Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Lean Body và Lean Pro 8 - Dòng sản phẩm tăng cơ giảm mỡ đỉnh cao -THOL
  Chào mừng các bạn đến với chương trình THOL School, tiếp tục chủ để Supplement chuyên sâu, chúng ta sẽ đi vào so sánh sự khác biệt giữa hai dòng rất gần nhau của Labrada đó là Lean Body và LeanPro8. Khi nào thì nên dùng Lean Pro8 và khi nào thì nên dùng Lean Body. Liệu hai sản phẩm này có thể thay thế cho nhau hay không ? Điều đó sẽ được làm rõ trong chủ đề ngày hôm nay.

  Đầu tiên xin được nói sơ về Labrada cho những bạn còn bỡ ngỡ: Labrada là thương hiệu thực phẩm bổ sung chất lượng cao rất đa dạng sản phẩm như bữa ăn thông minh Lean Body , các sản phẩm protein từ trải dài như Muscle Mass Gainer, Lean Pro 8 đến tập trung hấp thu nhanh như whey isolate, BCAA, pre-workout và các dòng hỗ trợ sức khỏe sụn khớp, vitamin, amino axit ...

  Về Lean Body, một sản phẩm được xem là đã xây dựng nên thương hiệu của Labrada, đây là một sản phẩm rất mạnh. Ngày trước, không chỉ có mỗi Labrada là thương hiệu duy nhất cho ra đời loại thực phẩm bổ sung Meal Replacement, tức là sản phẩm bữa ăn thay thế thức ăn tự nhiên hay còn gọi là Smart Meal – bữa ăn thông minh. Lúc bấy giờ, có một vài công ty khác cũng làm sản phẩm thay thế bữa ăn, sau đó đã xảy ra một cuộc chiến giữa Lean Body và 2 đối thủ kia mà Duy không tiện nêu tên ở đây. Và chỉ sau một năm, Lean Body đã hoàn toàn đánh bại được hai đối thủ kia. Kể từ đó trong thế giới được gọi là Meal Replacement thì Lean Body của Labrada là số một, không có đối thủ nào cạnh tranh được.

  Labrada - Lean Body
  Bữa ăn dinh dưỡng thông minh

  Một sản phẩm thứ hai là Lean Pro8, hai dòng sản phẩm này đã mang lại sự thành công vang dội cho Labrada. Vậy thì hai sản phẩm này giống và khác nhau ở điểm nào? Anh Duy xin trả lời rằng hai sản phẩm này trên cơ bản thì nó gần giống nhau, nhưng không hoàn toàn. Để làm rõ vấn đề này, chúng ta hãy so sánh về thành phần để xem sự khác biệt của hai sản phầm, anh sẽ chứng minh cho các bạn thấy.

  Đi vào sản phẩm Lean Body, chúng ta sẽ nhìn vào thành phần nâng cao trong một bảng nhỏ ở bên phải, ta sẽ thấy trên cùng là thành phần Protein có bản quyền và thương hiệu, đó là LeanPro. Sau đó tới một thành phần khác là chất béo tốt. Đặc trưng của sản phẩm này là gì, đó là 40g Protein chất lượng cao, và 8g chất béo tốt. Thậm chí chất béo tốt này cũng có thương hiệu là EFA FlexTM, sản phẩm này còn có 8g xơ với thương hiệu là Fiber FlexTM.

  Theo sau đó là Lean Pro 8. Ta có thể dễ dàng nhận biết được hai sản phẩm này có thương hiệu giống nhau. Vậy xét về mặt tổng thể, dựa vào hai thành phần của nó thì hai sản phẩm này là như nhau, và có thể thay thế cho nhau, đều có tác dụng tăng cơ giảm mỡ, cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh. Trên lí thuyết là như vậy, bây giờ chúng ta sẽ đi tìm những điểm riêng của hai sản phẩm này. Nói về sự khác biệt, ta nên xem bảng thành phần chi tiết ở bên trái, mặt sau sản phẩm.

  Đầu tiên là 330 calories được cung cấp ở Lean Body và 215 calories được cung cấp ở Lean Pro 8 trong mỗi liều. Khác nhau như vậy thì áp dụng như thế nào ? Cả hai sản phẩm này đều có thể dùng vào cùng một mục đính là để Lean Body và giảm cân. Tuy nhiên Lean Pro 8 sau khi sử dụng có thể đói, vì cung cấp ít Calories hơn (215) so với Lean Body (330).

  Labrada - Lean Pro 8
  8 nguồn Protein trải dài, cao cấp

  Tiếp theo, quan trọng nhất là ở thành phần Protein. Ở Lean Body thì có các dòng Protein cơ bản là Whey và Milk. Biết như vậy để làm gì? Là để có thể xác định được thời gian hấp thu của Protein: Whey hấp thu nhanh, Milk hấp thu vừa. Vậy là Protein của Lean Body chỉ hấp thu vừa, phản ánh khả năng thay thế một bữa ăn thực sự của sản phẩm. Còn ngược lại ở LeanPro8, thì Protein gồm có Whey, Hydrolyzed, Trứng, Casein, Calsium Caseinate, Milk Protein Isolate và Milk Protein Concentrate, có tới 8 dòng Protein trong sản phẩm này.

  Vậy nói về Protein thì Lean Pro 8 tốt hơn Lean Body, đa dạng hơn, trải dài hơn. Sản phẩm mang tính linh động do có dòng Whey Hydrolyzed và có dòng rất chậm là Micellar Casein và những dòng ở mức trung. Vì vậy, phạm vi ứng dụng của sản phẩm này là khi bạn quan trọng mặt Protein hơn. Còn bạn quan trọng dinh dưỡng hoàn chỉnh hơn, thì bạn dùng Lean Body.

  Trước khi đi ngủ, dùng sản phẩm để chống dị hóa cơ bắp thì Lean Body anh Duy sẽ cho 5 điểm, còn Lean Pro 8 sẽ dược 10. Nhưng sau buổi tập thì ngược lại, Lean Body sẽ được 10 điểm còn Lean Pro 8 chỉ được 5. Đó là sự khác biệt của hai sản phẩm này. Còn trong ngày thì hai sản phẩm này đều như nhau. Ví dụ 12 giờ đêm bạn ngủ và dậy vào 8 giờ sáng hôm sau, nếu sử dụng Lean Body thì đến 3 giờ sáng là hấp thụ hết, khoảng thời gian còn lại bạn đành phải phụ thuộc vào LeanPro8.

  Lean Body là dinh dưỡng hoàn chỉnh. Đặc trưng sản phẩm còn thể hiện ở chỗ là khối lượng Vitamin, khoáng chất rất cao. Một ngày sử dụng hai gói bạn sẽ không sợ thiếu chất vì Lean Body cung cấp cho bạn rất nhiều yếu tố dinh dưỡng: 80g Protein, Vitamin khoáng chất, cung cấp cho bạn rất nhiều Canxi,… không sợ loãng xương, không sợ bị run chân sau khi tập Squat.

  Không chỉ vừa được cung cấp Canxi mà còn vừa được cung cấp Phosphorus. Đây là điểm hay trong chuỗi dinh dưỡng của Lean Body: Canxi quan trọng, nhưng không có nghĩa là bạn ăn vào thì nó sẽ hấp thu vào xương, muốn hấp thu được canxi thì cần phải có Phosphorus. Để hấp thu được Canxi và Phosphorus thì phải có những dòng Vitamin tan trong dầu.

  Những dòng Vitamin này có từ việc cung cấp chất béo vào cơ thể thì mới hấp thu được. Nếu bây giờ bạn ở nhà, ăn Canxi vào nhưng không có Phosphorus hay các Vitamin khác để hấp thu, thì bạn sẽ bị dư Canxi, dẫn đến sỏi thận. Nhưng khi bạn uống Lean Body thì mặc định rằng, Canxi hoàn toàn được hấp thu, không chất nào bị lãng phí. Đó là giá trị dinh dưỡng tuyệt vời của Lean Body.

  Tóm lại rằng, Lean Body chỉ thua Lean Pro 8 về số chất Protein, còn lại thì trội hơn hẳn so với Lean Pro 8. Bên cạnh đó thì Lean Body khá tiện lợi với thiết kế túi nhỏ gọn, có thể mang đi trong balo, dễ dàng cho việc sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bù lại thì Lean Pro 8 có giá rẻ hơn nhiều so với Lean Body. Nhưng mặc dù vậy, như Duy đã nói rằng Lean Body tiện lợi hơn rất nhiều, chỉ thua về chất chứ không thua về lượng Protein so với LeanPro8, thua về chất là vì không được trải dài như Lean Pro 8 (8 protein). Bởi vậy nó mới là dinh dưỡng hoàn chỉnh, là một bữa ăn thay thế tuyệt vời nhất, không có đối thủ.

  Đã là Lean thì không cần Smart, Lean là Lean, Smart là Smart. Lean là một đẳng cấp rất cao, còn Smart là khi trong giai đoạn đó bạn thiếu chất gì đó thì mới cần tới. Lean phục vụ cho đại đa số các đối tượng: nam, nữ, già, trẻ, lớn, bé,… đều sử dụng được. Đối với sản phẩm Lean Pro 8, nếu bạn chuộng Protein hơn thì nên sử dụng. Có thể kết hợp sản phầm này với trái bắp, xôi, củ khoai,… Phụ nữ, người già và trẻ em thì thiên về Lean Body nhiều hơn, còn đàn ông thì thiên về LeanPro8 nhiều hơn. Nhưng nếu người già muốn bổ sung Protein thì có thể sử dụng Raw Fusion, phù hợp cho người bình thường hơn là Whey Protein - phù hợp cho dân thể hình. Mỗi sản phẩm mà được phân phối ra đều có cái đặc thù riêng, cái hay riêng và phục vụ cho các đối tượng khách hàng riêng biệt.


  Duy Nguyễn - HLV Thể Hình và Fitness
  Người sáng lập cộng đồng Gymer Thể hình Online
  Dày công nghiên cứu và xây dựng giáo án "Đại học Lean Body"

  Bây giờ, nếu bạn nào theo trường phái Lean thì anh Duy sẽ hướng dẫn sử dụng Lean Body và Lean Pro 8 kết hợp, bản thân anh Duy cũng sử dụng. Mỗi ngày hai gói Lean Body, nếu nhiều hơn sẽ bị dư Vitamin, đàn ông không nên dư sắt, chỉ có quyền dư kẽm, vì sắt là khoáng chất cho phụ nữ. Nhưng nếu bạn nào gầy thì có thể vô tư sử dụng. Còn đối với những bạn áp dụng chế độ ngày hai gói thì sáng sớm một gói và sau khi tập một gói.

  Thời gian còn lại các bạn có thể sử dụng Lean Pro 8. Đó là đối với các bạn tập buổi chiều. Còn tập buổi sáng thì khác một chút. Buổi sáng trước khi tập dung một gói LeanBody cũng là một lựa chọn không đến nỗi. Đối với các bạn không có BCAA, thì một gói sáng trước khi tập và một gói sau khi tập là ổn. Tuy nhiên, hai lần uống nên cách xa nhau vì nếu không sẽ bị dư xơ, dễ chột bụng. Do nhu cầu con người mỗi ngày chỉ 25g xơ thôi.

  Còn nếu trường hợp có BCAA thì sáng không cần phải uống Lean Body, trong khi tập uống BCAA và sau khi tập uống Lean Body là đủ. Thời gian còn lại trong ngày có thể uống thêm một gói LeanBody và trước khi đi ngủ thì có thể uống Lean Pro 8. Giả sử nếu bạn tập đêm, cho khoảng 11 giờ đêm, thì sáng một gói Lean Body, trong ngày ăn uống bình thường, nếu bữa ăn nghèo protein thì thêm một muỗng Lean Pro 8. Sau khi tập uống một gói Lean Body và trước khi đi ngủ thì hai muỗng Lean Pro 8. Số muỗng Lean Pro 8 cũng còn chia theo cân nặng, dưới 70kg thì một muỗng, còn trở lên thì hai muỗng. Cách sử dụng chỉ đơn giản như vậy thôi.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi chương trình THOL School, qua đây anh Duy đã chia sẻ với các bạn cách phân biệt Lean Body và Lean Pro 8, về điểm khác nhau và giống nhau, cũng như giới thiệu sơ về thế mạnh của hai sản phẩm trong chiến lược của Labrada. Cuối cùng là sử dụng hai sản phẩm này một cách hợp lí, phải kết hợp như thế nào trong quá trình tăng cơ, giảm mỡ hoặc giảm cân. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại các bạn trong kì tiếp theo.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất