Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Ở cơ ngực thì thứ tự ưu tiên tập luyện là trên, giữa và dưới?
  Câu hỏi
  Anh ơi. Cho em hỏi là nếu bị lệch cơ thì em nên làm thế nào. Tiếp tục tập nhẹ nhẹ cho bên yếu lên cho đều hay là vẫn tập hơi nặng nặng cho đã? Tập 3 phần trên giữa và dưới của ngực thì em thấy ngực dưới dễ lên quá nên dạo này em bắt đầu bỏ tập ngực dưới chỉ tập ngực giữa và trên. Như thế là hợp lí hay là sai vậy anh? Em cảm ơn. Anh ơi, câu hỏi của em sẽ được trả lời vào "bản tin" số mấy ạ.
  Video trả lời

  Nội dung trả lời

  Chào bạn!

  Việc lệch ngực anh đã nói rất nhiều lần mà bạn chỉ cần kiểm điểm lại bản thân và tập đúng kỹ thuật động tác thì bạn không cần phải lăn tăn suy nghĩ về vấn đề khác.

  Tuy nhiên nếu bạn tập đúng kỹ thuật mà vẫn không khắc phục được việc lệch ngực thì không còn cách nào khác vì cơ địa của bạn đã qui định cấu thành nhóm cơ ngực của bạn mà những gì liên quan đến ADN thì không thể nào cải tạo do đó liều thuốc tốt nhất là bạn cứ quên việc lệch ngực và tập đúng kỹ thuật động tác .

  Bên cạnh đó việc tập ngực dưới quá nhiều làm dày phần cơ ngực dưới sẽ mang lại cảm giác xệ ngực nếu phần ngực trên của bạn quá mỏng do đó việc bỏ qua việc tập ngực dưới để tập trung tập phần ngực trên là điều mà Duy hoàn toàn đồng ý với bạn cũng như ngực mà có độ cao là đẹp .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  Những Bài Viết Khuyến Nghị Đọc Thêm
  Insulin là gì? Vai trò phát triển cơ bắp Insulin là gì? Vai trò phát triển cơ bắp Trong những năm trước đây, insulin chỉ được bàn đến trong vấn đề bệnh tiểu đường. Insulin là 1 loại hormone vận chuyển glucose từ máu đem vào tế bào, mà tiểu đường là bệnh mất kiểm soát lượng đường trong máu. Và hơn một hormone kiểm soát glucose, insulin là 1 hormone đồng hóa mạnh, có nghĩa là nó hỗ trợ rất lớn trong việc xây dựng cơ bắp.
  Protein là gì? Kiến thức cần phải biết Protein là gì? Kiến thức cần phải biết Protein là 1 hợp chất hữu cơ mà chúng ta cần quan tâm nhiều nhất khi tập luyện thể dục thể thao nói chung và thể hình nói riêng. Chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ về protein để đạt hiệu quả cao nhất khi xây dựng các khối cơ đẹp và duy trì một cơ thể khỏe mạnh
  Tác hại của rượu bia đối với thể hình Tác hại của rượu bia đối với thể hình Trong vòng một giờ uống vào cơ thể, rượu được hấp thu toàn bộ với 80% tại ruột non và số còn lại ở dạ dày. Cồn bắt đầu tấn công cơ thể, trong đó gan và hệ thần kinh trung ương phải chịu đựng nhiều nhất. Đồi với thể hình thì rượu bia còn mang tác hại gấp đôi.
  [TTGM] Làm sao tránh được 2 sai lầm phổ biến trong tập Gym? [TTGM] Làm sao tránh được 2 sai lầm phổ biến trong tập Gym? Có hai sai lầm mà hầu hết mọi người đều
  Những Sản Phẩm Cần Tìm Hiểu
  Nutrex Outlift pre-workout

  Nutrex Outlift pre-workout

  pre-workout được trợ giá
  thành phần khủng nhất, tác dụng siêu mạnh

  BPI Best BCAA 30 lần dùng

  BPI Best BCAA 30 lần dùng

  BCAA giảm mỡ thừa
  tăng sức mạnh và phục hồi cơ bắp

  Titanium Whey Isolate Supreme

  Titanium Whey Isolate Supreme

  Hydrolyzed Isolate Protein
  Không béo, không đường, không lactose

  S.A.N RawFusion hộp 1.88kg

  S.A.N RawFusion hộp 1.88kg

  Protein thực vật cao cấp
  Giàu BCAA, tăng sức mạnh và phát triển cơ

  S.A.N Mass Effect Revolution bịch 5.9kg

  S.A.N Mass Effect Revolution bịch 5.9kg

  Muscle mass gainer siêu sạch
  Octapure 8: 8 dòng protein mạnh mẽ

  Cách đặt câu hỏi
  Đầu tiên bạn cần phải đăng kí thành viên của website, sau đó bạn mới có thể đặt câu hỏi đến chương trình hỏi đáp của chúng tôi bằng cách nhấp vào link Đặt câu hỏi đến chương trình. Tất cả câu hỏi của các bạn sẽ được chúng tôi sàn lọc và trả lời trong thời gian sớm nhất đến các bạn. Chúc các bạn có 1 quá trình tích lũy kinh nghiệm thật hữu ích khi đến với Thể Hình Online (THOL)

  Thư viện bài tập thể hình

  Khi đến phòng GYM, việc quan trọng đầu tiên là các bạn phải biết được kỹ thuật các động tác thể hình cơ bản đến nâng cao. Hãy ghé thăm thư viện kỹ thuật các bài tập thể hình của chúng tôi được phân tích trình bày 1 cách khoa học và tối ưu nhất.

  Giáo án - Lịch tập thể hình

  Một khi bạn đã nắm vững kỹ thuật các động tác, điều này cũng chẳng ý nghĩa gì nếu bạn không biết cách phối hợp chúng vào 1 giáo trình chuyên nghiệp và khoa học giáo án lịch tập. Tập đúng giáo án, chương trình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

  Thực phẩm Bổ Sung thể hình

  Đây là vấn đề dinh dưỡng rất quan trọng khi bạn bận rộn với công việc không thể có được những bữa ăn thể hình đúng nghĩa, cũng như bạn không đủ sức phục hồi khi tập những giáo án cường độ cao, bạn cảm thấy thất bại và hoài nghi mục tiêu GYM mình đang đeo đuổi. Chính là lúc những thực phẩm bổ sung và trang bị thể hình cao cấp của chúng tôi hỗ trợ bạn. Các sản phẩm sẽ được phân chia thành các dòng sau:

  Kiến thức sử dụng TPBS

  Có quá nhiều thực phẩm bổ sung để bạn chọn và bạn cũng chưa thể hiểu được hết công dụng của từng sản phẩm, công dụng, cách dùng. Những bài viết trong chuyên mục này sẽ giúp bạn có 1 cái nhìn từ tổng quát đến chuyên sâu. Đồng tiền của bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn hữu ích thay vì phải trả cho những sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng nhưng được PR mạnh mẽ từ lời lẽ con buôn kém chuyên môn. Hãy đọc kỹ những kiến thức cần phải biết di dùng thực phẩm bổ sung