Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Tổng hợp Thực Phẩm Bổ Sung Đốt Mỡ Dymaburn Extreme

  Chúng ta đã đi qua rất nhiều chủ đề đốt mỡ và thực phẩm bổ sung đốt mỡ rồi, đến với chủ đề hôm nay là chủ đề cuối cùng và cũng rất quan trọng và tổng quan về các chất giảm cân, giảm béo chưa được đề cập đến cùng với những vấn đề xoay quanh việc sử dụng thực phẩm bổ sung giảm cân, giảm mỡ.

  Khi sử dụng thực phẩm bổ sung không phải chỉ có một chất là đủ, chúng ta phải kết hợp nhiều chất với nhau. Nếu bạn là người sử dụng từng chất thì bạn sẽ phải sử dụng ít nhất 5 tới 6 chất như: L-Carnitine, CLA, Caffeine, Green tea, Omega ,… thì như vậy sẽ rất là phiền phức trong sử dụng, không kiểm soát được thời gian và lại tốn kém, lãng phí kinh tế.

  Tổng hợp Thực Phẩm Bổ Sung Đốt Mỡ Tốt Nhất - Phân tích rõ ràng - Dymaburn Extreme

  Những điều cần biết khi mua Thực phẩm Fat-burner

  Các bạn chọn thực phẩm Fat-burner, các bạn phải chọn được loại nào tổng hợp được một số thành phần quan trọng để cho nó thực hiện được vai trò đốt mỡ của chúng ta thì để thực hiện được điều đó, chúng ta sẽ bàn về chủ đề ngày hôm nay.

  Quá trình sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung Giảm Mỡ phải cần những bước nào? Ít nhất nó phải cần 4 bước căn bản sau đây:

   Tách chất béo, axit béo ra khỏi mỡ trên bụng hay mỡ nằm dưới da.

   Vì mỡ đó không bao giờ đốt được, nó cần phải được tách ra thành axit béo tự do từ kho lưu trữ chất béo.

   Đốt mỡ .

   Nếu các axit béo được tách ra mà chúng ta không đốt thì chúng chỉ nẳm ở đó thời gian rất ngắn, sau đó nó sẽ tích tụ trở lại, không bị mất. Ở bước này, quan trọng là chúng ta phải đẩy được các axit béo đó đi vào trong máu để chúng diễn ra quá trình đốt tại ti thể để chuyển hóa thành năng lượng để phục vụ cho ATP.

   Sử dụng nguồn năng lượng vừa đốt thông qua việc trao đổi chất.

   Sự trao đổi chất diễn ra càng cao thì càng đốt được nhiều calories. Cần phải có 1 loại Thực Phẩm Bổ Sung để làm việc đó.

   Nếu chất béo đã được đốt, được sử dụng nhưng vẫn tích tụ thêm mỡ?

   Khi đó, chúng ta cần thêm loại thực phẩm Fat-Stopped, tạm gọi là chất tạm ngưng lưu trữ chất béo.

  Enzim LPL (Lipo Protein Lipase)

  Khi Chất Béo đi vào cơ thể thông qua việc chúng ta ăn, chúng sẽ đi lang thang trong máu. Khi chúng ta không sử dụng, sẽ có 1 enzim tên là LPL (Lipo Protein Lipase) có vai trò tổng hợp chất béo trong máu, trong cơ thể để tích tụ dưới da hay nơi nào đó trong cơ thể để sau này cơ thể sử dụng. Mục tiêu của chúng ta là ngăn cản sự tổng hợp này thông qua việc sử dụng CLA.

  CLA ngoài việc tăng số đo thể chất, tăng tỉ lệ cơ nạc thì theo nghiên cứu mới đây, nó có thể gây kìm hãm, ức chế sự hoạt động của enzim LPL, ngăn không cho LPL tổng hợp và tích tụ chất béo trở lại.

  Nhóm Tách Chất Béo (Fat Releasers)

  Caffeine - Chất giảm cân kích thích

  Trong việc tách chất béo (Fat Releasers), chúng ta cần 1 trong 2 chất: Caffeine và Yohimbe. Đối với caffeine, có rất nhiều tài liệu nghiên cứu cho rằng caffeine vừa có lợi, vừa có hại, vừa giúp giảm cân nhưng gây nhức đầu và gây nghiện. Tất cả điều đó là đúng, nhưng quan trọng là chúng ta sử dụng nó như thế nào để đáp ứng nhu cầu của mình, cụ thể là giảm cân mà không cần phải quan tâm đến mặt hại của nó.

  Muốn làm được điều đó, chúng ta phải hiểu biết về nó, về liều lượng sử dụng như thế nào là hợp lí. Nói về caffeine, nó là 1 chất kích thích. Vì vậy, chất giảm cân nào mà có caffeine thì chất đó là chất giảm cân kích thích, mà chất kích thích thì chúng ta không thể nào sử dụng liên tục được.

  Caffeine có ở đâu?

  Caffeine có ở trong những ly café bạn uống. Tuy nhiên, hàm lượng caffeine phụ thuộc vào độ đặc hay loãng của ly café đó nên chúng ta không thể đo được chính xác hàm lượng của nó. Trong Thực Phẩm Bổ Sung, hàm lượng caffeine đã được đi chính xác nên chúng ta chỉ việc theo liều lượng đó mà sử dụng.

  Vậy 1 người nên sử dụng hàm lượng bao nhiêu?

  Trước tiên, caffeine chống chỉ định cho những người có bệnh (cao huyết áp, tim mạch…), nếu muốn sử dụng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ vì caffeine tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương nên chúng ta phải cẩn thận. Trong 1 viên Thực Phẩm Bổ Sung giảm cân thường chứa 50mg, 100mg, 200mg… tùy theo loại Thực Phẩm Bổ Sung. Nếu bạn chưa từng sử dụng thì cần phải có thời gian làm quen trong khoảng 1 tuần với liều lượng một nửa so với bình thường cho cơ thể có thể thích nghi với chất caffeine. Ở những tuần tiếp theo, bạn có thể tăng liều lên bình thường nhưng chúng ta sử dụng trong khoảng 4 – 8 tuần thì ngưng 1 thời gian. Vì nếu sử dụng liên tục sẽ dẫn đến tình trạng gây nghiện, gây chóng mặt, choáng váng nếu ta không sử dụng, chúng ta nên chú ý điểm này để sử dụng có hiệu quả mà an toàn.

  Cẩn thận với liều lượng dùng Caffeine

  Khi sử dụng 1 viên, sau 1 thời gian mà cơ thể không cảm nhận được sự thay đổi thì đó là do bạn chưa sử dụng đủ liều. Sử dụng đủ liều là sau khi bạn uống, tinh thần của bạn có sự thay đổi, thì lúc đó caffeine mới có tác động. Tuy nhiên, nếu sự tác động đó quá mạnh khiến bạn cảm thấy khó thở, buồn nôn, chóng mặt, đó là bạn đã sử dụng quá liều, điều đó rất nguy hiểm. Nếu bạn sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung chỉ có caffeine thì liều lượng từ 200 – 400mg và nên nhớ là dùng vào giữa bữa ăn và 2 – 3 lần/ngày. Caffeine còn cung cấp cho chúng ta 1 phần năng lượng để tăng hiệu quả tập luyện, vì thế chúng ta có thể sử dụng 1 liều trước tập 30 – 60 phút. Xin nhắc lại vai trò của caffeine chỉ là tách chất béo ra thành các axit béo tự do, nếu chúng ta không sử dụng thì chúng nhanh chóng tích tụ trở lại cơ thể.

  Yohimbe – Hỗ trợ và tăng ham muốn tình dục

  Bên cạnh Caffeine còn có 1 chất có chức năng tương tự, đó là Yohimbe. Vai trò hỗ trợ giảm cân chỉ là chức năng phụ. Chức năng chính của Yohimbe là hỗ trợ tình dục, tức là tăng ham muốn tình dục, vì thế chất này không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi. Nếu sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung chỉ có Yohimbe hỗ trợ quá trình đốt mỡ thì liều lượng là 5 – 20mg/lần, 2 – 3 lần/ngày và nó cũng cung cấp năng lượng nên chúng ta có thể dùng trước tập 30 – 60 phút để gia tăng hiệu quả cho buổi tập.

  Nhóm Tăng hiệu suất đốt mỡ, Tăng quá trình trao đổi chất (Calories Burners)

  Chúng ta sẽ qua nhóm thứ 2 là Calories Burners, là nhóm làm tăng hiệu suất đốt mỡ, đốt calories, tăng quá trình trao đổi chất.

  Green tea

  Chất đứng đầu bảng của nhóm này là Green tea. Ngoài ra bạn cũng có thể ăn ớt, nhưng cách này không phổ biến cho lắm. Chúng ta sẽ quan tâm Green tea Extract, tức là chất chiết xuất từ trà xanh, Thực Phẩm Bổ Sung có chứa chất này thì rất là nhiều. Green tea có tác dụng đẩy hàm lượng calories được đốt nhiều hơn. Ngoài tác dụng giảm mỡ thì Green tea cũng là chất chống oxi hóa rất tốt và đặc biệt, Green tea không phải là chất kích thích nên sẽ không gây nghiện. Một lần dùng thì hàm lượng hơi cao, từ 500 – 1000mg và 1 ngày dùng 2 – 3 lần và có thể dùng thêm 1 lần trước khi dùng Pre-Workout sẽ giúp bạn đốt năng lượng tốt hơn, ngăn tích tụ mỡ trở lại.

  L – Carnitine

  Qua chất tiếp theo rất quan trọng đã được nhắc đến rất kĩ trong chương trình trước, đó là L-Carnitine. L–Carnitine giống như 1 người vận chuyển miệt mài chất béo sau khi được caffeine tách ra để đến ti thể để đốt, mang đến hiệu quả giảm cân rất tốt. Mỗi liều dùng từ 2 – 3g, 2 – 3 lần/ngày, 1 lần trước tập và 1 lần sau tập.

  Nhóm ngăn cản chất béo lưu trữ, làm tăng hệ số BMR (Fat-Stopped)

  Cuối cùng là nhóm Fat-Stopped, và chất được sử dụng là CLA. CLA có vai trò ngăn cản chất béo lưu trữ trở lại và góp phần thúc đẩy hệ số trao đổi chất tăng lên. Mỗi liều dùng từ 1 – 3g vào buổi sáng và buổi tối.

  Các chất như caffeine, Green tea, Carnitine hay CLA thì vai trò mỗi chất không chỉ có 1 mà chúng trùng lặp nhau rất nhiều nhưng mỗi chất có cái thế mạnh riêng so với những chất còn lại.

  Dyma-Burn Extreme - Thực Phẩm Bổ Sung Giảm Mỡ kết hợp

  Đó là cách sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung kết hợp để mang lại cho mình kết quả là tỉ lệ mỡ thấp và không bị tái tạo mỡ trong thời gian dài. Tuy nhiên, sử dụng như vậy thì rất là phiền và bất tiện khi phải sử dụng vừa caffeine, vừa Green tea, rồi L–Carnitine, CLA… Như vậy, tìm đâu cho mình 1 loại Thực Phẩm Bổ Sung giảm cân hiệu quả? Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại, qua các chương trình trước, chúng ta có thể nhìn vào thành phần và biết chúng đốt mỡ như thế nào, đó là Thực Phẩm Bổ Sung không kích thích hay là kích thích và kích thích ở lức độ nào. Hôm nay chương trình giới thiệu cới các bạn Thực Phẩm Bổ Sung Dyma-Burn Extreme.

  Thành Phần và Liều dùng

  Trong Dyma-burn Extreme có bao quát tất cả các thành phần mà nãy giờ chúng ta nhắc đến và thêm 1 số thành phần khác. Trong 1 liều gồm có: 340mg caffeine, raspberry ketones (hỗ trợ đốt mỡ), 200mg Green tea, 200mg L–Carnitine… Trong tuần đầu tiên, chúng ta nên sử dụng mỗi ngày 2 viên để cơ thể quen với caffeine có trong sản phẩm, các tuần tiếp theo chúng ta có thể sử dụng 4 viên/ngày. Đây là loại thực phẩm Fat-burner rất tốt. Nó đã kết hợp các chất đủ hỗ trợ cho quá trình giảm cân, các bạn có thể yên tâm, không cần phải sử dụng thêm chất nào khác. Đây là sản phẩm hỗ trợ giảm cân lành tính, tức là đốt mỡ tự nhiên không gây phản ứng phụ và không có những thành phần bí mật, tất cả đều được ghi trên nhãn.

  Các bạn cũng có thể quan tâm đến sản phẩm CLA. Bạn có thể kết hợp CLA với Dyma-burn Extreme để giảm cân nhanh và có hiệu quả hoặc sử dụng độc lập CLA nếu cơ thể không quá nhiều mỡ, có thể dùng CLA kết hợp tập luyện để đốt mỡ từ từ và ngăn chặn sự tích tụ trong tương lai.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất