Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Tăng hiệu suất tập luyện! Hiệu suất tập luyện là 1 yếu tố quyết định sự thành công của 1 buổi tập, nếu bạn phục hồi kém, sau buổi tập bạn cảm thấy chưa mệt, hoặc bạn nghỉ quá lâu giữa mỗi set thì dấu hiệu cho thấy bạn chưa khai thác được hết tiềm năng của bạn trong tập luyện. Và chắc chắn 1 sản phẩm hỗ trợ phát huy tối ưu nguồn năng lượng trong bạn là cần thiết hãy tìm cho mình 1 sản phẩm bổ sung năng lượng và sử dụng chúng đều đặn trong mỗi buổi tập nhé Bổ sung năng lượng và đừng quên chọn mua Trang bị dành cho thể hình
  Chú ý Trước khi đi vào động tác này, các bạn cần xem qua 2 bài viết Tổng quan về 1RMATP là gì? để qua đó có thể hiểu rõ bài viết này hơn.
  Incline Knee Raise Nâng gối tập bụng dưới săn chắc giảm mỡ cơ bụng

  Những ai nên tập bài Incline Knee Raise Nâng gối tập bụng dưới?

  Câu trả lời là tất cả chúng ta đều cần thiết để tập luyện bài này vì những mục tiêu rất khác nhau. Cho dù bạn là nam hay nữ, thanh niên hay người có tuổi, phụ nữ hay đàn ông, người mới tập thể hình - GYM hay đã tập lâu rồi, người muốn tăng cơ hay giảm mỡ ...Tất cả đều không quan trọng, những cách thực hiện khác nhau về cường độ và khối lượng sẽ mang đến những kết quả khác nhau.

  Tập nặng dưới 8 lần 1 hiệp (xin được gọi là 8reps/set): đây là cách tập nặng dành cho nam giới hay những đối tượng muốn xây dựng cơ bắp to khỏe. Thực hiện động tác không nhanh quá nhanh, cái mình cần là tăng kích thích độ khỏe cơ bắp.

  Tập vừa từ 8-12 lần 1 hiệp (8-12reps/set), đây là cách tập dành cho cả nam và nữ nhằm mục tiêu tăng cường sức khỏe và có được 1 body cân đối, hoàn hảo

  Tập nhẹ trên 15 lần 1 hiệp (15reps/set), đây là cách tập giảm cân, giảm mỡ, được áp dụng cho người muốn giảm cân, giảm mỡ

  Những Nguyên Tắc Phục Hồi Cơ Bắp, Cơ thể?

  Phục hồi cơ bắp rất quan trọng trong việc tập thể hình của chúng ta, chúng ta chỉ có thể thực hiện tốt bài Incline Knee Raise Nâng gối tập bụng dưới nếu chúng ta thực hiện công tác phục hồi đúng cách.

  Giữa các hiệp tập Incline Knee Raise Nâng gối tập bụng dưới : Rất đơn giản tùy vào điều kiện dinh dưỡng của mình mà các bạn có thời gian phục hồi cần thiết khác nhau.

  Tập nặng (tạ nặng < 8reps/set trên 80% 1RM): lúc này bạn cần phải có thời gian phục hồi lâu nhất để cơ bắp đủ thời gian tiếp nhiên liệu (đường glucose, BCAA, Glutamin, Creatine ...) chuẩn bị cho lượt đẩy phía sau. Bạn cần nghỉ từ 2-3 phút để có thể tập lại, nếu thời gian nghỉ của bạn quá 3 phút thì mọi cố gắng tập luyện của bạn sẽ không còn nhiều ý nghĩa do cơ bắp đã mất đi độ kích thích cần thiết.

  Tập vừa (tạ vừa từ 8reps/set 60%-80% 1RM): lúc này bạn cần thời gian phục hồi ít hơn 1-2 phút là đủ cho cơ bắp bạn sẵn sàng cho lượt đẩy tiếp theo

  Tập nhẹ (tạ nhẹ trên 12reps/set 40%-60% 1RM): bạn nghỉ ít thôi, dưới 1 phút thôi bạn nhé.

  Cho dù bạn tập nhẹ hay nặng thì phục hồi giữa các hiệp tập cũng cực kì quan trọng, có thể bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của 1 loại thực phẩm bổ sung giúp bạn phục hồi trong lúc tập đó là pre-workout

  Sau buổi tập, động tác Incline Knee Raise Nâng gối tập bụng dưới cần phải có thời gian 2-3 ngày để phục hồi hoàn toàn (tùy thuộc vào điều kiện dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung và nghỉ ngơi của bạn mà thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn), đồng nghĩa với việc bạn không nên tập luyện lại nhóm cơ này khi chúng chưa được phục hồi hoàn toàn. Bạn nên nhớ trong thời gian cho cơ bắp phục hồi sau tập bạn nên sử dụng dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là protein. Và sử dụng thực phẩm bổ sung protein cũng rất cần thiết trong trường hợp này Thực phẩm bổ sung protein, nếu bạn gầy, thiếu cân thì nên xài các dòng mass gainer tăng cân, tăng cơ

  Incline Knee Raise là một bài tập thể hình mới sẽ được bổ sung vào đại gia đình các bài tập bụng nói chung và các bài bụng dưới nói riêng, động tác vẫn được thực hiện trên 1 chiếc ghế gập bụng truyền thống nhưng lần này chúng ta sẽ nằm ngược lại để tác động vào cơ bụng phía dưới. Đây cũng là 1 bài tập dưới rất hữu hiệu vì bạn có thể tùy thích thêm khối lượng tạ vừa sức với mình.

  Phụ nữ có nên tập Incline Knee Raise nâng gối tập bụng dưới?

  Hanging Knee Raise quá khó đối với bạn thì bạn chỉ còn có 2 sự chọn lựa tốt để tập cơ bụng phía dưới, đó là Incline Knee Raise và Bench Knee Raise, bạn có thể xoay vòng 2 bài tập này để phát triển tốt nhất cơ bụng của mình.
  Yêu cầu thiết bị cho bài tập này Đây là 1 bài tập rất đơn giản do đó ngoài 1 bộ trang phục thể thao, 1 đôi giày tập GYM và 1 bao tay THOL là đủ.

  Video Incline Knee Raise nâng gối tập bụng dưới

  1. Incline Knee Raise nâng gối tập bụng dưới

  - Đây là 1 bài tập BULKING / CUTTING (cô lập) cơ bụng ABS dành cho những bạn sau khi hoàn thành chương trình Thể Hình cho người mới tập GYM

  - Các cơ tham gia hoạt động: Cơ bụng ABS.

  - Bài tập này chủ yếu phát triển vùng cơ bụng phía dưới dầy hơn nếu tập nặng, và săn chắc giảm mỡ nếu tập vừa sức. Bạn cũng có thể tùy thích thêm tạ vừa sức của mình.

  2. Incline Knee Raise nâng gối tập bụng dưới

  - Bạn cần phải có 1 chiếc ghế AB Bench như trên video các bạn thấy, bạn chỉnh ghế này dốc khoảng 30 độ là hợp lý. Chú ý: Để tập được bài này chiếc ghế tập cần phải có cây vịn tay phía trên giống trong video trên, nếu không có cây này tay bạn sẽ không có chỗ bám và sẽ không thực hiện được bài tập này..

  - Nên tập bao nhiêu rep Để bulking cơ bụng bạn chỉ nên tập từ 8-10 reps 1 set, ngược lại cho mục tiêu cutting bạn có thể tập từ 12-15 reps với khối lượng nhẹ hơn.

  - Chuẩn bị Đầu tiên bạn nằm trên ghế, tay bám chặt vao tay cầm phía trên, co chân lên sao cho đùi bạn vuông góc với thân người là được, nếu bạn có trang bị thêm tạ thì bạn có thể xem thêm trên video, đây là vị trí bắt đầu của bạn.

  - Kỹ thuật thực hành 1 repTại vị trí bắt đầu bạn hít sâu gồng cơ bụng từ từ hạ đầu gối xuống cho đến khi cơ bụng giãn ra (bụng thẳng là được, không ưỡn lưng nhé) giữ lại 1 nhịp sau đó bạn tiếp tục gồng cơ bụng để kéo đầu gối trở lại vị trí ban đầu đồng thời thở ra. Vậy là xong 1 rep.

  - Sau khi thực hiện xong số reps cần thiết thì bạn nghỉ ngơi 1p và nhớ đừng quên uống nước hoặc thực phẩm bổ sung intra workout lúc này nhé.

  - Cảnh báo: Bạn nên nhớ rằng đây là bài tập dùng cơ bụng để nâng gối, chứ không phải đá chân, đá chân hoặc ưỡn lưng sẽ làm cho bạn đau lưng mà thôi chẳng có lợi ích gì cho việc tác động đến cơ bụng.

  3. Khi nào tập Incline Knee Raise nâng gối tập bụng dưới?

  Đây là 1 bài tập khá quan trọng để phát triển nhóm cơ bụng dưới do đó bạn có thể phân bố bài tập này vào bất kì giáo án tập luyện nào của bạn, cutting hay bulking thì đây vẫn là 1 bài tập hoàn hảo, sẽ góp 1 phần rất lớn xây dựng cơ thể chuẩn fitness cho các bạn. Bụng đẹp các bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi đến GYM.

  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất