Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Kiểm Tra Kiến Thức Thể Hình GYM Fitness-Trắc nghiệm Online
Sau quá trình học tập, nghiên cứu và trải nghiệm tại phòng GYM, đến lúc các bạn cần khẳng định kiến thức của mình bằng cách hoàn thành bài kiểm tra bên dưới của chúng tôi, nếu bạn vượt qua bài kiểm tra này, đồng nghĩa bạn hoàn toàn có thể tự tin ở kiến thức thể hình của mình, nhưng nên nhớ hãy làm bài kiểm tra thường xuyên vì hệ thống câu hỏi của chúng tôi luôn được cập nhật. Khi bạn vượt qua 80% số câu đúng thì chúng tôi sẽ cho bạn xem kết quả 1 cách đầy đủ, chi tiết nhất.

Các chủ đề kiến thức thường hỏi

  • Kiến thức các bài tập thể hình
  • Kiến thức các phương pháp tập thể hình phổ biến
  • Kiến thức căn bản về dinh dưỡng thể hình
  • Tập luyện dinh dưỡng tăng, giảm cân theo ý muốn
  • Ý nghĩa, khái niệm các thuật ngữ dùng trong thể hình
  • Một số vấn đề khác liên quan đến thể hình

Đây là cuộc thi online, hãy trung thực với bản thân, hãy cố làm bài nghiêm túc, không dùng google để tìm kiếm câu trả lời, và bài kiểm tra của bạn có tính thời gian hoàn thành. Chúc bạn hoàn thành tốt bài kiểm tra

Chú ý: Nếu có bạn nào sử dụng điện thoại iphone hay ipad thì vui lòng vào phần cái đặt chọn trình duyệt Safari trong phần Privacy các bạn phải chọn Always trong mục Accept Cookies thì mới tham gia được, mặc định trình duyệt Safari sẽ block những cookies lạ.

Độ khó bài thi

Bắt đầu Dành cho bạn mới bắt đầu làm quen với GYM, kiến thức còn nhiều hạn chế, trong phần này sẽ có nhiều câu hỏi dễ, thời gian suy nghĩ và tìm hiểu lâu giúp các bạn có thể tìm được câu trả lời đúng. Đây sẽ là xuất phát điểm cho quá trình luyện công của các bạn. Các câu hỏi sẽ được bổ sung hằng ngày.

Tổng hợp: Bao gồm nhiều kiến thức từ đơn giản đến phức tạp đòi hỏi các bạn phải có kiến thức từ nhiều khía cạnh khác nhau trong GYM mới có thể vượt qua, với số lượng câu hỏi nhiều hơn và thời gian ít hơn, đây sẽ là thử thách thật sự dành cho các GYMER, nhưng nếu vượt qua được bài test này 1 cách khách quan và trung thực thì bạn hoàn toàn có quyền tự hào về vốn kiến thức của mình. Nên nhớ các câu hỏi sẽ được cập nhật thêm mỗi ngày, nên các bạn cố gắng làm bài thường xuyên để cập nhật những kiến thức mới.

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao