Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Bộ ba Thần Thánh Tăng Cơ Giảm Mỡ BODY siêu nét cho gymer
    THOL hân hạnh gửi đến Quý khách hàng bộ sưu tập “Bộ 3 Thần Thánh Chuyên Tăng Cơ Giảm Mỡ”, tiết kiệm chi phí, chất lượng, hiệu quả và sử dụng đa năng tại nhà hoặc đến phòng gym.

Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại BBT – Duy Nguyễn đích thân nghiên cứu và thiết kế tất cả các Bộ Ba Thần Thánh, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Với phương châm mang đến những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng Mỹ, giá thành Việt Nam mềm mại và hợp lý, Duy Nguyễn tâm huyết nghiên cứu kết hợp những sản phẩm đơn lẻ, để tạo nên những bộ sản phẩn có công dụng tuyệt vời mà giá thành lại rất ưu đãi.

1. Bộ ba thần thánh:

Bộ sưu tập Bộ 3 Giảm Cân của THOL, sẽ mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, cùng những mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế:

1. Bộ 3 thần thánh 1A:


    Bộ 3 thần thánh 1A bao gồm: Lipo 6 black + Lipo stimfree + Alpha amino (2.100.000đ)

Hướng dẫn sử dụng:
Sáng uống 1 viên Lipo 6 black + 2 viên Lipo stimfree, cách 8 tiếng sau uống lại với liều dùng tương tự.

Pha 1 muỗng Alpha Amino với 400ml - 500ml nước lạnh, uống 2-3 lần vào các thời điểm vận động, tập luyện, lái xe, học hành… hoặc những lúc nào bạn cảm thấy mệt mỏi cần bổ sung nguồn năng lượng để vận động

2. Bộ 3 thần thánh 1B:


    Bộ 3 thần thánh 1B bao gồm: Lipo 6 black + Lipo stimfree + Xtend 90 serving (2.550.000đ)

Hướng dẫn sử dụng:
Sáng uống 1 viên Lipo 6 black + 2 viên Lipo stimfree, cách 8 tiếng sau uống lại với liều dùng tương tự.

Lấy 1 muỗng BCAA Xtend pha với 500ml nước lạnh uống nhâm nhi trong lúc tập luyện hoặc trước, sau tập. Bạn có thể sử dụng như thức uống giải khát mọi lúc mọi nơi.

3. Bộ 3 thần thánh 1C:


    Bộ 3 thần thánh 1C bao gồm: Lipo RX + Lipo stimfree + Alpha amino (2.350.000đ)

Hướng dẫn sử dụng:
Sáng uống 1 viên Lipo RX + 2 viên Lipo stimfree, cách 8 tiếng sau uống lại với liều dùng tương tự

Sử dụng 1 muỗng Alpha Amino pha với 400ml - 500ml nước lạnh, uống 2-3 lần vào các thời điểm vận động, tập luyện, lái xe, học hành… hoặc những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi cần bổ sung nguồn năng lượng.

4. Bộ 3 thần thánh 1D:


    Bộ 3 thần thánh 1D bao gồm: Lipo RX + Lipo stimfree + Xtend blue (2.800.000đ)

Hướng dẫn sử dụng:
Sáng uống 1 viên Lipo RX + 2 viên Lipo stimfree, cách 8 tiếng sau uống lại với liều dùng tương tự.

Sử dụng 1 muỗng Xtend blue pha cùng 500ml nước lạnh, uống trong lúc tập hoặc trước, sau tập luyện đều được. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng như thức uống giải khát mọi lúc mọi nơi.

5. Bộ 3 thần thánh 2A:

    Bộ 3 thần thánh 2A: Outlift + Lipo stimfree + Whey cor (3.000.000đ)
Outlift ngày dùng 1 liều, pha 1 muỗng vào 400-500ml nước lạnh và uống trước khi tập thể dục khoảng 30 phút
Lipo6 StimFree ngày 4-6 viên, dùng trước bữa ăn sáng 1 tiếng cách 6-8 tiếng sau sử dụng tiếp 2 viên, có thể dùng thêm 2 viên trước khi ngủ để tăng hiệu quả giảm mỡ.
Whey cor dùng từ 2-3 lần 1 ngày, pha 2-4 muỗng COR performance whey vào trong 300-500ml nước lạnh, ưu tiên uống vào các thời điểm ngay sau tập, ngay sau thức dậy vào buổi sáng, trước khi tập 60p (hoặc có thể dùng vào bất kỳ thời điểm nào cơ thể cần bổ sung protein cấp tốc).

6. Bộ 3 thần thánh 2B:

    Bộ 3 thần thánh 2B: Outlift + Lipo stimfree + Leanbody shake (2.800.000đ)
Outlift ngày dùng 1 liều, pha 1 muỗng vào 400-500ml nước lạnh và uống trước khi tập thể dục khoảng 30 phút.
Lipo6 StimFree ngày 4-6 viên, dùng trước bữa ăn sáng 1 tiếng cách 6-8 tiếng sau sử dụng tiếp 2 viên, có thể dùng thêm 2 viên trước khi ngủ để tăng hiệu quả giảm mỡ.
Người bình thường, ngày dùng 1 liều Leanbody shake (2 muỗng) thay cho 1 bữa ăn. Đối với gymer, pha từ 1-2 liều dùng vào 300-500ml nước lạnh hoặc nước ép trái cây. Một ngày sử dụng từ 2-3 liều để đạt hiệu quả cao nhất

7. Bộ 3 thần thánh 2C:

    Bộ 3 thần thánh 2C: XtendGo + Lipo stimfree + Whey cor (2.900.000đ)
XtendGo ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 muỗng pha với 500ml nước lạnh uống vào các thời điểm trước, trong, sau tập, thậm chí bạn có thể uống bất cứ lúc nào bạn cần sự tập trung học tập, làm việc, lái xe…
Lipo6 StimFree ngày 4-6 viên, dùng trước bữa ăn sáng 1 tiếng cách 6-8 tiếng sau sử dụng tiếp 2 viên, có thể dùng thêm 2 viên trước khi ngủ để tăng hiệu quả giảm mỡ.
Whey cor dùng từ 2-3 lần 1 ngày, pha 2-4 muỗng COR performance whey vào trong 300-500ml nước lạnh, ưu tiên uống vào các thời điểm ngay sau tập, trước tập 60p (hoặc có thể dùng vào bất kỳ thời điểm cần bổ sung protein cấp tốc).

8. Bộ 3 thần thánh 2D:

    Bộ 3 thần thánh 2D: XtendGo + Lipo stimfree + Leanbody shake (2.700.000đ)
XtendGo ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 muỗng pha với 500ml nước lạnh uống vào các thời điểm trước, trong, sau tập, thậm chí bạn có thể uống bất cứ lúc nào bạn cần sự tập trung học tập, làm việc, lái xe…
Lipo6 StimFree ngày 4-6 viên, dùng trước bữa ăn sáng 1 tiếng cách 6-8 tiếng sau sử dụng tiếp 2 viên, có thể dùng thêm 2 viên trước khi ngủ để tăng hiệu quả giảm mỡ.
Người bình thường, ngày dùng 1 liều Leanbody shake(2 muỗng) thay cho 1 bữa ăn. Đối với gymer, pha từ 1-2 liều dùng vào 300-500ml nước lạnh hoặc nước ép trái cây. Một ngày sử dụng từ 2-3 liều để đạt hiệu quả cao nhất.
TPBS đốt mỡ không gây kích thích, an toàn hiệu quả - THOL

2. Công dụng của Bộ Ba Thần Thánh:

Tất cả Bộ Ba Thần Thánh do Duy Nguyễn thiết kế đều hướng đến một công dụng chung “Tăng Cơ Giảm Mỡ”.
Đối với Bộ Ba Thần Thánh 2A, 2B có sản phẩm Outlift bạn nên dùng tại phòng gym để tăng cường tối đa công suất tập luyện.
Những bộ sản phẩm còn lại Duy Nguyễn ưu tiên thiết kế Bộ 3 Đốt Mỡ để quý khách hàng vừa có thể sử dụng khi đến phòng gym, mà vẫn có thể sử dụng giảm mỡ, giảm cân duy trì vóc dáng tại nhà không cần đến GYM.

3. Giới thiệu sản phẩm:

    Những sản phẩm đẳng cấp được Duy Nguyễn ưu tiên lựa chọn nghiên cứu, kết hợp tạo nên Bộ 3 Thần Thánh Giảm Cân Đốt Mỡ bao gồm:

Nutrex Lipo 6 Black: Công thức hỗ trợ giảm cân mạnh, an toàn. Tăng cường năng lượng và độ bền vận động. Tăng sự tỉnh táo, tập trung tinh thần. Liều dùng trọn tháng 30 ngày.
Nutrex LIPO-6 Rx: Giúp cơ thể chuẩn bị năng lượng cho buổi tập lâu hơn, hỗ trợ tâm trạng tích cực và tinh thần tỉnh táo. Thúc đẩy mạnh mẽ sự sinh nhiệt trong cơ thể, tăng oxy hóa lượng chất béo dư thừa giúp giảm cân hiệu quả, kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập thể dục.
Nutrex LIPO 6 Stim-Free: Thành phần tự nhiên 100%, không có hại có sức khỏe, hoàn toàn không có caffeine. Giúp giảm cân nhanh hơn ngay cả trong giấc ngủ.
Cellucor Alpha Amino: Là 1 sản phẩm cung cấp axit amin dạng bột rất hữu hiệu cho sự phục hồi cơ thể, bổ sung chất điện giải chống dị hóa cơ bắp.
BCAA Xtend: Xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo, tăng cường độ, phục hồi cơ thể và kéo dài thời gian tập luyện.
Xtend Blue: Tăng khối lượng cơ nạc, tăng sức mạnh cơ bắp và giảm mỡ. Duy trì khối lượng cơ nạc trong suốt chế độ ăn hạn chế calo
Xtend Go – BCAA: Được thiết kế tự nhiên và được nghiên cứu rộng rãi với tỷ lệ 2:1:1, Glutamine và Citrulline Malate. Hương vị trái cây ngon miệng, dễ uống, tăng năng lượng, nâng cao sự tập trung, không gây cảm giác lo lắng, bồn chồn nhạy cảm.
Nutrex Outlift: Giúp cho cơ bắp của bạn được pump (bơm) tối đa, bền bỉ hơn, phục hồi nhanh hơn, mạnh hơn và đỡ mệt mỏi hơn trong buổi tập kéo dài (rất quan trọng dành cho các đối tượng nam nữ giết giặc mỡ).
Cellucor COR Whey: Cung cấp whey protein giúp duy trì và xây dựng cơ nạc. Bữa ăn nhẹ, bữa ăn thay thế, nguyên liệu trong các món ngon. Chứa chất béo và tinh bột thấp, có bổ sung thêm enzym tiêu hóa.
Labrada LeanBody MRP Shake: Bổ sung dinh dưỡng để xây dựng cơ nạc cho toàn cơ thể. Được biết đến từ lâu là 1 sản phẩm bữa ăn thay thế cao cấp giàu protein, bổ dưỡng, LeanBody cung cấp tất cả những protein, axit béo thiết yếu cùng nhiều loại vitamin và khoáng chất cơ thể cần.

Mọi thông tin chi tiết về từng sản phẩm trong các Bộ 3 Thần Thánh bạn có thể truy cập vào website http://www.thehinhonline.com.vn/. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi trên kênh youtube TheHinhOnline để tham khảo cách dùng sản phẩm thông qua các video cụ thể.
Tổng đài sale của BBT 19002050 luôn sẵn sàng trả lời mọi băn khoăn và thắc mắc của quý khách hàng. Chúc bạn tập luyện và dinh dưỡng đạt kết quả như mong đợi!

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao