Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Phòng gym giá rẻ, chất lượng cao, phục vụ tốt nhất
Thật khó tin với một hệ thống chất lượng cao như THOL GYM CENTER tại Bình Tân lại chính là phòng gym giá rẻ chỉ với 438k/tháng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến để trải nghiệm dịch vụ tại Gym Center của chúng tôi ngay hôm nay !

- Với mục tiêu xây dựng một hệ thống Gym Center chất lượng cao, dịch vụ đẳng cấp nhất, THOL Gym Center Bình Tân chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 17/07/2017, đây là hệ thống phòng tập được Công ty TNHH Thương mại BBT đầu tư xây dựng với quy mô lớn, rộng rãi cùng hệ thống thiết bị phòng tập đẳng cấp 5 sao.
- Nhìn từ bên ngoài, tòa BBT Building cao 5 tầng trong đó hệ thống phòng tập chiếm tới 3 lầu. Bước vào bên trong phòng Gym, khách hàng không khỏi hào hứng khi nhìn thấy hệ thống trang thiết bị chất lượng cao cấp mang thương hiệu THOL. Phòng rộng thoáng khí, thiết bị hỗ trợ tập được bố trí đầy đủ ở từng tầng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

THOL Gym Center đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Phòng gym giá rẻ-chất lượng cao-phục vụ tốt.

1 góc tại THOL gym center với đầy đủ trang thiết bị


Phí tập từ 438k/tháng.
Giá PT nhập môn 1.500.000đ, giá PT hỗ trợ 100k/h.
Phòng gym cao cấp hiện đại, sang trọng.
Thoáng khí, sạch sẽ, ngăn nắp
Thiết bị đa dạng, số lượng nhiều, theo chuẩn Duy Nguyễn.
Cơ sở vật chất khang trang, đẳng cấp.
Đội ngũ nhân viên thân thiện, PT được đào tạo bài bản.
Môi trường văn minh, thân thiện, lịch sự.
Mở cửa suốt năm không nghỉ lễ tết.
Mở cửa hằng ngày từ 7:00-22:00.
Đội ngũ nhân viên thân thiện, PT được đào tạo bài bản.

Tại các địa chỉ như sau:
107-109 đường số 6 - phường Bình Trị Đông B - quận Bình Tân - Tp.HCM.
31-33 đường 24, KDC Bình Phú, phường 11, quận 6 - Tp.HCM

THOL

THOL Gym Center Bình Tân với phong cách chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đứng trước một hệ thống phòng gym giá rẻ quy mô, đầy khí chất đẳng cấp như THOL GYM CENTER mà có mức thấp chắc hẳn bạn sẽ còn băn khoăn, nghi hoặc. Mức giá 438k/tháng là món quà bất ngờ mà Công ty TNHH Thương mại BBT muốn gửi tặng và tạo điều kiện cho những gymer nuôi nhiệt huyết. Ngoài ra, tùy vào từng đối tượng khách tập khác nhau THOL GYM CENTER sẽ cung cấp những gói tập tương ứng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

THOL Gym Center Bình Tân được đánh giá là một trong những phòng tập phục vụ tốt với đội ngũ PT hùng hậu, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ động tác, kiến thức dinh dưỡng cho đến thực phẩm bổ sung và đặc biệt hơn PT tại THOL Gym Center còn là người bạn, người truyền động lực cho bạn sục sôi quyết tâm tập luyện thể hình mỗi ngày.

Với tất cả những ưu điểm kể trên THOL GYM CENTER đích thực là phòng gym giá rẻ, chất lượng cao, phục vụ tốt đáng để bạn lựa chọn gửi gắm cơ bắp tập luyện mỗi ngày.

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao