Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Tăng hiệu suất tập luyện! Hiệu suất tập luyện là 1 yếu tố quyết định sự thành công của 1 buổi tập, nếu bạn phục hồi kém, sau buổi tập bạn cảm thấy chưa mệt, hoặc bạn nghỉ quá lâu giữa mỗi set thì dấu hiệu cho thấy bạn chưa khai thác được hết tiềm năng của bạn trong tập luyện. Và chắc chắn 1 sản phẩm hỗ trợ phát huy tối ưu nguồn năng lượng trong bạn là cần thiết hãy tìm cho mình 1 sản phẩm bổ sung năng lượng và sử dụng chúng đều đặn trong mỗi buổi tập nhé Bổ sung năng lượng và đừng quên chọn mua Trang bị dành cho thể hình
  Chú ý Trước khi đi vào động tác này, các bạn cần xem qua 2 bài viết Tổng quan về 1RMATP là gì? để qua đó có thể hiểu rõ bài viết này hơn.
  [Video] Cutting B2: Tập trung đốt mỡ vùng Lưng xô, tay trước

  Những ai nên tập bài [Video] Cutting B2: Tập trung đốt mỡ vùng Lưng xô, tay trước?

  Câu trả lời là tất cả chúng ta đều cần thiết để tập luyện bài này vì những mục tiêu rất khác nhau. Cho dù bạn là nam hay nữ, thanh niên hay người có tuổi, phụ nữ hay đàn ông, người mới tập thể hình - GYM hay đã tập lâu rồi, người muốn tăng cơ hay giảm mỡ ...Tất cả đều không quan trọng, những cách thực hiện khác nhau về cường độ và khối lượng sẽ mang đến những kết quả khác nhau.

  Tập nặng dưới 8 lần 1 hiệp (xin được gọi là 8reps/set): đây là cách tập nặng dành cho nam giới hay những đối tượng muốn xây dựng cơ bắp to khỏe. Thực hiện động tác không nhanh quá nhanh, cái mình cần là tăng kích thích độ khỏe cơ bắp.

  Tập vừa từ 8-12 lần 1 hiệp (8-12reps/set), đây là cách tập dành cho cả nam và nữ nhằm mục tiêu tăng cường sức khỏe và có được 1 body cân đối, hoàn hảo

  Tập nhẹ trên 15 lần 1 hiệp (15reps/set), đây là cách tập giảm cân, giảm mỡ, được áp dụng cho người muốn giảm cân, giảm mỡ

  Những Nguyên Tắc Phục Hồi Cơ Bắp, Cơ thể?

  Phục hồi cơ bắp rất quan trọng trong việc tập thể hình của chúng ta, chúng ta chỉ có thể thực hiện tốt bài [Video] Cutting B2: Tập trung đốt mỡ vùng Lưng xô, tay trước nếu chúng ta thực hiện công tác phục hồi đúng cách.

  Giữa các hiệp tập [Video] Cutting B2: Tập trung đốt mỡ vùng Lưng xô, tay trước : Rất đơn giản tùy vào điều kiện dinh dưỡng của mình mà các bạn có thời gian phục hồi cần thiết khác nhau.

  Tập nặng (tạ nặng < 8reps/set trên 80% 1RM): lúc này bạn cần phải có thời gian phục hồi lâu nhất để cơ bắp đủ thời gian tiếp nhiên liệu (đường glucose, BCAA, Glutamin, Creatine ...) chuẩn bị cho lượt đẩy phía sau. Bạn cần nghỉ từ 2-3 phút để có thể tập lại, nếu thời gian nghỉ của bạn quá 3 phút thì mọi cố gắng tập luyện của bạn sẽ không còn nhiều ý nghĩa do cơ bắp đã mất đi độ kích thích cần thiết.

  Tập vừa (tạ vừa từ 8reps/set 60%-80% 1RM): lúc này bạn cần thời gian phục hồi ít hơn 1-2 phút là đủ cho cơ bắp bạn sẵn sàng cho lượt đẩy tiếp theo

  Tập nhẹ (tạ nhẹ trên 12reps/set 40%-60% 1RM): bạn nghỉ ít thôi, dưới 1 phút thôi bạn nhé.

  Cho dù bạn tập nhẹ hay nặng thì phục hồi giữa các hiệp tập cũng cực kì quan trọng, có thể bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của 1 loại thực phẩm bổ sung giúp bạn phục hồi trong lúc tập đó là pre-workout

  Sau buổi tập, động tác [Video] Cutting B2: Tập trung đốt mỡ vùng Lưng xô, tay trước cần phải có thời gian 2-3 ngày để phục hồi hoàn toàn (tùy thuộc vào điều kiện dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung và nghỉ ngơi của bạn mà thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn), đồng nghĩa với việc bạn không nên tập luyện lại nhóm cơ này khi chúng chưa được phục hồi hoàn toàn. Bạn nên nhớ trong thời gian cho cơ bắp phục hồi sau tập bạn nên sử dụng dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là protein. Và sử dụng thực phẩm bổ sung protein cũng rất cần thiết trong trường hợp này Thực phẩm bổ sung protein, nếu bạn gầy, thiếu cân thì nên xài các dòng mass gainer tăng cân, tăng cơ

  Xin chào các bạn đã đến với chương trình tập luyện thể dục thể hình Giảm mỡ dành cho những bạn đã hoàn thành 5 tháng đầu tiên. Chương trình này thích hợp dành cho những bạn thừa cân, dư mỡ, muốn có một vẻ ngoài dễ nhìn hơn, muốn đẹp hơn trong mắt mọi người và mặc đồ được đẹp hơn. Buổi thứ nhất chúng ta đã đi qua nhóm cơ Ngực-Vai-Tay Sau, và hôm nay chúng ta sẽ đến với một phần diện tích cơ rộng hơn, đó là nhóm cơ Lưng-Xô và Tay Trước.

  Lịch tập thể hình giảm mỡ giảm cân tuần 6 buổi - Buổi 2 - Lưng xô tay trước - Bậc THPT

  Lưng giữa to khỏe mạnh mẽ dày rộng săn chắc

  Bài tập đầu tiên cho ngày hôm nay, chúng ta sẽ đến với cơ Lưng Giữa và bài tập đầu tiên cũng là một bài rất quen thuộc, Smith Machine Bent Over Row.

  Ở chương trình này, tất cả những bài tập, bạn phải thực hiện với cường độ cao với số rep cao, từ 12 tới 15 reps là được.

  One Arm Dumbbell Row Tập Thể Hình Lưng Xô

  Động tác thứ hai sẽ vẫn là nhóm cơ Lưng Giữa và một chút phần Xô, đó là động tác One Arm Dumbbell Row. Hãy tập bài này luân phiên từng tay, không nghỉ.

  Smith Machine Shrugs Tập Cầu Vai Với Máy

  Chia tay với cơ Lưng Giữa, chúng ta sẽ đến với bài tập Cầu Vai đầu tiên, đó là bài tập Smith Machine Shrugs.

  cơ cầu vai to khỏe dẻo dai

  Một bài tiếp theo cũng vẫn là cơ Cầu Vai, nhưng sẽ cho bạn một cảm giác Free Weight tốt hơn, là bài tập Barbell Shrugs.

  duy trì sức khỏe deo dai vùng cơ lưng dưới

  Có lẽ chúng ta đã thấm mệt, nhưng vẫn chưa thể nghỉ được, vì bài tập tiếp theo sẽ tác động chủ yếu vào cơ Lưng Dưới, sẽ là bài tập Back Hyperextension 45 Degree.

  Hãy tập với cường độ cao, nếu sau khi tập bài này chúng ta cảm thấy nhức đùi sau và mông, thì đây cũng là một điều bình thường, vì là cơ ăn theo của động tác. Nên uống 3l nước mỗi buổi tập để tốt cho sức khỏe.

  Gập lưng dưới, săn chắc mông đùi sau

  Một bài tiếp theo vẫn ăn vào cơ Lưng Dưới, đó là bài tập Good Morning hay còn có tên tiếng Việt là Chào Buổi Sáng.

  Kéo Cáp Tập Xô (Tay Vừa) Lats Pulldown

  Chia tay nhóm cơ Lưng và Cầu Vai, chúng ta sẽ đến với một nhóm cơ khác mang lại độ một độ sexy tương đối nhiều cho nam giới , đó là bài tập về cơ xô, Lats pulldown.

  Kéo Xô Tự Do tác động 1 cách tối đa

  Bài tiếp theo của cơ Xô sẽ là một bài tập mang tên đúng như tính chất của nó, cho chúng ta một cảm giác rất tốt và một độ Free Weight rất cao, đó là động tác Free Weight Lats Pulldown.

  Tập Tay Trước Cùng Lúc Tạ Đôi

  Kết thúc nhóm cơ lớn trên cơ thể, bây giờ chúng ta sẽ bước qua một nhóm cơ tuy nhỏ nhưng được ăn theo rất nhiều trong những bài tập Lưng Xô, đó là Biceps hay còn gọi là cơ tay trước. Bài tập mở màn cho nhóm cơ này sẽ là bài tập Dumbell Curl.

  Cuốn Cơ Tay Trước hiệu quả săn chắc khỏe mạnh

  Bài tập thứ hai sẽ mang đến cho chúng ta một cảm giác pump cơ tay trước rất tốt, đây là bài Isolation (cô lập) 100%, có tên gọi là Precher Biceps Curls.

  Cuốn Tay trước với cáp

  Bài tiếp theo chúng ta sẽ tập trên máy Cable Cross Over, động tác cuốn tay trước với tay cầm vừa, tên tiếng anh là Medium Grip Biceps Cable Curl.

  Rope Biceps Cable Curl cutting săn chắc cơ tay trước với cáp

  Bài tập tiếp theo vẫn trên máy Cable, nhưng chúng ta sẽ dùng một thiết bị khác, không phải là thanh thẳng nữa mà sẽ là dây thừng, bài tập có tên là Rope Biceps Cable Curl.

  Concentration Curl Cuốn tạ tập trung khỏe mạnh rõ nét rắn chắc

  Bài tập cuối cùng cho ngày tập hôm nay, chúng ta sẽ đến với một bài Isolation chính hiệu, mang một độ pump cơ cũng rất cao, đó là động tác cuốn tạ tập trung, hay còn gọi là Concentration Curl.

  Cardio Tập Toàn Thân Đốt Mỡ Giảm Cân

  Buổi tập tạ của chúng ta hôm nay đến đây là hết, nhưng vẫn chưa kết thúc, chúng ta vẫn phải Cardio cường độ cao thêm 10 phút nữa để gia tăng khả năng đốt mỡ, nếu các bạn tập mỗi bài 3 set rồi thì Cardio 10 phút là được, còn nếu bạn nào chỉ tập 2 set thôi thì Cardio ít nhất là 20 phút.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất