Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Lean Body Meal MRP - Bữa ăn thay thế hoàn chỉnh đốt mỡ tự nhiên
Đối với 1 gymer thì chế độ dinh dưỡng rất quan trọng để giữ trạng thái tăng cơ giảm mỡ hoặc ít nhất là get lean (get lean là giữ cho cơ thể luôn nét, lượng mỡ thừa luôn được kiểm soát ở mức thấp và cơ bắp không bị mất đi sau bao năm tháng tập luyện). Nắm bắt được suy nghĩ đó, Lee Labrada đã rất thành công giới thiệu ra thị trường supplement sản phẩm cùng tên Lean Body mà ngày nay nó đã trở nên quá quen thuộc với những ai muốn theo đuổi 1 chế độ dinh dưỡng healthy.

TẠI SAO KEEP LEAN – GET SHAPE LẠI QUAN TRỌNG?

Vấn đề này tôi đã trình bày từ rất lâu, cảnh giới cao nhất của người tập thể thao là luôn duy trì được vóc dáng đẹp và sức khỏe toàn diện, tránh xa bệnh tật. Mà làm được những vấn đề trên chỉ có cách giữ cho mình ở trạng thái cơ nhiều mỡ ít suốt đời. Bạn sẽ không cần phải tăng cân rùi siết cơ trong 1 vòng lặp vô tận. Bạn không phải là VĐV đánh giải, bạn chỉ là 1 người yêu thể thao thì body đẹp và lean sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống với nghề nghiệp và những mối quan hệ bạn đang có. Cho dù đàn ông hay phụ nữ đều thích trạng thái lean, điều này góp phần rất lớn vào hạnh phúc gia đình.

Quan điểm của tôi cũng rất coi trọng vấn đề lean body, nó đã trở thành kim chỉ nam đời sống và mindset của bộ phận lớn gymer. Để đạt được trạng thái Lean Body bạn cần phải duy trì được công thức sau:

Tập gym theo phương pháp Lean Body + Sử dụng LeanBody + Ăn uống healthy theo giáo án Lean Body

Nếu bạn quan tâm đến cách tập Lean Body hãy truy cập vào: Giáo án Lean Body nâng cao

Lean Body Meal MRP - Bữa ăn thay thế hoàn chỉnh đốt mỡ tự nhiên

MEAL REPLACEMENT (MRP) LÀ GÌ?

Bạn đói thì cần phải ăn, sau khi tập gym thì bạn cần phải uống whey protein hoặc mass gainer. Còn meal replacement là sản phẩm thay thế bữa ăn với lượng calories, dinh dưỡng protein, carb, fat được tối ưu vừa đủ cho cơ thể bạn hấp thu và phục hồi tốt nhất. Bạn có thể sử dụng meal replacement mọi lúc mọi nơi mà không cần phải giới hạn thời điểm cụ thể nào cả. Nói ngắn ngon, MRP có thể thay thế cho whey protein nhưng whey protein không thể thay thế cho MRP. Mass gainer các bạn sử dụng cũng là 1 dạng MRP nhưng với calo rất nhiều dành cho người gầy cần tăng cân. Còn nếu cân nặng bạn dư hoặc bình thường thì nên dùng loại MRP có calories vừa phải như LeanBody MRP.

LEAN BODY MRP – ALL IN ONE LÀ GÌ?

All in one có nghĩa là tất cả trong 1, hàm ý của Lee Labrada muốn nói rằng trong 1 gói Lean Body MRP chứa đựng hết tất cả những gì bạn cần cho 1 bữa ăn và thậm chí còn tốt hơn 1 bữa ăn ở các điểm sau:

 • Nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn không cần phải chuẩn bị.
 • Calories ít hơn, chỉ có 330 calo sẽ không làm bạn tăng cân.
 • Tối ưu dinh dưỡng bạn sẽ không phải hấp thu những chất không mong muốn.
 • Chi phí rẻ hơn so với bạn chế biến 1 bữa ăn tương tự.

Lean Body MRP được thiết kế dạng từng gói nhỏ dễ sử dụng, là 1 thành viên trong gia đình Lean Body bên cạnh đàn anh Lean Body RTD dạng nước uống liền đắt đỏ hơn. Mặc dù là sản phẩm tiết kiệm kinh tế hơn so với Lean Body RTD nhưng thành phần dinh dưỡng thì không hề kém cạnh. Cụ thể

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT LEAN BODY MRP

40G PROTEIN 18.3G EAAs

9G EFAs & NO GLUTEN

HƯƠNG VỊ CỰC NGON

22 VITAMIN & MINERALS

8.7G BCAA - 8G FIBER

KHÔNG PROTEIN ĐẬU

MỌI LÚC MỌI NƠI

BỮA ĂN TUYỆT VỜI

MUA HÀNG

HỖ TRỢ MỘT CƠ THỂ FIT LEAN

Cung cấp protein chất lượng cao để hỗ trợ cơ bắp và trao đổi chất.

KIỂM SOÁT CÂN NẶNG CỦA MÌNH

Sản phẩm lắc thay thế bữa ăn Lean Body Hi-Protein chứa hỗn hợp cân bằng giữa protein, carbs và chất xơ giúp thỏa mãn cơn thèm ăn, cùng với 22 loại vitamin và khoáng chất

NGON VÀ DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Chỉ cần xé gói tiện lợi, cho vào ly nước hoặc cốc lắc, trộn đều và thưởng thức hương vị thơm ngon của Lean Body’s!

TUYỆT VỜI NHƯ MỘT MÓN ĂN HOẶC BỮA ĂN

Ngon, bổ dưỡng và thỏa mãn.

KHÔNG CHỨA GLUTEN, KHÔNG MÀU NHÂN TẠO, KHÔNG TRANS FAT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

Lean Body Meal MRP - Bữa ăn thay thế hoàn chỉnh đốt mỡ tự nhiên
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VANILLA
Khối lượng liều dùng79g
Thành phần dinh dưỡng 1 liềuDaily Value
Năng lượng 325 Từ fat 81
Chất béo 9g10%
- Béo bão hòa 2.5g15%
- Trans fat0gg
Cholesterol 100mg35%
Sodium 280g10%
Chất bột đường 21g8%
- Chất xơ 7 g25%
- Đường 6g-
Đường thêm vào 4g8%
Protein 40g80%
Vitamin A 327mcg35% Vitamin C 18mg20%
Canxi 23720% Sắt 6.3mg35%
Vitamin D 3.1mcg15% Potassium 330mg8%
Vitamin E 7mg45% Vitamin K 24mcg20%
Thiamin 0.27mg25% Riboflavin 0.28mg20%
Niacin 3.2mg20% Vitamin B6 0.34mg20%
Folate 79mcg DFE (Folic Acid 48mcg)20%
Vitamin B12 0.47mcg20% Biotin 6mcg20%
Pantothenic Acid 2mg40% Phosphorus 262mg20%
Iodine 29mcg20% Magnesium 122mg30%
Zinc 6.8mg60% Selenium 11mcg20%
Cooper 0.17mg20% Chloride 34mg2%
Chú ý: nhu cầu hằng ngày dựa trên tính toán 1 người cần 2000 calories 1 ngày, nhu cầu hằng ngày của bạn có thể cao hoặc thấp hơn tùy thuộc vào lượng calories bạn cần.
Other Ingredients: Whey Protein Concentrate, Sunflower Oil Creamer (High Oleic Sunflower Oil, Corn Starch, Sodium Caseinate (milk), Milk Protein Isolate, Natural Flavors, Polydextrose, Soluble Corn Fiber, Vitamin & Mineral Blend (Di-Calcium Phosphate, Magnesium Oxide, Ascorbic Acid, Vitamin E Acetate, Niacinamide, Electrolytic Iron, Zinc Oxide, D-Calcium Pantothenate, Pyridoxine Hydrochloride, Copper Gluconate, Riboflavin, Vitamin A Acetate, Thiamin Mononitrate, Folic Acid, Potassium Iodide, Cyanocobalamin), Cellulose Gum, Salt, Medium-Chain Triglycerides, Less than 2% of: Dipotassium Phosphate, Soy Lecithin, Silicon Dioxide, Natural Tocopherols, Acesulfame Potassium, Sucralose.
Contains: Milk, Soy (Lecithin). Chú ý: Soy Lecithin giúp bột hòa tan trong nước tốt hơn.

PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG LEAN BODY MRP

AMINO PROFILES LEAN BODY MRP
Alanine1762mg Arginine1149mg
Aspartic acid3906mg Cystine618mg
Glutamic acid7282mg Glycine742mg
Histidine (*)833mg Isoleucine2282mg
Leucine4058mg Lysine (*)3503mg
Methionine (*)847mg Phenylalanine (*)1441mg
Proline2720mg Serine2051mg
Threonine (*)2402mg Tryptophan (*)640mg
Tyrosine1421mg Valine2342mg
Ghi chú: Bôi đậm là BCAA 8.7g và (*) là những EAAs 18.3g

1. NGUỒN PROTEIN MILK ISOLATE VÀ WHEY CONCENTRATE

Nguồn protein chính của Lean Body MRP đến chủ yếu từ sữa, với chỉ số amino profile khá đẹp gần bằng whey protein isolate. Nhưng protein ở trong lean body chủ yếu hấp thu từ nhanh đến vừa tạo ra dòng chảy axit amin liên tục trong cơ thể để phục hồi cơ bắp trong ngày. 40g protein là 1 khối lượng protein cao, giúp bạn nhanh chóng đạt được số lượng protein trong ngày cần có.

2. NGUỒN CARB PHỨC TẠP CỦA LEAN BODY MRP

Carb của Lean Body MRP chủ yếu là đến từ yến mạch giàu xơ và các loại carb phức tạp khác giúp bạn duy trì insulin ở mức thấp không gây tăng cân. Hơn nữa 9g xơ trong 1 liều dùng sẽ giúp bạn bổ sung nhiều xơ tốt cho hệ tiêu hóa và tránh nguy cơ ung thư ruột. Lean Body MRP chứa 24g carb giàu xơ.

3. VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

Lean body MRP được bổ sung 22 vitamin và khoáng chất giúp bạn bổ sung đầy đủ nhu cầu vitamin và khoáng chất hằng ngày để duy trì cơ thể khỏe mạnh.

VIDEO Lean Body RTD VIP hơn bột MRP ở những điểm nào?

FAT TỐT EFAs - OMEGA 9 LỢI ÍCH RA SAO?

Chứa đến 9g EFAs chủ yếu là omega 9 đến từ dầu hoa hướng dương, đáng lẽ dầu hoa hướng dương sẽ cho ra omega 6, nhưng Lean Body sử dụng hoa hướng dương lai tạo chuyên cung cấp omega 9. Như chúng ta đã biết thì dầu olive là 1 nguồn cung cấp chất béo tốt nhất trong các loại thực vật. Nhưng chất béo trong Lean Body còn có thành phần còn tốt hơn trong dầu Olive ở thành phần béo bão hòa và béo không bão hòa đơn (cụ thể trong Lean Body có 12.6% béo bão hòa, 79.8% béo bão hòa đơn, 7.6% bão hòa đa). Lý dó LeanBody không sử dụng omega6 là vì nếu cơ thể bạn bị dư omega 6 thì sẽ dẫn đến những triệu chứng nguy hiểm.

Công dụng của Omega 9 bạn cần biết.

 • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim
 • Chống viêm Giúp chống ung thư
 • Tăng cường chức năng não
 • Cải thiện sức khỏe làn da và mái tóc của bạn
 • Cải thiện tâm trạng và giảm nguy cơ trầm cảm
 • Giúp giảm cân

Trong những công dụng trên có những ý chính mà bạn cần quan tâm đó là: bệnh tim, giảm cân và duy trì tinh thần tốt chống stress.

Nghiên cứu cho thấy axit béo omega-9 có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ. Omega-9 làm tăng cholesterol HDL (cholesterol tốt) trong cơ thể và giảm cholesterol LDL (cholesterol xấu cho cơ thể). Giảm cholesterol LDL rất quan trọng để chống lại sự tích tụ mảng bám trong động mạch, nguyên nhân gây ra các cơn đau tim và đột quỵ.

Omega 9 có tác dụng lên quá trình trao đổi chất của cơ thể. Nó giúp giảm lượng đường trong máu và tăng độ nhạy insulin, có thể giúp cải thiện khả năng xử lý đường của bạn. Khi chúng ta tiêu thụ thực phẩm giàu Omega 9, tốc độ trao đổi chất của chúng ta tăng lên, giúp cơ thể đốt cháy calo với tốc độ nhanh hơn đồng thời cải thiện tâm trạng và khả năng tinh thần của bạn.

GIẢM MỠ KHOA HỌC VÀ ĂN TOÀN

Từ những lợi ích trên của EFAs, bạn có thể dùng Lean Body MRP vào chế độ giảm cân an toàn của mình bằng cách gia tăng lượng calories đốt đi mà không cần dùng đến các loại fat burner rẻ tiền lừa đảo trên thị trường, chúng sẽ không như những lời quảng cáo mà còn gia tăng nhiệt làm cho cơ thể của bạn thêm khó chịu. Nguyên tắc đúng nhất của giảm mỡ là tập luyện đúng cách và dinh dưỡng hợp lý. Lean Body đã giúp bạn dinh dưỡng tốt rùi đấy, và Labrada là ông tổ của thuật ngữ Get Lean. Trong thành phần của Lean Body hầu hết mọi chất xây dựng đều hướng về mục tiêu Lean chứ không đơn thuần chỉ có EFAs.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG LEAN BODY MRP

Lean Body là bữa ăn thay thế thông minh được sử dụng cho mọi đối tượng không phân biệt giới tính từ vận động viên, người chơi thể thao đến những người ăn uống không đủ chất dinh dưỡng … Nếu bạn là người chơi thể thao hoặc vận động nhiều thì mỗi ngày bạn có thể dùng 2 gói, nếu bạn chỉ dùng Lean Body với mục đích thay thế bữa ăn hoặc bổ sung dinh dưỡng thì bạn có thể dùng 1 ngày 1 gói. Đặc biệt nên uống lean body thay cho bữa sáng là giải pháp tuyệt vời cho người bận rộn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LEAN BODY MRP

Sản phẩm này rất đơn giản, một lần sử dụng 1 gói, pha vào bình lắc với 500ml nước (không pha với sữa), lắc tan và uống hết 1 lần (nếu phụ nữ có thể chia làm 2 lần uống).

Thời điểm uống: buổi sáng và những bữa phụ trong ngày, trước khi đi ngủ. Riêng thời điểm sau tập thì tôi vẫn thích các bạn dùng whey protein hơn vì giai đoạn này chúng ta cần protein nhanh. Tất nhiên nếu bạn chỉ có Lean Body MRP thì bạn dùng ngay sau tập cũng rất tốt.

Kết luận: Lean Body MRP là sản phẩm chủ lực của công ty Labrada, 1 huyền thoại thể hình thành lập công ty từ những năm 1995 và trở thành 1 đàn anh đầy đam mê thể hình thành công nhất trong lĩnh vực supplement. Triết lý của Labrada là phát triển những dạng thức ăn, nước uống tự nhiên nên bạn thấy Labrada rất mạnh ở mảng MRP và Protein, Gainer như những sản phẩm truyền thông với bề dầy văn hóa lâu năm. Lean Body MRP rất quan trọng và không thể thiếu trong giỏ thực phẩm bổ sung của bạn, nó là 1 nhánh riêng biệt không thể thay thế và không đáng để bị so sánh với whey protein.

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

 • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
 • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
 • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
 • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao