Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Thể hình GYM Fitness C4 vón cục và chỉnh giá 2014
  Xin kính chào toàn thể anh em, quý khách hàng của công ty BBT. Hôm nay, chúng tôi xin trân trọng thông báo đến các bạn những thông tin quan trọng liên quan đến sản phẩm C4 Extreme.

  XEM VIDEO

  1) Tình trạng vón cục của hộp C4 Extreme 60 lần dùng

  Gần đây có nhiều khách hàng phản ánh rằng sản phẩm C4 60 lần dùng có trình trạng bột bên trong vón thành từng cục tròn, hoặc nén lại tương đối cứng. Hiện tượng này là có thật ở một số sản phẩm. Qua trao đổi với công ty sản xuất, là công ty Cellucor, đây là hiện tượng thường thấy ở các sản phẩm bổ sung năng lượng trong đó có C4, thường xảy ra ở các nước nhiệt đới. Qua quá trình vận chuyển, bảo quản, lượng bột trong hộp 60 liều dùng có bị nén lại một ít (tình trạng này không xảy ra đối với hộp 30 liều dùng, do lượng bột ít hơn nên chưa đủ độ nén cần thiết). Đây là hiện tượng vật lý bình thường không ảnh hưởng đến tính chất và chất lượng sản phẩm. Do đó, quý khách hàng yên tâm và dùng bình thường. Nếu cần thiết, các bạn có thể dùng vật cứng như đũa, muỗng để phá vỡ các vón cục, khi đó bột sẽ mịn trở lại.

  Và một lưu ý quan trọng nữa là:

  Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện C4 Extreme giả, hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc. Và tất nhiên công ty

  BBT không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những mặt hàng này. Do đó để làm người tiêu dùng thông minh và tận hưởng được những giá trị do C4 mang lại, BBT khuyến cáo khách hàng:

  + Tuyệt đối không mua những sản phẩm không có tem chống hàng giả của bộ công an trên nắp sản phẩm.

  + Nếu có nghi ngờ gì về bất cứ nguồn gốc của sản phẩm (tem rách do vận chuyển, …) hãy vui lòng điện thoại về số 0934111640 để được xác minh. (Vui lòng đọc kèm mã lot dưới đáy hộp).

  2) Giá C4 trên thị trường thế giới đã tăng mạnh trong năm 2013

  Cụ thể giá C4 Extreme tại những siêu thị điện tử giá rẻ nhất bên Mỹ là:

  Hộp 30 lần dùng từ: $20 tăng lên $30

  Hộp 60 lần dùng từ: $30 tăng lên $47

  Nhưng chính sách BBT vẫn bán giá cũ trong suốt năm 2013. Và sẽ tăng giá mới vào 1/2014. Và mức tăng giá dự tính như sau:

  Hộp C4 30 lần dùng tăng từ: 800.000đ tăng lên 1.000.000đ

  Hộp C4 60 lần dùng tăng từ 1.200.000đ tăng lên 1.500.000đ.

  Từ đây cho đến hết năm 2013 giá C4 vẫn được bán như cũ trên hầu hết các đại lý của công ty. Bên cạnh đó BBT sẽ tặng thêm các mẫu C4 (2 lần dùng) cho những anh em nào mua C4 Extreme cho cả 2 đóng gói 30 lần dùng và 60 lần dùng.

  BBT xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm C4 trong thời gian qua. BBT cam kết tiếp tục hỗ trợ quý khách hàng để phát triển sản phẩm này bằng những chính sách hấp dẫn do BBT phối hợp cùng công ty Cellucor gởi tặng tri ân khách hàng.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất