Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Super Amino 6000, Khởi nghiệp tình yêu thể hình Sinh viên yêu GYM

  Xin chào tất cả các bạn!

  Duy đã chia sẻ với các bạn chủ đề về Whey Protein cũng như Mass Protein thì có một số bạn sinh viên rất là buồn và bảo là Anh ơi những thực phẩm đó mắc quá… em không có điều kiện để mua, em không đủ điều kiện để em theo đuổi…vậy thì chẳng lẽ em phải từ bỏ giấc mơ thể thình hay sao?. Như Duy đã nói với các bạn ngay từ đầu, giấc mơ thì mỗi người đều có và không ai có điều kiện giống ai, bạn phải duy trì ước mơ đó trong điều kiện của mình thôi, mình không có cần phải theo người này, người kia. Có nhiêu chơi nhiêu, mình không chơi được thì vẫn ấp ủ tình yêu thể hình, mình đến tập sao cho khỏe, đó cũng là một điều rất là tốt. Xuất phát điểm không ai giống ai cả nên các bạn đừng nghĩ như vậy.

  Thời sinh viên ai cũng đã từng trải qua và đều biết vấn đề kinh tế là vấn đề nhức nhối đối với thể hình, cũng có rất nhiều bạn vì lí do đó mà các bạn bỏ cuộc thì Duy cảm thấy rất là đáng tiếc! Các bạn hãy cố gắng duy trì ước mơ đó. Thể hình không phải là bạn đến tập ở phòng Gym 1 triệu/ 1 tháng mới gọi là tập thể hình mà tập thể hình thậm chí có thể tập ở nhà (Home Gym) cũng được hoặc tập ở những phòng tập giá từ 100.000vnđ đến 120.000vnđ/ 1 tháng thì vẫn có thể xây dựng thành những anh tài tranh giải đấu quốc tế bình thường. Các vận động viên của Việt Nam ngày xưa cũng như vậy thôi, cũng tập ở những phòng bình dân và với những sự cố gắng của họ, họ đã bước lên được những bụ vinh quang của Làng Thể Hình Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung.

  Các bạn đừng bao giờ bỏ cuộc!!!

  Tiếp tục dõi theo những video về Thực Phẩm Bổ Sung, hôm nay Duy sẽ chia sẻ một loại Thực Phẩm Bổ Sung mà chắc chắn các bạn sinh viên sẽ rất là thích đó là Amino.

  Super Amino 6000 - Sát thủ thể hình thầm lặng dành cho sinh viên trước và sau tập

  Khái Niệm về Amino

  Các bạn cứ nghĩ Amino rẻ quá rồi không quan tâm nó làm gì. Nhưng mà trên thế giới này, không ai sản xuất ra một loại Thực Phẩm Bổ Sung bỏ đi làm gì cả. Amino vẫn có những giá trị của riêng nó. Qua video này, các bạn sẽ thấy Duy phân tích những luận điểm cơ bản về Thực Phẩm Bổ Sung Amino mà các bạn cần phải biết.

  Thực Phẩm Bổ Sung Amino bán trên thị trường cũng có một số loại, tuy nhiên Duy không nói loại nào tốt, loại nào không tốt, các bạn chỉ cần biết những vấn đề mà Duy sắp phân tích ở đây để các bạn quyết định chọn cho mình loại Amino nào mà thôi.

  Amino ở Việt Nam bán chừng 3, 4 loại gì đó, những loại khác thì chả có gì để phân tích cả vì Amino là sản phẩm của Whey Protein, nó chỉ đơn giản là những amino từ protein chiết xuất ra, thành phần không có gì gọi là hot cả.

  Hôm nay Duy mượn 1 sản phẩm mới, loại này đã được cải tiến lại và thành phần của nó có những chuyện mà chúng ta cần phải lưu ý, quan tâm, đáng đồng tiền mình bỏ ra để mua nó, thực chất nó cũng không mắc, rất là rẻ. Nhưng với tính năng của sản phẩm này thì đó là sức mạnh rất ghê gớm mà các bạn sinh viên hoàn toàn có thể có được, sử dụng được để đeo đuổi ước mơ đến với thể hình. Các bạn chỉ cần 1 Amino thôi là đủ, không cần bon chen nhiều vào Pre-Workout, Intra-Workout, Post-Workout hay Meal Replacement rất là tốn kém và phiền phức. Ít ra trong giai đoạn hiện tại thì vấn đề kinh tế là bài toán lớn đối với bản thân các bạn.

  Duy xin nhắc lại một chút xíu, Amino là gì?

  Amino là sản phẩm của Protein sau khi vào cơ thể của mình và được chuyển hóa thành những amino. Một phân tử Protein khi vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành 23 loại amino (Axit Amin) khác nhau, trong đó có 3 loại quan trọng là: Leucine, Isoleucine và Valine thì 3 loại này là BCAA tức là 3 loại axit amin rất là quan trọng và bên cạnh đó còn có nhiều amino khác. Đó là những kiến thức cơ bản về Amino.

  Khi bạn sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung có ghi chữ Amino thì đồng nghĩa với nó là amino rồi, nó không còn là Protein nữa. Vậy nó sẽ hơn Protein ở chỗ nào? Hơn ở điểm là THỜI GIAN HẤP THU, tức là nó đã thành amino rồi thì khi vào cơ thể sẽ hấp thu nhanh hơn protein so với nó phải phân phân tử protein kia thành amino một lần nữa. Đó là lợi thế thứ nhất.

  Chất Lượng Gắn Liền Cái Tên

  Trong sản phẩm SuperAmino 6000 thì thường tên amino sẽ đặt chung với một con số 6000, 4000, 2000,…nên số 6000 này sẽ có ý nghĩa riêng của nó đó là 6000 mg Amino Axit đồng nghĩa với 6g Amino Axit có trong 6 viên tức là 1 viên sẽ có 1g amino, ở đây Duy dùng từ Amino, không dùng từ Protein!!!

  Điểm Mạnh từ SuperAmino 6000

  Ở SuperAmino 6000 có những điểm mạnh đặc biệt nào mà mình cần phải chú ý mà các loại amino khác không có hoặc sẽ không mạnh bằng. Điểm quan trọng nhất là nó chứa: Amino Chất Lượng Cao. Loại amino này được lấy từ Nguồn Cao Cấp là Whey Protein Isolate, một ít Whey Protein Concentrate và Casein, tức là nó được từ nguồn hấp thu nhanh, từ nguồn hấp thu chậm. Và nó không chưa một tí Protein Đậu Nành nào cả, đó là điểm rất là lợi hại.

  Những viên Amino khác, có thể 1 viên nó chứa 2g, 3g,… thì chuyện đó không quan trọng, quan trọng là nó có chứa Protein Đậu Nành hay không. Nếu nó có chứa protein đậu nành tức là thành phần protein đó không được tốt vì như các bạn cũng đã biết, Soy Protein (Protein Đậu Nành) là protein kém nhất trong tất cả các loại Thực Phẩm Bổ Sung, thua cả protein từ bò, trứng. Nó đến từ protein thực vật nên chất lượng rất kém mà đã kém như vậy còn bỏ vào viên amino để bán cho bạn mà không ghi rõ ràng, chỉ ghi là viên này 2g amino rẻ lắm uống đi thì thành ra bạn nạp toàn Protein Đậu Nành không. Điều này không tốt tí nào và sẽ lại biến bản thân thành một con Cừu cho người ta vặt lông một lần nữa!

  Cái tốt thứ hai, ngoài thành phần amino ra, nó còn bổ sung BCAA, Glutamine và Arginine. BCAA như Duy đã nói rồi, nó là 3 loại amino quan trọng, nó sẽ hấp thu rất nhanh, phục hồi và tác động tốt trong quá trình tập luyện của chúng ta.

  Tại sao lại phải bổ sung Glutamine và Arginine vào SuperAmino 6000?

  Tác Dụng Của Glutamine

  Glutamine là một axit amin trong 23 loại axit amin. Nó chiếm hàm lượng lớn trong Whey Protein (tức là trong Whey Protein chứa nhiều amino nhưng thành phần của Glutamine là lớn nhất).

  Tác dụng của Glutamine là giúp bạn phục hồi, chống đau nhức.

  Arginine

  Bên cạnh đó, Arginine cũng là một amino có những tác dụng chính sau đây:

  Tiền thân của Nitric Oxide (Nitric oxide có rất nhiều trong những dòng năng lượng Pre-Workout) sẽ giúp cho các bạn giãn mạch làm cho lưu lượng lưu thông máu nhiều hơn, qua đó nó sẽ dẫn nhiều chất dinh dưỡng hơn, nuôi cơ tốt hơn, phục hồi tốt hơn và cơ bắp phát triển nhanh hơn, nhiều hơn.

  Tham gia vào tất cả các quá trình chuyển hóa Protein. Nó sẽ giúp cho cơ bắp tổng hợp protein nhanh hơn, tốt hơn.

  Điều khiển và chuyển hóa chu trình đốt béo, nó sẽ giúp cho bạn sử dụng một phần mỡ thừa để làm năng lượng cho vận động do đó các bạn sẽ Tăng Cơ và Giảm Mỡ ở chỗ này.

  Đó là các thành phần Axit Amin trong SuperAmino 6000.

  Nó chứa 2,5g BCAA trên tổng 6g khối lượng, nó chiếm một tỉ lệ rất lớn mà hầu như các loại Amino khác không đáp ứng được. Hãng Dymatize sản xuất ra SuperAmino 6000 và dám vỗ ngực xưng tên cam kết Đây là một trong những loại Amino Mạnh Nhất trên thị trường hiện nay, không ai có thể đánh bại được nó. Không phải họ nói hay phát ra thông điệp một cách láo toét như vậy nhưng dựa vào những thành phần của nó, chất lượng sản phẩm và nguồn protein cực tốt không có Protein Đậu Nành đến từ Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate mới dám khẳng định và cam kết chất lượng như vậy.

  Thành Phần Chất Lượng Cao

  Khi mua bất kì sản phẩm nào, bạn cũng phải đọc qua những thông tin ghi trên nhãn của nó để bạn thấy nó làm từ thành phần gì. Nếu thành phần tốt thì protein đó tốt, nếu thành phần đó dở thì protein đó cũng dở. Duy xin đọc sơ thành phần của SuperAmino 6000: Super Amino Whey - Casein Protein Complex (Amino này được kết hợp từ Whey và Casein để cho ra những amino cần thiết, cụ thể hơn nó gồm có Milk Protein Isolate. Cái nào có chữ Isolate tức là nó đã tinh khiết rồi và không chỉ có ở Milk Protein Isolate mà còn có Egg Protein Isolate, những protein đã được lọc bỏ hết những tạp chất.

  Bổ sung thêm BCAA: Leucine, Isoleucine, Valine, Glutamine và Arginine. Vừa rồi Duy đã đi qua những điểm đặc biệt của SuperAmino 6000 mà các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc chọn lựa vì chất lượng và độ lành của nó.

  Nổi Mụn Có Phải Là Do Amino Gây Ra?

  Thường thường uống Amino sẽ có một số bạn nói là nổi mụn. Vậy thì tại sao lại nổi mụn? mà thậm chí cá nhân Duy chưa bao giờ nổi mụn vì xài Thực Phẩm Bổ Sung.

  Vấn đề nằm ở đâu?

  Có 2 vấn đề:

  Bạn mua nhầm Amino dởm, tức là bạn sẽ thấy viên đó nó to đùng mà chỉ có 1g protein thôi thì Duy hỏi ngược lại bạn 4g, 5g còn lại hay khối lượng còn lại sẽ là cái gì??? Tại sao nhà sản xuất lại làm viên bự như vậy? Làm viên bự như vậy thứ nhất sẽ tốn chỗ chứa, tốn nguyên liệu, khi tốn chỗ chứa tức là bình phải bự, khối lượng nặng thì lúc vận chuyển đi sẽ đắt hơn. Khi vận chuyển đắt hơn thì tiền này cộng tiền kia và rồi sẽ cao hơn nữa. Cho nên nó không được cạnh tranh về giá. Tại sao họ lại làm viên bự như vậy? Nếu bạn trả lời câu hỏi này thì bạn đã hiểu được vấn đề rồi nên nó buộc phải bỏ chất này chất kia làm nguyên liệu, những hương vị vào thì đôi khi bạn bị kích ứng, dị ứng, không hấp thu được những thành phần mà họ bỏ vào thêm thì nó sẽ làm cho mình nóng trong người, nổi mụn.

  Bạn uống thiếu nước, bao giờ protein hấp thu cũng còn cần có nước, bạn dùng amino mà còn không uống nhiều nước thì nó sẽ thiếu nước để chuyển hóa, hấp thu những axit amin này và rồi người bạn sẽ nóng và nổi mụn. Do đó bạn cần phải uống một lượng nước đủ để thì chắc chắn sẽ không bao giờ nổi mụn.

  Tóm lại để tránh vấn đề nổi mụn khi sử dụng Amino thì bạn cần phải chọn loại Amino nào xịn một chút, có thành phần sạch và uống nước đầy đủ sẽ không bao giờ nổi mụn.

  Mua vì Ngon hay Mua vì Chất?

  SuperAmino 6000 này có viên tương đối rất là nhỏ nên bạn có thể nhai cho nó nát rồi uống nước cho dễ sử dụng, còn nếu bạn không nhai thì bạn nuốt trọng, uống như uống thuốc vậy đó thì vào đấy để bao tử nó tự xử một hồi nữa sẽ hấp thu. Cách nào cũng được cả, bỏ vào máy nghiền xay cũng được, viên này nhỏ và mềm nên rất dễ nhai.

  Sẽ có bạn đặt vấn đề với Duy rằng Amino loại này uống ngon, Amino loại kia ăn không ngon. Duy hỏi ngược lại bạn là Bạn mua Amino hay mua kẹo Singum. Nếu bạn thèm nhai Singum thì OK bạn đi kiếm loại ngon mà nhai. Còn giờ Duy đã giải thích rồi, nó ngon vì bản thân amino chẳng có mùi vị gì cả làm sao mà nếu nó ngon thì họ phải bỏ thêm chất này, chất kia vào.

  Bạn nhai Amino vì thành phần Axit Amin hay bạn nhai Amino vì những chất khác mà người ta bỏ vào? Bạn tự trả lời câu hỏi này và bạn sẽ giải thích được tại sao nó ngon hay không ngon. Cá nhân Duy, loại nào không ngon thì Duy càng có dũng khí để ăn, để nhai.

  Những ai nên xài SuperAmino này?

  Các bạn sinh viên có thể sử dụng một loại amino, uống trước tập, sau tập, trước các bữa ăn, nhiêu đó là đủ rồi. Uống trước bữa ăn sẽ giúp bạn tổng hợp, hấp thu tốt Protein từ thức ăn tự nhiên, ví dụ như khi bạn ăn trước bữa ăn thì lượng amino đã nằm sẵn trong máu rồi, thức ăn khi đã tiêu hóa rồi thì nó sẽ góp phần giúp bạn hấp thu Protein từ thức ăn nhiều hơn, tốt hơn. Đó là vai trò rất quan trọng, bạn có thể ứng dụng vấn đề này trong mục tiêu tăng cân. Tăng cân thì các bạn có thể dùng Mass Gainer nhưng có thể dùng thêm amino này trước các bữa ăn chính thì hiệu quả tăng cân sẽ tốt hơn. Trước tập bạn có thể dùng amino có thể là 1 liều (3 viên) hay 2 liều (6 viên) tùy thuộc vào mức độ tiết kiệm của bạn để cho buổi tập tốt hơn, bạn có thể dùng nó như Pre-Workout mặc dù nó không mạnh bằng nhưng cũng đỡ hơn rất là nhiều so với việc bạn không có gì cả. Bạn dùng thêm 3 viên hoặc 6 viên ngay sau tập để cho cơ bắp có đủ lượng BCAA, Glutamine, Arginine để nó phục hồi cơ ngay lập tức, bạn không bị dị hóa và phát triển tốt hơn sau đó về nhà ăn uống bình thường thì sẽ đạt hiệu quả.

  Thực Phẩm Bổ Sung nào cũng vậy, cũng có vai trò riêng của nó, quan trọng là cách sử dụng của mình hợp lí và tư duy thông minh thì mình sẽ tận dụng hết tất cả những ưu điểm mà sản phẩm ban tặng. Chứ bây giờ nếu bạn có nhiều tiền, bạn mua Thực Phẩm Bổ Sung về mà không biết cách phối hợp với nhau, chất này đá qua chất kia thì rồi kết quả cũng không được mỹ mãn chưa kể nói đến lãng phí nữa và khi bạn sử dụng SuperAmino 6000 thì sự lãng phí là không có! Vì trong người mình chỉ có amino nên nó hấp thu rất trọn vẹn, mình biết cách sử dụng cụ thể thì mình sẽ đạt được những kết quả rất tốt trong quá trình tập luyện so với không dùng Thực Phẩm Bổ Sung.

  Egg vs Amino và Cách So Sánh

  Amino axit này rất là rẻ, Duy nghĩ các bạn hoàn toàn có thể mua được, các bạn đổi 2, 3 trái trứng để đổi ra amino là rất OK rồi. Duy sẽ kể cho các bạn câu chuyện mà Duy đã đọc cách đây 5, 6 năm. Có một người trên internet của một diễn đàn bên Mỹ, kiến thức về dinh dưỡng bổ sung của ông ta rất là kém thì ổng so sánh amino với trứng gà, một quả trứng cho ra 4g protein, mà giá nhiêu đó tiền, 1 viên amino giá nhiêu đây tiền rồi người ta tính toán chia li ra là Amino mắc hơn trứng, nên thôi dùng trứng cho đỡ tốn, lập luận như vậy rất là dở. Duy sẽ phân tích cho bạn dở ở chỗ nào, thứ nhất là protein từ trứng chỉ là protein thôi, còn cái này là amino, so sánh 2 cái như vậy là khập khiễng quá trời rồi. Thứ hai là giả sử ăn cả quả trứng, chỉ số BV là 100, nhưng nó hấp thu được bao nhiêu, như Duy đã nói, trứng hấp thu rất là kém, 1h chỉ được 2g protein thì hấp thu chừng nào cho hết quả trứng. Thậm chí bạn lấy Amino so sánh với Whey cũng không được tại vì nếu so về số lượng thì Whey nhiều protein hơn, nếu so về chất lượng thì chắc chắn amino hơn. Mọi sự so sánh trên đời đều khập khiễng, muốn so sánh với nhau thì phải đặt chung hoàn cảnh, chung sản phẩm với nhau thì mới so được.

  Amino – Bạn đời của Sinh Viên

  Amino là một sự chọn lựa rất kinh tế cho những bạn yêu thích thể hình mà điều kiện còn khó khăn, với Amino thì các bạn hoàn toàn có thể đến được ước mơ, chinh phục được những thử thách, những phương pháp tập luyện khắc nghiệt nhất chứ không phải amino chỉ là đồ bỏ thôi, amino rất quan trọng. Người nào có điều kiện thì người ta đầu tư tốt hơn còn mình để đầu tư cho một ngân sách thấp thì Amino là sự lựa chọn rất là tuyệt vời và cá nhân Duy khuyên các bạn uống những loại amino lành tính sẽ hiệu quả hơn, trong đó có SuperAmino 6000 là sự cân nhắc tốt nhất, bên cạnh đó bạn có thể cân nhắc thêm Aminomax 8000, ở loại này hơn được một điểm là có Creatine nhưng mà có chứa Soy Protein thì chất lượng sẽ không bằng SuperAmino 6000, nó chỉ hơn được một điểm là bổ sung thêm Creatine và Taurine. Bạn ăn những loại thịt màu đỏ cũng có Creatine trong đó rồi. Bạn có thể yên tâm, SuperAmino 6000 là đủ, giúp bạn duy trì ước mơ thể hình.

  Video chia sẻ về sản phẩm SuperAmino 6000 cũng như để giải đáp một số thắc mắc, tạo cho các bạn sinh viên một chút xíu lòng tin hơn trong tập luyện với một sản phẩm rẻ với chất lượng rất tốt. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở chủ đề ngày mai về một loại Thực Phẩm Bổ Sung rất là hot, Duy sẽ không nói trước, ngày mai các bạn sẽ biết.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất