Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Đọc Kỹ Trước Khi Đăng Kí

  Nội Quy Đăng Kí

  1. Thành viên cần phải đăng kí thông tin một cách chính xác, họ tên phải được viết hoa kí tự đầu và có dấu rõ ràng. Ví dụ Trần Văn A, tên truy cập chỉ được chấp nhận kí tự, _ và số, ví dụ duynguyen_10, các tên truy cập chứa kí tự lạ sẽ bị ban quan trị xóa nick ngay lập tức. Kính mong thành viên chấp hành đúng để có thể sinh hoạt trên website 1 cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

  2. Sau khi điền đầy đủ các thông tin chính xác, các bạn nhấp vào nút Đăng kí, sau khi hệ thống duyệt đơn đăng kí của bạn sẽ gởi đến bạn 1 email kích hoạt tài khoản. Bạn vui lòng kiểm tra trong hộp thư (hộp thư chính hoặc đôi lúc rơi vào thư mục Spam/Thư rác), bạn phải nhấp vào link trong email của bạn để kích hoạt tài khoản.

  3. Sau khi kích hoạt tài khoản thành công, nếu bạn có nhu cầu mua sắm trên website thì bạn phải tiến hành nhập Địa chỉ giao hàng trước, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của bạn và giao đến địa chỉ bạn cung cấp.

  Đăng kí thành viên TheHinhOnline

  Giới tính nam

  Chú ý

  Mọi thông tin liên hệ điện thoại 19002050