Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
RTD LeanBody dạng nước là gì mà Giá mắc hơn MRP Powder nhiều?
RTD hay Pre-made Protein shakes là gì? Tại sao chúng lại luôn có giá cao hơn so với các loại powder truyền thống. trong bài viết này sẽ lí giải những tiện ích tuyệt vời của cực phẩm RTD mang lại khi đại bộ phận người tiêu dùng còn khó khăn trong việc đọc hiểu label của sản phẩm thì thị trường tiêu dùng của những nước G7 đã quá trở nên khắt khe với các sản phẩm dinh dưỡng nói chung và thực phẩm bổ sung nói riêng.

Các bạn luôn mặc định supplement sẽ mắc hơn những bữa ăn truyền thống đó là 1 sai lầm cố hữu suốt nhiều năm vì các bạn đã quá coi rẻ và dễ dãi trong việc chọn lựa các loại thực phẩm rẻ tiền không đảm bảo dinh dưỡng. Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ hài lòng với những loại thực phẩm bổ sung có giá tiền dưới 1 đô la cho 1 lần dùng. Khi đó, bạn có biết những sản phẩm đó đến từ đâu và được sản xuất thế nào không?

Rồi khi bạn bắt gặp những lon RTD (Ready-To-Drink) được bán với giá 5-6 đô la bạn sẽ shock nặng và cảm thấy nó quá mắc so với “sự hiểu biết” của chúng ta. Chúng sẽ đắt đỏ hơn phần còn lại của supplement vì những lí do sau: sự tiện lợi, độ ngon và mùi vị tốt nhất, được sản xuất vô trùng và không chất bảo quản. Trong phạm vi bài viết này mình sẽ nói về Lean Body RTD đại diện cho nhánh protein chứ chưa đề cập đến các loại Energy nhé các bạn.

RTD LeanBody dạng nước thích hợp nam nữ

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT LEANBODY RTD

40G PROTEIN

NO SUGAR &GLUTEN

HƯƠNG VỊ CỰC NGON

22 VITAMIN & MINERALS

HẤP THU CỰC TỐT

KHÔNG PROTEIN ĐẬU

MỌI LÚC MỌI NƠI

BỮA ĂN TUYỆT VỜI

MUA HÀNG

AMINO PROFILES LEAN BODY RTD
Alanine1248mg Arginine1400mg
Aspartic acid2963mg Cystine256mg
Glutamic acid8392mg Glycine680mg
Histidine (*)1028mg Isoleucine1924mg
Leucine3819mg Lysine (*)3235mg
Methionine (*)1016mg Phenylalanine (*)1800mg
Proline3680mg Serine2143mg
Threonine (*)1656mg Tryptophan (*)488mg
Tyrosine1932mg Valine2339mg
Ghi chú: Bôi đậm là BCAA 8.1g và (*) là những EAAs 17.3g

LEANBODY RTD (READY TO DRINK) LÀ GÌ?

LEAN BODY nói riêng và các loại RTD khác nói chung là những loại thực phẩm bổ sung protein dạng lỏng được đóng gói riêng biệt trong chai nhựa hoặc hộp giấy cho 1 lần dùng duy nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất trong điều kiện sản xuất vô trùng và không chứa chất bảo quản.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VANILLA
Khối lượng liều dùng500ml
Thành phần dinh dưỡng 1 liềuDaily Value
Năng lượng 270 Từ fat 72
Chất béo 8g10%
- Béo bão hòa 1g5%
- Trans fat0gg
Cholesterol 25mg8%
Sodium 360g16%
Chất bột đường 9g3%
- Chất xơ 5 g18%
- Đường 0g-
Đường thêm vào 0g-
Protein 40g80%
Vitamin A 180mcg20% Vitamin C 18mg20%
Canxi 40030% Sắt 0mg0%
Vitamin D 2.5mcg10% Potassium 600mg15%
Vitamin E 3mg20% Vitamin K 24mcg20%
Thiamin 0.2mg20% Riboflavin 0.3mg20%
Niacin 3.2mg20% Vitamin B6 0.3mg20%
Folate 80mcg DFE (Folic Acid 48mcg)20%
Vitamin B12 0.5mcg20% Biotin 6mcg20%
Pantothenic Acid 1mg20% Phosphorus 800mg60%
Iodine 30mcg20% Magnesium 84mg20%
Zinc 2.2mg20% Selenium 11mcg20%
Cooper 0.2mg20% Manganese 0.5mg20%
Chromium 7mcg20% Molybdenum 9mcg60%
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Filtered Water, Milk Protein Isolate, Calcium Caseinate, Less than 2% of: Whey Protein Concentrate, Sunflower Oil, Inulin, Cellulose Gel, Cellulose Gum, Carrageenan, Natural Flavors, Vitamin & Mineral Blend (Potassium Phosphate, Potassium Citrate, Sodium Phosphate, Magnesium Phosphate, Sodium Ascorbate, Zinc Sulfate, Tocopherol Acetate, Biotin, Vitamin A Palmitate, Niacinamide, Phytonadione, Potassium Iodide, D-Calcium Pantothenate, Chromium Chloride, Copper Sulfate, Cyanocobalamin, Sodium Molybdate, Sodium Selenite, Folic Acid, Cholecalciferol, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Thiamin Mononitrate, Manganese Sulfate), Soy Lecithin, Sucralose, Salt, Acesulfame Potassium.
Contains: Milk, Soy (Lecithin).
RTD LeanBody dạng nước là gì mà Giá mắc hơn MRP Powder nhiều?

Bên cạnh là bảng so sánh chỉ số BCAA giữa Lean Body RTD và Beef Protein Isolate, Collagen và Beef Round Steak. Leucine của 40g Lean Body RTD cao hơn 40g protein có trong miếng thịt bò tươi (khoảng gần 200g bò) (3.82 so với 3.69g). Nếu thịt bò qua chế biến thì protein sẽ còn hao hụt nữa các bạn nhé

BCAA giữa Lean Body RTD và Beef Protein Isolate, Collagen và Beef Round Steak

PHÂN TÍCH ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA LEAN BODY RTD VÀ MRP

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA RTD LEANBODY SO VỚI MRP

Sự tiện lợi:

RTD được pha chế sẵn trong nhà mày với công thức tối ưu nhất, độ hòa tan tuyệt đối cũng như mùi vị ngon nhất bạn sẽ không cần phải trộn bột vào trong bình lắc, đổ nước vào rùi lắc chúng lên 1 cách khó khăn để hòa tan và đạt được vị ngon nhất, sau đó bạn còn phải đem rửa bình lắc. Như tên gọi của nó, sản phẩm sẵn sàng để uống, hoàn hảo cho người bận rộn, luôn phải di chuyển.

Tính di động:

Cho dù bạn đang đi tập gym, làm việc văn phòng hoặc đang du lịch bạn đều có thể mang RTD theo sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn. Sau khi dùng xong bạn có thể ném vỏ hộp vào thùng rác 1 cách cơ động.

Hấp thu nhanh:

Do pha sẵn trong nhà máy với công thức tối ưu nhất, sản phẩm này cho phép cơ thể hấp thu protein và các chất dinh dưỡng nhanh hơn. Hơn nữa hệ tiêu hóa bạn sẽ không gặp những vấn đề giống như sử dụng các sản phẩm bột như đầy bụng, xì hơi (Không thường xuyên nhưng đôi khi bạn sẽ gặp ở 1 số sản phẩm bột powder).

Sản xuất vô trùng và không chất bảo quản:

Yếu tố này giúp Leanbody RTD đạt đến tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp sản xuất nước uống của Hoa Kì, đồng thời làm cho sản phẩm của bạn tinh khiết hơn, an toàn hơn và những chất dinh dưỡng bên trong sản phẩm được duy trì lâu hơn.

Low carb & Low fat:

Lean Body RTD cho bạn 1 hàm lượng dinh dưỡng tương đương với MRP nhưng với chỉ số calo thấp hơn, giúp bạn có thể áp dụng ăn kiêng tốt hơn cũng như làm cho cơ thể bạn có cảm giác no lâu hơn.

Leanbody RTD cung cấp protein chất lượng cao không chứa đường và Gluten. Milk Protein Isolate trong Leanbody theo tiêu chuẩn cao nhất khác xa với những protein cùng loại nhưng ở phân khúc thấp hơn trong thị trường.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG LEAN BODY RTD

Lean Body là bữa ăn thay thế thông minh được sử dụng cho mọi đối tượng không phân biệt giới tính từ vận động viên, người chơi thể thao đến những người ăn uống không đủ chất dinh dưỡng … Nếu bạn là người chơi thể thao hoặc vận động nhiều thì mỗi ngày bạn có thể dùng 2 chai, nếu bạn chỉ dùng Lean Body với mục đích thay thế bữa ăn hoặc bổ sung dinh dưỡng thì bạn có thể dùng 1 ngày 1 chai. Đặc biệt nên uống lean body thay cho bữa sáng là giải pháp tuyệt vời cho người bận rộn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LEAN BODY RTD

Sản phẩm này rất đơn giản, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh hoặc bên ngoài nhiệt độ phòng đều được (tránh nóng), lắc nhẹ và uống ngay lập tức (nếu phụ nữ có thể chia làm 2 lần uống).

Thời điểm uống: buổi sáng và những bữa phụ trong ngày, trước khi đi ngủ. Riêng thời điểm sau tập thì tôi vẫn thích các bạn dùng whey protein hơn vì giai đoạn này chúng ta cần protein nhanh. Tất nhiên nếu bạn chỉ có Lean Body RTD thì bạn dùng ngay sau tập cũng rất tốt.

LEANBODY RTD ĐÓNG GÓP CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI

Lean Body RTD được đóng gói trong hộp Tetra Pak để bảo vệ tốt nhất những gì từ trong ra ngoài. Nó bảo vệ hương vị và dinh dưỡng của sản phẩm mà không cần thêm chất bảo quản hoặc làm lạnh. Nó cũng giúp bảo tồn tài nguyên cho thế hệ tương lai, hộp giấy Tetra Pak được tái chế sử dụng và được làm từ giấy có chứng nhận FSC, nguồn tài nguyên tái tạo từ cây tái sinh, được thu hoạch có chọn lọc. Và giờ đây Lean Body RTD có nắp được làm từ cây mía và cũng có thể tái chế.

Kết luận: Những sản phẩm RTD nói chung và RTD Leanbody nói riêng là những sản phẩm bổ sung protein được thiết kế dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, khó tính nhất nhằm chạm đến những đòi hỏi khắc khe nhất của G7 cũng như những khác hàng muốn mình có 1 sức khỏe tốt nhât, cơ thể phải hấp thu protein xịn nhất và tiện lợi nhất. Nói chúng RTD nó ở 1 cái tầm đẳng cấp so với MRP powder thông thường. Chọn lựa sản phẩm nào là tùy thuộc vào nhận định và ngân sách của các bạn nhé.

RTD LeanBody dạng nước là gì mà Giá mắc hơn MRP Powder nhiều?

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao