Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 01/03/2018 03:03
  • 6.032
  • 0
  • chưa có
  • thongbao
  Tinh Thông Gym Phổ chỉ với 1,5 triệu đồng - THOL
  - Chỉ với 1,5 triệu bạn sẽ tinh thông Duy Nguyễn Gym Phổ -

      Nghe thật khó tin nhưng với mức giá cực kì ưu đãi đến từ hệ thống THOL GYM CENTER, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi được hướng dẫn bởi đội PT đạt chuẩn của THOL, không những thế còn bám sát theo Duy Nguyễn Gym Phổ, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

  Đội ngũ PT THOL

  Đội ngũ PT của THOL cùng giám đốc Duy Nguyễn

      Bạn chưa biết gì về Gym, bạn muốn đi tập mà hoang mang không biết nên tập theo phương pháp nào để đạt được cơ bắp như mong đợi? Chỉ với 1,5 triệu nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết nhờ hệ thống Duy Nguyễn Gym Phổ - giáo án thể hình duy nhất tại Việt Nam đã được xuất bản thành sách với trình tự bài tập khoa học và bài bản.

      Hệ thống Giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ từ cơ bản đến nâng cao là tâm huyết của Tổng giám đốc Duy Nguyễn đúc kết kinh nghiệm sau 15 năm tập luyện chuyển thể thành sách. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đặt niềm tin vào Giáo án thể hình của chúng tôi. Body chuẩn net của Tổng giám đốc công ty TNHH BBT - Duy Nguyễn là cam kết tuyệt vời cho sự mẫu mực của giáo án thể hình mang lại.

  Giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ

  Bìa Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 1 - 1 phần trong kho giáo thể hình đẳng cấp của THOL

      Đặc biệt, hệ thống THOL GYM CENTER còn cung cấp đến quý khách hàng gói tập có PT riêng, 1 kèm 1 bám sát theo giáo án Duy Nguyễn Gym phổ từ a đến z cực chu đáo trong mức giá ưu đãi.

  Gói tập 1,5 triệu tại THOL GYM CENTER mang đến cho bạn những quyền lợi gì?

  • Giá cả phải chăng, có lợi ích kinh tế cho khách hàng.
  • Có PT chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản kèm riêng, tận tình, chu đáo.
  • 1,5 triệu tương ứng với 5 giờ tập luyện theo đúng chuẩn giáo án Duy Nguyễn Gym phổ
  • Được đo inbody miễn phí, đồng thời PT sẽ phân tích chỉ số cơ thể và đưa ra lời khuyên tập luyện cũng như dinh dưỡng hợp lý. Môi trường phòng tập sạch sẽ, văn minh lịch sự.
  • Phòng tập hiện đại, quy mô lớn, cao cấp đạt chuẩn 5 sao. Thiết bị chuyên nghiệp an toàn có xuất xứ từ Mỹ.
  THOL Gym Center Bình Tân

  Một tầng tại THOL Gym Center Bình Tân

  Với những lợi ích hoàn hảo mà gói tập 1,5 triệu mang lại, bạn còn chờ gì mà không đến ngay hệ thống THOL GYM CENTER để đăng lý luyện tập theo giáo án thể hình – Duy Nguyễn Gym phổ.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất