Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Duy Nguyễn

Duy Nguyễn

BBT Owner
Hương Trần

Hương Trần

Sale Manager

Bạn tập thể hình đã lâu và đã có thành tích ngoài hình nhất định? Cơ over mỡ under, và giờ đây bạn muốn tham gia trải nghiệm những hoạt động về cộng đồng? Bạn muốn thay đổi và hoàn thiện mình hơn trong vị trí fitness model? THOL Model Team là một môi trường chuyên nghiệp để bạn thử thách. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bức ảnh để đời, nhưng video clip ấn tượng được nhiều người dõi theo, mạng sẽ hồ hào với giới gymer quốc tế rằng “Việt Nam không phải dạng vừa đâu”, với sức của 1 cá nhân thì bạn không thể làm được, nhưng với sự đồng lòng của THOL Model Team dưới dự hậu thuẫn rất lớn từ đại gia đình THOL thì không có gì là không thể. Chúng ta sẽ cũng viết nên 1 trang sử mới, 1 triết lý thể thao mới, 1 triết lý của những người trẻ năng động đến với GYM bằng tính yêu và khối óc. Chúng ta cùng nhau quay lưng lại với lối suy nghĩ ấu trĩ, ích kỹ cá nhân, văn hóa dìm hàng … Chúng ta không những là những người có body đẹp và còn có những triết lý sống cao cả, hơn hết chúng ta là những con người đáng sống và hữu ích cho xã hội này. Hãy truyền ngọn lửa đến những người cần đến nó và đủ bãn lĩnh can trường để chống lại những hành động chống phá bằng cách này hay cách khác. Hãy cháy bằng niềm đam mê và khoan nghĩ đến lợi ích cá nhân. Nếu bạn phù hợp với những điều tôi vừa nêu thì hãy xem như đây là lời tuyên thệ của bạn. Một ngày nào đó lý tưởng của bạn không còn thì đông nghĩa với việc chúng ta hết duyên và THOL Model Team không còn phù hợp với bạn.

Hãy xách định rõ tư trưởng của bạn trước khi tham gia vào THOL Model Team, điều này rất quan trọng. Phần còn lại là yêu cầu cơ bản như sau:

Quy trình đăng ký:

Các bạn ứng viên vui lòng đọc kỹ thông tin, sau đó vui lòng gởi email đăng ký về địa chỉ email thehinhonline@gmail.com với các nội dung đầy đủ như sau:

Tiêu đề email: HoTen DK THOL Model Team

Nội dung email:

Chú ý Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ của bạn và CHỈ trả lời những hồ sơ đạt yêu cầu.

Quy trình casting:

- Các bạn đạt yêu cầu về hồ sơ sẽ được mời casting tại THOL (Nếu lúc này các bạn còn hỏi THOL nằm ở đâu thì xác định các bạn chưa có duyên với chúng tôi)

- Các bạn sẽ được đo chiều cao và máy inbody test để xác định cơ mỡ, nước, fitness scrore (Nếu các bạn đạt thì xin mời các bạn đến bước tiếp theo)

- Casting quay hình trực tiếp: các bạn cần đi catwalk (đừng quá lo lắng, không yêu cầu cao như người mẫu chuyên nghiệp), trình diễn năng khiếu mềm (nhảy múa, hát hò, kể chuyện … phần này không tính điểm mà chỉ giúp THOL hiểu về bạn hơn), bạn thực hiện 1 động tác thể hình nào đó với tạ dumbbell hoặc gậy kết hợp nhiều bài tập với nhau theo cách của bạn.

Cuối cùng bạn sẽ cầm micro là giới thiệu bản thân, tại sao bạn lại quyết định gia nhập vào THOL Model Team, cũng như tuyên thệ với nhóm (trước đám đông)

Nếu bạn đạt được những trải nghiệm nếu trên, xin chúc mừng bạn chính thức tham gia vào THOL Model Team.

Trục xuất khỏi nhóm

Bạn sẽ bị trục xuất khỏi nhóm bởi những lý do như sau:

1) Trục xuất có thời hạn:

- Bạn không giữ được phong độ hiện tại (cơ, mỡ) như chỉ tiêu ban đầu xét tuyển, sẽ có thông báo chính thức và bạn sẽ được gia nhập lại sau khi bạn lấy lại phong độ ngoại hình.

- Vắng mặt từ 25% các hoạt động của nhóm THOL Model Team.

2) Trục xuất vĩnh viễn:

- Bạn có những hành động hoặc phát ngôn dù vô tình hay cố ý làm ảnh hưởng đến thành viên trong nhóm, ảnh hưởng đến hình ảnh cộng đồng, quyền và lợi ích của tổ chức cá nhân hợp pháp.

- Bạn có những kiến thức thể hình sai lạc nghiêm trọng và bạn truyền bá điều đó làm ảnh hưởng đến uy tín của THOL Model Team.

- Bạn sử dụng steroid, chất kích thích, chất cấm, sản phẩm không hợp pháp liên quan đến thể hình. Hoặc truyền bá, buôn bán những sản phẩm nêu trên.

- Vắng mặt hơn 50% các hoạt động của nhóm mà không có lý do chính đáng.

- - Bạn không có chí cầu tiến, không nỗ lực bản thân, đánh mất tinh thần cống hiến như lúc đầu bạn đã tuyên thệ.

Hình ảnh và Bản quyền

- THOL giữ tất cả bản quyền về hình ảnh video hoạt động của các thành viên trong nhóm. Và có thể sử dụng hình ảnh video này cho tất cả các mục đích thương mại và không thương mại. Các thành viên trong nhóm không được sở hữu bản quyền và phát tán hình ảnh, video nếu không có sự đồng ý của THOL.

- Các thành viên không được tham gia các hội nhóm, diễn đàn thể hình, viết comment, bình luận mang tính xã hội nếu không có sự đồng ý của THOL.

- Các bạn không được quyền tham gia các cuộc thi trong các lĩnh vực giải trí, truyền thông, thể hình nếu không có sự đồng ý của THOL. THOL sẽ xem xét và tài trợ cho các bạn trong những cuộc thi có tiềm năng và bạn sẽ tham gia dự thi với tư cách THOL Model Team.

Nghĩa vụ và quyền lợi:

- Các bạn có nghĩa vụ phải chấp hành tốt nội quy của nhóm, tất cả vì lợi ích tập thể, không chủ nghĩa cá nhân, bệnh ngôi sao, đua đòi thành tích.

- Quyền lợi: tùy thuộc vào mức độ và hiệu quả cống hiến các bạn sẽ được THOL hỗ trợ trang thiết bị quần áo, thực phẩm bổ sung hằng tháng. Nếu THOL ký được những hợp động thương mại có giá trị thì các thành viên tham gia đóng góp sẽ được hưởng tiền mặt dựa theo những giá trị hợp đồng có được hoặc các nguồn thu xã hội khác từ hoạt động của nhóm THOL Model Team.

- Lưu ý: Khi bạn đồng ý nha nhập tức là bạn đã chấp nhận những điều khoản trên.