Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Tăng hiệu suất tập luyện! Hiệu suất tập luyện là 1 yếu tố quyết định sự thành công của 1 buổi tập, nếu bạn phục hồi kém, sau buổi tập bạn cảm thấy chưa mệt, hoặc bạn nghỉ quá lâu giữa mỗi set thì dấu hiệu cho thấy bạn chưa khai thác được hết tiềm năng của bạn trong tập luyện. Và chắc chắn 1 sản phẩm hỗ trợ phát huy tối ưu nguồn năng lượng trong bạn là cần thiết hãy tìm cho mình 1 sản phẩm bổ sung năng lượng và sử dụng chúng đều đặn trong mỗi buổi tập nhé Bổ sung năng lượng và đừng quên chọn mua Trang bị dành cho thể hình
  Chú ý Trước khi đi vào động tác này, các bạn cần xem qua 2 bài viết Tổng quan về 1RMATP là gì? để qua đó có thể hiểu rõ bài viết này hơn.
  [Video] Cutting B3: Tăng độ sexy với nhóm cơ Chân và Bụng

  Những ai nên tập bài [Video] Cutting B3: Tăng độ sexy với nhóm cơ Chân và Bụng?

  Câu trả lời là tất cả chúng ta đều cần thiết để tập luyện bài này vì những mục tiêu rất khác nhau. Cho dù bạn là nam hay nữ, thanh niên hay người có tuổi, phụ nữ hay đàn ông, người mới tập thể hình - GYM hay đã tập lâu rồi, người muốn tăng cơ hay giảm mỡ ...Tất cả đều không quan trọng, những cách thực hiện khác nhau về cường độ và khối lượng sẽ mang đến những kết quả khác nhau.

  Tập nặng dưới 8 lần 1 hiệp (xin được gọi là 8reps/set): đây là cách tập nặng dành cho nam giới hay những đối tượng muốn xây dựng cơ bắp to khỏe. Thực hiện động tác không nhanh quá nhanh, cái mình cần là tăng kích thích độ khỏe cơ bắp.

  Tập vừa từ 8-12 lần 1 hiệp (8-12reps/set), đây là cách tập dành cho cả nam và nữ nhằm mục tiêu tăng cường sức khỏe và có được 1 body cân đối, hoàn hảo

  Tập nhẹ trên 15 lần 1 hiệp (15reps/set), đây là cách tập giảm cân, giảm mỡ, được áp dụng cho người muốn giảm cân, giảm mỡ

  Những Nguyên Tắc Phục Hồi Cơ Bắp, Cơ thể?

  Phục hồi cơ bắp rất quan trọng trong việc tập thể hình của chúng ta, chúng ta chỉ có thể thực hiện tốt bài [Video] Cutting B3: Tăng độ sexy với nhóm cơ Chân và Bụng nếu chúng ta thực hiện công tác phục hồi đúng cách.

  Giữa các hiệp tập [Video] Cutting B3: Tăng độ sexy với nhóm cơ Chân và Bụng : Rất đơn giản tùy vào điều kiện dinh dưỡng của mình mà các bạn có thời gian phục hồi cần thiết khác nhau.

  Tập nặng (tạ nặng < 8reps/set trên 80% 1RM): lúc này bạn cần phải có thời gian phục hồi lâu nhất để cơ bắp đủ thời gian tiếp nhiên liệu (đường glucose, BCAA, Glutamin, Creatine ...) chuẩn bị cho lượt đẩy phía sau. Bạn cần nghỉ từ 2-3 phút để có thể tập lại, nếu thời gian nghỉ của bạn quá 3 phút thì mọi cố gắng tập luyện của bạn sẽ không còn nhiều ý nghĩa do cơ bắp đã mất đi độ kích thích cần thiết.

  Tập vừa (tạ vừa từ 8reps/set 60%-80% 1RM): lúc này bạn cần thời gian phục hồi ít hơn 1-2 phút là đủ cho cơ bắp bạn sẵn sàng cho lượt đẩy tiếp theo

  Tập nhẹ (tạ nhẹ trên 12reps/set 40%-60% 1RM): bạn nghỉ ít thôi, dưới 1 phút thôi bạn nhé.

  Cho dù bạn tập nhẹ hay nặng thì phục hồi giữa các hiệp tập cũng cực kì quan trọng, có thể bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của 1 loại thực phẩm bổ sung giúp bạn phục hồi trong lúc tập đó là pre-workout

  Sau buổi tập, động tác [Video] Cutting B3: Tăng độ sexy với nhóm cơ Chân và Bụng cần phải có thời gian 2-3 ngày để phục hồi hoàn toàn (tùy thuộc vào điều kiện dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung và nghỉ ngơi của bạn mà thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn), đồng nghĩa với việc bạn không nên tập luyện lại nhóm cơ này khi chúng chưa được phục hồi hoàn toàn. Bạn nên nhớ trong thời gian cho cơ bắp phục hồi sau tập bạn nên sử dụng dinh dưỡng đầy đủ, đặc biệt là protein. Và sử dụng thực phẩm bổ sung protein cũng rất cần thiết trong trường hợp này Thực phẩm bổ sung protein, nếu bạn gầy, thiếu cân thì nên xài các dòng mass gainer tăng cân, tăng cơ

  Xin chào các bạn đã đến với chương trình thể dục thể hình Giảm Mỡ dành cho người trên 6 tháng, và hôm nay, chúng ta sẽ đi đến một nhóm cơ lớn nhất trên cơ thể và một nhóm cơ nhỏ hơn nhưng cũng mang lại độ sexy rất cao cho nam giới, đó là cơ Chân và cơ Bụng. Lưu ý rằng chúng ta sẽ tập với cường độ siêu cao, nghỉ chỉ từ 15 tới 30 giây, và mỗi bài tập sẽ là 3 set, nếu bạn nào không đủ sức có thể 2 set cũng được nhưng thời gian Cardio phải tăng lên là 20 phút.

  Giáo án thể hình giảm mỡ 6 buổi 1 tuần - Buổi 3 - Chân hông mông đùi và Bụng

  Smith Machine Squats Gánh Đùi Tập Mông Chân

  Chúng ta sẽ bắt đầu với bài tập đầu tiên của nhóm cơ Chân-Mông-Đùi ngày hôm nay, đó là bài tập Smith Machine Squats. Hãy nhớ rằng đủ 3l nước thì mới được về nhé.

  Sumo Smith Machine Squats Tập Đùi Sau Mông

  Bài tập tiếp theo vẫn là Squat trên máy Smith, nhưng ở một tư thế khác, đó là Sumo Squats, để có thể ăn vào đùi trong, đùi sau và mông nhiều hơn. Hãy nhớ là chỉnh chân cho chuẩn trước rồi mới bước vào tập chứ đừng gánh tạ đòn lên rồi mới chỉnh chân thì sẽ rất khó khăn.

  Leverage Squats Giải Pháp Mông Đùi Toàn Diện

  Bài tập tiếp theo vẫn là cơ chế Squat, nhưng sẽ thực hiện trên một máy khác, đó là máy Leverage, và dĩ nhiên, động tác này có tên là Leverage Squats.

  Sumo Dumbbell Squats Tập Đùi Sau Với Tạ Đôi

  Chúng ta vẫn sẽ tới với một bài tập Squat tiếp theo, đó cũng là thế đứng Sumo, nhưng lần này sẽ dùng tạ Dumbbell để thực hiện động tác chứ không dùng máy nữa, và động tác có tên là Sumo Dumbbell Squats.

  Barbell Lunge Gánh Tạ Đòn Đổi Chân Cắt Nét Đùi

  Chúng ta sẽ đi đến một kích thích mới hơn cho cơ đùi, đó là động tác Barbell Lunge. Ở bài tập này, theo người bình thường thì sẽ tập từng chân cho đến khi nào mỏi thì thôi, còn cá nhân Duy sẽ tập luân phiên 2 chân với nhau, ở mỗi mục tiêu khác nhau sẽ có những cách tập khác nhau và đây là cách tập của Fat Loss.

  Dumbbell Lunge Cầm Tạ Đổi Chân Cắt Nét Mông Đùi

  Sẽ tiếp tục là một bài Lunges, nhưng lần này sẽ dùng tạ Dumbbell, và thay vì chúng ta tiến về phía trước như bài Barbell Lunges, bây giờ chúng ta sẽ lùi về đằng sau cho động tác được đổi mới.

  Đá đùi trước và Móc đùi sau cường độ cao

  Và bây giờ, chúng ta sẽ tập 2 phần cơ đối lập của Đùi với cường độ siêu cao,sẽ tác động vào cơ đùi trước và cơ đùi sau, động tác Leg ExtensionsLegs Curl sẽ được tập liên tục với nhau mà không được nghỉ giữa mỗi động tác.

  Tập cơ đùi ngoài và ép đùi trong cường độ cao

  Tiếp theo vẫn sẽ là 1 cặp bài tập được tập với cường độ siêu cao, sẽ tác động vào má trong và má ngoài của đùi, đó là động tác Selectorized Inner ThighSelectorized Outer Thigh, sẽ được tập liên tục với nhau mà không được nghỉ giữa mỗi động tác.

  Seated Calf Raise Nhón Bắp Chân Bắp Chuối

  Chia tay với nhóm cơ Đùi, chúng ta sẽ đến với cơ Bắp Chân, và bài đầu tiên sẽ là bài Setaed Calf Raise. Ở giáo án này, chúng ta có quyền nhón nhanh hơn một tí, vì đây là giáo án Giảm Mỡ, ưu tiên cường độ, các bạn sẽ thấy có người tập nhanh người tập chậm, nhưng tùy mục đích mà chúng ta sẽ thực hiện động tác đó như thế nào.

  Setead Calf Press Ngồi Nhón Cơ Bắp Chân

  Tiếp theo, vẫn là nhóm cơ Bắp Chân, chúng ta sẽ chuyển sang một bài khác, đó là động tác trên máy Selectorized, đó là Seated Calf Press.

  Gập bụng trên và bụng dưới cường độ siêu cao

  Chia tay luôn với phần Chân-Mông-Đùi, chúng ta sẽ đến với bài tập đầu tiên của nhóm cơ bụng, đó sẽ là 2 bài tập tập liền nhau và không nghỉ giữa mỗi hiệp tập, động tác có tên Decline AB Crunch đi kèm với Incline Knee Raise, sẽ lần lượt tác động vào bụng trên và bụng dưới của các bạn.

  Bench Knee Raise Tập Bụng Dưới Ghế Phẳng

  Tới với bài tập tiếp theo, trong giáo án các bạn sẽ thấy Duy đưa vào bài tập AB Crunch, nhưng ở đây có một máy tốt hơn, đó là máy Leverage, chúng ta cũng sẽ tập với cường độ rất cao, là 2 động tác liên tiếp với nhau, đó là Leverage AB Crunch với Bench Knee Raise.

  Cardio đốt mỡ cuối buổi

  Vậy là chúng ta đã đi hết buổi tập tạ ngày hôm nay, buổi tập chỉ được xoay quanh ở con số 40 phút, nếu bạn nào tập chậm hơn, thì hãy cố gắng tập nhanh lên, hoặc là hãy bỏ bớt đi 1 set ở mỗi động tác, 2 set thay vì 3 set, nếu vẫn không kịp thì bạn hãy tiếp tục giảm khối lượng tạ lại, đó là những cách làm cho buổi tập phù hợp với thể trạng sức khỏe trong từng người của chúng ta. Và bây giờ, Duy xin mời các bạn đến với buổi tập Cardio.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất