Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Hydro - 100% CFM Whey protein hydrolyzed hấp thu siêu nhanh từ Labrada
Nếu như các bạn tìm kiếm 1 dòng whey cho việc phục hồi cơ bắp tốt nhất sau khi tập gym thì chắc chắn không sản phẩm nào có thể vượt trội hơn Hydro Whey của Labrada Proseries. Được kế thừa 100% từ sản phẩm Iso Whey vốn đã rất thành công trước đây, giờ Hydro Whey chứa sợi whey protein nhỏ hơn, ngắn hơn làm cho việc hấp thu và tiêu hóa dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hydro là sản phẩm whey chiến lược tiên tiến mới nhất của hãng Labrada – Hãng rất mạnh về các dòng protein và bữa ăn thay thế - được nâng cấp từ sản phẩm Iso Whey 100% Whey Isolate trước đây thành 100% Whey Isolate Hydrolyzed.

Hydrolyzed Whey Protein là gì?

Hydrolyzed Whey Protein là whey protein đã được cắt nhỏ hơn nhiều lần so với sợi protein ban đầu nên việc hấp thu và tiêu hóa sẽ dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều so với whey protein isolate. Các bạn uống vào cũng sẽ có cảm giác nhẹ bụng hơn và tránh được tất cả những triệu chứng hấp thu khó chịu khác (nếu có) đối với những bạn có vấn đề về tiêu hóa. Nói tóm lại whey hydrolysate sẽ được hấp thu nhanh và tối đa hơn so với whey isolate.

Nhưng nhiều lời quảng cáo sai sự thật đánh bóng quá mức whey hydrolysate rằng sẽ tinh khiết hơn whey isolate, điều này hoàn toàn sai. Vì sao? Lúc này bạn cần phải biết rằng whey đó được hydrolysate từ đâu?

Hydrolyzed whey từ đâu?

Chỉ có 1 nguồn whey tốt mới có thể tạo ra 1 sản phẩm whey hydrolyzed tốt được. Chắc chắn như vậy. Chúng ta không thể có được 1 sản phẩm whey hydrolyzed tốt nếu chúng được sinh ra từ 1 nguồn thứ cấp. Điều này khẳng định không phải whey hydrolyzed nào cũng tốt và tinh khiết không chứa tạp chất. Hydro Whey được lấy từ nguồn Iso whey, do đó sản phẩm này tinh khiết tuyệt đối, do đó tôi mới nói với các bạn đây là sản phẩm whey hydro tinh khiết nhất trên thị trường có được.

Hydrolyzed whey không hề rẻ

Để chuyển từ whey isolate lên whey hydrolyzed là chúng ta phải trả 1 cái giá khá cao. Phần lớn whey hydrolyzed trên thị trường hiện nay là dối trá khi chúng chỉ chứa từ 3-5% là whey hydrolyzed, 95% còn lại là những dòng whey rẻ tiền hơn ví dụ isolate hoặc concentrate. Từ đó giá sản phẩm sẽ thấp lại và họ phóng to chữ HYDROLYSATE để lừa đảo khách hàng nhẹ dạ thiếu kiến thức chuyên sâu.

Một lần nữa HYDRO WHEY = ISO WHEY + 100% HYDROLYZED

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT HYDRO WHEY

100% HYDROLYZED WHEY

30G WHEY HYDROLYZED

6.9G HYDROLYZED BCAA

14.4G HYDROLYZED EAAs

NGUYÊN LIỆU G7

CFM CROSS FLOW MICROFILTRATION

HẤP THU CỰC NHANH

KHÔNG LACTOSE & GLUTEN

NO Artificial Flavors

MUA HÀNG

Hấp thu nhanh hơn và nhiều hơn so với Iso Whey và đặc biệt Hydro Whey không chứa CHẤT TẠO MÙI NHÂN TẠO

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VANILLA
Khối lượng liều dùng38G (bịch 48 liều)
Thành phần dinh dưỡng 1 liềuDaily Value
Năng lượng 140 Từ fat 5
Chất béo 0.5g1%
- Béo bão hòa 0 g0%
- Trans fat 0g
Cholesterol 35mg12%
Sodium 130mg6%
Chất bột đường 3g1%
- Chất xơ 0g0%
- Đường 1g-
Đường thêm vào 0g-
Protein 30g60%
Canxi 154mg10% Sắt 0mg0%
Vitamin D 0mcg0% Potassium 169mg4%
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: 100% whey protein hydrolysate, Natural Flavors, Sea Salt, Acesulfame Potassium, Sucralose.
Contains: Milk, Soy (Lecithin). Chú ý: Soy Lecithin giúp cho bột hòa tan trong nước tốt hơn.

TỔNG QUAN VỀ HYDRO WHEY ISOLATE CỦA LABRADA

AMINO PROFILES HYDRO WHEY
Alanine15228mg Arginine540mg
Aspartic acid3371mg Cystine684mg
Glutamic acid5170mg Glycine466mg
Histidine (*)478mg Isoleucine1982mg
Leucine3179mg Lysine (*)2971mg
Methionine (*)637mg Phenylalanine (*)866mg
Proline1702mg Serine1292mg
Threonine (*)2092mg Tryptophan (*)569mg
Tyrosine838mg Valine1696mg
Ghi chú: Bôi đậm là BCAA 6.9 và (*) là những EAAs 14.4g

Thành phần Amino Profile Hydro Whey và IsoWhey sẽ giống nhau

Bản chất của Hydrolyzed whey không làm thay đổi bản chất amino profile từ nguồn whey làm ra nó mà chỉ làm cho sợi protein nhỏ hơn để dễ hấp thu. Đây cũng là điều các bạn cần phải biết.

Có 1 điều mà tôi nghĩ khá thú vị cần chia sẻ cho các bạn biết. Tại sao 1 liều dùng của Iso Whey có 25g protein mà 1 liều dùng của Hydro Whey có 30g protein? Như đã nói ở trên, Hydro whey sẽ được hấp thu dễ dàng và nhiều hơn do đó bạn sẽ có thể hấp thu được thêm 5g protein chất lượng cao. Uống vào bao nhiêu là chuyện của bạn, còn hấp thu được bao nhiêu là chuyện của sản phẩm bạn uống.

CÁCH DÙNG HYDRO WHEY

Hydro whey sẽ có vị nhạt hơn và nồng độ dung dịch thấp hơn Iso Whey, do đó nếu bạn chuyển từ việc uống Iso Whey lên Hydro whey thì bạn cần phải pha ít nước lại để ngon hơn và đậm đà hơn bạn nhé.

Uống whey nhiều hay ít tùy vào nhu cầu của mỗi người chúng ta, phụ thuộc vào cân nặng và cường độ tập luyện. Uống 1 muỗng (30g protein) 1 lần nếu bạn dưới 70kg và tập luyện vừa phải. Uống 2 muỗng (60g protein) 1 lần nếu bạn tập luyện nặng nhọc cường độ cao và trên 70kg.

Đối với người tập thể hình: pha 1-2 muỗng vào 300-600ml nước trong bình shaker, lắc đều và uống ngay sau khi buổi tập kết thúc 15-30 phút (không để lâu hơn cơ bắp của bạn sẽ bị dị hóa). Chú ý: Nếu trước buổi tập bạn bị đói thì cũng có thể uống 1 muỗng Hydro Whey rùi đi tập (trong tập bạn đã có pre-workout và intra-workout).

Đối với người bình thường: Uống 1 muỗng Hydro Whey trong lúc đói bụng mà chúng ta không thể ăn gì, lúc bị bệnh không thể ăn hoặc ăn không ngon. Chú ý: Nếu trong dinh dưỡng hằng ngày của bạn không đủ protein thì bạn cũng nên bổ sung Hydro whey 1-2 muỗng 1 ngày nhằm cung cấp cho bạn đủ protein để có 1 cuộc sống heathy.

Chú ý: Các sản phẩm của công ty Labrada luôn được kiểm định chất lượng bởi 1 đơn vị độc lập thứ 3 để đảm bảo rằng sản phẩm làm ra đúng với những gì được in trên label. Do đó trên hộp luôn tự tin xuất hiện dòng chữ "If it’s on the label, it’s in the bottle" Tạm dịch "Những gì có trên nhãn thì chắc chắn có trong hộp".

Tóm lại, HYDRO WHEY là sự lựa chọn của người chuyên nghiệp, sự khác biệt giữa isolate và hydrolyzed là đẳng cấp vượt trội, do đó các bạn cân nhắc ngân sách của mình để có sự chọn lựa không hối tiếc, vì ngoài whey protein thì còn nhiều loại supplement khác các bạn phải mua để phục vụ cho việc tập luyện hằng ngày. Nhưng các bạn tuân theo nguyên tắc: nếu xài đồ đẳng cấp thì đẳng cấp hết (mấy loại tặng kèm thứ cấp không được xài chung để khỏi mất đi sự đồng bộ), còn nếu kinh tế khó khăn thì bạn có thể sử dụng “sinh viên line” (nhánh sản phẩm dành cho sinh viên theo cách gọi của thị trường supplement Việt Nam), sau này điều kiện tài chính tốt hơn thì chuyển qua nhánh premium line sau.

Nếu xét về protein sau tập thì HYDRO WHEY vẫn là đẳng cấp nhất, sau đó bạn kết hợp với Lean Body để uống trong ngày thì sẽ quá tuyệt vời, whey chỉ dùng 1 – 2 thời điểm còn những dòng meal replacement sẽ quan trọng và dùng nhiều hơn. Cá nhân tôi thì chắc chắn phải 2 muỗng ISO WHEY sau tập và 3-4 lon Lean Body RTD hằng ngày trong suốt quá trình làm việc trong văn phòng hoặc những chuyến công du trên đất USA xa xôi.

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao