Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

LeanBody sẽ là phương pháp thể hình làm thay đổi nhận thức của các bạn đến GYM, cho dù bạn làm bất cứ nghề nghiệp gì, vị trí nào trong xã hội, trừ phi bạn không muốn "Tập ít đạt kết quả nhiều" mà thôi. Tập ít? Đúng, mỗi ngày các bạn chỉ cần tập 60p mỗi ngày (tối thiểu 5 ngày mỗi tuần) là bạn có thể đạt được tất cả tinh hoa của phương pháp này mang lại. Tôi xin liệt kê một số lợi ích quan trọng mà Leanbody nâng cao mang đến cho chúng ta.

- Thời gian: bạn không mất qua nhiều thời gian để tập và nghĩ đến GYM, 60p một ngày và thời gian còn lại bạn có thể tập trung phát triển nghề nghiệp bản thân.

- Sức mạnh cơ bắp: Đây là 1 giá trị tuyệt vời của GYM mang lại cho chúng ta và Leanbody nâng cao là 1 trong những phương pháp sở hữu rất tốt nền tảng sức mạnh này.

- Độ khối (độ lean) cơ bắp: thân hình các bạn sẽ không được gọi là đẹp nếu cơ bắp của bạn không có độ khối (các bạn nên phân biệt độ khối với độ lớn cơ bắp nhé), với 1 chế độ dinh dưỡng khoa học của Leanbody thì tỉ lệ mỡ trong cơ thể bạn luôn ở mức kiểm soát do đó các khối cơ của các bạn sẻ trở nên khối hơn cho dù dưới góc nhìn của fitness hay bodybuilding.

- Độ bền và sức khỏe tim mạch: với chương trình tập endurance cuối mỗi buổi tập sẽ giúp bạn rèn luyện tối đa khả năng chịu đựng của cơ thể chúng ta dưới nhiều góc độ: sức nặng tạ và sức bền cơ.

Phương pháp tập thể hình nâng cao tăng cơ giảm mỡ Leanbody

Leanbody nâng cao là 1 phương pháp thể hình được biết đến với "cường độ siêu cao và khối lượng tạ siêu nặng", tổng kết từ 11 năm kinh nghiệm thực tiễn kết hợp với 1 quãng thời gian dài nghiên cứu, phân tích dựa trên nhiều số liệu khoa học từ máy Inbody 770 và kết quả xét nghiệp huyết học tại các trung tâm y tế đáng tin cây. Hơn thế nữa đã được chính bản thân Duy Nguyễn thử nghiệm trên 1 năm với những chỉ số sức khỏe nổi bật sau:

- Khối lượng cơ bắp duy trì ổn đỉnh và tăng nhẹ qua thời gian.

- Tỷ lệ mỡ kiểm soát ở mức trên dưới 7% suốt 1 quãng thời gian rất dài.

- Sức mạnh cơ bắp tăng lên không như các phương pháp cường độ cao khác.

- Các chỉ số sinh hóa huyết học khác ổn định, rất đẹp (cholesterol máu, hồng cầu ...)

- Tinh thần luôn minh mẫn, tập trung, chịu được công việc áp lực cao.

Lợi ích là thế nhưng đây là phương pháp nâng cao, rất khó tập. Điều kiện tối thiểu để bạn có thể tập được giáo án này là bạn cần phải vượt qua tất cả các chương trình tập luyện bên dưới.

Leanbody đọ dáng Max-OT

Về phần thực phẩm bổ sung trong tập luyện, các bạn cần đảm bảo tối thiểu stack bao gồm Lean Body MRP và Pre-workout có thể là C4 Extreme 354g. Tất nhiên điều kiện kinh tế cho phép các bạn có thể trang bị thêm một số sản phẩm khác tùy thuộc hoành cảnh hiện tại bản thân (mỡ quá nhiều, cơ quá ít ...) mà Duy đã chia sẻ rất nhiều lần trong chương trình HỎI-ĐÁP.

Nếu thiếu Leanbody và pre-workout các bạn sẽ khó có thể phục hồi kịp sau tập, và khó có thể kịp thời gian 60p như đã đề ra lúc đầu, bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro chấn thương trong và sau buổi tập. Nếu bạn lạm dụng thức ăn tự nhiên mà không kiểm soát được calories nạp vào, bạn sẽ không thể nào có được 1 lượng mỡ như ý. Bạn nên theo dõi chi tiết 2 bài viết về chế độ dinh dưỡng bên dưới.

Cuối cùng, thế nào là 1 vẻ đẹp thật sự của 1 GYMER hiện đại? 1 nhân tài trong tương lai của dân tộc Việt? 1 giáo trình thể hình dành cho mọi đối tượng nhân viên văn phòng, doanh nhân, công chức được viết và trải nghiệm bởi chính con người Việt Nam.

LeanBody Vẻ Đẹp 365 ngày trong năm

HLV Thể hình Fitness Nguyễn Ngọc Duy

Với vóc dáng thể hình tuyệt mỹ và sức khỏe tuyệt với với 1 chi phí thời gian thấp nhất. Leanbody nâng cao phù hợp với các đối tượng sau đây

 • Fitness model
 • Nhân viên văn phòng, doanh nhân
 • Học sinh Sinh viên, người bận rộn
 • Với những ai muốn thay đổi vóc dáng và thể trạng hiện tại của bản thân.

Là một doanh nhân tôi luôn đến với gym bằng cái đầu kinh tế, tôi bỏ vốn (thời gian, tiền bạc) ra ít nhưng tôi phải thu về 1 giá trị lớn hơn (sức khỏe, sắc đẹp). Qua đó tôi dễ dàng thăng tiến trong công việc (khẳng định tầm vóc người Việt Nam trong mắt các đối tác quốc tế quan trọng), hạnh phúc trong đời sống gia đình. Với tôi, gym không đơn thuần là một 1 thể thao giải trí mà nó còn phải có được những đóng góp thiết thực trong nghề nghiệp và đời sống hiện tại. Tôi bỏ ra 1h trong GYM nhưng thu về 1 lợi nhuận không nhỏ từ cuộc sống suốt 23h còn lại trong ngày. Đó là góc nhìn của 1 doanh nhân trẻ như tôi. Và tôi mong rằng các bạn cũng sẽ nhìn ra được hướng đi cho chính cuộc đời mình.

Doanh nhân - HLV, Nguyễn Ngọc Duy

Thế là xong, bây giờ các bạn tiến hành nghiên cứu thật kỹ các link theo thứ tự bên dưới nhé

Leanbody nâng cao - Thực đơn mẫu của Duy Nguyễn P2
 • Ngày đăng: 27/04/2015 05:23
 • Số lần xem: 20459

Leanbody nâng cao - Thực đơn mẫu của Duy Nguyễn P2

Là 1 nhân viên văn phòng thường xuyên stress với công việc, tôi có rất ít thời gian để dành cho bản thân đặc biệt trong việc ăn uống. Tôi ưu tiên những món ăn nhanh và đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho 1 GYMER. Thực đơn này góp phần tạo cho tôi 1 power bất diệt trong cuộc sống.

Xem tiếp
Leanbody nâng cao - Cách thiết kế thực đơn cơ bản P1
 • Ngày đăng: 26/04/2015 01:54
 • Số lần xem: 19592

Leanbody nâng cao - Cách thiết kế thực đơn cơ bản P1

Dinh dưỡng hợp lý và khôn ngoan sẽ tôn vinh vẻ đẹp hình thể sau bao tháng ngày vất vả trong GYM. Các bạn cần phải duy trì 1 chế độ ăn uống khôn ngoan và hợp lý để có thể tiết kiệm tối đa và duy trì sức khỏe vững bền theo năm tháng. Hãy xem kĩ video này nếu bạn muốn thay đổi vóc dáng hiện tại.

Xem tiếp
Leanbody nâng cao - Bụng 6 múi - Cơ bắp săn chắc - Cardio
 • Ngày đăng: 25/04/2015 05:08
 • Số lần xem: 15397

Leanbody nâng cao - Bụng 6 múi - Cơ bắp săn chắc - Cardio

Buổi tập thể hình cường độ cao tăng cơ giảm mỡ trong giáo án LeanBody nâng cao. Duy Nguyễn - cách tập bụng sexy 6 múi nổi bật, tay rắn chắc mạnh mẽ nhiều gân.

Xem tiếp
Leanbody nâng cao - Tay mạnh khỏe, bụng 6 múi gợi cảm - Buổi 5
 • Ngày đăng: 28/03/2015 03:55
 • Số lần xem: 16554

Leanbody nâng cao - Tay mạnh khỏe, bụng 6 múi gợi cảm - Buổi 5

Buổi tập thể hình cường độ cao tăng cơ giảm mỡ trong giáo án LeanBody nâng cao. Duy Nguyễn - cách tập bụng sexy 6 múi nổi bật, tay rắn chắc mạnh mẽ nhiều gân

Xem tiếp
Tăng cơ giảm mỡ Vai Tay Sau - Leanbody nâng cao Buổi 4
 • Ngày đăng: 28/03/2015 03:42
 • Số lần xem: 15376

Tăng cơ giảm mỡ Vai Tay Sau - Leanbody nâng cao Buổi 4

Buổi tập thể hình tăng cơ giảm mỡ Leanbody nâng cao nhóm cơ vai shoulders và tam đầu bắp tay sau triceps được biên soạn và thực hiện bởi HLV fitness Duy Nguyễn

Xem tiếp
LB3 - Mông đùi hấp dẫn săn chắc mạnh khỏe - Leanbody nâng cao
 • Ngày đăng: 21/03/2015 04:56
 • Số lần xem: 14393

LB3 - Mông đùi hấp dẫn săn chắc mạnh khỏe - Leanbody nâng cao

Triết lý thể hình của người đàn ông tuổi 30 như tôi có lẽ đã khác xa nhiều bạn trẻ hiện nay. Tôi cần 1 đôi chân khỏe mạnh, dẻo dài trên từng bước đường tôi đi. Chỉ có một đôi chân như thế tôi mới có thể gánh vác được cái chí hướng lớn lao mà tôi sẽ dành cả 1 đời theo đuổi nó.

Xem tiếp
LB2 - Thể hình cường độ rất cao cơ ngực và eo bụng
 • Ngày đăng: 04/03/2015 04:41
 • Số lần xem: 20338

LB2 - Thể hình cường độ rất cao cơ ngực và eo bụng

Buổi tập thể hình tăng cơ giảm mỡ cường độ rất cao nhóm cơ Ngực và Eo bụng cardio do Duy Nguyễn thiết kế và trình bày trong khuôn khổ giáo án Leanbody nâng cao

Xem tiếp
Lưng xô cầu vai - Giáo án LeanBody nâng cao phần 1
 • Ngày đăng: 03/03/2015 03:56
 • Số lần xem: 26396

Lưng xô cầu vai - Giáo án LeanBody nâng cao phần 1

Đích thực trong phòng GYM sẽ không bao giờ đủ nếu các gymer của chúng ta không đích thực được trong tư tưởng, suy nghĩ và những việc làm hằng ngày trong đời sống gia đình và xã hội. Một doanh nhân thành đạt sẽ thiếu đi hương vị sống nếu không thể sở hữu được 1 sức khỏe và vẻ đẹp hình thể xứng tầm danh vọng xã hội

Xem tiếp

MXH THEHINHONLINE

;

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

;