Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Fish Oil Omega 3-6-9 CLA đốt mỡ tự nhiên công dụng cách dùng

  Xin chào các bạn!

  Tiếp tục chủ đề Fat-Burner, Duy xin dành ít phút chia sẻ với các bạn về 2 chất quan trọng tiếp theo. Đó là Omega và Fish Oil.

  Chắc hẳn, hai chất này không quá xa lạ với chúng ta. Trong tự nhiên, các loại cá chủ yếu sống ở biển thường có hàm lượng chất béo cao hay còn gọi là chất béo Omega hoặc Omega 3.

  Đốt Mỡ Tự Nhiên - Fish Oil Omega 3-6-9 hay CLA - Công dụng và cách dùng

  Omega 3-6-9

  Hôm nay, Duy sẽ trình bày những thông tin thiết thực về Omega 3-6-9.

  Thực tế, Omega được bày bán khắp nơi nhưng liệu đây có phải là thực phẩm giảm cân hay chỉ đơn giản 1 loại thực phẩm bổ sung thông thường?

  Omega 3 có nhiều trong các loại cá như: cá thu, cá ngừ, cá hồi… Nói chung là ăn cá biển nhiều thì không cần sử dụng thực phẩm bổ sung Omega hay Fish Oil. Tuy nhiên, có nhiều loại cá biển bị nhiễm độc thủy ngân, vì vậy, để tránh ngộ độc, bạn nên chọn những loại cá nhỏ và nhất là phải được làm sạch thật kĩ. Bởi, thủy ngân là chất rất độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là gây tử vong.

  Omega 3-6-9 có giảm cân hay không?

  Câu trả là có mà cũng là không. Nghe có vẻ phức tạp và mâu thuẫn nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy. Bởi, Omega 3-6-9 cũng có hỗ trợ cho việc giảm cân nhưng rất là ít.

  Tác dụng của Omega

  Omega là thực phẩm bổ sung và rất lành tính, không gây độc hại cho sức khỏe. Đặc biệt, nó có tác dụng hạ cholesterol xấu đồng thời rất tốt cho hệ tim mạch.

  Omega 3 là dòng chất béo có lợi. Nó chủ yếu đi thu lượm những Cholesterol xấu, sau đó tiêu hủy chúng đồng thời duy trì xương khớp chắc khỏe. Thêm nữa, đây là 1 chất béo nên có rất nhiều cách để hỗ trợ trong đó, còn có cách giúp gia tăng hấp thu canxi.

  Tác dụng cuối cùng của Omega chính là tạo cảm giác vui vẻ, không bị stress nhiều.

  Trong trường hợp thiếu chất này sẽ khiến cơ thể mất đi sự cân bằng dẫn đến stress nặng, làm việc không hiệu quả cũng như vấn đề giảm cân, quan trọng hơn là kìm hãm quá trình trao đổi chất của cơ thể.

  Rõ ràng, Omega hay Fish Oil không giúp việc giảm cân một cách trực tiếp mà chỉ hỗ trợ cho sức khỏe là chủ yếu.

  Tỉ lệ tối ưu trong Omega 3-6-9

  Có một sự thật là Omega 3-6-9 trong thức ăn tự nhiên có tỉ lệ 3-6-9 không được tối ưu hóa như trong thực phẩm bổ sung.

  Với thực phẩm bổ sung, không những bạn có thể phòng tránh nhiễm độc thủy ngân trong cá mà tỉ lệ Omega 3-6-9 cũng được cân bằng. Theo lẽ đó, bạn yên tâm sử dụng ngày 3 viên hoặc 6 viên tùy vào hướng dẫn cụ thể của từng sản phẩm.

  Được biết, tỉ lệ tối ưu của Omega 3-6-9 thường là Omega 3 gấp 4 lần Omega 6, Omega gấp 2 lần Omega 9.

  Omega không phải là 1 loại thực phẩm bổ sung đắt tiền và những ai có nhu cầu đều có thể mua và sử dụng nó một cách dễ dàng.

  Song, sản phẩm này chủ yếu dành cho những người lười vận động, không thích tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Và nó thật sự không cần thiết cho dân tập thể hình.

  Bên cạnh đó, nếu muốn hỗ trợ xương khớp thì tốt nhất bạn nên chọn những sản phẩm có sự kết hợp giữa Omega 3 và Glucosamine.

  CLA (Conjugated Linoleic Acid)

  Đến đây, Duy xin chia sẻ với các bạn 1 chất quan trọng không kém, nó sẽ giúp giảm mỡ lành tính, hiệu quả và bền bỉ. Chất đó chính là CLA.

  CLA là viết tắt của chữ Conjugated Linoleic Acid. Đây là 1 chất béo trans fat.

  Như 1 số video Duy có đề cập, trans fat là sản phẩm của chất béo, dưới tác dụng nhiệt độ sẽ cho ra trans fat rất có hại cho hệ tim mạch.

  Vậy, lí do gì phải dùng CLA?

  Trans fat có rất nhiều loại, trong đó, trans fat có hại thường là loại nhân tạo và có nhiều trong các sản phẩm chiên bằng dầu. Còn loại trans fat trong CLA được sinh ra từ các loại động vật nhai lại như bò, dê. Vì trong ruột của chúng, có sự chuyển hóa Omega 6 thành CLA.

  CLA có ở đâu?

  CLA chủ yếu có trong thịt và sữa. Nhưng với cách chăn nuôi chạy theo lợi nhuận như hiện nay thì hàm lượng CLA trong thịt và sữa thật sự là rất ít. Chính vì thế, những sản phẩm CLA lần lượt được ra đời.

  Tác dụng của CLA

  Có tác dụng hỗ trợ giảm cân, giảm béo giống như sản phẩm Carnitine nhưng CLA lại nổi tiếng hơn nhiều.

  Bởi vậy, CLA sẽ hỗ trợ trực tiếp, tích cực tới hệ số trao đổi chất, tới cơ bắp và phục hồi sau tập luyện. Bên cạnh đó, CLA có thể đi 1 mình hoặc kết hợp với sản phẩm Carnitine.

  Trên thị trường, có rất nhiều thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho việc giảm cân, tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng chọn một sản phẩm phù hợp nếu nắm vững nguyên lí trên.

  Tương tự Omega, giá thành của CLA cũng không cao. Về liều dùng, bạn có thể sử dụng 3 – 6 gram trong 1 ngày.

  CLA là chất kích thích?

  Một lần nữa, xin khẳng định rằng: CLA không phải chất kích thích mà là dòng đốt mỡ tự nhiên, do đó, bạn có thể an tâm sử dụng lâu dài mà vẫn giữ được độ Lean cho cơ thể.

  Còn đối với những thực phẩm đốt mỡ có chất kích thích, bạn sử dụng phải có thời gian nghỉ, không được dùng quá liều vì sẽ rất nguy hiểm. Nó sẽ tác động tới hệ thần kinh trung ương và chịu 1 áp lực không nhỏ.

  Cho nên, khi sử dụng, Duy thường ưu tiên chọn sản phẩm CLA. Caffeine cũng dùng được nhưng phải lưu tâm nhiều vấn đề mặc dù không thể phủ nhận vai trò của nó đối với đốt mỡ. Ở những video sau, Duy sẽ trình bày rõ hơn về vai trò đốt mỡ của Caffeine.

  Đốt mỡ cả ngày cùng CLA

  Quả thực, CLA là 1 thực phẩm bổ sung đốt mỡ rất tốt. Nó đốt mỡ suốt ngày ngay cả khi bạn ngủ, cùng với đó là gia tăng năng lượng thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhiều hơn, mạnh hơn, tốn calo hơn.

  Người ta thường nhầm lẫn 2 sản phẩm Omega và CLA là một nhưng thực chất, 2 sản phẩm này không có liên quan gì với nhau. CLA được sản xuất bằng công nghệ độc quyền, được lấy từ dầu của 1 loại hoa tổng hợp lại. Và hầu hết, các thực phẩm bổ sung CLA đều có tên là Tonalin CLA.

  Thêm nữa, thực phẩm bổ sung giảm cân có 2 dòng: kích thích và không kích thích. CLA, Carnitine đều thuộc dòng không kích thích.

  Tóm lại, trong thực phẩm bổ sung giảm cân có rất nhiều chất khác nhau nhưng Duy chỉ chọn một số chất cần thiết và quan trọng nhất để trình bày, thời gian còn lại sẽ dành cho những chủ đề khác hiệu quả hơn, hay hơn.

  Stack thực phẩm bổ sung đốt mỡ, giảm cân

  Cuối cùng, Duy muốn chia sẻ một điều là trong thực phẩm bổ sung giảm cân tự nhiên bao gồm: Carnitine, CLA, Green Tea, 1 stack hoàn hảo nhưng Duy và các Body Builder chủ yếu sử dụng 2 sản phẩm. Đó là Carnitine và CLA.

  Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ là 1 phần trong chiến lược giảm cân, các bạn còn phải kết hợp với tập luyện và bổ sung dinh dưỡng đúng cách, hợp lí.

  Nhìn chung, các thực phẩm bổ sung đều có hàm lượng calories thấp nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng bằng hoặc hơn trong tự nhiên. Đây có thể là nguyên do chính làm cho thực phẩm bổ sung tồn tại đến ngày nay. Video đến đây là kết thúc! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất