Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Trong 24g protein từ thịt gà thì cơ thể hấp thu được bao nhiêu 1 ngày?
  Câu hỏi
  Chào anh! Theo như em tham khảo trên mạng thì 100g thịt gà thì mình sẽ có khoảng 24g protein (em không biết có đúng không ) vậy theo cá nhân anh Duy thì cơ thể của mình sẽ hấp thụ được bao nhiêu gam protein từ 24g protein đó. Ăn thịt gà nhiều và liên tục mỗi ngày thì có ảnh hưởng gì sức khỏe không thưa anh? Do em là sinh viên nên không đủ khả năng dùng thực phẩm bổ sung nhưng do đam mê nên bấm bụng mua thịt gà. Mong anh giải đáp giúp em. Cám ơn anh!
  Video trả lời

  Nội dung trả lời

  Trong 100g ức gà không da thì có khoảng 24g Protein nhưng qua chế biến bạn nên lấy con số là 20g, tuy nhiên theo Duy thì cơ thể hấp thu được khoảng 80% lượng Protein từ thức ăn nên cơ thể có thể sẽ hấp thu khoảng 17g Protein từ 100g ức gà. Việc tính toán này tùy thuộc vào cách chế biến, tâm trạng hay cơ thể từng người nên hoàn toàn không có công thức chính xác nào cho từng cá nhân cụ thể.

  Ví dụ: bạn tập thể hình lâu năm vì vậy cơ thể sẽ hấp thu Protein mạnh hơn người không vận động. Ngoài ra việc ăn ức gà nhiều sẽ không ảnh hưởng đến cơ thể vì đây là nguồn Protein rất tốt cho dân thể hình, nhưng bạn nên mua gà tươi sống và những chỗ bán có uy tín. Theo một số nhà khoa học đang nghiên cứu thịt đỏ là mầm mống của ung thư. Duy không biết thực hư ra sao nhưng tránh nạp Protein chính từ thịt đỏ là một điều nên làm. Còn gà là thịt trắng sẽ là một nguồn Protein rất tốt cho bạn nhưng vấn đề vệ sinh rất đáng lo ngại, do đó, nếu bạn ăn thức ăn tự nhiên thì phải cẩn thận vì sức khỏe của mình.

  Những Bài Viết Khuyến Nghị Đọc Thêm
  Tổng quan về cơ bắp trong thể hình Tổng quan về cơ bắp trong thể hình Như các bạn đã biết, cơ bắp được tạo thành từ những sợi cơ bao gồm 2 sợi protein chính là actin và myosin, khi sợi actin trượt vào sợi myosin thì gây ra cơ chế co cơ, ngược lại actin tách khỏi myosin sẽ duỗi cơ. Chuột rút (vọp bẻ) là trường hợp actin trượt vô myosin mà không trượt ra được.
  Hiểu và sử dụng đúng protein - Axit amin - Amino khi tập thể hình Hiểu và sử dụng đúng protein - Axit amin - Amino khi tập thể hình Protein axit amin amino những chất cực kì quan trọng tạo nên cơ bắp khi tập thể hình. Đâu là nguồn protein (chất đạm) tốt giúp bạn phát triển và duy trì cơ bắp tốt hơn
  Pre workout Tăng sức mạnh sức bền phục hồi trong và sau tập thể hình Pre workout Tăng sức mạnh sức bền phục hồi trong và sau tập thể hình Pre workout Tăng sức mạnh sức bền phục hồi trong và sau tập thể hình. Cung cấp creatine, bcaa, các chất điện giải.. giúp bạn phục hồi tốt hơn, tăng cơ và giảm mỡ tốt hơn
  Những Sản Phẩm Cần Tìm Hiểu
  Lean Body MRP 80 gói

  Lean Body MRP 80 gói

  Tăng cơ giảm mỡ tất cả trong 1 sản phẩm duy nhất

  Pump-HD bổ sung năng lượng

  Pump-HD bổ sung năng lượng

  cường độ cao tạ nặng MaxOT 1 liều duy nhất, 1 buổi tập thành công

  Cách đặt câu hỏi
  Đầu tiên bạn cần phải đăng kí thành viên của website, sau đó bạn mới có thể đặt câu hỏi đến chương trình hỏi đáp của chúng tôi bằng cách nhấp vào link Đặt câu hỏi đến chương trình. Tất cả câu hỏi của các bạn sẽ được chúng tôi sàn lọc và trả lời trong thời gian sớm nhất đến các bạn. Chúc các bạn có 1 quá trình tích lũy kinh nghiệm thật hữu ích khi đến với Thể Hình Online (THOL)

  Thư viện bài tập thể hình

  Khi đến phòng GYM, việc quan trọng đầu tiên là các bạn phải biết được kỹ thuật các động tác thể hình cơ bản đến nâng cao. Hãy ghé thăm thư viện kỹ thuật các bài tập thể hình của chúng tôi được phân tích trình bày 1 cách khoa học và tối ưu nhất.

  Giáo án - Lịch tập thể hình

  Một khi bạn đã nắm vững kỹ thuật các động tác, điều này cũng chẳng ý nghĩa gì nếu bạn không biết cách phối hợp chúng vào 1 giáo trình chuyên nghiệp và khoa học giáo án lịch tập. Tập đúng giáo án, chương trình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất.

  Thực phẩm Bổ Sung thể hình

  Đây là vấn đề dinh dưỡng rất quan trọng khi bạn bận rộn với công việc không thể có được những bữa ăn thể hình đúng nghĩa, cũng như bạn không đủ sức phục hồi khi tập những giáo án cường độ cao, bạn cảm thấy thất bại và hoài nghi mục tiêu GYM mình đang đeo đuổi. Chính là lúc những thực phẩm bổ sung và trang bị thể hình cao cấp của chúng tôi hỗ trợ bạn. Các sản phẩm sẽ được phân chia thành các dòng sau:

  Kiến thức sử dụng TPBS

  Có quá nhiều thực phẩm bổ sung để bạn chọn và bạn cũng chưa thể hiểu được hết công dụng của từng sản phẩm, công dụng, cách dùng. Những bài viết trong chuyên mục này sẽ giúp bạn có 1 cái nhìn từ tổng quát đến chuyên sâu. Đồng tiền của bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn hữu ích thay vì phải trả cho những sản phẩm rẻ tiền kém chất lượng nhưng được PR mạnh mẽ từ lời lẽ con buôn kém chuyên môn. Hãy đọc kỹ những kiến thức cần phải biết di dùng thực phẩm bổ sung