn cũng chưa thể hiểu được hết công dụng của từng sản phẩm, công dụng, cách dùng. Những bài viết trong chuyên mục này sẽ giúp bạn có 1 cái nhìn từ tổng quát đến chuyên sâu. Đồng tiền của bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn hữu ích thay vì phải trả cho những sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng nhưng được PR mạnh mẽ từ lời lẽ con buôn kém chuyên môn. Hãy đọc kỹ những kiến thức cần phải biết di dùng thực phẩm bổ sung