Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Intra workout Amino Kem kèm EAAs bơm máu tăng cường phát triển cơ
Trong một buổi tập luyện rất khó để bạn vừa tập trung, và đạt tối đa hiệu quả buổi tập bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Sức bền, mất nước là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến bạn, trong quá trình tập luyện thì duy trì sức bền trong xuyên suốt quá trình tập luyện quả là rất khó vì khả năng hồi phục của cơ thể thường có sự chênh lệch rất lớn. Khi mệt mỏi, bạn rất khó để tập trung từ đó hiệu suất tập luyện không hiệu quả, dẫn đến quá trình rèn luyện của bạn bị bỏ phí rất nhiều. Do đó bạn cần phải tối đa hóa Hydration trong lúc tập.

Khi nói đến axit amin chất lượng cao hay EAAs, Evogen Nutrition luôn đặt ra tiêu chuẩn cho nguồn siêu sạch và tinh khiết. Công thức có hương vị tuyệt vời này chứa đầy đủ các EAA và BCAA được định lượng phù hợp để tăng tốc độ phục hồi và phát triển cơ bắp. Đây là tối đa hóa phát triển cơ bắp – muscle growth

Amino KEM intra workout điện giải không chứa đường glucose

Tuy nhiên, điều độc đáo của công thức EAA này không giống nhiều công thức khác là nó cũng được thiết kế để tối đa hóa việc giải phóng oxit nitric và lưu lượng máu. Để mở ra một "siêu xa lộ" cho các axit amin đi vào cơ bắp cần mẫn của bạn, việc giãn mạch phải được tối ưu hóa. Vì lý do này, Giám đốc điều hành Evogen Hany “The Pro Creator” Rambod đã đưa vào sản phẩm Phytoblend S7™ mạnh mẽ nhưng tự nhiên đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng mức NO2 lên 230%. Và đây là tối ưu hóa Blood Flow.

Amino K.E.M không chỉ bổ sung EAAs và điện giải mà nó còn là 1 intra-workout tuyệt vời trong lúc tập giúp chúng ta cải thiện tốc độ bơm máu, sự tăng trưởng cơ bắp và bù điện giải mạnh mẽ.

AMINO K.E.M Intra Workout VIP?

Những điểm nổi bật về thành phần

 • Fermented EAAs
 • Bơm máu nhanh
 • Điện giải khủng
 • Tăng cường cơ bắp
 • Intra-Workout 0 Calo

Những con số ấn tượng trong 1 liều

 • 8.5g EAAs
 • 6g BCAA
 • 2000mg điện giải
 • 50mg S7
 • 100mg VitaminC

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT PROSERIES EAAs

8.5G EAAs 6G BCAA

2000mg Điện Giải

Fermented EAAs

BLOOD FLOW

MUSCLE GROWTH

HYDRATION

Nhắc lại: FERMENTED EAAs: được sản xuất từ thực vật (đậu nành hoặc bắp) thông qua quá trình lên men của vi khuẩn trong phòng thí nghiệp dược phẩm (giống sản xuất yogurt, bia). Vì không có sản phẩm động vật nào làm nguyên liệu đầu vào và không sử dụng hóa chất mạnh, cũng không qua nhiệt độ cao do đó các axit amin sinh ra có chất lượng cao hơn, không bị ngộ độc và không gây dị ứng. Đặc biệt rất phù hợp cho khách hàng theo trường phái ăn chay. Quá trình sản xuất EAAs lên men sẽ diễn ra lâu hơn và tự nhiên hơn so với không lên men nhưng nó cho ra 1 sản phẩm EAAs tốt nhất và an toàn nhất hiện nay có thể có, do đó giá thành của loại EAAs này sẽ mắc hơn.

Xem thêm: Fermented EAAs – nguồn gốc kinh hoàng sản xuất EAAs

Cảnh báo chung

Sản phẩm này chỉ dành cho người lớn khỏe mạnh, từ 18 tuổi trở lên. Không sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai, dự kiến có thai hoặc đang cho con bú. Luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống nào khác. Không sử dụng sản phẩm này mà không hỏi ý kiến bác sĩ nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc theo toa hoặc thuốc không kê đơn nào hoặc nếu bạn có bất kỳ tình trạng bệnh lý nào từ trước. Ngừng sử dụng ngay lập tức và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn gặp bất kỳ phản ứng bất lợi nào với sản phẩm này. Không sử dụng nếu con dấu an toàn bị hỏng hoặc mất tích. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh nắng mặt trời.

Xem thêm liên quan EAAs

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Khối lượng liều (Blueberry Apple)16.4g (hộp 30 liều)
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liềuDaily Value
Năng lượng 0 Từ fat 0
Vitamin C (as calcium ascorbate) 100mg111%
Calcium (as calcium ascorbate and tricalcium phosphate) 52mg 4%
Sodium (as Himalayan Pink Salt) 100mg4%
Postassium (as potassium phosphate)90mg 7%
Magnesium (as trimagnesium phosphate)40mg 10%

EAA/BCAA Matrix

L-Leucine 3000mg-
L-IsoLeucine 1500mg-
L-Valine 1500mg-
L-Lysine 1000mg-
L-Threonine 800mg-
L-Phenylalanine 500mg-
L-Histidine HCI 100mg-
L-Methionine 25mg-
L-Tryptophan 75mg-

Hydration Volume Matrix

Coconut Water Powder 500mg-
Betaine 1500mg-

50mg NO2 Volume Maxtrix

-
S7TM(green coffee bean extract,green tea extract, turmeric extract, Tart Cherry, blueberry, broccoli, kale)
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Citric Acid, Malic Acid, Sodium Bicarbonate, Natural and Artificial Flavors, Silica, Sucralose, Acesulfame Potassium, FD&C Blue No.2
ALLERGEN WARNING: TREE NUT (COCONUT). MANUFACTURED IN A FACILITY THAT ALSO PROCESSES PEANUTS, WHEAT & EGGS. FILLED BY WEIGHT, NOT BY VOLUME. CONTENTS MAY SETTLE.

PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN AMINO K.E.M

9 amino acids thiết yếu và 6g BCAA

Bạn biết rồi đấy các axit amin thiết yếu là yếu tố chính giúp tăng trưởng cơ bắp và đây là sản phẩm chứa liều lượng BCAA đầy đủ cũng như tất cả 9 EAA, bao gồm cả tryptophan – đây là một amino thiết yếu. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm EAA không hoàn chỉnh do bị thiếu tryptophan, do vậy nó không thể mang lại sự hiệu quả cho sự phát triển và phục hồi cơ bắp.

Hỗn hợp 7 thành phân có nguồn gốc thực vật – S7TMNitrix oxide blend

Trong đó gồm có Green coffee bean extract, green tea extract, turmeric extract, tart cherry, blueberry, Broccoli, Kale. Đây là hỗn hợp liều thấp của 7 thành phần có nguồn gốc thực vật đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng oxit nitric (NO) thêm 230%. Cơ thể bạn sản xuất oxit nitric như một chất giúp giãn mạch, làm tăng lưu lượng máu.

Các thành phần đặc biệt này sẽ hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp nhiều oxy hơn, và các chất dinh dưỡng quan trọng khác cho cơ bắp của bạn trong quá trình tập luyện bằng cách tăng oxit nitric, giúp bạn có một buổi tập luyện hiệu quả cao nhất.

1500mg Betaine anhydrous và 500mg Coconut Water Powder

Amino này có nguồn gốc từ chiết xuất củ cải đường tự nhiên. Betaine anhydrous hỗ trợ quá trình sản xuất creatine của chính cơ thể bạn, có tác dụng trực tiếp đến việc tăng hiệu suất, tăng số reps cũng như sets tập, v.v. 1500mg Anhydrous Betaine và 500mg chiết xuất nước dừa tạo nên 1 công thức rất mạnh mẽ cho Amino K.E.M trong việc tối ưu hóa Hydration mà hiếm có sản phẩm nào có thể sánh kịp.

Hướng dẫn sử dụng Amino K.E.M:

Tùy vào buổi tập gym của bạn dài hay ngắn mà bạn cân nhắc sử dụng 1 hay 2 liều Amino K.E.M trong tập. Mỗi liều bạn pha với 350ml-500ml nước lạnh vào THOL Shaker lắc đầu cho đến khi tan hết và uống nhâm nhi trong lúc tập, sau 1,2 set bạn uống 1 ngụm cho đến khi bạn uống hết. Nếu bạn khát nước bạn có thể uống thêm nước lọc để bỏ sung đủ nước vào cơ thể khi tập luyện. Cá nhân tôi trong 1 buổi tập sẽ uống từ 1-2 lít nước (không tính pre-workout và post-workout sau buổi tập nhé.

Ngoài ra Amino K.E.M cũng có thể được sử dụng trong những lúc chơi thể thao như đá banh, đánh cầu, bơi lội hặc những lúc đòi hỏi tỉnh táo tập trung để lái xe, đối với những hoạt động nhẹ nhàng khác bạn có thể sử dụng EAAs thuần túy đế tránh cảm giác kích thích quá mức cần thiết.

Kết luận: Amino K.E.M là 1 intra workout thực thụ không thể thiếu trong lúc tập luyện để mang về 1 kết quả mong muốn, những giáo án tập luyện thể hình cường độ cao thì càng phải sử dụng intra-workout để bạn đủ sức theo kịp. Hiểu hơn về sản phẩm thì sẽ giúp chúng ta áp dụng chúng phù hợp ở những hoàn cảnh cụ thể khác ngoài tập gym để đạt thành tích tốt nhất trong cuộc sống chúng ta.

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

 • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
 • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
 • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
 • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao