Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Giải mã Pro Series EAAs với 10g EAAs 7g BCAA của Hunter Labrada
Trung thành với triết lý sử dụng công nghệ lên men thực vật tự nhiên trong việc sản xuất BCAA với tên gọi BCAA Powder hơn 10 năm trước, giờ đây Labrada vẫn trung thành với những sản phẩm đỉnh cao đến từ bộ óc của tập thể có chuyên môn cao và khát vọng bất tận trong ngành GYM & SUPPLEMENT.
GIẢI MÃ FERMENTED EAAS PROSERIES CÓ GÌ VIP?

Trước đây, Lee Labrada đã thành công trên con đường thi đấu chuyên nghiệp, sự nghiệp kinh doanh đế chế Labrada cũng rất thành công, không dừng lại ở đó bây giờ Hunter Labrada (quý tử nhà Labrada) cũng đang thành công trên đấu trường Mr Olympia khi tuổi đời còn khá trẻ. Và ProSeries là nhánh sản phẩm cao cấp mới được phát triển vì lý tưởng yêu GYM bất diệt – cha truyền con nối – dành tặng riêng cho Hunter Labrada.

Và, EAAs là thành viên sáng giá với chi phí dễ chịu nhất trong gia đình ProSeries

PROSERIES EAAs CÓ GÌ MÀ VIP?

ProSeries EAAs có đủ 9 axit amin thiết yếu quan trọng giúp cơ thể tối đa hóa trong việc tổng hợp protein (tăng kích thước cơ bắp) và giúp phục hồi tốt sau buổi tập.

Những điểm nổi bật về thành phần

 • Fermented EAAs
 • MTC oil
 • Chiết xuất nước dừa
 • Không mùi vị nhân tạo
 • Thân thiện cho người ăn chay

Những con số ấn tượng trong 1 liều

 • 10g EAAs
 • 7g BCAA
 • 270mg điện giải
 • Công thức hoàn chính BCAA và EAAs
 • Dây chuyền sản xuất NON-MGO

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT PROSERIES EAAs

10G EAAs

7G BCAA

270mg Điện Giải

Fermented EAAs

MCT Oil

Coconut Water

Natural Flavors

Vegan Friendly

Nhắc lại: FERMENTED EAAs: được sản xuất từ thực vật (đậu nành hoặc bắp) thông qua quá trình lên men của vi khuẩn trong phòng thí nghiệp dược phẩm (giống sản xuất yogurt, bia). Vì không có sản phẩm động vật nào làm nguyên liệu đầu vào và không sử dụng hóa chất mạnh, cũng không qua nhiệt độ cao do đó các axit amin sinh ra có chất lượng cao hơn, không bị ngộ độc và không gây dị ứng. Đặc biệt rất phù hợp cho khách hàng theo trường phái ăn chay. Quá trình sản xuất EAAs lên men sẽ diễn ra lâu hơn và tự nhiên hơn so với không lên men nhưng nó cho ra 1 sản phẩm EAAs tốt nhất và an toàn nhất hiện nay có thể có, do đó giá thành của loại EAAs này sẽ mắc hơn.

Xem thêm: Fermented EAAs – nguồn gốc kinh hoàng sản xuất EAAs

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
-
Khối lượng liều (Sour Gummy Bear)17g (hộp 30 liều)
Thành phần dinh dưỡng trong mỗi liềuDaily Value
Năng lượng 80 Từ fat 0
Carbohydrate 3g1%
Calcium 10mg< 1%
Sodium 55mg2%
Postassium30mg < 1%
L-Leucine 3500mg-
L-IsoLeucine 1750mg
L-Valine 1750mg-
L-Lysine HCI 1000mg-
L-Threonine 750mg-
L-Phenylalanine 500mg-
L-Histidine HCI 450mg-
L-Methionine 400mg-
L-Tryptophan 50mg-
Coconut Water Powder 700mg-
Medium Chain Triglycerides 444mg-
Salt (Sodium Chloride) 120mg-
Potassium Phosphate 60mg-
Magnesium Citrate 50mg-
Calcium Citrate 40mg-
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Natural Flavor, Citric Acid, Silica, Sucralose, Malic Acid, Acacia Gum, Vegetable Juice Color, Sunfower Lecithin, Acesulfame K, Beta-Carotene (for Color).
Contains: Tree Nuts (Coconut).
Giải mã Pro Series EAAs với 10g EAAs 7g BCAA của Hunter Labrada

Những giá trị của EAAs đem lại cho chúng ta

 • Hỗ trợ xây dựng cơ nạc
 • Thúc đẩy chuyển hóa protein
 • Giảm đau nhức cơ bắp sau khi tập

BCAA bao gồm 3 axit amin thiết yếu quan trọng chiếm đến 33% mô cơ của chúng ta thì trong 1 liều dùng ProSeries EAAs có đến 7g được phân bổ theo tỉ lệ (Leucine : IsoLeucine : Valine = 2:1:1) nhiều hơn so với các EAAs truyền thống chỉ chứa 5g BCAA.

Như vậy, với thành phần siêu khủng và chất lượng EAAs cao cấp, an toàn thì ProSeries xúng đáng là người bạn đồng hành của chúng ta cho dù trong phòng gym hay ngoài xã hội. Vì EAAs cần thiết cho mọi đối tượng, mọi lúc mọi nơi chứ không đơn thuần chỉ là thức uống bổ sung cho người tập thể hình.

CÁCH SỬ DỤNG PROSERIES EAAs TỐI ƯU

Như đã nói ở trên, sản phẩm này rất đa năng trong công dụng, do đó thời điển sử dụng cũng rất đa dạng, nhưng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng theo thứ tự ưu tiên giảm dần.

1. Trong tập luyện thể thao và gym: bạn pha 1 muống với 500ml nước lọc và uống nhấp nháp suốt buổi tâp, nếu buổi tập của bạn dài và nặng, bạn có thể uống 2 muỗng.

2. Bạn pha uống nhấp nháp trong những hoạt động hằng ngày để tăng tập trung và hiệu suất làm việc như: lái xe, học bài, chơi game, livestream bán hàng, trước lúc làm kiểm tra hoặc chuẩn bị cho 1 buổi hùng biện, dabate ở hội trường …

3. Bạn pha uống nhấp nháp vào những lúc cơ thể thiếu protein, hoặc lúc bạn bị bệnh cảm sốt ăn uống bị hạn chế

4. Bạn cũng có thể dùng sản phẩm này uống trước và sau khi quan hệ tình dục để đạt được cảm giác thăng hoa và phục hồi tốt nhất.

Lưu ý: do sản phẩm này chứa hàm lượng EAAs rất cao nên khuyến cáo bạn không nên xài quá 4 muỗng 1 ngày, bạn nên kết hợp với những sản phẩm khác để tối ưu chiến lược Supplement trong suốt 1 ngày.

Theo kinh nghiệm tôi làm việc lâu năm với Lee Labrada, ông ấy rất nghiêm khắc với chất lượng sản phẩm làm ra và không bao giờ chấp nhận làm cho sản phẩm mình trở nên rẻ hơn bằng cách thay đổi 1 ít thành phần trong đó và Proseries EAAs là sản phẩm hoàn thiện và tối ưu nhất hiện nay mà tập thể Labrada có thể làm ra. Thế nên cá nhân tôi rất tin dùng sản phẩm này trong giỏ supplement 1 ngày của tôi.

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

 • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
 • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
 • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
 • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao