Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
BBT Thông báo cập nhật mẫu TEM áp dụng từ tháng 7/2015

Kính gởi toàn bộ khách hàng thân yêu!

Trước hết, công ty gởi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ các sản phẩm được phân phối bởi công ty chúng tôi.

Nhằm nâng cao chất lượng tem nhãn, công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng mẫu tem cập nhật chúng tôi sẽ lưu hành trong tháng 7 như hình bên trên.

Trong thời gian này, mẫu tem cũ đã hết. Do đó có một số sản phẩm chúng tôi sẽ thiếu tem chống hàng giả của Bộ công an. Các sản phẩm này sẽ được liệt kê theo bảng bên dưới:

Danh sách các hàng có thể thiếu tem

# Tên sản phẩm Hãng SX Lot code Hạn SD
1 Elite Fusion 7 Dymatize 1010526 1/2017
2 Elite Fusion 7 Dymatize 1030522 1/2017
3 Elite Fusion 7 Dymatize 1300406 10/2016
4 Super Amino 500v Dymatize 4522559 11/2016
5 Super Amino 500v Dymatize 4522556 10/2016
6 Super Amino 345v Dymatize 4522560 11/2016

Một lần nữa chúng tôi thành thật xin lỗi đến quý khách hàng về tình trạng bất tiện trên. Nếu quý khách hàng kiểm tra hàng hóa đúng thông tin như niêm yết phía trên thì hoàn toàn có thể sử dụng. Ngoài ra chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm liên quan nào đến các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Ban giám đốc

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao