Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Phòng gym PT thân thiện, hướng dẫn tập nhiệt tình, chu đáo
Bạn đang bận tâm tìm kiếm phòng gym PT thân thiện, hướng dẫn tập nhiệt tình, chu đáo? THOL GYM CENTER chính là phòng tập đáp ứng tất cả những tiêu chí kể trên và mang đến cho khách tập sự hài lòng.

Đến với THOL GYM CENTER khách hàng sẽ được đón tiếp nhiệt tình, đội ngũ PT tại đây cực kì chuyên nghiệp về mọi mặt từ kỉ năng giao tiếp với khách cho đến kiến thức tập luyện, dinh dưỡng và TPBS. Đa số khách hàng đã và đang tập luyện tại THOL GYM CENTER đều đánh giá đây là phòng gym với đội ngũ PT rất thân thiện và nhiệt tình.

Ưu điểm của PT tại THOL Gym CenterPT được đào tạo bài bản về gym, công ty kiểm tra sát hạch kiến thức, văn hóa thường xuyên.

Được huấn luyện về thái độ, cách cư xử để thân thiện với khách hàng, hòa đồng tốt với đồng nghiệp.

Ngoài hướng dẫn gym, PT còn hướng dẫn kỹ dinh dưỡng, supp và nghỉ ngơi. Đó cũng là phần kiến thức bắt buộc mỗi PT phải có.

Một buổi training cho PT tại THOL Gym Center

Đội ngũ PT nhiệt tình, thân thiện, chu đáo với khách hàngPT nam cao từ 170cm-190cm, body chuẩn fitness (cơ – mỡ - nước).

PT nữ xinh xắn, thướt tha đầy mạnh mẽ.

Hướng dẫn nhiệt tình chu đáo, sẻ chia với học viên và truyền động lực tập luyện.

Bám sát Duy Nguyễn gym phổ hoặc gym nữ tâm kinh.

Lên kế hoạch rèn luyện, hội chuẩn xử lý những ca khó để đảm bảo việc tập luyện có kết quả.

Thăm hỏi, nhắc lịch học viên để đảm bảo tiến độ.

PT của hệ thống THOL GYM CENTER luôn nở trên môi nụ cười tươi khi tiếp xúc với khách hàng. Thật thiện cảm, các bạn PT trẻ luôn luôn chủ động, chu đáo chào khách mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt hơn, đối với khách tập PT của THOL luôn hướng dẫn tập nhiệt tình dù là khách mới hay cũ. Đây là một trong những điểm nhấn đáng giá khi đến với phòng tập THOL GYM CENTER.

Lời cuối cùng, khi đến với THOL Gym Center của chúng tôi, PT không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người bạn đồng hành tiếp thêm động lực và theo sát từng bước tiến trên con đường thay đổi bản thân bạn!

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao