Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 29/06/2014 03:39
  • 15.917
  • 0
  • chưa có
  • cardio

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Tăng hiệu suất tập luyện! Hiệu suất tập luyện là 1 yếu tố quyết định sự thành công của 1 buổi tập, nếu bạn phục hồi kém, sau buổi tập bạn cảm thấy chưa mệt, hoặc bạn nghỉ quá lâu giữa mỗi set thì dấu hiệu cho thấy bạn chưa khai thác được hết tiềm năng của bạn trong tập luyện. Và chắc chắn 1 sản phẩm hỗ trợ phát huy tối ưu nguồn năng lượng trong bạn là cần thiết hãy tìm cho mình 1 sản phẩm bổ sung năng lượng và sử dụng chúng đều đặn trong mỗi buổi tập nhé Bổ sung năng lượng và đừng quên chọn mua Trang bị dành cho thể hình
  Chú ý Trước khi đi vào động tác này, các bạn cần xem qua 2 bài viết Tổng quan về 1RMATP là gì? để qua đó có thể hiểu rõ bài viết này hơn.
  Cardio Giảm Mỡ Giảm Cân đạp xe đạp CB900 tốt tim mạch
  Xe đạp là 1 người bạn rất quen thuộc với chúng ta từ thời niên thiếu, nhất là lúc lứa tuổi học trò. Nếu bạn để ý các nữ sinh thường xuyên đi học bằng xe đạp sẽ có 1 thân hình đẹp hơn nhiều những nữ sinh khác ba mẹ đưa đón bằng những chiếc xe đắt tiền nhưng lại lười tập thể dục. Hiểu được tầm quan trọng của xe đạp trong việc duy trì sức khỏe và sắc đẹp nên xe đạp đã trở thành 1 biểu tượng của cardio. Trong thế giới cardio cũng được chia ra nhiều loại xe đạp khác nhau, công dụng khác nhau và giá tiền cũng khác nhau. Hôm nay, tôi chia sẻ đến các bạn cách tập cardio đốt mỡ giảm cân bằng cách sử dụng chiếc xe đạp cơ (không xài điện) CB900 của hãng Spirit Fitness. Đây là 1 thiết bị cardio rất mạnh và hầu hết những người tập thể hình chuyên nghiệp đều thích sử dụng nó.

  Phụ nữ có đạp xe Cycle bike CB900 không?

  Một hình ảnh sport girl sẽ rất đẹp, một sự mạnh mẽ trong nét nữ tính bên thiết bị CB900 không những giúp các bạn gái trở thành 1 biểu tượng trong GYM mà còn mang về 1 sức khỏe, 1 body săn chắc. Hãy đạp xe từ 15-30p cho bài cardio nhé.

  Yêu cầu thiết bị cho bài tập này Bài này yêu cầu rất đơn giản về thiết bị hỗ trợ, nhưng đòi hỏi bạn phải có 1 đôi giày tốt, êm để có thể bảo vệ lòng bàn chân cũng như gót chân của bạn và 1 đôi bao tay THOL.

  Video đạp xe giảm mỡ với CB900

  1. Tổng quan Cardio với xe đạp

  - Đây là 1 trong những bài tập cardio phổ biến nhất để giảm mỡ (fat lost), giảm cân (weight lost), tập luyện tim mạch và cải thiện sức khỏe. Trong khi bạn sẽ tránh được những chấn thương lòng bàn chân và gót chân không cần thiết khi cardio cường độ cao trên Treadmill (Máy chạy bộ)

  - Đây là máy hoàn toàn không sử dụng điện năng và cũng không có bo mạch xử lý, bạn phải vận hành toàn thân với 1 nỗ lực cao cho vận động, do đó đây là 1 thiết bị rất được yêu chuộng đối với những người tập thể hình chuyên nghiệp. Nhìn sẽ rất dân dã, thể thao và đầy mạnh mẽ.

  2. Kỹ thuật Cardio với xe đạp CB900

  - Đối với thiết bị này, trước khi tập luyện bạn cần phải điều chỉnh các thông số máy để phù hợp với bản thân các bạn, có như vậy các bạn mới có thể đạt hiệu quả tập luyện một cách cao nhất.

  - Hiện tại tại ThehinhOnline GYM Center trang bị dòng xe đạp CB900, đây là dòng xe đạp cao cấp nhất của hãng. Mặc dù sở hữu 1 body tương đối khiêm tốn so với các đồng nghiệp khác, nhưng CB900 sở hữu 1 khung frame mạnh mẽ bằng thép cao cấp, có rất nhiều tùy chỉnh với độ an toàn và độ bền cơ học cao tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và đầy hứng thú cho người tập.

  - Bạn có thể đạp xe với bất kể kiểu gì các bạn muốn, các bạn có thể thẳng lưng hoặc chồm người khi đạp, có thể đạp bằng gót chân hoặc mũi bàn chân, lòng bàn chân. Hãy thay đổi tất cả trong 1 buổi tập cardio bằng xe đạp để duy trì sự hứng thú, bớt nhàm chán

  NHẮC LẠI CÁCH CARDIO CƠ BẢN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

  - Những cách tập cardio khác nhau sẽ cho những kết quả khác nhau là giảm cân, giảm cơ, giảm mỡ (fat lost), tốt tim mạch, tăng sức bền, tăng khả năng chịu đựng tùy thuộc vào cường độ và thời gian cardio của bạn.

  - Cường độ chậm + thời gian ngắn cách này chẳng để làm gì ngoài mục đích khởi động cho ấm người và thư giản sau buổi tập GYM vì năng lượng đốt đi quá ít và không giúp tốt thêm cho tim mạch.

  - Cường độ chậm + thời gian dài (trên 30 phút): cách chạy chậm (hay đi bộ nhanh bạn vừa tập có thể vừa tán gẫu với người xung quanh 1 cách dễ dàng) trong thời gian dài này sẽ giúp bạn chủ yếu dùng mỡ thừa làm năng lượng chính để vận động, do đó đây là cách giảm mỡ (fat lost) mà vẫn giữ nguyên khối lượng cơ bắp của bạn. Tuy nhiên lượng calo đốt đi cũng không nhiều lắm.

  - Cường độ cao + thời gian ngắn (dưới 20 phút): chạy nhanh (không thể nói chuyện với người xung quanh 1 cách dễ dàng trong thời gian ngắn giúp bạn không mất cơ mà vẫn đốt được lượng calo đáng kể, đặc biệt giúp cho bạn có 1 hệ thống tim mạch, khả năng chịu đựng cũng được rèn luyện (phương pháp MaxOT cardio)

  - Cường độ cao + thời gian dài (trên 30 phút): chạy maraton đường dài như vậy cho bạn 1 hệ thống tim mạch khỏe mạnh, đốt đi 1 lượng calo dồi dào, giảm cân sẽ rất hiệu quả tất nhiên cơ bắp của bạn cũng sẽ mất đi 1 phần, đây là 1 cách tập tốt nếu bạn không quan tâm đến cơ bắp

  - Cường độ cao ngắt quãng + thời gian ngắn (dưới 30 phút): Đây được biết đến như phương pháp Interval hay HIIT, với từng chu kì (mỗi chu kì sẽ có 1 khoảng thời gian chạy nhanh và 1 khoảng thời gian đi bộ chậm, ví dụ 1 phút nhanh sau đó 1 phút chậm) (sẽ đi sâu vào phương pháp này sau), 1 phiên tập cardio theo phương pháp này có thể 7-8 chu kì, và các chu kì sẽ thay đổi tùy vào trình độ cardio của từng người, phương pháp này cho chúng ta 1 sự phục hồi tốt tức là bạn có thời gian để cơ thể hồi phục. Đây cũng là 1 phương pháp tập rất phổ biến, tất nhiên cardio trong thời gian ngắn như vậy sẽ không làm cơ bắp bạn mất đi

  3. Khi nào cần Cardio bằng xe đạp?

  Hãy tập mỗi lúc có thể, bạn có thể dùng để khởi động trước tập, phục hồi thả lỏng sau tập hoặc thậm chí là động tác chính cho 1 buổi tập cardio đốt mỡ giảm cân, luyện tim mạch đầy thử thách. Tất cả đều mang đến 1 kết quả tốt cho bạn.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất