Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Pre workout Tăng sức mạnh sức bền phục hồi trong và sau tập thể hình

  Đầu tiên, Duy xin gửi lời chào tái ngộ đến các bạn. Như đã hứa hôm qua, hôm nay Duy tiếp tục chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản nhất về Thực Phẩm Bổ Sung.

  Thực Phẩm Bổ Sung là 1 cụm từ, 1 tên gọi rất là quen thuộc, đã ăn sâu vào máu thịt những Gymer chúng ta. Trước khi đi vào những khái niệm cơ bản của Thực Phẩm Bổ Sung cũng như những thông tin về nó thì Duy đính chính lại lần thứ bao nhiêu rồi Duy không nhớ nữa, rất là nhiều lần trước đây là những sản phẩm mình sử dụng trong quá trình tập luyện, hỗ trợ tập luyện, phục hồi đó được gọi là Thực Phẩm Bổ Sung. KHÔNG PHẢITHUỐC!!! Và các bạn cũng không nên dùng từ THUỐC nếu các bạn chưa biết thì các bạn có thể Sai Lầm nhưng mà khi các bạn xem qua Video rồi mà bạn nào còn dùng từ thuốc nữa thì Duy rất là buồn và điều đó thể hiện quan điểm, suy nghĩ và cách nhìn của bạn Không Đúng Đắn về vấn đề rất là To Lớn trong lĩnh vực Thể Hình nói chung.

  Video Nội Dung Bài Viết

  Bạn hiểu thế nào về Thực Phẩm Bổ Sung và Thực Phẩm Chức Năng?

  Thực Phẩm Bổ Sung hay Thực Phẩm Chức Năng thì 2 cái tên gọi này đôi khi các bạn đánh đồng nó là 1, nhưng mà thật ra nó không đúng, 2 tên gọi này là KHÁC NHAU!!! Những thực phẩm mình xài trong thể hình thì phần lớn cỡ 90% nó là Thực Phẩm Bổ Sung, chứ nó không phải là Thực Phẩm Chức Năng. Thực Phẩm Chức Năng là lọai thực phẩm mà bạn sử dụng vì mục đích trị 1 bệnh lý nào đó trong cơ thể, ví dụ như bạn bị Men Gan Cao thì bạn uống những loại Thực phẩm chức năng để hạ men gan của bạn xuống thì cái đó mới là Thực Phẩm Chức Năng. Còn những Thực Phẩm Bổ Sung Protein, bổ sung Năng lượng, bổ sung Vitamin-Khoáng Chất thì cái đó là Thực Phẩm Bổ Sung thôi vì THIẾU NÓ mình cũng Không Chết, THIẾU NÓ mình cũng không có bị 1 căn bệnh nào nghiêm trọng hay nó làm tồi tệ đi tình trạng hiện tại của mình, nó chỉ là BỔ SUNG giúp mình phát triển và hoàn thiện hơn mà thôi. Nhưng dòng Giảm Béo sẽ có 1 số loại là Thực Phẩm Chức Năng tại vì giảm béo nó sẽ có 1 số chất tác động làm cho bạn giảm lượng mỡ đi, giảm lượng béo đi thì thông qua những tác động hóa học trong cơ thể, thì một số loại đó là Thực Phẩm Chức Năng.

  Những khái niệm này, nếu bạn không phải chuyên môn thì bạn có thể đánh đồng Chức Năng cũng được, Bổ Sung cũng được, như nhau cả, thậm chí dân Việt Nam mình từ người tập thể hình tới người không tập thể hình thì người ta vẫn gọi lung tung hết, chả sao. Nhưng mà nếu bạn có chuyên môn sâu sắc thì bạn phải phân biệt rõ ràng cái nào là Chức Năng, cái nào là Bổ Sung.

  Như Duy đã nói, những vấn đề mình sắp thảo luận sau đây nó chỉ là Thực Phẩm Bổ Sung mà thôi. Nó KHÔNG PHẢI Thực Phẩm Chức Năng!!!

  Sản Phẩm nào là Thực Phẩm Chức Năng thì Duy sẽ nói cho các bạn biết.

  Thực Phẩm Bổ Sung và Gymer nên mua gì cho CƠ BẮP?

  Có lẽ, ai trong chúng ta, trước khi sử dụng 1 loại Thực Phẩm Bổ Sung nào đó cũng nghe bạn bè giới thiệu, cũng tìm hiểu ở đâu đó và cũng nhờ 1 người bán người ta tư vấn cho mình. Thì người ta sẽ lái mình theo sản phẩm của người ta, mình KHÔNG CÓ ĐỦ Kiến Thức, mình KHÔNG CÓ ĐỦ Nhận Biết để biết mình CẦN cái gì, mình KHÔNG CẦN cái gì và cái sản phẩm người ta bán đó thì mình dùng lúc nào, uống vào nó sẽ có tác động như thế nào vào cơ thể chúng ta cả mặt Lợi lẫn mặt Hại mà mình chỉ mua theo số đông À, thằng kia nó xài VP2 thì mình mua VP2…cóc cần biết VP2 là cái gì…tăng cơ ùng ùng ùng!!! thì mua VP2 ( Duy khoan nói thông tin tăng cơ giảm mỡ ở đây Đúng hay Sai ). Cái Sai đầu tiên mà các bạn gặp phải là bạn mua mà KHÔNG THEO NHU CẦU, tức là Nhu Cầu của mình nó khác còn bạn A, bạn B, bạn C nó khác, chế độ tập luyện nó khác thì phải sử dụng những loại Thực Phẩm Bổ Sung khác nhau.

  Nhưng mà loại nào Quan Trọng, loại nào Không Quan Trọng??? thì các bạn hầu như là chưa đánh giá được. Đôi khi các bạn cứ nghe Ừ, Amino tăng cơ giảm mỡ thật sự rất nhiều người bán, người ta muốn bán được hàng cho bạn thì người ta sẽ tư vấn bạn bằng những lời có cánh, thậm chí chuyên môn người ta nằm ở đâu thì Duy cũng không biết, nhưng mà người ta sẽ tư vấn cho bạn Ừ, sản phẩm này nè, Amino abc này nè, uống vô, ngày 1 viên, 2 viên trước tập sau tập gì đó tăng cơ ghê lắm!

  Trời ơi, cái chuyện tăng cơ mà nó dễ dàng như vậy thì đâu có ai Xấu đâu, đúng không? Người ta đâu có ai mà phải hì hục tập luyện làm chi cho nó khổ cực mà phải ăn uống tốn tiền này, tiền kia để cho có được 1 body như ý.

  CON CỪU NON

  Những vấn đề đó, nếu mình Không Biết, thì mình chỉ là những con CỪU NON để cho người ta sẵn sàng Vặt Lông, Lông mọc ra bao nhiêu Vặt tiếp! …Vặt hoài thì con CỪU cũng vẫn là con CỪU thôi, không khá hơn được.

  Duy hy vọng qua những chủ đề này, các bạn sẽ đến mua những loại Thực Phẩm Bổ Sung và bạn đặt vấn đề với chủ shop luôn Anh lấy cho tui loại đó!, Anh lấy cho tui loại này! việc của bạn là ra chỉ cần trả tiền thôi, không cần phải hỏi gì thêm cả thì đó là đạt yêu cầu của những buổi video mà Duy chia sẻ. Hy vọng các bạn sẽ nắm bắt được những thông tin mà Duy sắp nói tới đây.

  Các loại Thực Phẩm Bổ Sung

  Trong Thực Phẩm Bổ Sung có rất là nhiều loại như Protein là 1, Năng lượng là 2, Amino - khoáng chất là 3, Vitamin, những chất hỗ trợ sức khỏe. Suy cho cùng, mình có 3 loại chính:


  - Năng Lượng.
  - Protein.
  - Fat Burner.

  Trong loại Năng Lượng sẽ có nhiều nhánh trong đó, trong Protein cũng có nhiều nhánh, trong Fat Burner cũng có 2 nhánh cơ bản trong đó thì lần lượt chủ đề Thực Phẩm Bổ Sung, Duy sẽ nói hết tất cả, kéo dài bao nhiêu video Duy không quan tâm nhưng mà cái Duy quan tâm nhất là chia sẻ cho các bạn những Kiến Thức CĂN BẢN NHẤT, ĐẦY ĐỦ NHẤT để các bạn có thể áp dụng và khi các bạn mua Thực Phẩm Bổ Sung để các bạn sử dụng nó tiết kiệm, hạn chế sự lãng phí do mình không biết dẫn đến tốn nhiều tiền quá không nên. Mua Thực Phẩm Bổ Sung nó không mắc, nhưng đây là vấn đề lâu dài, mua khéo 1 tí,bạn biết 1 tí, bạn tinh tế 1 tí thì bạn sẽ TIẾT KIỆM được rất là nhiều tiền.

  Cái nào quan trọng nhất?

  Theo các bạn, những loại Thực Phẩm Bổ Sung mà Duy vừa đề cập thì loại nào là QUAN TRỌNG NHẤT?

  Duy chắn chắn với bạn là khoảng 90% các bạn nghĩ là Protein sẽ QUAN TRỌNG NHẤT. Mà trong Protein thì loại nào quan trọng nhất nữa? Trong Protein, các bạn sẽ cho là Whey Protein là quan trọng nhất tại vì các bạn thấy ai cũng xài Whey hết, mà chả biết người ta xài Đúng hay Không Đúng nữa. Cứ Whey, whey, whey, whey…làm miết vậy đó tại vì Whey Protein nó quá phổ biến đến nỗi chúng ta cứ xài theo số đông, mà chúng ta không cần biết rõ là nhu cầu lúc này có cần Whey Protein hay không hay là cần loại khác mà mình không biết được. Nhưng mà Duy KHÔNG, Duy không đi theo Số Đông, Duy đi theo NHU CẦU CỦA CƠ THỂ.

  Loại bổ sung QUAN TRỌNG NHẤT chắc chắn phải là NĂNG LƯỢNG, nếu bạn chỉ có tiền để mua 1 loại Thực Phẩm Bổ Sung duy nhất thôi thì Duy khuyên các bạn nên bổ sung vào năng lượng. Tại sao?

  Tại vì Tập Luyện là ĐIỀU KIỆN CẦN để Cơ bắp phát triển và cơ thể thay đổi vóc dáng, Dinh Dưỡng là điều kiện đủ, nếu bạn KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN CẦN thì chắc chắn ĐIỀU KIỆN ĐỦ sẽ không bao giờ xảy ra (Cái đó bạn nào học Toán học hay bạn học gì đó thì bạn thừa biết). Bởi vậy mình phải đầu tư vào cái ĐIỀU KIỆN CẦN trước, đó là 1 ý. Ý thứ 2 là những loại Thực Phẩm Bổ Sung năng lượng là không có cái thức ăn tự nhiên nào có hết. Không có Thức Ăn Tự Nhiên nào có thể thay thế vai trò của Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng ( Energy ) hết.

  Ví dụ như bây giờ là Protein, nếu bạn không dùng thì bạn vẫn có thể ăn được, cái chuyện đó rất là dễ, không có gì khó cả! Nhưng mà Năng Lượng bạn không xài thì không có cái cách nào mà bạn có thức ăn tự nhiên nào chứa được CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI như Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng.

  Vì Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng sẽ mang lại cho bạn 1 buổi tập rất là OK.

  1 buổi tập Quan Trọng Nhất là điều gì?

  Buổi tập như Duy đã nói QUAN TRỌNG NHẤT là cái gì? Đó là:

  - Cường Độ

  - Khối Lượng

  Cường Độ, Khối Lượng phải đi ngang với nhau. Ví dụ như bây giờ bạn tập nặng mà bạn nghỉ quá trời lâu luôn thì bạn được cái Khối Lượng mà bạn mất đi cái Cường Độ và mất đi Cường Độ thì buổi tập của bạn coi như BỎ! Bởi vậy ai mà hùng hỗ, vỗ ngực nói Ta đây đẩy nặng lắm, đẩy Bench Press 100 mấy chục kí rất là khỏe nhưng mà đẩy xong nghỉ 10 phút thì còn gì để nói nữa, chuyện đó ai làm cũng được, rất là bình thường! Còn nếu bạn tập Cường Độ tốt mà Khối Lượng tạ bạn không có thì cũng BỎ, ví dụ bạn đẩy bài Bench Press mà bạn đẩy cây không, đẩy hì..hì..hì..hì vậy nè rồi xuống nghỉ đúng 30s lên đẩy hì..hì..hì..hì tiếp, bạn đẩy rất là nhanh mà tạ không có bao nhiêu hết đó thì nó không được cái Khối Lượng.

  Làm sao để vừa được CƯỜNG ĐỘ, vừa được KHỐI LƯỢNG???

  Rất là Khó để làm được chuyện đó!

  Bởi vì nếu bạn đẩy nặng xong 1 hiệp thì bạn đã thở hồng hộc..hồng hộc rồi, máu bơm không kịp, chất dinh dưỡng không có làm sao mà nó kịp phục hồi cái cơ đó. Cái cơ đó nó đẩy xong nó rất là mệt, nó cần phải phục hồi, phục hồi xong nó khỏe thì bạn mới đẩy tiếp được. Vấn đề là làm sao cho thời gian khỏe của nó NHANH? Đó là chìa khóa của buổi tập thành công.

  Kĩ thuật bạn biết hết, động tác bạn biết hết, phương pháp bạn biết hết nhưng mà cơ thể của bạn không cho phép bạn là chuyện đó thì sao? Cho nên CHẮC CHẮN Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng sẽ là loại Thực Phẩm Bổ Sung QUAN TRỌNG NHẤT mà bạn phải bổ sung đầu tiên.

  Khi bạn có 1 buổi tập tốt thì đương nhiên cơ thể của bạn sẽ háu ăn, bạn ăn từ tự nhiên cũng tốt hay bạn ăn từ Thực Phẩm Bổ Sung Protein cũng tốt, không vấn đề gì cả. Nếu chỉ có 1 sự lựa chọn duy nhất, nên chọn loại Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng.

  Các Loại Năng Lượng

  Năng Lượng có rất là nhiều loại, Năng Lượng của rất là nhiều hãng, hãng nào cũng được hết. Bạn có thể xài thử loại này loại kia, thứ nhất là tùy vào Túi Tiền, tùy vào Công Dụng và tùy vào Thành Phần Minh Bạch trên sản phẩm.

  Duy sẽ đưa cho bạn 1 số loại sản phẩm Bổ Sung Năng Lượng mà Duy hiện có ở đây.

  Thứ nhất là SuperPump Max của hãng Gaspari. Loại này cũng là 1 loại Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng uống trước khi tập. Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng còn có tên gọi khác là Pre Workout.

  Pre Workout là sản phẩm chỉ uống trước lúc tập mà thôi không được uống lúc khác. Trong dòng Năng Lượng còn 1 loại sản phẩm nữa là Intra Workout là dùng trong lúc tập thì loại Intra Workout này Duy sẽ chia sẻ vào video tiếp theo, còn trong video này Duy chỉ nói về Pre Workout mà thôi!

  SuperPump Max là 1 loại Pre Workout, bạn có thể xem thành phần của nó có những cái gì quen quen hay không, nếu bạn để ý sơ sơ bạn sẽ thấy là thứ nhất loại Pre Workout nào cũng sẽ có Vitamin, thứ hai là nó sẽ có 1 số chất năng lượng như BCAA (Phục hồi) và Creatine, Taurine và đặc thù mỗi sản phẩm sẽ có 1 số chất khác nhau và tùy sản phẩm nên Duy không nói trước được, thường thường trong những loại Thực Phẩm Bổ Sung này sẽ có 1 chút xíu Caffeine mà hàm lượng Caffeine khoảng 2 đến 3 ly café.

  Và loại thứ hai là Pump-HD của công ty BPI và công ty này có 2 dòng sản phẩm rất là nổi tiếng đó là Pump-HD và 1.M.R.

  Với loại 1.M.R, nếu các bạn đọc thành phần của nó các bạn sẽ thấy nó ưu tiên về năng lượng nhiều hơn, tức là những dòng sản phẩm mà ưu tiên năng lượng nhiều hơn thì bạn nên sử dụng vào những phương pháp tập luyện đòi hỏi CƯỜNG ĐỘ quan trọng hơn KHỐI LƯỢNG ví dụ như Superset, Dropset thì sẽ không đòi hỏi Khối Lượng tạ quá nặng nhưng mà nó đòi hỏi Cường Độ Cao thì những phương pháp đó cần phải sử dụng những loại Thực Phẩm Bổ Sung chuyên cho nó là loại Thực Phẩm Bổ Sung dạng Năng Lượng.

  Và Pump-HD sẽ bổ sung SỨC MẠNH nhiều hơn, tức là bạn dùng nó cho tập MaxOT, tập Train thì nó sẽ hỗ trợ tốt hơn. Bên cạnh đó có 1 loại rất đình đám đó là C4 của hãng Cellucor, đây là 1 trong những loại Thực Phẩm Bổ Sung bán chạy nhất hiện nay. Ngày trước,Duy đã xài rất là nhiều loại rồi, Duy cũng xài loại C4 này rất nhiều nhưng mà loại C4 này năm ngoái nó vừa lên giá, giá thì hơi chát chát 1 tí. Mà loại C4 này thì Duy xài 1 muỗng không có áp-phê gì hết, xài từ 2 muỗng không à! thì xài vậy nó hao quá nên sau này Duy chuyển qua xài 1 trong 2 loại này là 1.M.R và Pump-HD. Nói chung tiền mua loại này thì nó không nhiều, không có đáng bao nhiêu hết nhưng mà khi mình xài hoài luôn, xài từ năm này qua tháng nọ và kết hợp nhiều loại thì mỗi thứ nó đỡ 1 chút thì sẽ đỡ nhiều lắm bạn ơi!

  Vậy Năng Lượng cần cho những phương pháp tập luyện nào?

  Hầu như phương pháp tập luyện nào cũng cần dùng Thực Phẩm Bổ Sung năng lượng, nếu bạn mới tập thể hình, mà người bạn đang ốm ốm, gầy gầy, bạn chưa có nhu cầu sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng thì có thể thôi, khoan xài vì 1, 2 tháng đầu thì bạn tập quen với Cường Độ trước đã, nhưng mà bạn nào bước vào phòng thể hình, muốn mình giảm cân, cắt nét thì mình nên sử dụng Năng Lượng luôn tại vì năng lượng ngoài việc bổ sung cho việc tập tạ của bạn với Cường Độ Cao thì nó còn bổ sung nặng lượng cho quá trình Cardio của bạn và bạn sẽ đốt calo rất nhiều. Bạn có thể nhờ loại này để đốt thêm calo cho các bạn, bạn có thể giảm cân. Năng lượng thường bổ sung calo rất là ít, thường 1 muỗng năng lượng bổ sung chừng 10calo, nó không đáng bao nhiêu calo hết! nhưng mà nó đốt đi là hàng trăm calo, lợi thế của nó là ở đó.

  Cách Năng Lượng vào cơ thể, nó hoạt động như thế nào?

  Tùy những sản phẩm sẽ hoạt động khác nhau nhưng nhìn chung là tất cả đều hỗ trợ quá trình Tổng Hợp Sử Dụng Năng Lượng ATP (Andenozin Triphotphat ) của mình 1 cách hiệu quả hơn.

  Dưới tác dụng của Pre Workout sẽ giúp chúng ta GIÃN MẠCH . Như các bạn đã biết mạch máu của chúng ta gồm Động mạch, Tĩnh mạch và các Mao mạch. Khi các bạn sử dụng loại Thực Phẩm Bổ Sung vào thì nó sẽ làm cho các mạch máu của mình GIÃN RA, RỘNG HƠN và làm cho Lưu Lượng Vận Chuyển Máu sẽ nhiều hơn và nó sẽ đi kèm với các chất dinh dưỡng như là BCAA, Amino, Creatine,…Nói chung là những chất dinh dưỡng đã được nạp trước đó thì nó sẽ vận chuyển theo dòng máu đến các tế bào cơ. Dưới tác dụng của Insulin, lúc bạn tập thì Insulin của bạn nó tăng lên làm cho các màng tế bào mở rộng ra hơn và nó sẽ hấp thu được lượng dinh dưỡng dồi dào này nên nó sẽ làm cho các bạn phục hồi tốt hơn, các bạn đẩy khỏe hơn, nhanh hơn.

  Các bạn cố gắng sử dụng loại Pre Workout này trước buổi tập từ 15 phút đến 30 phút để cảm nhận được những giá trị tuyệt vời của nó. Do đó 1 số bạn nếu để ý khi sử dụng Pre Workout vào, 1 số loại nha thì khi các bạn gồng lên sẽ thấy các ven mạch máu của bạn nó nhiều hơn, người ta hay nói là Dây điện nổi rõ hơn ở chỗ đó thì các bạn cố gắng cảm nhận giá trị tuyệt vời mà Pre Workout đem lại cho chúng ta.

  Bình thường bạn đẩy 1 hiệp thì bạn sẽ nghỉ khoảng chừng 5 phút, 4 phút, ai giỏi lắm 3 phút. Còn nếu bạn sử dụng những loại Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng này thì bạn sẽ nghỉ rất là ngắn. Không phải Năng Lượng làm cho mình đẩy khỏe hơn! Bạn nghĩ năng lượng là cho mình đẩy khỏe hơn là sai lầm. Không phải là bình thường bạn đẩy 100kg mà bửa nay bạn uống vô thì bạn đẩy 130kg. Chuyện đó là không có! Năng lượng nó chỉ phục hồi tốt hơn và nó kéo theo việc bạn đẩy khỏe hơn ở những hiệp sau, ví dụ như hiệp đầu 100kg, hiệp sau vẫn duy trì được 100kg, hiệp sau nữa vẫn 99kg, hiệp sau nữa vẫn 98kg, đó là như vậy.

  Năng lượng là vấn đề rất là Quan Trọng mà hầu như trong chúng ta, rất nhiều bạn không để ý đến nó. Bạn cứ nghĩ là cứ Whey trước tập, Whey sau tập, uống thì chả sao cả, chỉ tốn tiền bạn thôi nhưng nó không mang lại mục đích là buổi tập của bạn nó có thành công hay không?

  Creatine

  Qua buổi ngày hôm này thì Duy hy vọng vấn đề của bạn đã được giải quyết, bên cạnh đó còn có 1 loại Thực Phẩm Bổ Sung Năng Lượng nó xưa rồi nhưng mà vẫn còn rất nhiều người sử dụng đó là Creatine.

  Creatine rất là rẻ, Duy không nói là Có NÊN dùng hay Không NÊN dùng. Bạn có thể dùng Creatine thoải mái nhưng khi dùng phải rất là cẩn thận, nó không đơn giản là bạn bỏ vô bạn uống, Nó phải theo chu kì, liều lượng, từng ngày từng ngày khác nhau. Và Creatine Monohydrate hay Creatine đơn khi vào cơ thể nó sẽ tích nước, 1 phân tử Creatine sẽ giữ lại bao nhiêu đó phân tử nước, làm cho cơ của bạn có cảm giác to hơn, thì đó là Creatine. Creatine xưa lắm rồi và bây giờ hầu như rất ít ai xử dụng Creatine viên, người ta chỉ sử dụng những sản phẩm Pre Workout và trong đó đã có sẵn 1g đến 2g Creatine. Ngoài Creatine ra thì nó còn có rất nhiều chất khác phục vụ cho việc Tổng Hợp Cơ Bắp.

  Qua buổi này, Duy xin đặt ra những câu hỏi nho nhỏ để các bạn có thể trả lời.

  Có bạn so như vầy nè: Pre Workout nó có tốt như Amino hay không? thì nội bản thân câu hỏi đã là 1 sự sai lầm rất lớn. Amino không phải là Pre Workout làm sao so sánh với Pre Workout đó là cái thứ nhất, cái thứ hai là về giá thì Amino rất rẻ, giá nó thua giá Pre Workout, bây giờ bạn mua 1 hũ Amino mắc nhất cũng là 900 ngàn thôi, mà tới hơn 300 viên trong khi Pre Workout nếu xài cho được thì 1 hũ nó sẽ từ 900 ngàn tới 1 triệu đồng mà xài được 30 lần thì vị chi 1 lần xài phải tốn 30 ngàn hơn tí. Sự so sánh đó bạn phải hiểu được cái nào cần thiết và cái nào tốt hơn cái nào. Pre Workout là Pre Workout, không có gì có thể so sánh với Pre Workout, không có thức ăn tự nhiên nào có thể thay thế Pre Workout. Ví dụ như khi bạn tập luyện, bạn sử dụng Pre Workout lúc bụng bạn hơi đói đói thì nó sẽ hấp thu rất là tốt cái Pre Workout đó, thứ nhất là bạn tiết kiệm được thức ăn, bạn không phải nạp thức ăn vào và cơ thể nó không có tích năng lượng bên cạnh đó nó sẽ hoạt động hiệu quả hơn, hỗ trợ cho việc tập luyện rất là nhiều nhất là những phương pháp đòi hỏi cường độ cao.

  Nếu bạn muốn tới đích thành công hay 1 buổi tập thành công thì chắc chắn bạn phải đầu tư vào loại Pre Workout là trước tiên, có Pre Workout rồi thì bạn mới tính được những chuyện khác, còn nếu mà bạn đầu tư vào những cái khác trước mà bạn bỏ quên Pre Workout thì sự đầu tư của bạn có 1 sự KHẬP KHIỄNG rất là LỚN. Hy vọng qua buổi video này thì các bạn sẽ hiểu được vai trò của Pre Workout và trong những video tiếp theo, Duy sẽ chia sẻ hết tất cả những loại Thực Phẩm Bổ Sung khác và điển hình như ngày mai, Duy sẽ làm tiếp phần Intra Workout , đây là phần mà hầu như rất ít người biết và rất ít người sử dụng, Duy sẽ cố gắng chia sẻ để các bạn nắm rõ. Video đến đây xin được kết thúc, Duy xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất