Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
Phục hổ - CáchTăng cân tăng cơ hiệu quả cho gymer gầy - THOL
    Stack Tăng Cân Tăng Cơ Phục Hổ Đại Bàng V.I.P mang đến cho bạn một sự trọn gói hoàn hảo về công dụng, chất lượng và mức giá cả cực hợp lý để tiết kiệm chi phí. Đây là sự lựa chọn cá tính cho gymer quyết tâm thay đổi bản thân mình với đầy đủ dinh dưỡng và sự hỗ trợ tốt nhất.

Được đích thân Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại BBT – Duy Nguyễn thiết kế, Stack Tăng Cân Tăng Cơ Phục Hổ Đại Bàng hứa hẹn mang đến sự bất ngờ về hình thể đáng mơ ước cho các gymer sử dụng. Với những hiểu biết vô cùng thâm sâu trong lĩnh vực thể hình đặc biệt là về các sản phẩm thực phẩm bổ sung cho Gymer, Duy Nguyễn đã nghiên cứu và phối hợp các sản phẩm có công dụng cực đẳng cấp với nhau để tạo thành những Stack siêu chất lượng giá rẻ.
Bộ Phục Hổ là tâm huyết của Duy Nguyễn và THOL với mục đích giúp người tập nhanh căng cân, tăng cơ khỏe đẹp mà không lo tích mỡ. Đồng thời yếu tố sức khỏe sinh lý, thể lực và sức bền xương khớp cũng được chú trọng khi bổ sung thêm các sản phẩm như Active Man, ElastiJoint.
Để tối đa sự tiện dụng cho bộ sản phẩm, Duy Nguyễn chia nhỏ Stack Tăng Cân Tăng Cơ Phục Hổ Đại Bàng VIP thành 4 phiên bản nhỏ tiện lợi về giá cả và tùy mục đích người dùng bao gồm: Trứng Cút, Gà Con, Gà Cồ và Đại Bàng.

1. Tăng Cơ Tăng Cân Phục Hổ Trứng Cút

    Cặp đôi Best Creatine và Glutamine mang đến mức giá cực hấp dẫn 1.350.000,00₫ cùng những công năng tuyệt vời trong việc phục hồi, hỗ trợ phát triển cơ bắp đáng tin cậy.


BPI Best Creatine Tăng Sức Mạnh Cơ Bắp: Creatine là nhiên liệu cho buổi tập của bạn, thúc đẩy phát triển cơ bắp và tăng cường sức mạnh, hiệu suất tập luyện và phục hồi thể lực. Với 6 dạng creatine khác nhau kết hợp với các thành phần quan trọng khác giúp cho những creatine này được hấp thu tối đa. Best Creatine là 1 thực phẩm bô sung chuyên nghiệp phát triển sức mạnh và độ lớn cơ bắp.
Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục Hồi Cơ Bắp: Glutamine là một axit amin thiết yếu chiếm 60% tổng số axit amin trong mô cơ. Bổ sung L-Glutamine giúp duy trì hàm lượng Glutamine cơ bắp cao, thúc đẩy tái tạo mô cơ nhanh chóng và tăng trưởng cơ bắp. Sử dụng L-Glutamine hàng ngày giúp tối đa hóa quá trình xây dựng cơ bắp.

2. Tăng Cân Tăng Cơ Phục Hổ Gà Con

    Phiên bản Gà Con cung cấp một dòng chảy năng lượng từ trước và sau buổi tập Gym một cách tối ưu nhưng tiết kiệm trong mức giá 2.600.000 ₫. Nếu Outlift tăng dòng điện năng lượng sức mạnh cho bạn trước khi nhập cuộc Gym, thì Mass Effect như nàng thơ truyền cho bạn năng lượng để phục hồi cơ thể sau tập hiệu quả.

Nutrex Outlift Preworkout Siêu Mạnh: OUTLIFT sẽ giúp cho cơ bắp của bạn được pump (bơm) tối đa, bền bỉ hơn, phục hồi nhanh hơn, mạnh hơn và đỡ mệt mỏi hơn trong buổi tập kéo dài (rất quan trọng dành cho các đối tượng nam nữ giết giặc mỡ). Với công thức vượt trội mạnh mẽ và cho hiệu quả cảm nhận tức thì, OUTLIFT sẽ giúp bạn duy trì tình yêu gym nồng nàn vĩnh cửu.
S.A.N Mass Effect Revolution: được thiết kế với Mass Effect OctaPure8 Protein Fusion cho 1 sự cân bằng protein hoàn chỉnh. Giúp xây dựng khối cơ nạc chất lượng cao, vì vậy chuỗi MyoCarb gồm các nguồn carbohydrate phức tạp nuôi dưỡng cơ bắp (cám gạo mầm và các loại hạt dường như không có đường). Trong mỗi liều Mass Effect Revolution chứa 5g creatine giúp bạn tập mạnh hơn qua đó cơ bắp sẽ to hơn.

3. Tăng Cân Tăng Cơ Phục Hổ Gà Cồ

Nếu stack Gà Con là mở đầu và kết thức sau tập thì Gà Cồ sẽ bổ sung thêm Alpha Amino sẽ giúp cơ thể của các Gymer hồi phục nhanh trong tập, lúc này Alpha Amino là 1 intra workout thực thụ với việc bổ sung các dòng axit amin siêu tốc kèm điện giải đã thất thoát rất nhiều thông qua việc đổ mồ hôi của bạn. Phiên bản này có mức giá khá ưu ái 3.150.000 bao gồm 3 sản phẩm: Outlift, Mass Effect và Alpha Amino.
Cellucor Alpha Amino 30 Lần Dùng: Bổ sung 5g BCAA trong 1 liều dùng là 1 cú đấm knock out dành cho các đối thủ khác, ngoài việc cung cấp 5g axit amin hoàn chỉnh, mỗi liều dùng Alpha Amino còn cung cấp thêm 5g BCAA theo tỉ lệ 2:1:1. Với công thức độc quyền được gọi là Leucine 3X (chuỗi BCAA mạnh hơn với L-Leucine, Leucine Nitrate và Leucine Peptides) giúp tăng cường nhiên liệu cho cơ, bảo tồn glycogen trong cơ bắp và chống dị hóa cơ bắp.

4. Tăng Cân Tăng Cơ Phục Hổ Đại Bàng

Tăng cân tăng cơ phục hổ đại bàng - THOL
    Phiên bản Đại Bàng đúng với cái tên của nó, một sự kết hợp hoàn hảo của những sản phẩm ưu việt đẳng cấp tối ưu cho cho bắp phát triển, tăng cân, tăng cơ mà không lo mỡ thừa mạnh mẽ như Đại Bàng bay giữa trời xanh. Stack Tăng Cân Tăng Cơ Phục Hổ Đại Bàng gồm có các sản phẩm: Outlift, Alpha Amino, Mass Effect, Active Man, ElastiJoint và Lipo 6 Stim Free. Giá của bộ Đại Bàng quá mềm và ưu ái cho khách hàng chọn lựa đầu tư 5.000.000.
Labrada ElastiJoint Phục Hồi Sụn Khớp: ElastiJoint cung cấp những dưỡng chất tự nhiên để phục hồi sụn khớp, dây chằng trong một liều dùng/ngày. Chức năng giống như post-workout dành cho sụn khớp và các mô liên kết phục hồi.
Nutrex LIPO 6 Stim-Free Đốt Mỡ Suốt Ngày: LIPO6 STIM-FREE là công thức giảm cân không chứa bất kỳ thành phần kích thích nào. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn giảm mỡ giảm cân mà lo ngại về chất kích thích, hoặc những ai muốn kết hợp sản phẩm giảm cân chứa chất kích thích và sản phẩm giảm cân không chứa chất kích thích.
Met-Rx Active Men Multivitamin: Met-RX Active Man là 1 sản phẩm bổ sung vitamin hoàn chỉnh dành cho nam giới ở mọi lứa tuổi. Active Man tăng cường các vitamin và khoáng chất quan trọng, từ đó giúp tối ưu hóa quá trình chuyển hóa năng lượng và hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm nạp vào, ảnh hưởng đến hiệu suất và phục hồi, 2 vấn đề cực kì quan trọng đối với gymer nói chung và vận động viên thể hình nói riêng.

Với Stack Tăng Cân Tăng Cơ Phục Hổ Đại Bàng VIP các Gymer không cần phải đau đầu để suy nghĩ về vấn đề nên dùng Thực phẩm bổ sung nào? Kết hợp chúng ra làm sao? Lựa chọn thương hiệu nào? Vì tất cả những băn khoăn đó đã được Duy Nguyễn và thương hiệu THOL bảo kê trong bộ sản phẩm ưu việt kể trên. Bạn còn đợi gì mà không nhấc máy lên gọi ngay cho tổng đài 19002050 của công ty TNHH Thương mại BBT để đặt hàng chính hãng, an toàn, chất lượng

Website này chỉ chia sẻ kiến thức thể hình, dinh dưỡng và thực phẩm bổ sung chứ không mua bán. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua những dòng supplement uy tín, chất lượng cao vui lòng ghé thăm THOL STORE - SIÊU THỊ SUPP CHÍNH HÃNG USA. Tất cả từ supplement đến phụ kiện thể hình đều có đủ các bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham quan 4 trung tâm thể hình của chúng tôi tại Tp HCM với thiết bị nhập khẩu USA high class nhất Việt Nam tại: THOL GYM CENTER. Tập luyện tại THOL GYM bạn sẽ kế thừa được khối lượng kiến thức từ website này với thiết bị tập luyện và không gian VIP nhất, giúp bạn thành công nhanh hơn không chỉ trong sự nghiệp gymer mà còn cả trong mindset cuộc sống. Các trung tâm được tọa lạc tại các địa chỉ:

  • THOL GYM Bình Tân: 107 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình Tân, tp HCM
  • THOL GYM Q7: 102 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Q7, tp HCM
  • THOL GYM Q9: 10 Trương Văn Thành, phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức
  • THOL GYM Q12: 535 Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Q12, tp HCM

MXH THEHINHONLINE

Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao