Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Lợi ích của việc xông hơi đối với người tập thể hình
  Câu hỏi
  Em chào anh Duy. Anh Duy cho em hỏi một câu hơi ngoài lề một tí. Tình hình là phòng tập của em mới có một cái phòng xông hơi. Anh Duy cho em hỏi tác dụng của xông hơi là gì? Tập gym xong có nên xông hơi hay không? Xông hơi khi nào là tốt nhất? Em xin cảm ơn anh!
  Video trả lời

  Nội dung trả lời

  Anh đã nói về việc xông hơi qua video “Vai trò và nghệ thuật cân bằng nước trong cơ thể” trên website THOL. Tuy nhiên, cá nhân anh thì ít chủ động đi xông hơi trừ khi bạn bè rủ vì mất thời gian cũng như không cần thiết.

  Dĩ nhiên, đây chỉ là ý cá nhân của anh còn xông hơi vẫn có tác dụng giảm nước trong cơ thể và làm thay đổi cảm giác trong cuộc sống.Ví dụ em đang bực khi xông hơi xong có thể sẽthay đổi cảm xúc, tuy nhiên tùy vào từng người mà có thể vui hoặc bực hơn. Cá nhân anh thấy xông hơi đúng cách không có gì xấu, nếu quan điểm của em “nước để giảm kg là ổn” thì việc xông hơi là tốt chứ xông hơi không làm giảm mỡ.

  Nếu em đang cảm thấy chán và muốn tìm cảm giác mới thì có thể đi xông hơi, còn nếu tập xong mà em muốn xông hơi thì vẫn có thể nếu lúc đó sức khỏe em tốt. Theo anh việc xông hơi chỉ là một trong những cách giải trí chứ hoàn toàn không làm giảm mỡ cơ thể vì vậy em có thể xông hơi bất cứ lúc nào em thích.

  Những Bài Viết Khuyến Nghị Đọc Thêm
  Nước cần uống bao nhiêu? Thể hình cần biết Nước cần uống bao nhiêu? Thể hình cần biết Tiếp nước là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Nhưng nước đóng những vai trò như thế nào trong cơ thể của chúng ta ? Nước là một thành phần chính của cơ thể và các cơ quan quan trọng. Nước có 5 chức năng chính
  Lợi ích và tác hại của chất béo Vai trò nước Vitamin trong thể hình Lợi ích và tác hại của chất béo Vai trò nước Vitamin trong thể hình Vai trò của chất béo bão hòa, omega 3 6 9, cholesterol và tác hại trans fat trong thể dục thể hình. Tác dụng bổ sung nước và vitamin muối khoáng khi tập luyện GYM
  Cân bằng nước cơ thể ECW nước trong, ngoài tế bào, tác hại tích nước Cân bằng nước cơ thể ECW nước trong, ngoài tế bào, tác hại tích nước Hệ số cân bằng nước cơ thể ECW, phan biệt nước trong và ngoài tế bào, tác hại tích nước và lợi ích bài tiết nước, cân bằng Natri và Kali, hạn chế creatine mono
  Những Sản Phẩm Cần Tìm Hiểu
  Muscle Mass Gainer Tăng Cân 5.4kg

  Muscle Mass Gainer Tăng Cân 5.4kg

  Tăng cân nhanh, cơ nạc hiệu quả mạnh hơn, khỏe hơn, nhanh hơn

  Lean Body MRP 80 gói

  Lean Body MRP 80 gói

  Tăng cơ giảm mỡ tất cả trong 1 sản phẩm duy nhất

  1MR bổ sung năng lượng

  1MR bổ sung năng lượng

  Duy trì nguồn năng lượng bất tậnHỗ trợ cường độ tập luyện cực cao

  Cách đặt câu hỏi
  Đầu tiên bạn cần phải đăng kí thành viên của website, sau đó bạn mới có thể đặt câu hỏi đến chương trình hỏi đáp của chúng tôi bằng cách nhấp vào link Đặt câu hỏi đến chương trình. Tất cả câu hỏi của các bạn sẽ được chúng tôi sàn lọc và trả lời trong thời gian sớm nhất đến các bạn. Chúc các bạn có 1 quá trình tích lũy kinh nghiệm thật hữu ích khi đến với Thể Hình Online (THOL)

  Thư viện bài tập thể hình

  Khi đến phòng GYM, việc quan trọng đầu tiên là các bạn phải biết được kỹ thuật các động tác thể hình cơ bản đến nâng cao. Hãy ghé thăm thư viện kỹ thuật các bài tập thể hình của chúng tôi được phân tích trình bày 1 cách khoa học và tối ưu nhất.

  Giáo án - Lịch tập thể hình

  Một khi bạn đã nắm vững kỹ thuật các động tác, điều này cũng chẳng ý nghĩa gì nếu bạn không biết cách phối hợp chúng vào 1 giáo trình chuyên nghiệp và khoa học giáo án lịch tập. Tập đúng giáo án, chương trình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

  Thực phẩm Bổ Sung thể hình

  Đây là vấn đề dinh dưỡng rất quan trọng khi bạn bận rộn với công việc không thể có được những bữa ăn thể hình đúng nghĩa, cũng như bạn không đủ sức phục hồi khi tập những giáo án cường độ cao, bạn cảm thấy thất bại và hoài nghi mục tiêu GYM mình đang đeo đuổi. Chính là lúc những thực phẩm bổ sung và trang bị thể hình cao cấp của chúng tôi hỗ trợ bạn. Các sản phẩm sẽ được phân chia thành các dòng sau:

  Kiến thức sử dụng TPBS

  Có quá nhiều thực phẩm bổ sung để bạn chọn và bạn cũng chưa thể hiểu được hết công dụng của từng sản phẩm, công dụng, cách dùng. Những bài viết trong chuyên mục này sẽ giúp bạn có 1 cái nhìn từ tổng quát đến chuyên sâu. Đồng tiền của bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn hữu ích thay vì phải trả cho những sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng nhưng được PR mạnh mẽ từ lời lẽ con buôn kém chuyên môn. Hãy đọc kỹ những kiến thức cần phải biết di dùng thực phẩm bổ sung