Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 14/02/2018 12:50
  • 9.665
  • 0
  • chưa có
  • contest
  Duy Nguyễn uống supp ngập nhà
      Nhằm tạo điều kiện để anh em toàn quốc giao lưu kiểm tra sức mạnh ở 1 số bài tập GYM kinh điển, BBT tổ chức cuộc thi “Thách đấu sức mạnh cùng Duy Nguyễn” với hình thức online. Người thắng cuộc chỉ cần MẠNH HƠN hoặc BẰNG Duy Nguyễn là có thể đoạt giải. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 5 giải đồng nhau: sẽ lựa chọn theo nhiều tiêu chí trong các hồ sơ đặt yêu cầu để loại ra những hồ sơ KHÔNG THUYẾT PHỤC và chỉ chọn ra 5 hồ sơ sáng giá nhất.

  Kỳ 1: Kéo lưng song chùy 120kg.

       Điều kiện tối thiểu như sau: bạn phải thực hiện bài Dumbbell Row với 2 quả tạ đơn, mỗi quả tối thiểu 60kg (Không chấp nhận tạ Việt Nam và không chấp nhận tạ lắp ghép vì không đủ tiêu chuẩn cuộc thi)
       Số rep tối thiểu: 6 reps.
       Số cân nặng tối đa: 75kg (ưu tiên 72kg trở xuống nhiều hơn). Nếu bạn trên 75kh thì phải chỉnh lại mức tạ dumbbell cho phù hợp. Cụ thể:
      - 75kg-79kg: tạ dumbbell 65kg 1 cục
      - 80kg-89kg: tạ dumbbell 70kg 1 cục
      - 90kg -99kg: tạ dumbbell 75kg 1 cục
      - >99kg: tạ dumbbell 80kg 1 cục

  Tạ dumbbell đen bóng tại THOL Gym Center

       Trong trường hợp không có bạn nào có thể chiến thắng boss hoặc số lượng không đủ thì chúng tôi sẽ chọn 5 hồ sơ thuyết phục nhất để trao giải (5 hồ sơ này không thể chiến thắng được boss nhưng vẫn là 5 hồ sơ mạnh nhất trong các hồ sơ).
       Nếu bạn nặng hơn Duy Nguyễn nhưng phòng bạn không có tạ dumbbell trên 60kg để thi thì bạn có thể tập cục 60kg với nhiều rep nhất có thể để ban tổ chức xem xét sức mạnh của bạn đoạt giải có thuyết phục không, do đó bạn đừng nản chí. Hãy cố gắng thể hiện hết sức mình nhé.
       Để chứng minh cân nặng bạn cần nhờ 1 người quay video đồng hồ cân lúc bạn chưa bước lên, sau đó bạn bước lên và quay tiếp vào đồng hồ (video liền mạch không chỉnh sửa) để gởi kèm video dự thi cho ban tổ chức.

  Hình thức thi: quay clip bạn thực hiện bài tập bằng điện thoại (không cắt ghép, chỉnh sửa) gởi về địa chỉ email thehinhonline@gmail.com kèm theo tên họ, CMND và địa chỉ của bạn (chúng tôi sẽ gởi giải thưởng về địa chỉ bạn cung cấp và có thể phỏng vấn ngắn bạn). Bạn cũng có thể điện thoại tổng đài 19002050 gặp sale để biết thêm thông tin cuộc thi.

  - Duy Nguyễn thách gymer Việt giật lưng song chùy 120kg.

  Thời điểm nhận bài thi: 12/02/2018 – 21/02/2018.

  Cơ cấu giải thưởng: 5 giải đồng nhau bao gồm Giấy chứng nhận và 1 stack thực phẩm bổ sung bao gồm Creatine Drive và Glutamine Drive.
  Lưu ý: Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn bị chấn thương trong quá trình bạn luyện tập cũng như quay clip bài thi. Trong trường hợp phòng GYM các bạn không có tạ dumbbell để thi thì bạn có thể đến bất cứ nơi đâu mượn tạ để thực hiện clip quay của bạn.
      - Tôi, Duy Nguyễn, chúc các bạn thành công và đoạt giải, phong trào do tôi khởi xướng nhưng khẳng định các bạn chỉ có chính các bạn mà thôi !


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất